Cho thuê hướng dẫn viên mua hàng tại Quảng Châu Trung Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc không phải dễ dàng, đặc biệt nếu bạn không biết tiếng Trung. Do đó, dịch vụ cho thuê TAI (hướng dẫn viên, phiên dịch) tại Trung Quốc của đơn vị TKS sẽ giúp chuyến đánh hàng của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Những khó khăn khi mua hàng tại Quảng Châu Trung Quốc

Quảng Châu Trung Quốc là “chợ trời” lớn nhất thế giới. Nơi đây có đủ các mặt hàng để bạn lựa chọn và nhập về bán. Đặc biệt, giá thành vô cùng rẻ giúp việc kinh doanh của bạn “vốn 1 lời 10”. Đây cũng là nguồn hàng “ngon” dành cho các chủ shop, nhà kinh doanh các mặt hàng tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Nhiều người chọn cách sang tận nơi để đánh hàng, vì Việt Nam gần với Trung Quốc và vị trí địa lý có vẻ thuận lợi. Song bên cạnh đó vẫn có những khó khăn khiến người đánh hàng lần đầu đôi khi muốn bỏ cuộc, hoặc sợ không dám đi lần hai. Dưới đây là những khó khăn có thể bạn sẽ gặp phải khi đích thân mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc.

Mua hàng Trung Quốc

Người mua hàng tại Quảng Châu Trung Quốc nhưng không biết tiếng sẽ gặp rất nhiều khó khăn

 

– Không biết tiếng Trung: thực tế, có nhiều người “lạc quan” nghĩ rằng, đi sang đó kiểu gì cũng có người bán nói được tiếng Việt nên học “bập bẹ” hai ba câu là đủ rồi. Thực tế không phải vậy, bạn mua hàng ở khu người Việt thì may ra mới có người hỗ trợ bạn, còn mua ở khu người Trung thì đó là điều không thể.

Đồng ý, sẽ có một số người biết nói tiếng Việt, nhưng họ sẽ không “rảnh” để có thể giúp đỡ bạn, và họ cũng không nhiệt tình tới mức bạn hỏi gì cũng trả lời đâu. Bạn nên nhớ là mình đang đi chợ, mà đi chợ thì rất đông, nhộn nhịp và không ai có thể hỗ trợ ai được.

– Không biết nguồn hàng uy tín: mua hàng tại Quảng Châu Trung Quốc mà không tìm được nguồn hàng – nhà cung cấp uy tín, chất lượng thì cũng giống như mua hàng ở Việt Nam thôi. Đây là một trong những khó khăn lớn nhất của người đánh hàng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy đơn vị cung cấp uy tín thôi, nhưng mà bằng cách nào và trong thời gian bao lâu thì chưa biết.

Không tìm được nguồn hàng uy tín, bạn sẽ dễ mua nhầm hàng giả – giá cao. Thậm chí còn dễ bị mua nhầm hàng bị lỗi và không được bảo hành. Đặc biệt, khi đã “tiền trao – cháo múc” thì bị lỗi gì nhà cung cấp kém uy tín cũng không chấp nhận bồi thường.

– Không tìm được chỗ nghỉ ngơi, ăn uống phù hợp: đối với người đánh hàng, họ cần chỗ rộng để chất hàng. Cần thuê chỗ ở dưới tầng trệt và tốt nhất là gần chợ. Nhưng trường hợp bạn đặt phòng ở Việt Nam nhưng bị hết chỗ thì sẽ rất khó để kiếm được chỗ nghỉ ngơi như mong đợi.

Ngoài ra, ăn ở đâu ngon, sạch sẽ và giá thành hợp lý cũng là vấn đề bạn cần cân nhắc. Nhưng ở giữa chốn người xa lạ, ai sẽ là người hỗ trợ hoặc chia sẻ sự khó khăn này giúp mình.

Đây là ba khó khăn lớn nhất khi mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc. Ngoài ra, khâu vận chuyển hàng về Việt Nam cũng rất khó nhằn và phức tạp (vấn đề này chúng ta sẽ nói sau). Bây giờ, tập trung giải quyết 3 khó khăn này

Thuê hướng dẫn viên mua hàng – giải pháp an toàn và tiết kiệm

Nếu bạn gặp phải một trong ba vấn đề nêu trên, cách tốt nhất là thuê hướng dẫn viên mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc tại đơn vị TKS – uy tín, chất lượng.

+ Lý do bạn nên thuê hướng dẫn viên mua hàng có “TÂM” tại đơn vị TKS

Không ít trường hợp người đánh hàng bị TAI “dắt mũi”, nghĩa là người hướng dẫn viên này có thể móc nối với nhà cung cấp để ăn tiền dịch vụ, hoặc là dẫn bạn đến những chỗ giá thì rẻ nhưng hàng hóa không đảm bảo. Thậm chí còn phiên dịch không tận tâm, nhiệt tình.

mua hộ hàng quảng châu
TKS – dịch vụ cho thuê người hướng dẫn, phiên dịch mua hàng uy tín, giá rẻ

Do đó, lựa chọn thuê hướng dẫn viên mua hàng tại đơn vị TKS để được đảm bảo điều này. Và những lợi ích sau:

– Được TAI phiên dịch từ A-Z, có thể là phiên dịch mua hàng, thương lượng giá, hỏi sản phẩm.

– Được TAI chia sẻ nguồn hàng uy tín, chất lượng theo kinh nghiệm TAI biết. Hàng hóa đúng theo nhu cầu và mong muốn của người mua.

– Hướng dẫn đi đúng địa chỉ khách yêu cầu và phiên dịch lại đúng yêu cầu khách hàng.

– Được TAI giới thiệu hoặc gợi ý những chỗ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý với chi phí tiết kiệm nhất.

– Được TAI hỗ trợ gom hàng đến kho vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc theo giờ, theo ngày. Đáp ứng đủ và đúng yêu cầu của khách hàng.

Nhìn chung, nếu bạn dự định sang Trung Quốc mà chưa có kinh nghiệm mua hàng, không biết ngôn ngữ Trung Quốc thì cách tốt nhất là thuê TAI. Bạn có thể thuê ở đâu cũng được, miễn đơn vị đó cần uy tín và đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Những lưu ý khi mua hàng tại Quảng Châu Trung Quốc

Xác định sang mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản, để tránh những điều bỡ ngỡ, và tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Thứ 1, thuê TAI an toàn. Không nên chọn thuê TAI giá rẻ, hoặc đặt chi phí giá rẻ lên ưu tiên hàng đầu. Bởi nếu chọn không đúng TAI, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Có khi sự khó khăn này còn mệt mỏi hơn việc bạn không thuê người hướng dẫn.

Thứ 2, hãy quan sát và chú ý những lời nói, thái độ, cử chỉ của người phiên dịch. Tránh trường hợp người ta lấy mất đồ của bạn rồi đi luôn.

Thứ 3, nếu vấn đề nào, hoặc việc gì đó bạn cảm thấy mình có khả năng giải quyết thì hãy tự mình giải quyết. Đừng để làm phiền tới người phiên dịch quá nhiều, họ sẽ mất thiện cảm với bạn.

Kiến thức và kinh ngiệm khi mua hàng Trung Quốc

Mua hàng tại Trung Quốc cần có kiến thức, kinh nghiệm

Thứ 4, trong quá trình vận chuyển hàng bạn nên tìm đơn vị vận chuyển uy tín để hàng hóa về nước an toàn. Một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay là TKS.

Chúng tôi không chỉ cho thuê hướng dẫn viên mua hàng tại quảng châu trung quốc mà còn nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với đơn vị TKS qua những hình thức sau.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn