Bán quần áo online lấy hàng ở đâu? – Câu trả lời hay nhất

4/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều người thắc mắc các chủ shop bán quần áo online lấy hàng ở đâu? Bạn M.A, 25 tuổi, sinh sống ở Vũng Tàu cho biết, bạn có ý định bán quần áo online nhưng vẫn thắc mắc lo lắng về nguồn hàng. Bán quần áo online lấy hàng ở đâu để rẻ, đẹp và tiết kiệm? Nguồn hàng quần áo online mà các chủ shop nhập về là hàng ở đâu? Cùng tìm hiểu một số nguồn đặc trưng dành cho chủ shop muốn bán quần áo online.

Bán quần áo online lấy hàng từ chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ đầu tiên mà các chủ shop online có thể nghĩ ngay đến. Khu vực miền Bắc có chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim…. Khu vực miền Nam có chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Bến Thành…

Lấy hàng quần áo Quảng Châu

Các khu chợ đầu mối này đều có nguồn hàng dành cho chủ shop cần bán quần áo online lấy hàng. Bạn chỉ cần cất công đi lấy hàng lần đầu, sau đó giữ liên lạc khi cần nhập hàng các đợt sau. Chủ đại lý sẽ gửi mẫu mã, hình ảnh để bạn chọn lựa, chốt số lượng, chuyển khoản và chuyển áo quần về tận shop cho bạn.

Cách lấy hàng này khá thuận tiện và bảo đảm nếu bạn chủ động đi lấy trực tiếp. Người mua sẽ được kiểm tra chất liệu vải vóc, màu sắc của áo quần cần mua. Tuy nhiên, việc đi lại sẽ khá tốn kém, mất thời gian, công sức. Những lần lấy hàng sau sẽ còn tùy vào uy tín của đại lý mà bạn chọn nhập hàng. Do đó, cách lấy hàng này chỉ nên áp dụng với các chủ shop ở gần khu vực chợ đầu mối hoặc chủ shop đã bán buôn lâu năm, có mối quan hệ bán buôn bền chặt với đại lý ở chợ đầu mối.

Bán quần áo online lấy hàng từ các xưởng may gia công

Một số chủ shop bán quần áo online chọn cách lấy hàng từ các xưởng may gia công, các tiệm may lớn ở gần khu vực sinh sống. Họ có thể yêu cầu cơ sở đặt may theo kiểu dáng riêng hoặc mua số lượng lớn mẫu mã sẵn có ở xưởng may để bán quần áo online.

Thực tế, một số chủ tiệm may đã tự bán quần áo online bằng chính sản phẩm may mặc của mình. Việc này giúp chủ shop có được nguồn hàng độc đáo, không đụng hàng, sản phẩm được cắt may tỉ mỉ, được khách hàng hài lòng.

Bán quần áo Quảng Châu online

Tuy nhiên, giá sản phẩm may mặc hay còn gọi là hàng thiết kế này có giá thành khá cao, chỉ hướng đến một số đối tượng khách hàng riêng. Khách hàng bình dân, cần mua sản phẩm giá rẻ khó tiếp cận được các shop bán quần áo online theo hình thức này.

Bán quần áo online lấy hàng từ Quảng Châu

Một số chủ shop đầu tư vốn chọn cách đi Quảng Châu nhập hàng thời trang về bán. Bán quần áo online lấy hàng tại Quảng Châu sẽ giúp chủ shop có được nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp, tùy ý lựa chọn, kiểm tra sản phẩm.

Quảng Châu là xưởng thời trang lớn, nơi được xem là nguồn hàng lý tưởng cho các chủ shop cần nhập đa dạng các mặt hàng áo quần nam nữ, trẻ em, trung niên…

Khi chọn cách nhập hàng này, chủ shop cần lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng, chẳng hạn như chuẩn bị thủ tục giấy tờ đi lại, cân nhắc vốn phù hợp, tìm kiếm trước địa chỉ chợ, book phòng khách sạn nhà nghỉ gần đó để tiện đi lại mua hàng, liên hệ bên vận chuyển…

Nhìn chung, việc đi nhập hàng tận nơi, đặc biệt là hàng quần áo sẽ giúp chủ shop có nguồn hàng ưng ý. Tuy nhiên, chi phí để đi lại khá lớn, tốn nhiều công sức, thời gian. Nếu bạn chỉ bán quần áo online, bán quy mô nhỏ thì không nhất thiết phải chọn cách tốn kém này.

Bán quần áo Quảng Châu online

Nguồn hàng quần áo online từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Nhiều chủ shop bán quần áo online đã lựa chọn cách lấy hàng online từ những trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Taobao, 1688, Tmall là lựa chọn thông minh dành cho các shop cần nhập quần áo về bán buôn.

Những trang thương mại điện tử này của Trung Quốc đã quá nổi tiếng và quen thuộc. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ của các trang web này để tìm mẫu sản phẩm ưng ý và chọn mua. Ngày nay, rất nhiều các chủ shop thời trang tại Việt Nam lựa chọn cách lấy hàng tại đây.

Hầu hết các shop trên trang đều là xưởng sản xuất nên giá sản phẩm rất rẻ. Đặc biệt, các shop đều áp dụng chính sách bớt giá khi mua số lượng nhiều. Ví dụ, một chiếc quần jean có giá là 50 tệ nhưng khi bạn mua với số lượng tù 2-9 chiếc thì sẽ có giá là 47 tệ.

Để mua hàng thành công, người mua cần đăng ký tài khoản trên trang. Các trang áp dụng đăng ký tài khoản và xác nhận tài khoản thông qua email, số điện thoại hoặc Facebook. Việc đăng ký này không quá khó khăn, nếu lo lắng, bạn có thể sử dụng công cụ dịch hỗ trợ đọc hiểu thông tin và yêu cầu trên trang.

Sau khi chọn hàng, để order hàng thành công, người mua cần thanh toán trước đơn hàng. Các trang thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua Alipay hay Visa, Mastercard. Việc thanh toán sẽ khiến một số khách hàng lo ngại về rủi ro. Ngoài ra, các trang đều giao hàng nội địa do đó, bạn cần chuẩn bị địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc để các người bán giao hàng. Sau đó, sử dụng dịch vụ vận chuyển, chuyển hàng về Việt Nam.

Bán quần áo online nên lấy hàng Quảng Châu

Để khắc phục những rủi ro, trở ngại khi chủ động order hàng, nhiều chủ shop lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu.

TKS hỗ trợ nhập hàng Quảng Châu cho các shop bán quần áo online

Có rất rất nhiều chủ shop bán quần áo online và cả những shop, đại lý có cơ sở chuyên bán áo quần, hàng thời trang Quảng Châu đã thông qua dịch vụ của TKS để nhập hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam.

Khách hàng chỉ cần lên đơn hàng để TKS mua hộ. Có thể gửi các link Taobao, Tmall, 1688 qua email 101@vhe.vn, nhân viên chúng tôi sẽ check giá sản phẩm và tính chi phí đơn hàng cho khách.

Khách hàng chỉ cần đặt cọc tiền hàng sau đó đợi để nhận hàng tại Việt Nam. Mọi khâu còn lại từ order hàng, thanh toán đơn hàng, liên hệ người bán để kiểm tra, xác nhận đơn hàng, nhận hàng tại Trung Quốc, khai báo hải quan và chuyển hàng về Việt Nam đều do chúng tôi đảm nhận.

Thông thường, đơn hàng áo quần cho khách sẽ có mặt tại Việt Nam sau một tuần làm việc. Chủ shop có thể đợi để được giao hàng tận nơi.

Bán quần áo online không cần mặt bằng do đó các chủ shop có thể tiết kiệm tiền mặt bằng để đầu tư vào đơn hàng, nhập hàng nhiều tiết kiệm chi phí, thời gian cho mỗi lần nhập. Mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc có ưu điểm đó là chủ shop tận dụng được hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm của shop để giới thiệu trước khách hàng. Quá trình bán hàng, nếu biết cách giới thiệu, livestream, chạy quảng cáo, khuyến mãi, chắc chắn việc bán quần áo online sẽ cho chủ shop lợi nhuận đáng kể.

Nhập hàng quần áo Quảng Châu về bán online

Nhân viên TKS chúng tôi đều thông thạo tiếng Trung và am hiểu hàng thời trang Quảng Châu, thường xuyên hỗ trợ check khuyến mãi, mùa sale để báo cho khách.

Chủ shop cần nhập hàng quần áo bán online mà lo lắng không biết lấy hàng ở đâu, hãy liên hệ TKS để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0902 55 65 45; 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email:101@vhe.vn