Cách tải app Taobao tiếng việt để order hàng – Update 2024

4.6/5 - (8 bình chọn)

App Taobao là ứng dụng mua hàng của sàn thương mại điện tử Taobao. Bạn có thể tải App Taobao Tiếng Việt về điện thoại để thực hiện mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Xem ngay bài viết hướng dẫn cách tải app Taobao Tiếng Việt trên cả Iphone và Android bên dưới để nắm rõ cách làm nhé. 

Hướng dẫn cách tải app taobao tiếng việt và đăng ký sử dụng

Hiện nay Taobao đã có ứng dụng có sẵn trên App Store và CH Play. Phù hợp cho cả 2 dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Không chỉ ở Trung Quốc, tại Việt Nam bạn cũng có thể tải app Taobao tiếng việt này về để phục vụ quá trình tìm hàng hóa trên sàn Taobao. Nếu sử dụng app, bạn có thể tìm hàng bằng điện thoại dễ dàng hơn và có nhiều tiện lợi hơn.

Hướng dẫn tải app Taobao

Cách cài đặt App Taobao trên điện thoại cũng rất đơn giản.

– Tải app Taobao tiếng Việt trên Iphone:

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iOS, truy cập vào App Store trên điện thoại. Tìm kiếm từ khóa Taobao ở mục tìm kiếm. Sau đó, tiến hành tải app taobao tiếng việt trên điện thoại iphone của mình theo hướng dẫn trên hệ thống.

– Cách tải app Taobao tiếng Việt trên android:

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, cách làm tương tự như trên. Tuy nhiên bạn sẽ tải ở kho ứng dụng CH Play trên các dòng điện thoại android.

Sau khi đã tải được App về điện thoại. Bạn mở APP ra và thực hiện đăng ký nếu chưa có tài khoản Taobao, hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản trước đó.

Cách tải App Taobao Tiếng Việt trên điện thoại di động
App Taobao trên điện thoại

Để đăng ký tài khoản trên app Taobao, bạn có thể thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Mở app và đồng ý với điều khoản sử dụng

Khi mở APP bạn sẽ thấy điều khoản sử dụng bằng tiếng Trung. Nhấp đồng ý vào ô màu cam để được tiếp tục đăng ký tài khoản

– Bước 2: Thiết lập tài khoản trên app Taobao

Trên màn hình có ô biểu tượng mang icon hình người. Bạn bấm vào nút này để bắt đầu đăng ký tài khoản. Cung cấp số điện thoại với đầu +84, và nhập mã xác nhận hệ thống gửi về điện thoại.

Bước 3: Xây dựng thông tin chi tiết về tài khoản

Bước cuối cùng chính là nhập tên bạn muốn sử dụng để đăng nhập. Nhập mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý: Mật khẩu phải từ 6 – 20 ký tự, bao gồm cả chữ và số. Sau đó, chọn hoàn thành để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản.

Mở tài khoản thành công, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm hàng hóa trên app Taobao ngay tại điện thoại của mình rồi nhé.

Cách sử dụng App Taobao bằng Tiếng Việt trên điện thoại

App Taobao trên điện thoại vẫn sử dụng tiếng Trung Quốc. Để có thể sử dụng app Taobao tiếng Việt hoặc tiếng Anh trên điện thoại. Bạn cần tải thêm app dịch ngôn ngữ hỗ trợ.

Các app này đều có sẵn trên App store và CH Play. Một trong những app bạn có thể tham khảo là ứng dụng dịch thuật của Microsoft – Microsoft Translate. Ngoài ra còn có các ứng dụng như: iTranslate, Google Translate,…

Nếu bạn truy cập trực tiếp trang web Taobao trên điện thoại, có thể chọn mở rộng tiện ích ở Safari hoặc Google cho phép Microsoft Translate hoạt động. Để dịch tự động tất cả chữ tiếng Trung sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt theo yêu cầu.

Với những bạn không biết tiếng Trung việc có app dịch tiếng là rất quan trọng và cần thiết để order hàng Taobao.

Làm thế nào để đặt mua hàng trên App Taobao bằng điện thoại

Khi đã tải App Taobao và sử dụng được tiếng Việt trên App. Quá trình đặt hàng, xem hàng hóa của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, có 2 vấn đề bạn cần lưu ý khi muốn mua hàng trên taobao là:

– Taobao chỉ chấp nhận hình thức thanh toán nội địa, thẻ ngân hàng – thẻ tín dụng có liên kết với ngân hàng Trung Quốc.

– Taobao không nhận vận chuyển hàng Taobao đi quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải thông qua 1 bên vận chuyển hàng Trung Quốc để gửi hàng về Việt Nam.

Khi xem hàng trên Taobao cách tìm hàng hết đơn giản. Bạn có thể tìm trực tiếp bằng từ khóa liên quan đến sản phẩm, hoặc tìm trên danh mục hàng hóa ở menu.

Nếu bạn muốn săn sale các sản phẩm sale theo giờ hay theo đợt. Đừng bỏ qua các banner chương trình sale ngay đầu trang. Hay những sản phẩm sale được gom thành chuyên mục thường hiển thị đầu trang, dưới banner và thanh tìm kiếm.

Chọn được sản phẩm mong muốn

Tại trang sản phẩm chi tiết, bạn sẽ nhìn thấy thông tin chi tiết của sản phẩm. Bao gồm: giá cả, các chính sách sản phẩm, mô tả sản phẩm,…Nếu bạn đã có phương thức thanh toán và cách vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam. bạn chỉ cần click vào nút mua hàng và thực hiện điền thông tin theo hướng dẫn trên app.

Nếu bạn không có hình thức thanh toán cũng như cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể chọn hàng muốn mua trên app Taobao, sau đó gửi link cho bên vận chuyển/ order hàng hộ để họ giúp bạn đặt mua hàng.

Hiện nay việc mua hàng Taobao đang trở nên phổ biến. Do đó các dịch vụ đi kèm như order hộ hàng Taobao, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng rất đa dạng. Nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Cài đặt tài khoản trên Taobao điện thoại
Hướng dẫn chi tiết cách tải app taobao tiếng việt và cài đặt

Nếu không dùng App Taobao bạn có thể mua hàng Taobao trên điện thoại được không?

Cách sử dụng app Taobao không quá phức tạp. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn muốn mua hàng Taobao trên điện thoại mà không cần phải tải app. Điều này là hoàn toàn có thể, bạn có thể dùng Google hoặc safari để truy cập website Taobao trực tiếp trên điện thoại của mình.

Giao diện điện thoại của sàn Taobao khá dễ nhìn và dễ sử dụng nên bạn có thể dễ dàng theo dõi hàng hóa. Tuy nhiên, 1 số trải nghiệm tìm kiếm hàng hóa có thể sẽ gặp khó khăn hơn app khi mua hàng trên điện thoại. Tốc độ tải trang cũng có thể chậm hơn, điều này có thể gây ảnh hưởng đến thời gian tìm kiếm hàng hóa.

Vì vậy, nếu muốn sử dụng web Taobao và tìm kiếm số lượng hàng hóa lớn bạn nên sử dụng trên máy tính thay vì điện thoại. Như vậy sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn muốn tìm số lượng sản phẩm không quá nhiều thì sử dụng web Taobao trên điện thoại cũng vô cùng hợp lý.

mua hộ hàng taobao
TKS chuyên order hàng Taobao – vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng

Lưu ý cần chú ý khi đặt hàng trên App Taobao

Cách sử dụng app Taobao có thể bạn đã nắm rõ thông qua các hướng dẫn trên. Tuy nhiên, để mua hàng thành công hoặc chọn được nguồn hàng uy tín. bạn nên chú ý những thông tin quan trọng sau:

– Chọn nhà cung cấp dựa trên những đánh giá khoa học

Trên App Taobao, cùng 1 sản phẩm có thể có nhiều nhà cung cấp khác nhau, với gia thành khác nhau. Đôi khi rẻ nhất chưa chắc đã ổn nhất. Bạn nên đánh giá nhà cung cấp thông qua phản hồi của người mua thực tế và chất lượng shop do Taobao đánh giá.

– Chọn đơn vị vận chuyển trung việt uy tín:

Khi đã tìm được hàng muốn mua. Bạn nên trao gửi hàng hóa của mình cho đơn vị mua hộ hàng hóa uy tín. Điều này giúp bạn hạn chế phát sinh chi phí khi vận chuyển, tránh mất mát hàng hóa,….

Trên đây là những thông tin hữu ích mà bạn nên biết khi muốn tìm hiểu cách sử dụng app Taobao, hoặc mua hàng Taobao. Nhìn chung quy trình mua sản phẩm Taobao không quá phức tạp. Bạn chỉ cần sử dụng 1 -2 lần là có thể quen với giao diện của app hay web.

Nếu bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn để kinh doanh, nên chọn kỹ đơn vị vận chuyển hoặc mua hàng hộ. Để đảm bảo có những chuyến hàng an toàn, uy tín, tiết kiệm nhất có thể.

Văn phòng chính tại HCM
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline:
Miss Minh Trang: 0909 834 548
请联系:何小姐 Miss Diệu Ly: 0902 55 65 45
Miss Hoàng Thảo: 0909 058 535
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@vhe.vn
Website: https://nhaphangquangchau.com.vn/
F
anpage: https://www.facebook.com/orderhangtaobaoQN