Cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại đơn giản nhất 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Có 2 cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại rất dễ dàng và hiệu quả. Mỗi cách mua sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Trước khi mua hàng 1688, hãy đọc hết nội dung bài viết sau để có thêm kinh nghiệm mua hàng thành công.

Top 2 cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại

1688.com hiện đã có App trên các dòng điện thoại thông minh, dù là Android hay IOS đều được cập nhật. Việc sử dụng App để mua hàng khá tiện lợi và nhanh chóng, vì hầu hết người mua đều có một chiếc smartphone bên mình.

cách mua hàng 1688
Hướng dẫn mua hàng 1688 trên điện thoại

Dưới đây là hai cách mua hàng trên App 1688 bằng điện thoại mà TKS muốn gợi ý đến bạn đọc:

Cách mua hàng 1688 trên điện thoại thông qua dịch vụ mua hộ

Bạn chỉ cần trả 5% trên tổng tiền hàng phải thanh toán cho nhà mua hộ. Còn tất cả mọi việc mua hàng, giao dịch, thanh toán, ship hàng… sẽ được đơn vị mua hộ hoàn tất. Cách mua hàng trên 1688 này vô cùng tiện lợi, đặc biệt là dành cho những người bận rộn, người không rành tiếng Trung, và người không đủ điều kiện để mua hàng.

Lý do bạn nên dùng cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại thông qua đơn vị mua hộ:

  • Người mua không cần biết tiếng Trung vẫn có cơ hội mua được món đồ mình thích.
  • Được xử lý những yêu cầu, giao dịch hoặc những vấn đề liên quan.
  • Được đảm bảo hàng sẽ về tay, hàng không về sẽ được hoàn tiền, không lo mất trắng.

Và rất nhiều lợi ích khác nữa, trong khi bạn chỉ bỏ ra 5% cho tổng đơn hàng (một số tiền quá ít nhưng lợi ích lại quá nhiều). Điều quan trọng nhất là dịch vụ sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được trao tay an toàn.

mua hộ 1688
TKS – cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 với phí 5%

Cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại – tự mình thực hiện

Cách thứ hai giúp bạn mua hàng trên 1688 dễ dàng bằng chiếc smartphone của mình đó chính là tự bạn tìm hiểu và thực hiện, mua hàng. Từ những kiến thức, kinh nghiệm bạn lượm nhặt nó từ những trang mạng, bạn áp dụng vào cách mua hàng trên 1688 bằng smartphone của mình.

Và trong quá trình tự mua, chắc chắn sẽ có rất nhiều sự cố phát sinh xảy ra. Và rào cản ngôn ngữ là khó khăn lớn nhất mà người Việt nào mua hàng trên 1688 cũng đều gặp phải. Một số người sẽ không tự thanh toán được hàng, và một số người hoàn tất giao dịch nhưng chờ mãi mà không thấy giao hàng.

Những rủi ro khi tự thực hiện mua hàng trên 1688 trên điện thoại

  • Không hiểu tiếng Trung nên mua hàng thất bại, tìm hàng không ra.
  • Không thể nói chuyện được với nhà cung cấp, thương lượng giá hoặc hỏi thêm chi tiết về sản phẩm.
ứng dụng 1688
App 1688 chỉ sử dụng tiếng Trung nên việc mua hàng rất khó khăn
  • Không thể nào thanh toán được mặc dù có thẻ Visa – thanh toán quốc tế.
  • Hàng không về mặc dù đã được chứng nhận giao dịch, thanh toán thành công.
  • Không thể liên hệ để khiếu nại 1688 vì không biết quy trình cũng như ngôn ngữ tiếng Trung.

Và rất nhiều khó khăn khác nữa khi bạn áp dụng cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại. Đây không phải là điều mà TKS cảnh báo, mà đó là sự thật. Nếu không tin bạn có thể thử, hoặc truy cập vào App 1688 trên điện thoại sau đó đọc thêm phần review App để hiểu hơn, có cái nhìn khách quan hơn.

Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại dễ dàng nhất

Cách mua hàng dễ dàng nhất mà TKS gợi ý đó chính là sử dụng giải pháp order hàng 1688 thông qua dịch vụ mua hộ.

Bước chuẩn bị

  • Bạn cần tải App về máy. Hãy vào phần tải ứng dụng, sau đó gõ “1688”. Kết quả sẽ cho ra rất nhiều, bạn chọn biểu tượng có số 1688, nhấp tải về.

tải app 1688

  • Bạn cần có tài khoản trên 1688. Nếu đã có tài khoản của Taobao, chỉ cần đăng nhập vào là được. Nếu chưa có bạn phải đăng ký ngay từ đầu, việc đăng ký tài khoản cũng rất dễ, sử dụng số điện thoại và đăng ký theo hướng dẫn của App là hoàn tất.

Bước thực hiện

Trong bước thực hiện mà TKS nêu rõ khi áp dụng cách mua hàng trên 1688 bằng di động thông qua mua hộ, người mua sẽ cần làm 2 việc cụ thể sau:

– Việc thứ 1: gửi link sản phẩm cần mua trên 1688 cho dịch vụ mua hộ. Bạn cần phải gửi yêu cầu cho dịch vụ mua hộ, và họ phải biết bạn muốn mua gì thì mới giao dịch được. Cách tốt nhất là copy link sau đó gửi qua zalo hoặc viber cho nhân viên TKS.

Kết bạn với chúng tôi để được hỗ trợ ngay: 0909 834 548. Viber và Zalo thường cho phép gửi link quốc tế, còn những trang mạng xã hội khác sẽ bị cấm, gửi qua không thành công.

– Việc thứ 2: bước thứ hai mà người mua cần phải làm khi áp dụng cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại tại TKS đó chính là thanh toán tiền hàng. Nếu tự mình giao dịch, người mua sẽ thanh toán 100%, còn khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua chỉ cần thanh toán trước khoảng 50-70% là được chấp nhận.

order hộ 1688

Lưu ý, TKS chỉ chấp nhận giao dịch thành công nếu khách hàng đã đặt cọc tiền. Còn nếu tiền chưa được thanh toán, đơn hàng vẫn giao dịch thất bại.

Nhìn chung, sử dụng dịch vụ mua hộ là cách mua hàng trên App 1688 là dễ dàng và đơn giản nhất. Người mua chỉ việc gửi yêu cầu, những việc khác sẽ do nhân viên mua hàng tự sắp xếp. Khi nào hàng về sẽ có thông báo đến nhận hàng, hoặc giao hàng tại nhà đều được.

Một số giải pháp giúp người mua hàng trên App 1688 dễ dàng

Nếu biết cách áp dụng một số mẹo sau, bạn sẽ biến cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Không rành tiếng Trung => google dịch

App 1688 chỉ toàn tiếng Trung, không có tiếng Anh hay tiếng Việt. Do vậy, người Việt rất khó để mua được hàng trên 1688 vì không hiểu gì. Giải pháp mà TKS gợi ý là người mua cần tải thêm App Google dịch. Đoạn nào không hiểu, copy và dán vào app google dịch.

Không thể thanh toán đơn hàng => dịch vụ thanh toán hộ

Trường hợp người mua có thẻ thanh toán quốc tế là VISA nhưng vẫn không thể thanh toán thành công vì VISA hay Mastercard chỉ áp dụng cho người nội địa Trung. Do vậy, người mua phải dùng dịch vụ thanh toán hộ để được hỗ trợ. Thanh toán hộ thường nhanh, bảo mật và chi phí chỉ 5%.

Giao dịch thất bại => dịch vụ mua hộ

Việc mua hàng không thành công thường do nhiều nguyên nhân gây ra. Trường hợp bạn không rõ lý do là vì đâu mà giao dịch của mình thất bại, hãy sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS – đó là cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại an toàn và hiệu quả nhất.

Hàng không về => khiếu nại

Với một số đơn hàng của khách đã giao dịch thành công nhưng hàng không về. Đây là trường hợp rất điển hình đối với khách lần đầu mua hàng trên App 1688, mà cụ thể là tự mình áp dụng cách mua hàng trên 1688 qua điện thoại. Khi gặp phải tình trạng hàng không về, người mua nên tìm cách khiếu nại trên App để được hoàn lại số tiền đã thanh toán. 

Tuy nhiên, hầu hết vụ việc liên quan đến khiếu nại đều không được giải quyết, hoặc được giải quyết nhưng tốn nhiều thời gian và chi phí phát sinh.

Để tránh những điều đáng tiếc hoặc điều phát sinh không nên có trong quá trình mua hàng 1688, ngay từ đầu, người mua nên chọn cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại thông qua dịch vụ mua hộ. Dịch vụ mua hộ tại TKS sẽ đảm bảo hàng của khách được giao dịch thành công, về nước an toàn, và được tính chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ với nhân viên mua hàng 1688 tại TKS để được hỗ trợ ngay.