Nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu rẻ uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng. Quần áo trẻ em luôn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều các chủ shop tại Việt Nam.

Nguồn hàng quần áo quảng châu

Tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở đâu?

Có lẽ đây là thắc mắc chung của rất nhiều người muốn nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu để kinh doanh. Trong kinh doanh, người nào có trong tay nhiều nguồn hàng chất lượng sẽ có rất nhiều lợi thế. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài cách để tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo Quảng Châu như sau:

– Nguồn hàng qsỉ uần áo trẻ em Quảng Châu thông qua các chợ đầu mối:

Đây là cách lựa chọn nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu đơn giản, không mất nhiều công sức do hàng hóa đã được các thương lái tuyển về. Ở phía Bắc, các chủ shop có thể đến các chợ đầu mối như: Đồng Xuân, Ninh Hiệp ( Hà Nội ), Chợ Lim ( Bắc Ninh ), Chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn ),… Ở phía Nam có thể ghé chợ Tân Bình, chợ An Đông tại Thành phố Hồ Chí Minh để nhập hàng.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối, khách hàng thường không có được giá gốc do đã qua tay trung gian là các thương lái. Mặt khác, các mặt hàng tại đây thường không đa dạng, trùng lặp về kiểu dáng, mẫu mã nên sức cạnh tranh không cao, khó tiêu thụ.

– Sang Quảng Châu trực tiếp tìm nguồn hàng:

Đây cũng là một lựa chọn khá tốt dành cho các chủ shop. Khi trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng, các chủ shop có thể trực tiếp đàm phán với các xưởng sản xuất quần áo uy tín, kiểm tra sản phẩm một cách trực quan.

Tuy nhiên, ngoài ưu điểm có được giá gốc do trực tiếp nhập hàng từ nhà cung cấp, các chủ shop gặp phải những trở ngại như: Chi phí tốn kém, tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức khỏe cho chuyến đi,việc vận chuyển số lượng hàng hóa lớn qua cửa khẩu khá phức tạp.

– Qua các trang web trong nước:

Đây là các trang web cung cấp địa chỉ các shop chuyên bán hàng quần áo trẻ em giá sỉ qua mạng. Thực ra cách thức này không khác gì nhập hàng quần áo trẻ em qua chợ đầu mối vì các chủ shop cũng thông qua trung gian nên thường sẽ không có được giá tốt.

– Nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu trên web Trung Quốc

Các trang web thương mại điện tử uy tín có thể kể tên như Alibaba, Taobao, 1688,Tmall. Đây là những trang web chuyên giao dịch các mặt hàng Quảng Châu, và quần áo là một trong số đó. Với số lượng nhà cung cấp khổng lồ, các trang thương mại điện tử nói trên có thể đáp ứng cho hầu hết nhu cầu của các chủ shop.

Các chủ shop cũng có thể làm việc với nhà cung cấp qua tin nhắn để trao đổi, đàm phán và thương lượng giá cả. Nếu có kinh nghiệm, việc nhập được quần áo trẻ em Quảng Châu với giá sỉ là khá đơn giản.

Tuy nhiên, khi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu theo cách thức này, khách hàng gặp phải những khó khăn như: Khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và phù hợp giữa vô số các nhà cung cấp; Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng; Khó khăn và mất thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Một số nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín, địa chỉ cụ thể

– Nếu bạn muốn trực tiếp qua Quảng Châu tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em, thì đây là hai khu chợ bạn không nên bỏ qua:

+ Chợ Bạch Mã:

Nằm tại số 16 đường Trạm Nam – Thành phố Quảng Châu, chợ Bạch Mã là một khu chợ cao đến 10 tầng, với diện tích 6000 m2. Đây được xem là chợ quần áo lớn nhất Quảng Châu, với các nguồn hàng từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc nhập về.

+ Chợ Sha He:

Nằm trên đường Sha He – Quận Tian He – Quảng Châu. Chợ gồm các mặt hàng thời trang dành cho trẻ em và cả người lớn, với giá cả khá mềm.

– Nếu bạn muốn giao dịch online qua các trang thương mại điện tử: Hãy nhớ từ khóa “婴儿衣服 “ khi muốn tìm kiếm các mặt hàng quần áo trẻ em trên các trang như Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tận dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh để lựa chọn các sản phẩm một cách nhanh chóng.

Link nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chất lượng

Sau đây là 10 nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn

– https://shop59772525.world.taobao.com/

– https://shop33931656.world.taobao.com/

– https://shop33270111.world.taobao.com/

– https://shop62271407.world.taobao.com/

– https://shop36152219.world.taobao.com/

– https://balabala.world.tmall.com/

– https://yobeyi.world.tmall.com/

– https://shop103396461.world.taobao.com/

– https://anta.world.tmall.com/

– https://dmwmy.world.tmall.com/

Một lưu ý nhỏ đối với khách hàng muốn nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu thông qua giao dịch online đó là: Hãy đánh giá thật kỹ độ uy tín của các nhà cung cấp. Độ uy tín tăng dần theo thứ tự : Trái tim, Kim cương, Vương miện bạc, Vương miện vàng. Nhà cung cấp nào có càng nhiều vương miện vàng thì càng uy tín.

Nguồn hàng quần áo trẻ em

Cách tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất

Cách tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ do các công ty trung gian cung cấp. Với rất nhiều các tiện ích sau:

– Dễ dàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp quần áo trẻ em uy tín, giá sỉ.

– Dễ dàng khi thanh toán đơn hàng.

– Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng, thuận tiện.

Do tất cả các khâu đều sẽ được công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận. Điều quan trọng là khách hàng phải tìm hiểu và lựa chọn được công ty làm ăn uy tín để tránh những rắc rối không đáng có. Một vài lưu ý để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ làm ăn uy tín như sau:

– Nên lựa chọn công ty có địa chỉ giao dịch rõ ràng.

– Nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm ít nhất 5 năm.

– Nên lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc.

– Nên lựa chọn công ty có gói bảo hiểm cho đơn hàng.

– Nên lựa chọn công ty có cước phí hợp lý.

Cách sử dụng dịch vụ nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

TKS xin chia sẻ quy trình các bước nhập hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ, để chủ shop tiện sử dụng ngay khi có nhu cầu:

Bước 1: Quý Khách truy cập vào các địa chỉ website bán hàng Trung Quốc uy tín như Taobao, Tmall, 1688,…và đăng ký tài khoản giao dịch.

Bước 2: Thiết lập đơn hàng bằng cách chọn lần lượt các sản phẩm, nguồn hàng, lưu lại đường link ở một văn bản độc lập.

Bước 3: Chủ shop gửi nội dung đơn hàng bao gồm các đường link sản phẩm này, kèm size, số lượng muốn nhập vào địa chỉ email của dịch vụ nhập hàng hộ.

Bước 4: Chủ shop thanh toán chi phí cho dịch vụ và chờ đợi nhận hàng tại Việt Nam.

Lưu ý: Chủ shop hoàn toàn có thể không cần gửi mail mà chỉ cần gọi điện thoại, trực tiếp trao đổi cụ thể về nhu cầu lấy hàng quần áo trẻ em Quảng Châu, phía dịch vụ sẽ tư vấn rõ hơn cho các bạn.

Có thể nói, so với việc tiêu tốn một khoảng thời gian khá dài để đi lấy hàng, thì cách đặt hàng qua dịch vụ rất tiện lợi và hữu ích, giúp nhiều chủ shop thiếu kinh nghiệm kinh doanh cảm thấy an toàn hơn.

Cách order hàng Quảng Châu

TKS cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín.

Khi có nhu cầu tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu để nhập hàng, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ do TKS chúng tôi cung cấp.

TKS trong hơn 10 năm qua đã phục vụ cho hàng ngàn chủ shop trên khắp Việt Nam có nhu cầu về quần áo Quảng Châu. Các gói dịch vụ do TKS cụ thể như sau:

– Hỗ trợ các chủ shop muốn sang Quảng Châu trực tiếp nhập hàng bằng dịch vụ cho thuê thông dịch viên có kinh nghiệm, am hiểu thị trường.

– Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín, có gói bảo hiểm dành cho những đơn hàng lớn.

– Quý khách hàng cần sự thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng? Hãy sử dụng dịch vụ tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín và nhập hàng trọn gói do TKS cung cấp. Với dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu về lô hàng, mọi thứ còn lại đều sẽ do TKS đảm nhận.

Quý khách hàng có thể liên lạc với TKS bằng những thông tin sau:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn