Cách đặt hàng Trung Quốc hiệu quả nhất dành cho người mới

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang cần đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc về kinh doanh, sử dụng nhưng vẫn chưa biết cách nào an toàn, tiết kiệm nhất? Chỉ cần đọc xong nội dung bài viết sau, bạn sẽ có câu trả lời hợp lý. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi 0909 834 548 để được tư vấn cụ thể.

Mục lục nội dung

Đặt hàng Trung Quốc theo hình thức ủy thác

Có rất nhiều cách giúp bạn đặt hàng Trung Quốc, nhưng trong nội dung bài viết này, chúng tôi xoay quanh cách hiệu quả nhất, và đặc biệt là dành cho những người mới. Những người chưa hoặc hiếm khi đặt hàng tận gốc về Việt Nam để sử dụng/buôn bán.

Vậy thì đặt hàng theo hình thức ủy thác sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những bạn đang đọc bài viết này.

Ủy thác là gì?

Hãy hình dung, bạn cần mua món hàng, và món hàng đó được bán bên Trung Quốc, bạn không thể tốn thời gian và chi phí của mình để chạy sang Trung Quốc mua món hàng đó. Vậy thì, sẽ có một đơn vị ủy thác giúp yêu cầu của bạn được đáp ứng nhanh chóng và an toàn nhất.

Ủy thác và mua hộ hàng Trung Quốc có giống nhau?

Câu trả lời là giống, nó chỉ khác ở tên gọi và cách gọi, còn tính chất của ủy thác và đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ mua hộ hoàn toàn giống nhau. Cũng đều có mục đích là mua hàng theo yêu cầu của khách, ship về tận nhà, và thu tiền dịch vụ.

Mua hộ hàng Trung Quốc
Dịch vụ ủy thác và mua hộ hàng Trung Quốc giống nhau

Lý do nên đặt hàng Trung Quốc theo ủy thác

Vậy tại sao bạn phải đặt hàng thông qua ủy thác mà không tự mình đặt? Đây chính là vấn đề cũng như câu hỏi của một số người đặt ra. Trước tiên, bạn cần biết rằng, tự mình đặt hàng Trung Quốc không phải chuyện dễ dàng, cần chuẩn bị rất nhiều thứ, kiến thức, kinh nghiệm… do vậy, khi sử dụng dịch vụ ủy thác, người mua sẽ được:

+ Tiết kiệm thời gian

Thời gian của bạn luôn là vàng, là bạc. Và nếu bạn là người mới, bạn không thể bỏ cả ngày ra để tìm hiểu và mua hàng Trung Quốc trên mạng đúng không nào. Và chưa chắc việc mua hàng của bạn đã thành công. Trong khi đó, chỉ vài thao tác đơn hàng, thông qua dịch vụ ủy thác mua hộ, bạn sẽ có ngay món hàng mà không cần quá nhiều thời gian bỏ ra.

+ Tiết kiệm chi phí đặt hàng Trung Quốc

Thay vì mua tại Việt Nam, bạn sẽ mua với giá cao, có khi là cao gấp đôi so với giá gốc. Còn nếu khi bạn đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ ủy thác, bạn mua được hàng giá gốc, nhờ vậy nên người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

+ Có người bảo hộ đơn hàng

Thật tuyệt vời vì đơn hàng bạn mua ở một quốc gia khác và được người Việt Nam bảo hộ. Bảo hộ nghĩa là bảo đảm đơn hàng đó về nước an toàn, không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Và nếu có xảy ra sai sót, chắc chắn đơn hàng được bồi thường, đảm bảo an toàn cho đơn hàng và quyền lợi của người mua.

Đặt hàng Trung Quốc
Dịch vụ mua hộ trọn gói giúp người mua tiết kiệm thời gian

+ Được hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc trọn gói

Trọn gói nghĩa là tất cả các bước mua hàng Trung Quốc đều được hỗ trợ, ví dụ chia sẻ nguồn hàng, ví dụ thanh toán đơn hàng, giao dịch và ship hàng về Việt Nam. Chỉ cần một yêu cầu của bạn được gửi đến, tất cả những công đoạn tiếp theo sẽ giúp nhu cầu đó được đáp ứng nhanh nhất, an toàn, và tiết kiệm nhất.

Đặt hàng Trung Quốc tại những website nào?

Khi muốn đặt hàng, bạn cần có địa chỉ để tìm kiếm sản phẩm, và xem/nhìn ngắm sản phẩm. Dưới đây là một số website cung cấp đa dạng các mặt hàng của Trung Quốc, giúp người mua lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để giao dịch.

+ Taobao.com bán hàng Trung Quốc chất lượng giá rẻ

Có hàng tỉ sản phẩm được bán trên Taobao với nhiều mức giá khác nhau, và mỗi ngày có hàng ngàn người truy cập giao dịch trên Taobao. Với những con số cụ thể đó, bạn đã tin rằng Taobao là website đặt hàng Trung Quốc uy tín chưa?

+ 1688.com bán giá sỉ, dành cho người kinh doanh

Không nổi tiếng như Taobao nhưng mua hàng tại 1688 thì ba vượt trội: chất lượng – giá rẻ và nhiều loại hàng đa dạng. Nếu mua hàng về kinh doanh, hãy đặt ngay tại 1688 để có được nhiều lợi ích nhất định.

Order 1688
1688 cung cấp hàng đa dạng, giá thành rẻ

+ Tmall.com bán hàng hiệu giá rẻ

Nguồn mua hàng Trung Quốc tiếp theo là Tmall.com. Nếu bạn đang kinh doanh hàng cao cấp, hàng thương hiệu, hàng bị giới hạn số lượng… hãy ghé thăm Tmall. Một số hãng nổi tiếng như Zara, Mango, Nike… và nhiều hãng khác được mở store tại đây, họ bán với giá rất rẻ, và quan trọng là đảm bảo chất lượng.

+ Alibaba.com bán máy móc, thiết bị chuyên xuất khẩu

Một website giúp bạn đặt hàng Trung Quốc dễ dàng nữa đó chính là Alibaba. Trang này có bán nhiều thứ, nhưng thứ nổi bật nhất là máy móc, thiết bị, đồ gia dụng, hàng công nghệ, đồ điện tử… quan trọng hơn cả là hàng xịn sò, đã được kiểm duyệt gắt gao về chất lượng.

TKS – nhận đặt hàng Trung Quốc giá gốc, hàng về nhanh

Một trong những đơn vị mà bạn nên hợp tác để đặt hàng Trung Quốc thành công, an toàn và hiệu quả đó chính là TKS. TKS – đơn vị đứng đầu trong ngành ủy thác nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam trong 10 năm vừa qua.

3 bước đặt hàng Trung Quốc tại TKS

Bước 1: gửi yêu cầu cần mua

Bạn hãy tìm kiếm sản phẩm mình cần đặt trên trang website mà TKS vừa gợi ý trên. Ví dụ như Taobao, 1688… là nơi cung cấp đủ thứ hàng thiết yếu mà con người cần. Sau đó, gửi link cần mua cho nhân viên chúng tôi, và yêu cầu được mua hộ.

Bước 2: thanh toán tiền cọc

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách sẽ tiến hành tính toán: tiền tệ => chuyển đổi thành tiền Việt. Khách chuyển tiền cọc cho nhân viên (ít nhất là 75%). Nhân viên nhận được tiền sẽ chốt đơn và thanh toán đơn hàng.

Bước 3; nhận hàng

Nhà cung cấp bên Trung Quốc nhận được đơn mua sẽ ship hàng về địa chỉ kho hàng của TKS. Nhân viên tại kho sắp xếp, kiểm kê hàng hóa và cho hàng xuất kho về Việt Nam. Hàng đi từ Hà Nội vào HCM và đi khắp các tỉnh thành khác trong cả nước.

Khi khách nhận hàng sẽ thanh toán số tiền hàng + phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Như vậy là giao dịch đặt hàng Trung Quốc đã thành công!

Cách nhập hàng Trung Quốc
TKS chia sẻ nguồn hàng uy tín cho khách

Những quyền lợi của khách hàng khi đặt hàng Trung Quốc tại TKS

Dưới đây là những quyền lợi của tất cả các khách hàng (dù mua nhiều hay ít) đều được hưởng trọn khi hợp tác với TKS.

+ Bồi thường từ 50-100% nếu có bất kỳ sai sót xảy ra:

Sai sót là điều hiếm thấy khi các bạn sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín như TKS. Nhưng hiếm không có nghĩa là không có. Điều quan trọng là khi xảy ra, chúng tôi sẽ bồi thường đơn hàng cho khách từ 50-100% tùy tính chất đơn hàng và hợp đồng thiết kế trước đó.

+ Được hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng (nếu cần)

Không phải ai cũng có sẵn nguồn hàng, và không phải người mua nào cũng biết cách tìm được hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ. Do vậy, nếu cần được hỗ trợ, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi ở bất kỳ thời điểm nào, sẽ có nhân viên liên hệ lại tư vấn cụ thể.

+ Được hỗ trợ giao hàng tại nhà

Đối với đơn hàng đặt ở các tỉnh như Long An, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương… TKS sẽ book ship nội địa cho khách. Và tất nhiên, chi phí ship nội địa sẽ do khách chi trả.

Giao hàng tận nhà

+ Được biết rõ về mức phí và điều khoản cụ thể khi hợp tác

Khi hợp tác, đặt hàng Trung Quốc tại TKS, người mua sẽ được củng cố niềm tin bởi vì chúng tôi nêu rõ ra các mức phí, chúng được công khai trước khi bạn đi đến quyết định lựa chọn TKS để hợp tác. Và đồng thời, nhân viên sẽ giải thích cho người mua hiểu về các mức phí đó.

Trách nhiệm của khách hàng

Để hỗ trợ cho việc giao dịch đặt hàng thành công, chúng tôi có yêu cầu nhỏ về trách nhiệm của người mua, người yêu cầu đặt hàng.

+ Cần gửi yêu cầu rõ ràng:

Ví dụ bạn mua áo thun, hãy gửi link sản phẩm áo thun bạn muốn mua, sau đó chú thích cho nhân viên về số lượng, màu sắc hay size… yêu cầu càng rõ, việc đặt hàng Trung Quốc càng diễn ra nhanh và hiệu quả.

+ Chịu trách nhiệm cho chất lượng đơn hàng của mình:

Hãy nhớ rằng, TKS là đơn vị ủy thác, có trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của chúng tôi là mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu. Còn chất lượng của hàng hóa là tốt hay xấu… sẽ do người mua (người lựa chọn) chịu trách nhiệm. Và người chịu trách nhiệm lớn nhất đó chính là nhà bán hàng.

mua hộ hàng quảng châu
Dịch vụ mua hộ là mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu, không phải bán hàng

+ Hiểu về dịch vụ mua hộ:

Dịch vụ mua hộ là mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu, chúng tôi không tăng giá của sản phẩm, cũng không đổi hàng khi không có yêu cầu. Và toàn bộ quá trình làm việc của đội ngũ chúng tôi đều xoay quanh việc đáp ứng nhu cầu đặt hàng Trung Quốc của khách hàng sao cho vẹn toàn nhất.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của TKS

Là một đơn vị chuyên về order ship hàng Trung Quốc uy tín, chúng tôi vẫn phải có nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Cụ thể:

+ Mua hàng Trung Quốc theo yêu cầu của khách. Khách yêu cầu như thế nào, mua hàng như vậy, không được xảy ra sự nhầm lẫn. Nếu hàng bị hết hoặc tăng giá so với lúc khách gửi, nhân viên có trách nhiệm báo cáo lại với khách hàng.

+ Khách cần yêu cầu gì, điều đó phải được giải quyết và xử lý ngay. Ví dụ, người mua muốn được biết phí ship nội địa, chúng tôi phải cung cấp ngay, không chậm trễ hay có lý do từ chối yêu cầu của khách hàng.

+ Giao dịch, thương lượng giá, làm sao để đơn hàng của khách được mua với giá tốt nhất. Vì chúng tôi muốn khách sẽ đặt hàng Trung Quốc nhiều lần nữa thông qua dịch vụ của công ty. Do vậy, khi mua hàng từ Trung Quốc, nhân viên sẽ thương thảo làm sao đó để đơn hàng của khách được mua với giá tốt nhất, rẻ nhất.

+ Đảm bảo hàng hóa di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Đây là trách nhiệm của công ty TKS. Bởi vì chúng tôi là ngành vận chuyển, và muốn làm tốt nhiệm vụ của mình thì phải chứng minh rằng tất cả các đơn hàng được ship về nước an toàn, nhanh chóng.

Những lưu ý cần thiết khi đặt hàng Trung Quốc

Khi giao dịch, mua hàng ở Trung Quốc, dù online hay offline, dù tự mua hay thông qua đơn vị ủy thác, người mua cũng cần nắm vững những lưu ý sau:

– Không phải tất cả các loại hàng đều có chất lượng giống nhau

Có nhiều người chưa tìm hiểu kỹ thì phán rằng “Hàng Trung Quốc đểu giả giống nhau”. Nếu bạn chưa dùng hàng Trung Quốc xịn sò, bạn sẽ không thể biết được chất lượng đỉnh của đỉnh là như thế nào. Hàng Trung Quốc có dăm bảy loại, ngay cả trên 1 website cũng cung cấp nhiều chất lượng hàng khác nhau. Việc của bạn là chọn mua loại chất lượng đúng với nhu cầu của bạn.

– Không phải website nào cũng bán hàng như nhau

Mỗi một website đặt hàng Trung Quốc nêu trên sẽ có những tính được và tính không được khác nhau. Tất nhiên, bạn có thể đặt hàng ở 4 website như đã gợi ý, nhưng quan trọng hơn là bạn phải biết website nào phù hợp và có thể đáp ứng được đúng nhu cầu của bạn. Ví dụ, bạn có thể mua quần áo tại Alibaba, nhưng nếu mua ở Taobao, 1688 sẽ giúp bạn mua được hàng giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đẹp hơn… thì tại sao bạn không chọn Taobao hay 1688 để giao dịch.

Giày dép trên Tmall
Website Tmall chuyên cung cấp bán hàng thương hiệu

– Không phải cứ tự mua sẽ tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ rằng, việc đặt hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian sẽ tốn kém nhiều chi phí. Nhưng họ không biết rằng, thời gian để đặt được đơn hàng còn tốn rất nhiều lần. Có khi bạn bỏ ra 1 ngày mà vẫn chưa order được đơn hàng nào, vậy nếu đổi 1 ngày đó bạn có thể làm ra 1 triệu thì sao? Cái nào có lợi hơn và tiết kiệm hơn?

– Không phải lúc nào cũng có ship nội địa

Ship nội địa nghĩa là loại ship mà bạn phải trả khi nhà cung cấp ship hàng cho bạn từ kho họ đến địa chỉ người mua cung cấp. Nhưng không phải lúc nào cũng có loại ship này, một số shop rộng lượng sẽ freeship cho bạn. Hoặc có thể là địa chỉ ship gần, hay bạn mua hàng Trung Quốc với số lượng lớn…

Mẹo tiết kiệm chi phí khi đặt hàng Trung Quốc

Khi đặt hàng tại Trung Quốc, bất kể người mua lẻ hay mua sỉ đều mong muốn tiền mình bỏ ra càng ít, càng tốt. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay những mẹo đơn giản sau:

– Tăng số lượng mua

Khi số lượng hàng hóa bạn mua được tăng lên, điều này đồng nghĩa với việc số tiền mua trên 1 sản phẩm sẽ giảm xuống. Ví dụ đơn giản, shop quy định mua 5 cái mỗi cái sẽ là 30 tệ, nhưng mua 20 cái mỗi cái sẽ là 25 tệ, và mua 100 cái thì mỗi cái chỉ còn 20 tệ. Như vậy, chỉ bằng tăng thêm số lượng hàng mua, bạn đã tiết kiệm mỗi sản phẩm từ 5-10 tệ rồi.

– Chọn shop sale mua hàng Trung Quốc

Nhiều shop sale hàng tồn, hoặc hàng đã qua mùa, lỗi mốt… với giá rất rẻ, nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể chọn những shop này để giao dịch. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc việc ôm lô, không nên ôm lô khi bạn không hiểu rõ về cách làm việc của shop đó.

Sales Taobao
Nhiều shop bán hàng online trên Taobao sale giá khủng

– Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ

Một cách tiết kiệm chi phí khi đặt hàng Trung Quốc đó chính là hợp tác với đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín, giá rẻ. Đơn vị càng uy tín, chi phí càng hợp lý. Và TKS là ví dụ điển hình cho người mua có thể tham khảo, hợp tác lâu dài và cùng nhau có lợi, tạo ra giá trị tốt đẹp cho đời sống cũng như xã hội.

Để đặt hàng Trung Quốc hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, người mua nên lựa chọn TKS – một trong những dịch vụ mua hộ uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng mua hàng Trung Quốc cho khách nếu quý khách có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.

Công ty TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn