Hướng dẫn cách tạo tài khoản Alipay đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Muốn mua hàng trên Taobao 1688, cần phải có tài khoản Alipay để thanh toán tiền. Bài viết sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Alipay vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, … không chỉ có nguồn hàng khổng lồ, đa dạng mà còn có giá khá rẻ. Vì vậy, ngày càng nhiều người kinh doanh, tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688….

Tài khoản Alipay dùng để làm gì?

Tài khoản Alipay là một tài khoản trung gian đảm bảo cho việc giao dịch thanh toán giữa người mua và người bán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc được diễn ra dễ dàng hơn. Vì vậy, đối với nhiều người tài khoản Alipay như là một chiếc ví điện tử hiện đại và vô cùng tiện lợi. Bởi, thay vì dùng tiền mặt để thanh toán một món đồ được mua tại cửa hàng, người mua có thể dùng tài khoản Alipay để thanh toán mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đưa tiền và chờ tiền thối lại, …

Hơn nữa, tài khoản Alipay lại được đảm bảo an toàn hơn với những thông tin bảo mật chỉ có người sở hữu mới có thể biết được, ngay cả khi đánh mất điện thoại thì người khác cũng không thể nào đánh mất được tài khoản Alipay. Như vậy, người dùng sẽ không còn lo lắng đến vấn đề cướp giật, móc túi, … Đây là lý do vì sao, tài khoản Alipay đã và đang trở thành công cụ thanh toán hàng đầu tại Trung Quốc.

Tài khoản Alipay
Người mua có thể dùng tài khoản Alipay để thanh toán mà không cần tiền mặt

Với những ai đang có ý định mua hàng trên các trang Taobao, Tmall, 1688 nói riêng, hay có ý định giao dịch với Trung Quốc nói chung, việc sở hữu tài khoản Alipay là việc làm rất cần thiết. Mặt khác, nếu biết cách tạo tài khoản Alipay, người dùng sẽ quản lý tiền của mình một cách an toàn và thông minh nhất.

Cách tạo tài khoản Alipay đơn giản nhất

Việc mua hàng và thanh toán tiền trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn nếu như người mua có tài khoản Alipay. Để biết được cách tạo tài khoản Alipay, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang: www.alipay.com

Trang www.alipay.com thể hiện ngôn ngữ là tiếng Trung. Do đó, nếu người dùng không biết tiếng Trung có thể truy cập trang này bằng Google Chrome, hoặc sử dụng Google dịch để dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt để hiểu được các yêu cầu để tạo tài khoản dễ dàng hơn.

Cách tạo tài khoản Alipay

Bước 2: Đồng ý với chính sách và thỏa thuận của Alipay

Alipay.com sẽ hỏi người dùng có đồng ý với các chính sách về bảo mật tài khoản, và thỏa thuận về người dùng của Alipay hay không. Dĩ nhiên, người dùng sẽ phải chọn đồng ý mới có thể tạo được tài khoản Alipay.

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc email để đăng ký Alipay

Người dùng có thể nhập số điện thoại tại Việt Nam, hoặc email. Khi đăng ký tài khoản Alipay, người dùng nên mang theo điện thoại để nhận được mã xác minh tài khoản được Alipay.com gửi đến.

đăng ký alipay
Nhập số điện thoại hoặc email để đăng ký Alipay

Bước 4: Nhập mã xác minh

Khi nhận được mã xác minh, người dùng tiến hành nhập mã xác minh tài khoản Alipay và đợi xác nhận.

Bước 5: Kiểm tra tài khoản:

Khi đã hoàn tất các thông tin cần thiết, trang Alipay.com sẽ xác nhận rằng bạn đã đăng ký tài khoản Alipay thành công.

Như vậy, với các bước thực hiện đơn giản, người dùng đã có được tài khoản Alipay để thuận tiện hơn trong việc mua và thanh toán trên Taobao, Tmall, 1688 rồi nhé.

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản Alipay

Mặc dù, tài khoản Alipay giúp người dùng thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi mua hàng Trung Quốc Online, nhưng lập tài khoản Alipay cũng có một vài điều khó khăn. Bởi, tài khoản Alipay hiện có 2 loại tài khoản: tài khoản Alipay chưa xác thực, tài khoản Alipay đã xác thực.

Tài khoản Alipay chưa xác thực:

Khi sở hữu tài khoản này, người dùng sẽ gặp một số hạn chế khi thanh toán tiền mua hàng như hạn chế mức tiền khi thực hiện một giao dịch. Theo đó, với những người nhập số hàng lớn từ Trung Quốc sẽ không nào thanh toán được bằng tài khoản Alipay. Thêm vào đó, tài khoản Alipay khi chưa xác thực sẽ bị nghi ngờ gian lận khi số tiền thanh toán vượt mức cho phép. Lúc này, tài khoản Alipay của bạn sẽ bị khóa, hoặc bị đóng băng.

Tài khoản Alipay đã xác thực:

Khác với tài khoản Alipay chưa xác thực, tài khoản Alipay đã được xác thực sẽ không hạn chế số tiền mỗi lần thực hiện giao dịch. Vì vậy, với tài khoản này, người dùng có thể yên tâm và thoải mái khi thực hiện giao dịch. Đặc biệt, tài khoản Alipay xác thực sẽ không bị đóng băng, không bị khóa khi thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán nào.

Do đó, với những người thường xuyên mua sắm tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, … thì việc đăng ký, xác thực, sử dụng tài khoản Alipay sẽ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc đăng ký, xác thực tài khoản Alipay không phải người dùng nào tại Việt Nam cũng có thể thực hiện được. Đó là lý do vì sao, bạn cần đến một dịch vụ trung gian hướng dẫn tạo tài khoản Alipay, xác thực tài khoản và nộp tiền vào tài khoản nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xác thực Alipay
Xác thực tài khoản Alipay sẽ là điều vô cùng cần thiết

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký và xác thực tài khoản Alipay

Tài khoản Alipay có thể đăng ký dễ dang trên Alipay.com nhưng đối với những người chưa am hiểu về vấn đề này sẽ thấy vô cùng khó khăn, phức tạp…. Mặt khác, khi đăng ký thành công tài khoản, người dùng cần phải xác thực tài khoản Alipay mới có thể thoải mái thực hiện giao dịch thanh toán. Thế nhưng, để việc xác thực một tài khoản Alipay, người dùng cần phải có một tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc và một hộ chiếu có dán Visa Trung Quốc.

Tất cả những điều đó sẽ là điều khó khăn đối với những người mới bắt đầu mua hàng, hay mới bắt đầu thực hiện giao dịch với Trung Quốc. Vì vậy, lúc này, bạn sẽ cần phải sử dụng đến dịch vụ đăng ký và xác thực tài khoản Alipay trung gian. Thế nhưng, quan trọng nhất, bạn cần phải tìm hiểu, kiểm tra dịch vụ nào là uy tín, chuyên nghiệp nhất khi mà có quá nhiều dịch vụ như thế trên thị trường hiện nay.

TKS là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Trong đó, TKS đã hỗ trợ hàng ngàn cửa hàng, shop kinh doanh… ở Việt Nam mua hàng và thực hiện thành công các giao dịch thanh toán. Vì vậy, chúng tôi rất am hiểu đến các vấn đề khó khăn khi khách hàng lập tài khoản Alipay và cần phải xác thực tài khoản.

Nhờ đó

Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ hỗ trợ đăng ký và xác thực tài khoản Alipay. Đây là một trong những dịch vụ uy tín và lâu năm tại Việt Nam trong lĩnh vực giao dịch với Trung Quốc của TKS. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lập tài khoản Alipay, xác lập và chuyển tiền vào tài khoản cho khách hàng.

Lưu ý:

– TKS nhận thanh toán hộ qua alipay,wechat, Tài khoản Trung Quốc.

– Không hỗ trợ tạo hoặc xác thực hoặc nạp tiền vào tài khoản alipay chưa xác thực.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ sở hữu tài khoản Alipay một cách nhanh nhất và an toàn nhất để có thể mua hàng online với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, chúng tôi nhận chuyển tiền vào tài khoản Alipay với chi phí rẻ nhất, an toàn nhất khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền vào tài khoản để thực hiện giao dịch. Chúng tôi đảm bảo chuyển đúng với số tiền mà khách hàng yêu cầu khi khách hàng cung cấp thông tin tài khoản Alipay chính xác nhất cho chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo địa chỉ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn