Dịch vụ chuyên nhận order hàng Taobao cực nhanh

Lý do nhiều doanh nghiệp, chủ shop, thậm chí người dùng cá nhân đều lựa chọn công ty chuyên order hàng Taobao Quý Nam để nhập hàng Trung Quốc về nước, chủ yếu là vì an toàn, giá rẻ, uy tín và cực kỳ nhanh chóng.

Nên tự order hay sử dụng dịch vụ order hàng Taobao?

Trên thực tế, có hai cách giúp bạn mua được hàng hóa trên website Taobao.com, đó chính là: tự mình order hàng Taobao, hoặc là sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam nói riêng và những công ty khác chuyên ngành mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Vậy thì cách nào nên thực hiện và vì sao? Ưu điểm và hạn chế của mỗi cách.

– Tự mình order hàng Taobao

Trường hợp này nên là vì tiết kiệm được chi phí (vì dịch vụ thì sẽ mất phí mua hộ) và không cần phải nhờ sự hỗ trợ của bên phía thứ 3. Tuy nhiên, muốn tự mình order hàng hóa trên Taobao, khách cần thỏa mãn rất nhiều điều kiện.

Trong đó cần: tài khoản đăng nhập, thẻ thanh toán phù hợp, biết tiếng Trung, có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc. Và cuối cùng là biết cách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Cách order hàng Taobao này sẽ không phù hợp đối với những người không có kiến thức hoặc kinh nghiệm.

Khách tự order hàng Taobao

Khách tự mình order hàng Taobao khi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức mua hàng

Lý do là vì, nếu order hàng Taobao không qua trung gian, khách sẽ có khả năng rơi vào những trường hợp sau:

+ Hàng đã thanh toán nhưng không về nước hoặc về rất chậm trễ, và lúc này bạn là người “ôm trọn gói”. Bạn là người làm việc trực tiếp với đối tác nên hàng về hay không về sẽ do bạn chịu trách nhiệm.

+ Có vấn đề phát sinh về hàng hóa, không ai hỗ trợ bạn. Đúng rồi, vì bạn tự mình giao dịch nên khi có vấn đề phát sinh thì cũng sẽ tự bạn tìm cách giải quyết.

Ngoài ra, còn rất nhiều vấn đề khác, ví dụ như không được tư vấn nguồn hàng uy tín, giá rẻ, tìm mua phải đơn vị kém uy tín, hàng kém chất lượng…

Vì có rất nhiều người rơi vào trường hợp nêu trên nên cách order hàng Taobao không qua trung gian rất ít người thực hiện và chia sẻ. Vì tiền hàng lúc nào cũng cần thanh toán 100% trước khi giao dịch thành công.

– Tìm đến công ty chuyên order hàng Taobao

Nói đúng ra không phải tự nhiên mà có công ty nhận order hàng Taobao, mà đơn giản là vì nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng cao. Bạn có thể xem như đây là dịch vụ chuyên mua hộ và ship hàng Taobao về Việt Nam cho khách.

Vì sao nên tìm đến công ty order hàng Taobao uy tín? Là bởi vì khách sẽ được hỗ trợ từ A->Z và đảm bảo mọi quyền lợi. Cụ thể nhé, bạn chỉ mất 0.5% phí mua hộ được tính trên tổng giá trị đơn hàng, nhưng lại có được khá nhiều lợi ích sau:

+ Được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá rẻ: nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm một số nguồn cung cấp quần áo, giày dép, hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ trẻ em… uy tín, giá rẻ. Khách có thể dựa vào đó để lựa chọn shop phù hợp nhất.

Đây cũng là cách sàng lọc các địa chỉ nhập hàng Taobao uy tín, giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro mua hàng kém chất lượng.

Quý khách có thể tự order trên website Taobao

Quý Nam chia sẻ nguồn hàng uy tín để khách order hàng Taobao cực nhanh

+ Được hỗ trợ từ A->Z: khách chỉ việc cung cấp yêu cầu, còn những công đoạn như tìm hàng – thương lượng với nhà cung cấp – thanh toán tiền hàng hay vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đều được nhân viên Quý Nam hỗ trợ tận tình, chu đáo.

+ Được đảm bảo quyền lợi: trường hợp đơn hàng về nước nhưng thiếu số lượng, không đúng hàng hóa hay bị hư hỏng, thất lạc. Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành xử lý và giải quyết tình trạng này cho khách hàng. Nếu lỗi thuộc về nhà cung cấp, Quý Nam sẽ liên hệ với họ để giải quyết và hỗ trợ khách hàng.

Còn nếu lỗi thuộc về nhà vận chuyển, công ty sẽ hỗ trợ bồi thường 100% giá trị đơn hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm (nghĩa là hoàn tiền đặt cọc), còn nếu khách không tham gia bảo hiểm sẽ bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ order hàng Taobao cực nhanh tại Quý Nam sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian. Có thể dành thời gian đó cho những việc làm quan trọng hơn. Đồng thời, hàng hóa Quý Nam nhận đặt sẽ về Việt Nam rất nhanh chóng, chỉ sau 2-4 ngày hàng về Hà Nội và 7-10 ngày hàng về TPHCM.

Với những lợi ích đó, rất nhiều đơn vị kinh doanh, chủ shop, người tiêu dùng lựa chọn đặt hàng Taobao tại công ty thay vì tự mình order hàng Taobao.

Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam

Là một trong những chuyên order hàng Taobao cho khách buôn, khách lẻ, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ, khách cần đáp ứng được những điều kiện sau:

– Nếu mua lẻ, khách chịu phí vận chuyển cao: nếu đơn hàng của khách dưới 5 ký sẽ tính phí 400k/mỗi lần vận chuyển khi hàng về Sài Gòn, và 300k/đơn hàng nếu về Hà Nội.

– Đối với khách mua sỉ, mua càng nhiều phí ship càng giảm: Quý Nam có chính sách ưu đãi giá đối với khách buôn, khách mua hàng Taobao số lượng lớn. Hàng càng nặng/nhiều, cước phí càng được ưu đãi.

– Khách cần đặt cọc tiền hàng: tất cả khách hàng đều phải đặt cọc tiền hàng ít nhất là 50% trên tổng giá trị đơn hàng. Nhân viên Quý Nam sẽ lấy số tiền khách đặt cọc thanh toán đơn hàng, do vậy tiền đặt cọc là bắt buộc.

Khách có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng để được hỗ trợ.

Phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng nên khuyến khích khách order hàng Taobao số lượng lớn

Ngoài ra, Quý Nam – công ty nhận order hàng Taobao không chịu trách nhiệm cho bất kỳ một sai sót nào về phía nhà cung cấp. Ví dụ, hàng hóa kém chất lượng, giao sai mẫu, sai mặt hàng… vì đây là lỗi của nhà cung cấp và khách lựa chọn đơn vị mua hàng.

Tất nhiên, Quý Nam sẽ hỗ trợ xử lý một phần nào đó cho khách, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về đơn hàng của khách.

Nếu những thông tin về dịch vụ order hàng Taobao uy tín tại Quý Nam nêu trên khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn qua những hình thức sau để được hỗ trợ, mua hộ nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *