Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao hiệu quả dễ thực hiện

5/5 - (1 bình chọn)

Đa số kahc1h hàng đều không biết cách tìm hàng fake 1 trên Taobao như thế nào. Bài viết sau sẽ giúp các bạn cách tìm hàng fake 1 trên Taobao hiệu quả.

Hàng fake 1 là gì? Tại sao rất nhiều người săn lùng hàng fake 1?

Hàng fake 1 thực chất nó là hàng nhái lại mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng thế giới một cách tinh vi. Nếu không có con mắt thẩm định của các chuyên gia hàng đầu thế giới, thì sẽ rất khó phát hiện đâu là hàng fake 1 và đâu là hàng chính hãng. Lý do rất nhiều khách hàng săn lùng hàng fake 1 là:

– Kiểu dáng đẹp, hợp thời trang:

Như đã nói ở trên, các mặt hàng fake 1 có kiểu dáng bên ngoài y chang các mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chính vì thế kiểu dáng của chúng rất đẹp và hợp thời trang, phù hợp với các xu thế đang hot trên thế giới.

Cách tìm hàng Fake trên Taobao

– Độ hoàn thiện tốt, chất lượng cao:

Nếu không có con mắt lành nghề, chắc chắn sẽ rất khó để phát hiện ra một sản phẩm là hàng fake 1. Do độ hoàn thiện của các sản phẩm này là rất tốt, từ đường kim mũi chỉ cho đến chất liệu được dùng để gia công. Nên khách hàng khi sử dụng rất yên tâm và tự tin.

– Giá thành rất rẻ so với hàng chính hãng:

Có rất nhiều khách hàng dù muốn cũng khó có thể mua được hàng chính hãng do giá thành quá cao. Ngược lại, dù giống nhau đến từng chi tiết nhưng giá thành của các sản phẩm fake 1 lại chỉ bằng 1/4, thậm chí 1/10 so với sản phẩm chính hãng. Chính vì thế, sử dụng hàng fake 1 cũng là một cách để người tiêu dùng có thu nhập trung bình có thể tiếp cận với những mẫu mã của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao hiệu quả.

Đây là vấn đề rất nhiều khách hàng của Taobao băn khoăn. Thực ra, tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao khá khó khăn so với các mặt hàng khác là do khi đã gia nhập một sân chơi chung thì bắt buộc các chủ shop phải tuân thủ luật chơi. Sân chơi chung ở đây là thị trường thương mại điện tử toàn cầu, luật chơi ở đây là các luật về sở hữu trí tuệ, bản quyền sản phẩm,…

Chính vì thế, Taobao không thể công khai thể hiện: Tôi có bày bán hàng fake 1 bằng cách cho tìm kiếm công khai, nếu không muốn bị toàn thế giới tẩy chay. Một vài mẹo để lách luật và tìm kiếm hàng fake 1 như sau:

– Tận dụng khả năng tìm kiếm bằng hình ảnh của Taobao:

Đây là một sự hỗ trợ tuyệt vời của Taobao cho việc tìm kiếm hàng fake 1. Theo đó, các bạn chỉ cần tìm kiếm hình ảnh mẫu của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu mà bạn muốn sở hữu, lưu nó lại vào máy tính. Vào Taobao, ở ô tìm kiếm bạn sẽ thấy biểu tượng máy ảnh, click vào đó và chọn đường dẫn đến bức ảnh mẫu bạn đã lưu. Taobao sẽ cho ra những kết quả gần giống nhất với hình ảnh mẫu của bạn, và đó chính là các sản phẩm fake 1.

Tìm hàng Fake 1 trên Taobao

Một lưu ý với các bạn khi sử dụng cách tìm hàng fake 1 bằng hình ảnh, đó là nên sử dụng những hình ảnh mẫu mới nhất. Do các xu hướng của thế giới liên tục thay đổi, nên nếu bạn sử dụng các hình ảnh mẫu đã cũ có thể kết quả tìm kiếm sẽ không như ý.

– Tìm kiếm bằng cách chêm ký tự * vào tên sản phẩm:

Ví dụ, bạn muốn tìm kiếm các sản phẩm Gucci fake 1, có thể gõ vào ô tìm kiếm như sau: Gucc* và sau đó Enter. Taobao sẽ hiển thị tất cả các kết quả tìm kiếm được, và thật kỳ diệu, hầu như đại đa số các kết quả đều là hàng Gucci fake 1 và bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tại sao lại như vậy? Thật ra trong ngôn ngữ lập trình của máy tính, ký tự * có ý nghĩa “ tất cả”.

Ví dụ, bạn muốn tìm kiếm một file trên máy tính có phần đuôi mở rộng là pdf, nhưng không thể nhớ chính xác tên file. Bạn chỉ cần gõ vào ô search của máy tính dòng chữ *.pdf, lập tức máy tính sẽ tìm kiếm tất cả các file trong máy tính có phần đuôi mở rộng là pdf. Ở đây cũng vậy, khi bạn gõ Gucc*, máy tính sẽ tìm kiếm tất cả các sản phẩm có tên gồm 5 ký tự, và 4 ký tự đầu là “Gucc”. Và như vậy, Gucci sẽ là kết quả hợp lý nhất để hiển thị.

Thật ra có thể thay ký tự * bằng các ký tự khác, hoặc đổi vị trí của *, nhưng theo tư vấn của chúng tôi, bạn nên sử dụng * và đặt nó ở vị trí cuối cùng để kết quả trả về chuẩn xác nhất.

Lưu ý:

Nếu trước đây, khi gõ trực tiếp tên sản phẩm cụ thể như “Gucci”, “Adidas:,… Taobao sẽ báo lỗi không thể tìm kiếm. Nhưng hiện nay,khi bạn gõ trực tiếp tên các thương hiệu nổi tiếng, kết quả sẽ vẫn hiện ra nhưng thường các sản phẩm này có giá rất đắt. Lý do nhận thấy Taobao là một trang thương mại điện tử có độ phổ biến rất lớn, nên các thương hiệu lớn cũng muốn kinh doanh trên đây. Có một vài nhà cung cấp được sự đồng ý của các thương hiệu này để chào bán sản phẩm trên Taobao, và chia tỷ lệ % theo từng sản phẩm. Chính vì vậy các sản phẩm này thường có giá rất cao.

Link hàng Fake Taobao

Kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng fake 1 trên Taobao:

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao hiệu quả. Tuy nhiên, khi quyết định mua sắm hàng fake 1 trên Taobao, chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho các bạn để lựa chọn nguồn hàng uy tín như sau:

– Nên lựa chọn nguồn hàng có độ uy tín cao: Độ uy tín trên Taobao được xếp hạng như sau: Trái tim, Kim cương, Vương miện Bạc, Vương miện Vàng. Như vậy, nguồn hàng nào có càng nhiều Vương miện Vàng thì càng có uy tín, và độ rủi ro khi đặt hàng cũng thấp hơn.

– Nên lựa chọn nguồn hàng có nhiều sản phẩm được bán ra trong tháng gần nhất: Thông số này chứng tỏ nguồn hàng cung cấp sản phẩm tốt nên nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

– Nên lựa chọn nguồn hàng nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng: Để có thể đọc hiểu những nhận xét phản hồi trên Taobao, các bạn có thể sử dụng tiện ích Dịch sang tiếng Việt được tích hợp sẵn trong các trình duyệt phổ biến như Cốc Cốc, Chrome.

– Nên trao đổi kỹ lưỡng với nhà cung cấp hàng trước khi quyết định đặt hàng: Trước khi quyết định mua hàng, các bạn cần hỏi cặn kẽ các thông tin như chất liệu sản phẩm, gói hỗ trợ khi mua với số lượng lớn, chính sách bảo hành,… để yên tâm hơn trước khi quyết định mua sắm.

TKS – Công ty hỗ trợ tốt nhất khi bạn cần hàng fake 1.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm buôn bán tại thị trường Trung Quốc, TKS nắm rõ thông tin của các nguồn hàng chuyên cung cấp hàng fake 1 uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các mặt hàng fake 1 trên Taobao, có thể liên hệ với TKS để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. TKS có thể hỗ trợ quý khách hàng bằng cách dịch vụ sau:

– Tìm kiếm nguồn hàng fake 1 uy tín, đàm phán giá cả hợp lý và vận chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách hàng.

– Nếu quý khách hàng đã tự mình tìm được nguồn hàng fake 1 trên Taobao, TKS sẽ vận chuyển về Việt Nam cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất với cước phí hợp lý.

Quý khách hàng có thể liên hệ với TKS bằng các thông tin sau:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn

Khi có nhu cầu về hàng fake 1, hãy liên hệ với TKS để được hỗ trợ tốt nhất.