Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín   

Bạn đang tìm công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ để hợp tác trong chuyến đánh hàng sắp tới? Quý Nam sẽ là gợi ý số 1 dành cho các bạn, liên hệ với nhân viên qua hotline: 0909 834 548 để được BÁO GIÁ ƯU ĐÃI.

Thế nào là công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

Một công ty ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào được cho là uy tín? Và đối với một người mới đi tìm dịch vụ, dựa vào đâu để đánh giá được công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín? Hãy cân nhắc một số điều kiện sau:

+ Mọi thứ cần được rõ ràng, minh bạch

Khi bạn giao một đơn hàng lớn/nhỏ cho đơn vị vận chuyển, dù giá trị tiền là nhiều hay ít việc bạn cần làm là phải yêu cầu đơn vị vận chuyển ghi rõ giấy tờ rõ ràng và minh bạch. Nếu họ không ghi rõ, không có hợp đồng, hãy đi tìm đơn vị khác để hợp tác.

Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cũng cần được thông báo rõ ràng, cụ thể trước khi hợp tác. Đồng ý thì mới đi đến quyết định sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

công ty vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam uy tín
Công ty Quý Nam – dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

+ Có chính sách, quyền lợi cho người dùng

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, chính sách và quyền lợi phải được nêu rõ. Ví dụ, hàng mất có đền không, chính sách đền hàng như thế nào? Và trong trường hợp nào thì được đền hàng… cần nói rõ và thông báo cho người dùng biết.

+ Chi phí hợp lý tại công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Về phí vận chuyển hàng, chúng ta chưa bàn đến đắt hay rẻ, cao hay thấp, mà cần nói thêm về tính hợp lý và công bằng trong tất cả các đơn hàng. Có một số công ty vận chuyển uy tín hiện nay tính phí dựa vào phân loại hàng hóa, ví dụ hàng thường sẽ tính phí khác với hàng cồng kềnh, hoặc hàng đặc biệt….

Nhờ vào sự hợp lý, tất cả khách hàng đều cảm thấy hợp lý về cách tính phí. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào thị trường vận chuyển giảm giá/tăng giá sẽ có sự thay đổi linh hoạt khác nhau.

Ngoài ra, người dùng cần dựa vào những yếu tố như cách nhân viên giao tiếp, cách làm việc và xử lý vấn đề… sẽ biết được công ty đó có uy tín hay không. Thêm một yếu tố nữa là người dùng có thể xem thêm ở phần đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó (lưu ý, hãy chọn lọc thông tin khách quan để đi đến quyết định đúng đắn nhất).

Quý Nam – Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Thành lập từ những năm 2010, Quý Nam được biết đến là đơn vị chuyên về dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc. Bắt đầu từ những đối tác nhỏ lẻ, sau đó là đối tác lớn, và hiện giờ mở rộng đối tác (nhỏ lẻ hay số lượng lớn đều được hỗ trợ giống nhau).

Dưới đây là những điều mà Quý Nam cam kết với khách hàng khi lựa chọn, sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín:

+ Đảm bảo 1: cam kết hàng về

Nhiệm vụ quan trọng nhất của đơn vị vận chuyển là đảm bảo hàng của khách phải được di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng phải về thì mới gọi là uy tín.

+ Đảm bảo 2: Hàng về đúng dự kiến

Không những phải về mà còn về đúng với dự kiến (thời gian hàng về sẽ tùy vào thời điểm khách gửi hàng và những yếu tố khác liên quan). Nhưng chắc chắn nó sẽ nằm trong khoảng thời gian dự kiến, ví dụ từ 2-10 ngày chẳng hạn.

+ Đảm bảo 3: hàng về đúng chất lượng – số lượng

Hàng về -> về nhanh, và về đúng. Phải đúng chất lượng, đúng loại hàng và số lượng mà được nhận bên Trung Quốc. Ví dụ, nhận 1 thùng hàng thì trả 1 thùng hàng, và như vậy, hàng phải được trả đúng như những gì Quý Nam nhận tại kho Trung Quốc.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
Hàng của khách được ship từ Trung Quốc về nguyên kiện, an toàn

+ Đảm bảo 4: sẽ bồi thường nếu có sai sót

Vậy nếu như hàng về không đúng thì sao? Thì Quý Nam sẽ phải bồi thường theo chính sách và quy định cụ thể. Ví dụ, hàng được đóng bảo hiểm sẽ hoàn tiền 100%, hàng không có bảo hiểm đền 50%. Chính sách này đã được thỏa thuận ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp người dùng được bảo vệ quyền lợi tối đa.

+ Đảm bảo 5: quy trình đơn giản, thủ tục dễ dàng

Những thủ tục khi hợp tác tại công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín Quý Nam rất đơn giản. Không yêu cầu giấy tờ hay phải tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần gửi hàng về kho cho nhân viên công ty, sau đó hàng sẽ được ship về tay cho người nhận.

+ Đảm bảo 6: cước phí hợp lý

Tất cả khách hàng, ai cũng muốn mình được tiết kiệm chi phí khi sử dụng bất kể một dịch vụ nào. Và Quý Nam đã và đang nỗ lực siết chặt các nguồn phí phát sinh, điều này sẽ giúp giảm phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Khi phí được giảm, người gửi sẽ tiết kiệm tiền ở mức tối đa.

2 bước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, người dùng chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: liên hệ công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Người dùng cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam theo hình thức online để được hỗ trợ, cung cấp địa chỉ kho hàng bên Trung Quốc. Công ty có 3 kho hàng chính tại Trung Quốc, do vậy, chúng tôi cần biết hàng của khách ở đâu và cung cấp địa chỉ nhận hàng phù hợp nhất.

Nhân viên Quý Nam hỗ trợ khách online 24/7
Nhân viên Quý Nam hỗ trợ khách online 24/7

 

Bước 2: Thanh toán cước phí và nhận hàng

Sau khi nhận hàng tại kho Trung Quốc, nhân viên sắp xếp và vận chuyển hàng về nước bằng đường bộ hoặc đường biển (tùy theo tính chất đơn hàng). Hàng về đúng với thời gian dự kiến sẽ thông báo đến khách. Khách tới kho của công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín để nhận, hoặc hàng được trao về nhà theo địa chỉ khách cung cấp.

Không cần bất kỳ loại giấy tờ hay thủ tục nào phức tạp, chỉ cần làm đúng theo những gì mà Quý Nam gợi ý việc vận chuyển hàng về vô cùng dễ dàng và an toàn.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam

Chi phí cho một lần ship hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính dựa vào những yếu tố như:

– Phân loại hàng hóa:

Hàng hóa được phân loại thành những mặt hàng như: hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt. Đối với hàng cồng kềnh sẽ được đo kích thước để tính phí, hàng gọn nhẹ chỉ cần cân nặng lên, còn hàng đặc biệt thường phí cao hơn so với hàng thông thường.

Quần áo, giày dép thường được ship từ Trung Quốc về Việt Nam
Quần áo, giày dép thường được ship từ Trung Quốc về Việt Nam

– Cân nặng hàng hóa:

Dù hàng của khách được tính theo cân nặng hay kích thước thì công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín cũng sẽ giảm phí cho những đơn hàng số lượng lớn. Hàng càng lớn, càng nhiều thì chi phí càng được giảm khi tính trên 1kg.

– Hình thức vận chuyển:

Hình thức ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng quyết định đến phí vận chuyển hàng hóa. Hiện tại Quý Nam có 2 cách ship hàng:

+ Vận chuyển bằng đường bộ là hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn với phí thấp, hàng về nhanh và có thể gửi được hàng lẻ, hàng lớn.

+ Đường biển là hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất, nhưng hàng về chậm và chỉ có khách ở HCM mới sử dụng được hình thức ship hàng này.

– Địa chỉ gửi hàng – nhận hàng:

Quý Nam có tính phí khác nhau ở kho hàng của Trung Quốc hoặc kho hàng về Việt Nam. Ví dụ, hàng về Hà Nội sẽ có chi phí giảm từ 5-10k/kg so với hàng về HCM.

Chương trình giảm giá cước vận chuyển, chỉ 17k/kg

Hiện Quý Nam đang có chương trình giảm giá cước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đối với những đơn hàng lớn. Chi phí được bán ra thấp nhất là 17k/kg cho chuyến hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Quốc
Chỉ 17k/kg hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Đây là mức phí thấp nhất dành cho những khách hàng lớn, hoặc thường xuyên sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín Quý Nam. Phí sẽ được tính sau khi hàng được về kho, nhân viên cân ký hoặc đo m3 và thông báo chi phí cụ thể cho khách hàng.

Mẹo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa

Muốn giảm phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, người dùng cần tham khảo một số mẹo đơn giản sau:

+ Tăng số kg vận chuyển:

Theo chính sách của công ty, đơn hàng của khách có số cân nặng lớn, nghĩa là >100kg, thì chi phí bắt đầu giảm mạnh. Và thấp nhất là 17k/kg. Do vậy, muốn tiết kiệm phí, khách hàng có thể cân nhắc tăng số lượng hàng hóa gửi về.

+ Quy cách đóng gói:

Đây là một trong những tips nhỏ giúp người dùng tiết kiệm phí ship. Về quy cách đóng gói rất quan trọng, khi người đóng gói sử dụng dư thừa diện tích của thùng hàng, hoặc quấn quá nhiều băng dính… sẽ ảnh hưởng đến việc đo kích thước, khiến số kg trong lúc tính phí bị đội lên.

Do vậy, hãy yêu cầu nhà cung cấp bên Trung Quốc đóng gói theo quy cách, đảm bảo rằng hàng về an toàn nhưng không bị đội phí bởi phần đóng gói.

Chỉ cần áp dụng 2 cách mà Quý Nam – Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín gợi ý trên, người dùng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Những mặt hàng nào được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam nhận gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không bị giới hạn bởi số lượng hay cân nặng. Tuy nhiên, loại hàng hóa sẽ bị giới hạn. Thông thường công ty sẽ vận chuyển những mặt hàng sau:

+ Hàng thường: quần áo, giày dép, túi xách, các loại vải… đó là hàng thường. Và hàng thường thì khi đóng gói chỉ cần về nước cân theo kg là ra chi phí.

+ Hàng cồng  kềnh: ví dụ như chai nhựa, các loại chuồng chó, xe đạp,… được tính là hàng cồng kềnh.

+ Hàng đặc biệt: đặc biệt có thể nói là giá trị cao, hoặc là hàng điện tử, hàng phụ tùng xe, hàng thực phẩm, mỹ phẩm.

Những mặt hàng bị CẤM vận chuyển từ Trung Quốc

Ngành vận chuyển cũng có những quy tắc riêng, và Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín chúng tôi luôn tôn trọng và làm theo đúng quy tắc của hãng. Những mặt hàng sau KHÔNG ĐƯỢC hỗ trợ ship từ Trung Quốc về Việt Nam, dù bất kể là hình thức nào.

– Thực phẩm không rõ giấy tờ, hàng tươi sống, hàng đông lạnh…. Sẽ không được phép gửi về Việt Nam dù bất kể lý do hay hình thức nào?

– Tất cả các loại điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam. Một số dòng điện thoại mà người dùng thường có nhu cầu ship từ Trung Quốc về như Iphone… sẽ không được phép vận chuyển thông qua công ty Quý Nam, nếu phát hiện có trường hợp này sẽ xử lý nghiêm khắc.

Điện thoại không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về
Điện thoại không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về

– Ngoài ra, các loại hàng hóa như súng đạn, dao kiếm, hoặc thuốc có chất trắng,… tất cả những loại hàng hóa vi phạm pháp luật sẽ bị loại ra khỏi danh sách vận chuyển. Quý Nam sẽ không tiếp tay cho bất kỳ người dùng nào khi vận chuyển hàng phạm pháp về Việt Nam.

Hãy kê khai thông tin đúng sự thật

Một điều mà Quý Nam – Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín muốn cảnh báo đến người sử dụng dịch vụ đó chính là kê khai thông tin đúng với sự thật. Ví dụ, đơn hàng của khách có giá trị là 30 triệu, vui lòng khai báo 30 triệu.

Việc khai báo thông tin đúng sự thật giúp ích cho khách hàng trong việc xử lý bồi thường nếu hàng không về. Ví dụ, trường hợp hàng của khách gặp trục trặc không về đúng, hoặc về nhưng bị hư hỏng, nhân viên sẽ dựa vào thông tin kê khai của khách để bồi thường.

Khách kê khai đơn hàng trị giá 30 triệu sẽ được bồi thường 30 triệu (nếu có đóng bảo hiểm), hoặc bồi thường 15 triệu (khi không tham gia bảo hiểm). Còn đối với những trường hợp kê khai không đúng sự thật, Quý Nam sẽ không hỗ trợ giải quyết.

Quý Nam – Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất hiện nay sẽ giúp đơn hàng của khách được về tay an toàn, nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang có đơn hàng nào ở Trung Quốc (dù nhỏ hay lớn), hãy liên hệ ngay với Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam