Cách mua hàng trên Aliexpress tại việt Nam chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Cách mua hàng trên Aliexpress tại Việt Nam như thế nào? Làm sao để truy cập trang Aliexpress Việt Nam xem hàng thuận tiện nhất?Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ vài nét về trang Aliexpress Việt Nam và hướng dẫn quý khách cách mua hàng trên Aliexpress tại Việt Nam.

Tìm hiểu về Aliexpress, Aliexpress Việt Nam

– Trang Aliexpress ở địa chỉ www.aliexpress.com là một trong những trang thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba. Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử khổng lồ tương tự như Taobao. Người mua hàng có thể tìm thấy ở đây lượng hàng hóa số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu nhập sỉ với giá rẻ.

– Aliexpress bán hàng đi các nước trên thế giới, do đó, trang sử dụng ngôn ngữ khá đa dạng. Khách hàng là người Việt có thể dễ dàng tìm kiếm mẫu mã, mua hàng, tìm hiểu thông tin hàng hóa tại trang Aliexpress Việt Nam ở địa chỉ www.vi.aliexpress.com. Đây là trang Aliexpress dành cho khách hàng Việt Nam, quý khách có thể truy cập, tìm nguồn hàng và đặt hàng ở đây. Hoặc với trang Aliexpress thông thường, người mua hàng có thể chọn trình duyệt Chrome để chuyển trang sang tiếng Việt, cho ra trang Aliexpress Việt Nam.

aliexpress là gì

– Nếu so sánh với các trang thương mại điện tử khác của Trung Quốc như Taobao hay 1688, Tmall thì trang Aliexpress có những chính sách cởi mở hơn dành cho khách hàng Việt Nam. Chẳng hạn như việc đăng ký tài khoản, quá trình thanh toán hay vận chuyển đều có thể mở rộng cho khách hàng ở các quốc gia khác, không riêng khách nội địa Trung Quốc. Do vậy, khách hàng Việt Nam có thể mua hàng trên Aliexpress Việt Nam.

Mua hàng trên Aliexpress về bán buôn được không?

– Hàng hóa tại Aliexpress phong phú, đa dạng từ hàng thời trang, may mặc đến hàng điện tử, tiêu dùng. Là nguồn hàng đẹp, giá rẻ và lý tưởng cho nhiều chủ shop cần nhập hàng Trung Quốc về bán buôn. Đặc biệt, tại Aliexpress, các mặt hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ được xem là nguồn hàng uy tín, bán chạy và là thế mạnh của trang.

– Thắc mắc của nhiều chủ shop cần nhập số lượng lớn hàng hóa về bán buôn, đã tìm được mẫu sản phẩm ưng ý trên Aliexpress nhưng băn khoăn không biết mua hàng trên Aliexpress có đảm bảo hay không. Đây hầu như là lo lắng của nhiều người khi mua hàng online, order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về điều này, bởi khi đăng ký gian hàng trên Aliexpress, các doanh nghiệp phải đăng ký đầy đủ thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp. Đồng thời, trang luôn kiểm soát và đánh giá gian hàng thông qua phản hồi thực tế của khách mua hàng.

Aliexpress uy tín không

– Hàng hóa trên Aliexpress đảm bảo về giá thành sản phẩm. Những gian hàng đăng ký trên Aliexpress là xưởng sản xuất, họ cung cấp số lượng lớn hàng ra thị trường, sẵn sàng bán giá gốc cho khách mua sỉ. Do đó, mua hàng trên Aliexpress, bạn có cơ hội mua được nguồn hàng giá rẻ.

– Nếu biết lựa chọn đúng cách mua hàng trên Aliexpress, nắm rõ cách thức bí quyết để mua hàng trên Aliexpress an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm nhập hàng ở đây về Việt Nam bán buôn. Aliexpress Việt Nam sẽ cung cấp nguồn hàng thuận tiện nhất cho chủ shop.

Cách mua hàng trên Aliexpress Việt Nam

– Bước 1: Bạn truy cập trang www.vi.aliexpress.com , tức trang Aliexpress Việt Nam như đã giới thiệu ở trên. Người mua hàng cần tạo tài khoản trước khi đặt hàng. Cách tạo tài khoản trên Aliexpress khá đơn giản, khách hàng chỉ cần có tài khoản email hoặc đăng ký trực tiếp thông qua tài khoản Facebook. Aliexpress tạo điều kiện tối đa để khách hàng khắp nơi có thể tiếp cận mua hàng trên Aliexpress.

– Bước 2: Lựa chọn sản phẩm cần mua. Chỉ cần xem xét danh mục ở góc trái của trang, bạn có thể tìm kiếm loại hàng hóa cần mua. Tìm kiếm mẫu mã sản phẩm, kiểm tra số lượng hàng trước khi đặt mua.

– Bước 3: Thanh toán đơn hàng. Giá sản phẩm niêm yết trên Aliexpress tính bằng USD chứ không phải bằng Nhân dân tệ như các trang Taobao, 1688. Do vậy, người mua hàng nên quy đổi ra Việt Nam đồng để thuận tiện khi tính toán đơn hàng và kiểm tra giá thành sản phẩm phù hợp. Aliexpress chấp nhận thanh toán bằng Visa hoặc Mastercard. Quý khách cần có các thẻ thanh toán quốc tế trên để thanh toán tiền hàng.

Master Card

– Bước 4: Chờ nhận hàng. Sau khi thanh toán đơn hàng và chọn hình thức vận chuyển, bạn có thể đợi để hàng về đến Việt Nam. Nhiều shop trên Aliexpress giao hàng miễn phí về Việt Nam, tuy nhiên thời gian nhận hàng rất lâu, có trường hợp người nhận phải đợi đến 2 tháng mới nhận được hàng. Có thể khắc phục bằng cách chọn gói giao hàng nhanh, tuy nhiên cước phí giao hàng quốc tế sẽ rất cao.

– Nhìn chung, cách mua hàng trên Aliexpress Việt Nam không hề khó, chỉ có bất cập ở khâu thanh toán đơn hàng và giao hàng về Việt Nam. Khâu thanh toán ẩn chứa rủi ro từ việc bảo mật thông tin tài khoản khiến một số khách hàng gặp bất trắc khi thanh toán. Bên cạnh đó, mua hàng trên Aliexpress sau đó chuyển hàng về Việt Nam khá tốn kém nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển bên ngoài… Nắm được nhu cầu mua hàng trên Aliexpress và giải quyết, khắc phục những trở ngại trên, nhiều dịch vụ mua hộ hàng Aliexpress ra đời. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ mua hàng trên Aliexpress của công ty TKS chúng tôi.

TKS nhận mua hàng trên Aliexpress

– Thủ tục đăng ký mua hàng trên Aliexpress tại TKS rất đơn giản. Khách hàng không phải lo lắng những khâu thanh toán hay vận chuyển như thông thường. Thay vào đó, quý khách chỉ cần truy cập trang Aliexpress Việt Nam mà không cần đăng ký tài khoản. Tìm kiếm sản phẩm cần mua sau đó copy link để qua email 101@vhe.vn, kèm chi tiết số lượng hàng cần đặt, màu sắc, kích cỡ… Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá.

– Sau khi thống nhất về giá cả, quý khách thanh toán trước tiền hàng cho chúng tôi. Phí thanh toán có thể thanh toán sau khi hàng về đến Việt Nam.

 

Mua hộ hàng Aliexpress

– Nhân viên TKS sẽ trực tiếp mua hàng trên Aliexpress ngay khi nhận được tiền đặt cọc giá trị đơn hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây, kiểm tra đóng gói và chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về Việt Nam dao động trong khoảng một tuần lễ. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào thời gian shop trên Aliexpress giao hàng tại kho của TKS. Lịch trình vận chuyển của hàng hóa sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến khách hàng.

– Khi hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến kho hàng của chúng tôi ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh để nhận hàng. Hoặc cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên giao phát hàng tận nhà.

Nên lưu ý những gì khi mua hàng trên Aliexpress?

– Một số khách hàng chưa quen với giao diện trang Aliexpress, chưa quen với cách bày bán hàng hóa trên Aliexpress có thể ngờ ngờ, chưa hoàn toàn tin tưởng. Tuy nhiên, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu về đơn vị bán hàng trước khi quyết định mua hàng tại shop. Kiểm tra các thông tin của người bán như thông tin của shop, thời gian thành lập, mặt hàng bán buôn, các giải thưởng (nếu có)…

– Aliexpress có rất nhiều nhà cung cấp, do đó, trước khi đặt hàng, quý khách nên tham khảo giá ở nhiều shop. Do chính sách, điều kiện và các chương trình khuyến mãi khác nhau nên có thể giá của cùng một sản phẩm tại các shop sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

– Đừng bỏ qua phần đánh giá của người đã mua hàng. Ở dưới thông tin sản phẩm luôn có đánh giá, nhận xét và hình ảnh thực tế của khách đã mua hàng trước đó. Tìm hiểu những thông tin này trước khi quyết định mua hàng để có thể yên tâm phần nào.

– Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm cần đặt hàng: Tùy mặt hàng để xem xét, đọc kỹ các thông tin về sản phẩm cần mua, tránh mua hàng không vừa ý. Ví dụ, với hàng thời trang, nên chú ý size hàng, màu sắc, chất liệu vải. Hàng điện tử cần xem xét công dụng, chức năng. Hàng mỹ phẩm nên xem xét hạn sử dụng, đối tượng, độ tuổi nên dùng…

Kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress

– Đặc biệt, khi mua hàng trên Aliexpress cũng như một số trang thương mại điện tử khác, quý khách mua càng nhiều sẽ càng tiết kiệm, càng nhận được giá rẻ. Đa phần các shop áp dụng chương trình giảm giá tùy số lượng hàng mua. Ví dụ: Giá của một chiếc áo khoác là 10USD nhưng nếu mua số lượng 20 chiếc, giá thành mỗi áo chỉ còn 8 USD, giá càng giảm hơn nếu khách mua số lượng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nếu chưa yên tâm về chất liệu hàng hóa, quý khách không nên đặt hàng số lượng lớn ngay trong lần đặt hàng đầu tiên. Có thể đặt thử một vài mẫu để kiểm tra sau đó mới order lượng lớn hơn.

– Trang Aliexpress hỗ trợ người mua tương tác với người bán. Do vậy, nếu muốn trao đổi gì với người bán hàng về thông tin sản phẩm, thương lượng giá cả, phí giao hàng, quý khách có thể tương tác qua email.

Khi đăng ký mua hàng trên Aliexpress qua dịch vụ của TKS, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ở khâu này. Nhân viên TKS thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung, sẵn sàng hỗ trợ khâu nối khách hàng và người bán hàng, sao cho dành quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

TKS không phải là dịch vụ mới mẻ trên thị trường. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với hệ thống kho bãi rộng rãi, phương tiện vận chuyển chủ động, nhân viên chuyên nghiệp, TKS hỗ trợ tối đa nhu cầu nhập hàng số lượng lớn từ Aliexpress. Quý khách có thể mua hàng trên Aliexpress tại Việt Nam thông qua dịch vụ của TKS.

Liên hệ để được giải đáp các thắc mắc khác. Nếu cần link xưởng uy tín, quý khách có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi hỗ trợ.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn