Dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo thời gian

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo thời gian? Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, lựa chọn Quý Nam – công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, cam kết hàng về nhanh chóng, phí ship cạnh tranh.

Mục đích gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dù mục đích gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của bạn là gì đi nữa, Quý Nam cũng sẽ chấp nhận, nhận đơn hàng theo đúng quy định của công ty. Thông thường, khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với những mục đích và trường hợp sau:

– Ở bên Trung Quốc có bạn bè, người thân muốn chuyển ít đồ gửi về cho gia đình. Hoặc chuyển một lượng hàng hóa lớn cho người thân để hỗ trợ nguồn hàng cho người nhà có điều kiện kinh doanh.

– Bạn nhập hàng từ bên Trung Quốc và muốn chuyển trực tiếp đơn hàng đó về nước với mục đích kinh doanh.

Và với những nhu cầu như thế này, việc tìm một đơn vị gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là điều cần thiết.

Quý Nam – đơn vị gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Là một trong những dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín. Quý Nam luôn là địa chỉ gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam được nhiều người ưu tiên sử dụng. Bởi, Quý Nam có những thế mạnh sau:

– Đảm bảo thời gian hàng về:

Thông thường, thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: địa chỉ gửi hàng là ở đâu tại Trung Quốc (Quảng Châu, Quảng Tây, Phật Sơn,…), địa chỉ nhận hàng là ở đâu của Việt Nam (Hà Nội, TPHCM hay tỉnh thành khác…). Rồi hình thức ship hàng Trung Quốc về Việt Nam là đường biển hay đường bộ…

Quý Nam nhận mua hộ và ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam nhận vận chuyển hàng về nước an toàn, đảm bảo thời gian

Và trong suốt những năm chuyên gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam có mốc thời gian dự kiến cho khách hàng tham khảo:

+ Hàng về sau 2-4 ngày (đối với đơn hàng nhận tại Hà Nội).

+ Hàng về sau 7-10 ngày (đối với đơn hàng nhận tại TPHCM và một số tỉnh thành khác).

Đây là thời gian ngắn nhất đối với thị trường vận chuyển chung. Có nhiều đơn vị nêu rõ là về sớm, nhưng thời gian thực tế có thể khác. Còn đối với Quý Nam, đó chính là thời gian thực tế.

– Đảm bảo hàng hóa khi về nước nguyên vẹn:

Trong quá trình vận chuyển, Quý Nam luôn coi trọng khâu đóng và bảo quản hàng hóa. Đồng thời tính toán tỷ lệ xảy ra rủi ro như mất mát, thất lạc hay hư hỏng hàng hóa thấp nhất có thể. Điều này sẽ giúp đơn hàng của khách về nước an toàn, đảm bảo còn nguyên vẹn khi về nước.

– Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa:

Đơn hàng của bạn muốn gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là hàng phổ biến như quần áo, giày dép, vải vóc hay là hàng cồng kềnh như máy móc, đồ nội thất, đồ điện tử… Dù cho đơn hàng của bạn như thế nào, Quý Nam vẫn hỗ trợ nhận, vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam an toàn.

Chỉ ngoại trừ hàng quốc cấm, Quý Nam xin từ chối nhận đơn hàng, tránh ảnh hưởng đến nhà nước và những quy định của công ty.

Quy Nam gui hang Trung Quoc gia re

Quý Nam nhận vận chuyển hàng hóa cồng kềnh từ Trung Quốc về Việt Nam

– Hình thức vận chuyển hàng về nước đa dạng:

Hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam gồm: đường bộ và đường biển.

+ Đường bộ: áp dụng cho tất cả các loại hàng hóa, cân nặng không bị giới hạn, đơn hàng về nhanh.

+ Đường biển: đơn hàng >300 ký, hàng chỉ về TPHCM. Và lưu ý là khách cần gửi hàng thì liên hệ trước, sau khi Quý Nam check với đại lý bên Trung Quốc thì mới xác nhận được hàng có thể vận chuyển hay không.

Nhìn chung, gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ sẽ là giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất.

– Có nhiều kho hàng bên Trung Quốc

Quý Nam có tất cả 3 kho hàng bên Trung Quốc gồm: Quảng Châu, Quảng Tây và Phật Sơn. Ngoài ra còn có một số địa chỉ kho khác tại Trung Quốc, bạn có thể gom đơn nhiều, Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận kho. Đơn hàng về kho phổ biến nhất là Quảng Châu, và ít nhất là Quảng Tây.

Khách có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam để được chia sẻ, cung cấp địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc, nhằm thuận tiện cho việc nhà cung cấp ship hàng về kho.

– Hàng về tận tay mới tính phí

Đối với dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hàng về tận tay mới tính phí. Phí ship được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Đối với hàng gọn nhẹ sẽ tính theo cân nặng, hàng càng nặng – phí càng cao. Đối với hàng cồng kềnh tính phí theo khối lượng.

Và những mức phí này sẽ được tính sau khi hàng về tay khách hàng, Quý Nam cân lên rồi tính phí, quy đổi thành tiền.

– Có bảo hiểm hàng hóa

Đối với những đơn hàng có giá trị, khi gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam Quý Nam sẽ tư vấn cho khách tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Lợi ích của việc bảo hiểm là người dùng sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng khi có sai sót xảy ra (ví dụ như mất hàng, hư hỏng).

Còn đối với những đơn hàng không tham gia bảo hiểm, Quý Nam sẽ bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Tuy nhiên, là một trong những dịch vụ gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín trên thị trường, tỷ lệ để xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển tại công ty Quý Nam hầu như là rất nhỏ. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quý Nam gửi hàng Trung Quốc giá rẻ

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc tại các website 1688, Taobao, Alibaba…

Ngoài dịch vụ vận chuyển, Quý Nam còn có những dịch vụ đặc biệt khác, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn:

– Mua hộ hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử như: Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com…

– Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc

– Cho thuê TAI – người hướng dẫn kiêm phiên dịch mua hàng bên Trung Quốc.

Nếu có nhu cầu gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam, với mong muốn đơn hàng được đảm bảo, hàng về nhanh chóng, phí thấp, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời