Nhận chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Hỏi: “Tôi đang có nhu cầu lấy hàng qua chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam. Tôi đã nghe nhiều về công Qúy Nam qua một số bạn làm ăn. Nay tôi cần tư vấn về dịch vụ như: cách thức vận chuyển, có hợp đồng gì với khách hàng không? giá cước thế nào?”

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh Trung Việt

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc giá rẻ

Đây là một trong số những câu hỏi mà hàng ngày bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Quý Nam nhận được. Tiện đây, xin chia sẻ chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh cũng như những dịch vụ khác mà công ty cung cấp để khách hàng nắm rõ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam tại Qúy Nam

Hàng Trung Quốc về Việt Nam chủ yếu đường bộ

Hàng từ trung Quốc được chuyển về Việt Nam chủ yếu bằng đường bộ

Hàng Trung Quốc về Việt Nam vận chuyển thế nào

Có 3 hình thức để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam:

Đường bộ: Đây là cách vận chuyển hàng phổ biến nhất được chúng tôi áp dụng. Vì thời gian đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng ô tô tương đối nhanh và chi phí rẻ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đường hàng không: Chỉ áp dụng với những hàng hoá đặc biệt, hàng cần về gấp như hàng hóa gọn nhẹ, giấy tờ hồ sơ, thủ tục….

Đường biển: Được áp dụng với những hàng cồng kềnh, số lượng lớn, không cần gấp. Do thời gian vận chuyển bằng đường biển sẽ lâu hơn so với đường bộ.

Thời gian để đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Thông thường, khi vận chuyển bằng đường bộ, thời gian để hàng về sẽ là từ 5-7 ngày. Với chuyển phát nhanh là từ 2-4 ngày. Và thời gian chuyển hàng từ Trung Quốc về kho Hà Nội cũng sẽ nhanh hơn về TPHCM do quãng đường từ Trung Quốc về Hà Nội ngắn hơn.

Đối với hàng hóa gọn nhẹ, khách hàng cần gấp chúng tôi sẽ tư vấn phương án vận chuyển bằng máy bay. Bằng cách này, chỉ sau 24h hàng sẽ về kho tại Việt Nam. Vì phương tiện vận chuyển hiện đại và hàng cần gấp nên giá cước sẽ cao hơn so với vận chuyển thông thường.

Khách hàng cũng lưu ý một vấn đề nữa là thời gian vận chuyển này là thời gian đưa hàng từ kho Quý Nam từ Trung Quốc về Việt Nam. Tức là tổng thời gian bạn nhận được hàng sẽ được tính là: thời gian giao hàng đến kho Quý Nam ở Trung Quốc + thời gian vận chuyển về Việt Nam. Như vậy nhanh hay chậm cũng sẽ phụ thuộc vào thời điểm shop bên Trung Quốc cung cấp hàng.

Cam kết của Quý Nam với khách hàng

Khi giao dịch với công ty, khách hàng yên tâm là chúng tôi có gói bảo hiểm hàng hoá. Nên với những trường hợp rủi ro, bạn sẽ được đền bù 100%.

Công ty có phát hành văn bản có chữ ký và dấu về quyền, lợi ích của khách hàng khi làm việc với Quý Nam. Khách hàng cần biết thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam

Để biết phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo bảng giá được niêm yết tại trang chủ của chúng tôi.

Đối với các đơn hàng chuyển phát nhanh, giá cước sẽ có sự chênh lệch so với vận chuyển thông thường. Tuy nhiên, mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào thời điểm vận chuyển, tính chất hàng hóa, phương tiện vận chuyển. Vì vậy, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0906 835 123. Các nhân viên của Quý Nam sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách chuyển hàng nhanh nhất và an toàn nhất.

Quy trình chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam

Quý Nam hỗ trợ vận chuyển mọi hàng hóa Trung Quốc

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: khách hàng cung cấp cho nhân viên Quý Nam thông tin về đơn hàng. Nhân viên công ty sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá.

Bước 2: khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ của chúng tôi vui lòng thanh toán trước đơn hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục còn lại.

Bước 3: việc của bạn là ngồi ở nhà và chờ hàng về. Nếu muốn, khách hàng có thể kiểm tra lộ trình hàng của mình tại email cá nhân hoặc tại website của chúng tôi.

Bước 4: khi hàng về kho tại Việt Nam, nhân viên Quý Nam sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng. Khách hàng có thể đến kho lấy hàng hoặc yêu cầu chuyển hàng về nhà thông qua các dịch vụ ship hàng trong nước( chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, không hỗ trợ chuyển hàng nội địa).

Những hàng hóa nào được Quý Nam vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn số lượng.Vận chuyển tất cả các loại mặt hàng trừ một số mặt hàng cấm như: ma túy, pháo, súng, các loại văn hóa phẩm đồi trụy, chất có khả năng gây cháy nổ, mất an toàn cho phương tiện vận chuyển và con người.

Chúng tôi cũng hỗ trợ đổi, trả hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Ngoài chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ đa dạng như:

  • Chuyển tiền đi Trung Quốc chỉ trong 5 phút.

  • Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, order hàng Trung Quốc giá gốc.

  • Mua hàng hộ trên Taobao/1688, Alibaba, Tmall chất lượng giá rẻ.

  • Thanh toán đơn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử, chuyển hàng về Việt Nam.

  • Dịch vụ nạp tiền Alipay trong vòng 5 phút.

  • Dịch vụ cho thuê TAI- phiên dịch kiêm hướng dẫn viên du lịch để khách hàng có thể lấy hàng Quảng Châu/ Trung Quốc đánh hàng thuận lợi.

Tại sao khách hàng lựa chọn cộng tác với chúng tôi

Với những người chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc thì Quý Nam là địa chỉ quen thuộc để gửi hàng, là đối tác làm ăn. Hơn 10 năm qua, chúng tôi đã làm việc với hơn 1000 khách hàng, số lượng hàng hóa vận chuyển lên đến 1600 kiện hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà Quý Nam lại đứng vững trên thị trường và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng và thái độ phục vụ làm nên uy tín của công ty cũng như niềm tin với khách hàng.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

FB Việt Hà Nguyễn: Mình đã sử dụng dịch vụ của Quý Nam và thấy dịch vụ rất tuyệt vời. Mình là người rất kỹ tính nhưng nhân viên vẫn tư vấn nhiệt tình, dịch vụ chu đáo. Hàng hóa đóng gói cẩn thận, còn nguyên đai nguyên kiện. Lộ trình hàng về rõ ràng. Hơn nữa, chi phí còn rất rẻ. Nhất định những lần sau sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Quý Nam.

FB Nguyễn Thị Trà Mai: Mình vận chuyển ở Quý Nam rồi. Hàng về nhanh mà không bị thất lạc.

FB Dương Thị Danh: Nhờ có dịch vụ hướng dẫn của Quý Nam mà tôi có nguồn quần áo khá là ưng ý, đợt sau nhất định sẽ nhờ Quý Nam tư vấn giúp. Chúc công ty ngày càng phát triển.

FB Hoàng Đức: Nhân viên tư vấn nhiệt tình cụ thể, hàng về nhanh chóng.

Quý Nam chuyển hàng quần áo, chuyển tiền và nhiều thứ khác từ Trung Quốc

Nhận vận chuyển, hàng hoá, chuyển tiền quốc tế

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam

1. Quý Nam có nhận vận chuyển tiểu ngạch không?

Trả lời: Vận chuyển tiểu ngạch thường được áp dụng với những hàng hoá gần biên giới. Nhiều người lựa chọn phương thức này do phí vận chuyển thấp, thủ tục đơn giản( khách hàng cần tờ khai tiểu ngạch và chịu phí biên mậu).

Nhược điểm của hình thức vận chuyển này là độ rủi ro cao do dễ bị mất hàng và không được đền bù nếu làm với cá nhân hoặc công ty vận chuyển yếu kém.

Tuy nhiên, Quý Nam hỗ trợ cả dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch nếu khách hàng có yêu cầu và đảm bảo tỷ lệ rủi ro thấp. Nếu có, chúng tôi cam kết đền bù 100%.

2. Quý Nam có nhập hàng Trung Quốc về bán không?

Trả lời: Không. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng, chuyển tiền Quốc tế. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp cho khách hàng những nguồn hàng uy tín mà chúng tôi có chứ không bán hàng.

3. Có cách nào để giảm chi phí vận chuyển không?

Trả lời: Để tối ưu chi phí vận chuyển, khách hàng chú ý một số điểm sau:

  • Thời gian order hàng: Không nên order hàng gấp. Chúng tôi đã cung cấp cách tính thời gian hàng về, vì vậy bạn có thể dựa vào đó biết được quãng đường hàng đi và lên kế hoạch gọi hàng sớm. Nếu gọi hàng gấp, đương nhiên phí vận chuyển sẽ cao hơn!

  • Lượng hàng: Vận chuyển số lượng lớn thì chi phí sẽ giảm đi và rút ngắn thời gian hơn là với hàng nhỏ lẻ.

  • Tính chất hàng hoá: Tuỳ vào loại hàng sẽ quyết định cách thức và chi phí vận chuyển. Vận chuyển bằng máy bay sẽ đắt hơn đường bộ.

4. Nếu xảy ra mất mát có được bồi thường không? Làm sao để tôi tin?

Trả lời: Chúng tôi cam kết đền bù 100% trường hợp rủi ro. Bằng chứng là bạn có thể tham khảo trên website, fanpage của Quý Nam.Tất cả những đánh giá của khách hàng đều là thực tế, là những người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi làm ăn đặt chữ tín lên đầu.

Với những chia sẻ về dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc về Việt Nam, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin và cơ sở để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Qúy Nam cam kết đưa hàng về nước nhanh chóng an toàn, tiết kiệm đảm bảo hài lòng khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc đừng ngại gọi chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *