11-11 ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, bạn đã sẵn sàng?

5/5 - (1 bình chọn)

Không khí chuẩn bị săn hàng sale vào ngày 11.11 đang dần nóng lên. Vì ngày này được xem là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới. Với doanh số bán hàng tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Alibaba.com, Tmall.com, Taobao.com, 1688.com… lên tới hơn 10 tỷ $ trong năm 2014.

Tại sao bạn nên mua hàng trong ngày 11.11?

Đây là ngày mà các chủ shop trên “chợ online” giảm giá tất cả các mặt hàng, từ hàng mới cho đến hàng cũ. Mức giảm giá có thể lên đến 80% khi mua sản phẩm. Do đó, lý do bạn nên mua hàng trong ngày này đó chính là tiết kiệm chi phí, mua được đơn hàng giá rẻ.

Có một số mặt hàng giảm giá còn một nửa so với ngày thường. Bạn thử nghĩ xem, bình thường giá bán tại các website này đã rẻ, nay còn rẻ hơn nữa thì việc tiết kiệm chi phí là điều tất nhiên.

11-11 Lễ hội mua sắm lớn nhất Trung Quốc

Ngày 11.11 các hãng thời trang Zara, H&M, Mango, Nike… sale mạnh

Không chỉ có hàng chất lượng trung bình mới giảm giá, ngay cả những mặt hàng cao cấp, hàng thương hiệu như Zara, H&M, Mango, Nike… cũng đều giảm giá mạnh.

Mua hàng sale vào ngày 11.11 tại Website nào có lợi nhất?

Để giúp người mua tiết kiệm thời gian, TKS gợi ý một số thông tin sau về các website thương mại điện tử Trung Quốc. Dựa vào đó, người mua sẽ tìm được nơi giao dịch phù hợp nhất.

– Taobao.com là trang chuyên bán lẻ hàng Trung Quốc, có hàng chất lượng, hàng bình dân giá rẻ. Nếu mua 1-2 món thì web Taobao sẽ là lựa chọn tốt nhất.

– 1688.com là trang chuyên bán sỉ số lượng lớn, trang này không có đa dạng hàng hóa như Taobao, nhưng là website dành cho những người buôn lớn, vì mua càng nhiều – giá càng rẻ.

Taobao, Tmall, 1688 Sale ngày 11 - 11

Các web Taobao, Tmall, 1688, Alibaba cung cấp đa dạng hàng hóa

– Tmall.com là trang chuyên bán hàng thương hiệu, chất lượng thuộc dạng cao cấp, giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Nếu săn được hàng sale vào ngày 11.11, bạn sẽ có cơ hội sở hữu được hàng thương hiệu – giá bình dân.

– Alibaba.com là trang bán sỉ, chuyên cung cấp các loại hàng hóa như máy móc, đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất… với mức giá rẻ, giao diện mua hàng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Dựa vào những đặc điểm này, người mua sẽ tự mình lựa chọn website thích hợp để tiến hành mua hàng Trung Quốc.

Cách “giật” được đơn hàng giá rẻ trong ngày 11.11

Nhiều người thường chờ đợi đến ngày 11.11 để thỏa cơn mua sắm, hoặc nhập hàng về kinh doanh buôn bán. Do đó, lượng người truy cập và giao dịch trên website rất khổng lồ. Điều này đòi hỏi người mua cần có kinh nghiệm và một số mẹo để nhập đơn nhanh chóng và an toàn.

– Tìm kiếm sản phẩm cần mua trước ngày 11.11, sau đó lưu link lại. Đợi đến ngày 11.11, bạn mở link ra và xem sản phẩm có được sale không. Đừng đợi đến ngày sale mới bắt đầu tìm sản phẩm.

– Nên quyết định nhanh chóng. Vì một sản phẩm có rất nhiều người mua nên dễ cháy hàng, cháy size. Do đó, người dùng cần nhanh tay nhanh mắt và cần có quyết định mua nhanh chóng, không nên lưỡng lự hoặc chờ thêm sự giảm giá.

– Nếu không biết mua hàng, hoặc cần đến sự hỗ trợ của công ty TKS như: thanh toán hộ đơn hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần liên hệ trước để tiết kiệm thời gian và chủ động đơn hàng hơn.

Hướng dẫn quy trình mua hàng sale ngày 11.11

TKS mua hàng ngày lễ 11 - 11 Trung Quốc

TKS nhận mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam

Bước 1: tìm kiếm sản phẩm và copy link sản phẩm cần mua rồi gửi cho nhân viên TKS

Bước 2: nhân viên TKS check và báo giá, cũng như thông báo điều khoản sử dụng dịch vụ.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành cọc tiền hàng >80% giá trị sản phẩm.

Bước 4: nhận được tiền cọc hàng, TKS thanh toán hộ đơn hàng cho khách và ship hàng về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với TKS qua những hình thức sau:

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn