Top 4 App mua hàng Quảng Châu giá rẻ, thao tác dễ dàng

5/5 - (1 bình chọn)

Khi giao dịch mua bán trên App mua hàng Quảng Châu sẽ giúp người mua kiểm soát được đơn hàng của mình. Đồng thời thao tác dễ dàng, chốt đơn nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Vậy có những App nào, thao tác ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

App mua hàng Quảng Châu – Taobao

Đầu tiên phải kể đến App mua hàng của Taobao. Taobao.com là website bán hàng Trung Quốc nổi tiếng khắp thế giới. Website này có hỗ trợ App trên điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể chốt đơn mọi lúc, mọi nơi. 

Điều kiện cần là bạn có ngay cho mình chiếc điện thoại thông minh, điều kiện đủ là chúng được kết nối với internet. Lúc này, bạn vào cửa hàng tải ứng dụng, gõ tên “Taobao”. App Taobao sẽ hiển thị ra, và bạn nhấp vào mục cài đặt chúng về máy.

Taobao - App cung cấp đa dạng mặt hàng giá rẻ

Taobao – App cung cấp đa dạng mặt hàng giá rẻ

Khi tải về xong, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản và sử dụng như một App mua hàng Quảng Châu thông thường.

Ngoài cách nêu trên, người mua có thể dùng mã QR trên laptop để quét và cài đặt App. Trên giao diện của trang chủ sẽ có mục ứng dụng App dành cho di động. Hoặc bạn có thể nhấp vào đường link sau 

https://world.taobao.com/helper/?spm=a2141.241046-global.1581860523.1.403e6f116ojb7Z

Sau đó, rê chuột vào biểu tượng điện thoại di động và quét mã QR trên điện thoại. App Taobao sẽ được cài đặt nhanh về phone của bạn, cách này nhanh và dễ thao tác. Nhưng yếu tố cần là bạn phải có thêm một chiếc máy tính, laptop để quét mã.

App mua hàng Quảng Châu – 1688

Cũng giống với Taobao, nhưng 1688 lại không nổi tiếng bằng, do vậy một số dòng điện thoại vẫn chưa cập nhật. App mua hàng Quảng Châu là 1688.com. Do vậy, cách tốt nhất bạn cài đặt App về máy đó chính là quét mã QR trên trang chủ của website 1688.com. Góc bên phải trên cùng có chứa mã QR, bạn quét mã và ứng dụng sẽ nhanh chóng được cài đặt về máy của bạn.

Lưu ý: một số bạn vào cửa hàng tải ứng dụng nhưng không tìm ra kết quả là biểu tượng của 1688, bạn có thể dùng App của Taobao thay thế. Hoặc có thể dùng của Alibaba cũng được.

App mua hàng Quảng Châu – Tmall

Tmall.com là website được sinh ra từ người mẹ là Taobao. Và trang này chuyên cung cấp cho người mua những mặt hàng chất lượng nhất, giá tốt nhất. Tmall sinh sau đẻ muộn nhưng sự phát triển và độ hoàn thiện lại tốt hơn rất nhiều so với những App mua hàng khác. 

Bạn có thể truy cập vào đường link sau và quét mã QR để cài đặt App vào máy trực tiếp, rất nhanh và an toàn.

https://pages.tmall.com/wow/portal/act/app-download?spm=875.7931836/B.a2226mz.11.66144265k1fj10&scm=1027.1.1.1

Hiện tại, App mua hàng Quảng Châu Tmall cho phép điện thoại hệ điều hành Apple Store và Android hoạt động, sử dụng một cách thoải mái và dễ dàng. Lưu ý, app hoàn toàn miễn phí khi cài đặt nên người mua yên tâm nhé!

App mua hàng Quảng Châu – Alibaba

Và App cuối cùng trong top App mua hàng Quảng Châu đó chính là Alibaba. Alibaba là tập đoàn đã phát triển ứng dụng này để bạn có thể mua hàng Quảng Châu

Trong cửa hàng tải ứng dụng, bạn chỉ việc gõ cụm từ “Alibaba”, hãy tải cái đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Nó là App chính và duy nhất bạn có thể giao dịch an toàn. Lưu ý, lúc này bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Alibaba B2B (được hiểu là App dành cho doanh nghiệp với nhau). Doanh nghiệp này bán, doanh nghiệp khác mua. Hiểu một cách đơn giản nhất là họ bán sỉ, số lượng lớn.

Alibaba - app cung cấp hàng hóa cho người kinh doanh

Alibaba – app cung cấp hàng hóa cho người kinh doanh

Do vậy, nếu có nhu cầu mua lẻ thì nên lựa chọn những App mua hàng Quảng Châu mà TKS gợi ý trên. Còn nếu bạn muốn mua sỉ số lượng lớn thì truy cập vào App mua hàng của Alibaba.

Lưu ý khi tải và sử dụng những App order hàng Quảng Châu

Để tải và sử dụng App mua hàng Quảng Châu hợp lý, đúng cách và dễ dàng, người dùng nên nắm rõ những lưu ý dưới đây.

+ Chọn App mua hàng Quảng Châu theo nhu cầu

Không phải App nào của Quảng Châu cũng phù hợp với bạn. Do vậy, trước khi tải và sử dụng bạn phải tìm hiểu xem App đó bán gì, bán lẻ hay sỉ. Và đối chiếu lại nhu cầu mua hàng của bạn như thế nào. Nếu phù hợp thì mới tải về. Ví dụ, bạn chỉ có nhu cầu mua lẻ thôi thì chọn Taobao là hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua lẻ và mua hàng hàng hiệu thì Tmall sẽ là App mua hàng Quảng Châu mà bạn đang cần.

Sự phù hợp sẽ giúp người mua giao dịch dễ dàng. Bạn có thể tìm được hàng mà mình cần, nhờ vậy sẽ tiết kiệm tối đa khung thời gian khi mua hàng, giao dịch trên App.

+ Tải App mua hàng Quảng Châu chính hãng

Trên công cụ tìm kiếm App, khi bạn gõ ra bất kỳ từ khóa nào về ứng dụng, chắc chắn kết quả sẽ trả về rất nhiều. Vậy làm sao bạn có thể chọn đúng cái chính hãng và nhiều người dùng nhất. Cách tốt nhất là hãy nhìn vào:

App mua hàng Quản Châu

Có nhiều App khi kết quả tìm kiếm trả về, người mua nên chọn App chính hãng

– Điểm đánh giá của App là cao hay thấp. Ví dụ >4* nghĩa là App đó chất lượng, còn 1*, 2* thì bỏ qua. 3* thì xem xét thêm yếu tố tiếp theo.

– Bình luận của người dùng App trước đó. Một số người sẽ để lại những bình luận dưới app một cách tích cực, hoặc ngược lại. Đó là những phản hồi khách quan của người dùng. Họ có thể khen về giao diện, về tính năng hoặc chê về sản phẩm bán, hoặc sự tiện lợi khi dùng… dựa vào đây để lựa chọn và tải App mua hàng Quảng Châu chính hãng nhé!

+ Những rắc rối thường gặp khi tải App

Một số người dùng không thể tải App về máy, có thể là vì những lý do sau: 

– App có thu phí. Tuy nhiên, những App mua hàng Quảng Châu mà TKS gợi ý trên không thu phí. Do vậy, người dùng cân nhắc và xem xét xem có phải mình đang tải nhầm App hay không.

– Dung lượng bộ nhớ trên máy không đủ. Một số máy của người dùng sử dụng lâu, nhiều dữ liệu nên bộ nhớ trong máy không đủ dùng. Nếu muốn tải về, bạn phải xóa bớt dữ liệu trên máy thì mới có thể tải thành công.

– Một số máy không cho phép. Có những loại máy không tương thích với ứng dụng. Nếu máy báo không tương thích hoặc cài đặt thất bại, bạn có thể tìm những nguyên nhân mà TKS gợi ý trên. Khi biết được nguyên nhân, chúng ta sẽ tìm cách xử lý chúng.

+ Cách App mua hàng Quảng Châu dễ dàng

Các app mua hàng này, người mua cần tạo tài khoản mới có thể giao dịch. Bạn cũng có thể chốt đơn ngay trên App. Khi tạo tài khoản, bạn sử dụng số điện thoại hoặc gmail để xác minh tài khoản thật.

Có thể bạn cũng đang quan tâm: 

Trường hợp bạn chưa rành về cách tạo tài khoản, hãy xem video hướng dẫn chi tiết sau. Chúng tôi có hình ảnh và thao tác rõ ràng nên giúp bạn tạo tài khoản dễ dàng.

Và điều quan trọng hơn, bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản, sau đó sử dụng tài khoản đó cho nhiều App mua hàng Quảng Châu khác nhau. Lưu ý, App đó phải cùng chung hệ thống với Alibaba. 

Giải pháp mua hàng Quảng Châu không cần App

Trường hợp bạn không thể tải App về máy, hoặc có vấn đề rắc rối, khó khăn khi sử dụng App. Hãy sử dụng giải pháp của chúng tôi đề xuất:  đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS.

TKS không cần bạn tải App về máy, cũng không cần bạn biết tiếng Trung hay yếu tố mua hàng nào khác. Chỉ cần copy đường link sản phẩm bạn cần mua. Bạn có thể sản phẩm đó bạn nhìn thấy trên Taobao, 1688 hay Alibaba… đều được. Hãy cho chúng tôi biết bạn mua số lượng hàng hóa là bao nhiêu… sau đó đơn hàng chốt ngay lập tức.

Như vậy, việc bạn mua hàng Quảng Châu sẽ là trực tiếp thông qua đơn vị TKS. Chúng tôi chuyên mua hộ hàng, chứ không cần phải sử dụng App mua hàng Quảng Châu. 

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ của TKS

– Tiết kiệm thời gian: thời gian mà bạn mày mò, tìm hiểu về cách tải, cách dùng App đôi khi mất nhiều thời gian. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ của TKS, bạn chỉ mất vài giây để gửi yêu cầu.

– Tiết kiệm chi phí: khi mua hàng Quảng Châu tại TKS. Người mua được giữ nguyên giá sản phẩm tại website. TKS đảm bảo hàng được mua an toàn, mua theo yêu cầu, và tiết kiệm những khoản phí phát sinh khác. Không những vậy, công ty còn thương lượng với nhà cung cấp. Chúng tôi giúp người mua mua được hàng với giá thấp nhất.

Nhận mua hàng Quảng Châu

TKS – nhận order hàng Quảng Châu không cần App

– Hàng được mua an toàn: hàng hóa TKS vận chuyển về nước luôn đảm bảo an toàn, nguyên vẹn nhất.

– Hàng về nhanh: hình thức vận chuyển đa dạng nên hàng hóa về linh hoạt thời gian, sớm nhất là 2 ngày, và muộn nhất là 10 ngày. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng của khách về đúng thời gian như đã dự kiến.

Như vậy, chúng ta có tổng là App mua hàng Quảng Châu nêu trên. Việc sử dụng App hay tải App về máy không quá khó khăn. Tuy nhiên, người dùng cũng phải có thời gian để làm quen. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn đang rất bận rộn… hãy sử dụng dịch vụ mua hộ của TKS để tiết kiệm thời gian. Hàng của bạn sẽ được TKS mua về cách nhanh chóng. 

Công ty TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn