Nhận nhập hàng Taobao, 1688, Tmall về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu nhập khẩu hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc của các chủ shop tại Việt Nam là rất lớn. Các trang web thường được nhiều người lựa chọn để giao dịch là Taobao, 1688, Tmall,… Tuy nhiên, việc tự mình giao dịch khiến các chủ shop gặp khá nhiều phiền toái. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ nhận nhập hàng Taobao, 1688, Tmall giá rẻ cùng chúng tôi, bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Taobao, 1688, Tmall là gì? Lợi ích khi mua sắm hàng hóa tại các trang web này?

Taobao, 1688, Tmall là những trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, thuộc sở hữu của Tập đoàn Alibaba, ra đời và hoạt động nhằm mục đích quảng bá các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc đến người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới.

Order hàng Quảng Châu

Tuy thời điểm ra mắt và mô hình kinh doanh có thể khác nhau, nhưng Taobao, 1688 hay Tmall đều có một điểm chung : Đây đều là những trang web được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Đơn cử như Taobao từng nhiều năm liền nằm trong top 10 trang web có lượng người truy cập nhiều nhất thế giới. Với việc lập một trang web rất đơn giản, các bạn mới thấy được để có thể xuất hiện trong top 10 trên phạm vi toàn thế giới chứng tỏ độ “phủ sóng” của Taobao là phổ biến như thế nào. Còn với 1688, tổng lượng giao dịch vào năm 2013 đã vượt mặt 2 ông lớn của thế giới là Amazon và Ebay.

Khi giao dịch trên các trang Taobao, 1688 hay Tmall, khách hàng có rất nhiều lợi ích, cụ thể:

– An tâm hơn khi mua sắm hàng hóa online: Chính vì quy trình kiểm soát việc lập gian hàng trên Taobao, 1688 và Tmall của các nhà quản lý dịch vụ rất nghiêm ngặt nên chỉ có những thương hiệu mạnh, làm ăn uy tín mới có thể xuất hiện ở đây. Điều này giúp cho người tiêu dùng rất an tâm khi mua sắm, do năng lực hoạt động của nhà cung cấp đã được thẩm định trước khi có thể cung cấp hàng hóa đến người tiêu dùng.

– Các mặt hàng vô cùng đa dạng, phong phú: Đây là một lợi thế mà cách thức mua bán truyền thống không thể cạnh tranh được. Chỉ cần được chấp thuận mở gian hàng trên Taobao, 1688 hay Tmall, các nhà cung cấp có thể đẩy lên đó tất tần tật những sản phẩm mình có mà không sợ vướng víu, thiếu diện tích,.. như đối với các gian hàng ở ngoài đời thực. Chính vì hàng hóa rất đa dạng, phong phú nên hầu hết tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng đều có thể được đáp ứng: Từ hàng gia dụng, hàng thời trang, đồ chơi trẻ em cho đến các mặt hàng tinh vi như thiết bị công nghệ, điện tử đều luôn đầy đủ để cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.

Hang thoi trang Quảng Châu

Hàng hóa trên Taobao 1688 Tmall giá rất rẻ

– Giá cả rất rẻ: Rõ ràng khi mua sắm một món hàng nào đó, thì vấn đề đại đa số người tiêu dùng quan tâm đầu tiên đó là giá cả. Khi mua sắm trên Taobao, 1688, Tmall,… ngoài việc được tiếp cận với một lượng hàng hóa khổng lồ, khách hàng còn rất ngạc nhiên với chi phí phải bỏ ra, bởi vì nó quá rẻ. Mặt khác, trên Taobao, 1688 hay Tmall vẫn rất thường xuyên có các đợt khuyến mãi giảm giá vào các ngày lễ lớn trong năm như Tết Âm lịch, Valentine, Lễ hội mua sắm Black Friday,… nên đây là lựa chọn không nên bỏ qua đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là các chủ shop luôn cần nhập hàng với số lượng lớn.

Những phiền toái người tiêu dùng hay gặp phải khi tự mình giao dịch trên Taobao, 1688, Tmall.

Tuy có rất nhiều lợi ích khi mua sắm hàng hóa trên Taobao, 1688, Tmall nhưng người tiêu dùng cũng gặp khá nhiều phiền toái khi tự mình giao dịch, cụ thể như sau:

Khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm: Do số lượng hàng hóa xuất hiện trên Taobao, 1688 và Tmall là rất khổng lồ nên người tiêu dùng cũng khá khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá cả mong muốn. Việc so sánh, đánh giá và lựa chọn sản phẩm cùng loại từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng sẽ khiến người tiêu dùng mất khá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp cũng dẫn đến tình trạng chỉnh sửa quá đà cho hình ảnh của sản phẩm, khiến người tiêu dùng lại thêm hoang mang do sản phẩm nào nhìn cũng rất bắt mắt và lung linh.

Web Tmall

Hàng hóa trên Tmall rất đa dạng

Việc thanh toán khó khăn, mất thời gian: Đây là một trở ngại đương nhiên mà người tiêu dùng nào cũng sẽ gặp phải, do là giao dịch online xuyên quốc gia nên những đòi hỏi về việc thanh toán cũng sẽ rất khắt khe, không như chúng ta ra chợ trao tiền mặt và nhận hàng rất nhanh chóng. Những đòi hỏi khi giao dịch trên Taobao, 1688, Tmall cụ thể như bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế như Visa card, Master Card hoặc tài khoản thuộc ngân hàng nội địa Trung Quốc. Đây rõ ràng là một phiền phức mà nhiều người khá khó chịu. Chưa hết, dù bạn có tài khoản phù hợp nhưng việc kiểm tra, rà soát để đồng ý cho giao dịch cũng mất khá nhiều thời gian và chi phí khi giao dịch cũng rất cao. Điều này khiến nhiều chủ shop nản lòng.

Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam rất phức tạp: Khi đã hoàn thành việc thanh toán cho lô hàng, thì việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cũng là một vấn đề khiến khá nhiều người tiêu dùng đau đầu. Do Taobao, 1688, Tmall không hỗ trợ vận chuyển quốc tế mà chỉ chuyển hàng đến địa chỉ trong nội địa Trung Quốc nên sau khi mua được hàng, khách hàng phải tự mình liên hệ các công ty vận chuyển để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Việc liên hệ đòi hỏi thời gian và cũng sẽ phát sinh thêm chi phí cho đơn hàng của người tiêu dùng.

Với những phiền toái nói trên, việc mua sắm online tưởng chừng như đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm lại trở nên khó khăn, mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Chính vì vậy, khi có nhu cầu về các mặt hàng Taobao, 1688 hay Tmall, thông thường người tiêu dùng và đặc biệt là các chủ shop thường lựa chọn dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall được các công ty trung gian cung cấp ship về Việt Nam.

Mua hang Trung Quoc online

Kinh nghiệm chọn công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall uy tín.

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall do các công ty trung gian cung cấp, thông thường bạn có thể rút ngắn thời gian và chi phí bỏ ra khá nhiều, nhưng nếu gặp phải công ty làm ăn không uy tín thì cũng có khả năng sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall uy tín? Chúng tôi có một vài kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn sau đây:

– Nên lựa chọn những công ty có nhiều năm hoạt động, địa chỉ giao dịch rõ ràng: Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall. Có nhiều năm hoạt động không chỉ sẽ giải quyết những sự cố mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng, hợp lý mà chỉ đơn giản là: Làm ăn đàng hoàng, có uy tín nên tồn tại lâu dài mà không gặp trở ngại gì. Đây là điều mà những công ty làm ăn chụp giật sẽ không bao giờ có được, vì chắc chắn sẽ dính dáng đến luật pháp và kiện tụng. Chính vì lẽ đó, địa chỉ mà các công ty làm ăn không uy tín cung cấp thường chỉ là những “địa chỉ ma”, không hề có trên thực tế.

– Lựa chọn những công ty có năng lực vận chuyển: Sau khi trực tiếp tìm hiểu về quá trình hoạt động và hồ sơ của công ty cung cấp dịch vụ, điều các bạn cần quan tâm tiếp theo trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall của các công ty này đó chính là năng lực vận chuyển. Có kho bãi ở Trung Quốc không? Việc nhập hàng về kiểm tra có cẩn thận không? Có thể vận chuyển hàng hóa bằng tất cả các loại hình như đường bộ, đường thủy, đường hàng không hay không?,… là những câu hỏi bạn nên quan tâm tìm hiểu.

Dat hang Taobao

– Lựa chọn công ty có giá cước cạnh tranh: Đây rõ ràng là vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm, đặc biệt là các chủ shop. Việc nhập hàng Taobao, 1688, Tmall với cước phí cạnh tranh sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của các bạn trong việc thu hồi vốn và sinh lời.

Quý Nam – Công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall uy tín, giá rẻ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng Taobao, 1688, Tmall và các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc nói chung, Quý Nam tự tin là công ty có thời gian hoạt động lâu dài, uy tín và là người bạn lớn của hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp, đàm phán giá cả để giúp quý khách hàng có thể tiếp cận được nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

– Chúng tôi có kho bãi rộng rãi ở Quảng Châu và Quảng Tây – Trung Quốc nên việc nhập hàng và kiểm tra, đóng gói rất thuận tiện.

– Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn dành cho quý khách hàng khi muốn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam: quý khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy hay đường hàng không đều sẽ được đáp ứng với chi phí phù hợp

Van chuyen hang Trung Quoc

Cách liên hệ với Quý Nam để sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall giá rẻ

Có 3 cách để quý khách hàng có thể liên hệ với Quý Nam:

– Trực tiếp đến trụ sở chính và văn phòng giao dịch để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ: Đây là lựa chọn chúng tôi khuyến khích những khách hàng chưa từng làm việc với Quý Nam lựa chọn để tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ:

+ Trụ sở chính: Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

+ Văn phòng đại diện tại phía Bắc: Địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội.

– Liên hệ với Quý Nam chúng tôi qua các số đường dây nóng: 0909 834 548 hoặc 0909 058 535 để được các nhân viên của Quý Nam hỗ trợ 24/7 và hướng dẫn các bước để sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall do Quý Nam cung cấp.

– Nếu quý khách hàng tự mình lựa chọn được sản phẩm ưng ý trên Taobao, 1688, Tmall thì có thể gửi link sản phẩm kèm số lượng, màu sắc, chất liệu,… muốn mua vào mail 101@quynam.com để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall của chúng tôi.

Hãy sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao, 1688, Tmall do Quý Nam cung cấp, bạn sẽ cảm nhận rõ tiện ích mà chúng tôi đem lại cho các bạn.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời