Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc 5 phút, phí thấp

Đánh giá bài viết

Bạn là chủ shop kinh doanh muốn nhập hàng Trung Quốc, bạn mua online nhưng không biết cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc sao cho nhanh, rẻ và an toàn. Điều kiện này của bạn sẽ được dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ tại đơn vị TKS đáp ứng. Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau.

TKS – chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc 5 phút, giá rẻ

Chuyển tiền qua Trung Quốc, nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ bị rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang”. Do đó, nếu không biết cách làm sao để chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại đơn vị TKS.

Có hai hình thức:

Chuyển tiền vào thẻ Alipay:

Alipay chính là nền tảng thanh toán online, đang được nhiều người áp dụng tại Trung Quốc, và thẻ này không cần có điều kiện gì cả. Nó được mô tả giống như một ví điện tử của bên thứ 3. Ví này không tính phí giao dịch và rất nhiều tiện lợi khác, là công cụ thanh toán online đảm bảo giao dịch trực tuyến diễn ra an toàn và tiết kiệm nhất.

Nạp tiền vào alipay chuyển tiền nhanh chóng.

Nạp tiền vào ví Alipay cũng là hình thức chuyển tiền an toàn, nhanh chóng

Khi bạn muốn gửi tiền cho người bên Trung Quốc. Hãy hỏi họ xem là có ví Alipay hay không, ví này rất thông dụng, cũng giống với ví Momo của Việt Nam nên dễ dàng sử dụng. Và nếu nhà cung cấp của bạn yêu cầu thanh toán bằng cách nạp tiền vào thẻ Alipay thì chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Hình thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng tôi số tài khoản ví Alipay của người cần được hưởng (có thể là nhà cung cấp, xưởng sản xuất, đối tác làm ăn, bạn bè, con cái…) đều được. Và bằng một thao tác nhỏ, chúng tôi sẽ chuyển tiền Trung Quốc 5 phút, quy trình đơn giản, chuyển nghiệp.

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc khác với ví Alipay nhưng quy trình và thao tác cũng đơn giản như vậy. Thời gian người nhận nhận được số tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào ngân hàng. Và cách này tương tự như việc bạn chuyển tiền trong nước cho người bạn nào đó qua ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu tự mình ra ngân hàng để chuyển tiền, bạn sẽ vấp phải những khó khăn về giấy tờ, kê khai. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ của TKS là giải pháp vô cùng thích hợp và tối giản nhất.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số thẻ chính xác của người được hưởng tiền, sau đó mọi thủ tục chuyển tiền sẽ do nhân viên chúng tôi đảm nhận. Thời gian nhận được tiền sẽ do ngân hàng bên Trung Quốc quyết định. Thông thường từ 1 – 2 ngày tiền sẽ vào tài khoản của người nhận.

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc 5 phút

Thực tế cho thấy, chuyển tiền hay nạp tiền vào ví Alipay thì cũng tương tự nhau về quy trình. Cụ thể như sau:

1. Người Việt Nam hoặc người của các nước khác trên thế giới liên hệ với chúng tôi và nêu yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc.

2. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin của người được hưởng và thông tin người gửi để chúng ta bắt đầu tiến hành gửi tiền, chuyển tiền. Lưu ý, thông tin người hưởng tiền cần chính xác tuyệt đối, tránh gửi nhầm người mất nhiều thời gian.

TKS chuyển tiền nhanh chóng và an toàn

Quy trình chuyển tiền tại TKS nhanh chóng – an toàn

3. Khách hàng gửi tiền cho người Việt của chúng tôi tại khu vực TPHCM hoặc Hà Nội. Có thể chuyển khoản hoặc đến văn phòng đóng tiền trực tiếp. Số tiền sẽ bằng số tiền bạn cần gửi + phí dịch vụ (phí này được tính dựa vào số tiền cần gửi, gửi càng nhiều, phí dịch vụ càng thấp).

4. Nhận được tiền của khách, chúng tôi sẽ chuyển tiền theo hình thức: ngân hàng hoặc thẻ Alipay (tùy theo khách hàng yêu cầu). Lưu ý, chúng tôi phải nhận được tiền trước, sau đó mới thực hiện thao tác (lệnh) chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc. Không có trường hợp chuyển trước rồi nhận tiền sau.

5. Người của công ty tại Trung Quốc sẽ tiến hành ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản cho người nhận. Hoặc nạp tiền vào ví Alipay cho người mà khách hàng yêu cầu. Tùy vào hình thức chuyển tiền sẽ có thời gian nhận được tiền khác nhau, tuy nhiên độ nhanh chóng và an toàn giống nhau.

6. Sau khi nhân viên chúng tôi tại Trung Quốc chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc hoàn tất. Chúng tôi sẽ gửi bạn bill (hóa đơn) hoặc biên lai chuyển tiền cụ thể, gửi cho bạn qua Zalo, Viber hoặc bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn mong muốn.

Lý do chọn TKS để chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc

Như chúng tôi đã cảnh báo với khách hàng, chuyển tiền khá nhạy cảm, đặc biệt là chuyển tiền qua nước ngoài. Do đó, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn hình thức cũng như đơn vị chuyển tiền.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển tiền, nhưng TKS vẫn là đơn vị hàng đầu thị trường vì những lý do sau:

1. Công ty luôn đặt “uy tín – an toàn” lên hàng đầu

TKS là công ty hướng đến sự phát triển lâu dài. Do đó, chúng tôi làm ăn uy tín và đặt chữ Tín lên hàng đầu. Công ty có đầy đủ hóa đơn, biên lai, chứng từ, con dấu, lệnh giao dịch gửi đến cho quý khách. Nhờ đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề an toàn của việc chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc tại TKS.

2. Nhanh chóng – chuyên nghiệp

Quy trình chuyển tiền Trung Quốc 5 phút, thậm chí sẽ ngắn hơn so với thời gian dự kiến. Bạn không cần gửi cho chúng tôi giấy tờ hay bất kỳ những thông tin tuyệt mật, cá nhân nào. Chúng tôi chỉ cần đúng tài khoản của người nhận và họ tên của bạn cho tiện xưng hô, liên lạc là được.

Ngoài ra, những công đoạn hay thủ tục rườm rà khác sẽ được chúng tôi cắt bỏ, giúp quy trình chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc nhanh chóng và thuận tiện hơn.

3. Tính bảo mật cao

Thời buổi kinh tế cạnh tranh nên tính bảo mật cao tại đơn vị TKS sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn. Mọi thông tin về khách hàng, về người nhận tiền sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn, và chịu mọi trách nhiệm nếu có sơ sót xảy ra.

TKS chuyển tiền đi Trung Quốc phí thấp

Lựa chọn dịch vụ của TKS để được tiết kiệm chi phí, bảo mật thông tin

4. Chi phí giao dịch thấp, tỉ giá tốt

So với ngân hàng thì tỷ giá tại TKS khi chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc ngang bằng hoặc có khi thấp hơn. Nếu bạn gửi số tiền càng nhiều thì mức tỷ giá càng giảm, có lợi cho khách hàng nhiều hơn. Và chúng tôi không thu thêm phí phát sinh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển tiền một cách tối đa.

5. Thời gian làm việc linh hoạt

Thay vì phải chờ đợi, xếp hàng tại ngân hàng, quý khách khi đến với chúng tôi chỉ cần gọi điện, đặt lịch trước rồi tới thẳng văn phòng làm việc. Hoặc bạn đến vào giờ hành chính vào tất cả các ngày sẽ nhận được sự tiếp đón của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc vào những ngày nghỉ, ngày lễ Tết, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Tóm lại, nếu bạn cần tìm đơn vị chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ, lựa chọn TKS là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn