Dịch vụ mua hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc

Muốn tiết kiệm chi phí và thời gian khi mua hàng Quảng Châu, người mua hàng tại Việt Nam nên sử dụng dịch vụ mua hộ tại đơn vị Quý Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quý Nam sẽ hỗ trợ người mua từ A->Z.

Tại sao phải dùng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu?

Muốn mua hàng Quảng Châu, bạn có rất nhiều cách, cụ thể như:

  • Sang tận nơi đánh hàng

  • Order trên các website thương mại điện tử Trung Quốc

  • Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc

Vậy tại sao, giữa nhiều hình thức nhập hàng Quảng Châu, mọi người lại chọn dịch vụ mua hộ? Câu trả lời rất đơn giản, vì chỉ có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc mới giúp bạn có được đơn hàng nhanh chóng, đơn giản với mức phí thấp nhất.

Có một bài toán về cách nhập hàng, bạn có thể tính nhẩm như sau:

– Sang tận nơi đánh hàng có phải bạn sẽ mua được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng nhưng đổi lại bạn phải chi ra những thứ như: thời gian, tiền di chuyển, thậm chí đối mặt với những điều không may xảy ra.

– Còn order hàng hóa trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, 1688, Tmall… không phải ai cũng có thể thực hiện được. Đặc biệt là đối với những người không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức hay ngôn ngữ tiếng Trung.

Quý Nam mua hàng Quảng Châu trên 1688, Tmall, Taobao

Taobao, Alibaba, 1688, Tmall là những website cung cấp đa dạng hàng hóa Quảng Châu

– Và giải pháp cuối cùng là sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu giá tận gốc tại Quý Nam. Bạn sẽ phải chi ra phí mua hộ 0,5% trên mỗi đơn hàng hóa, nhưng đổi lại bạn không cần làm gì cả mà đơn hàng sẽ về tận tay an toàn, nhanh chóng.

Như vậy, ngoài tiết kiệm chi phí, khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam, khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, và không phải tốn công sức suy nghĩ cách nào nhập hàng về nước an toàn, phí thấp. Bởi vì nhập hàng Quảng Châu online không đơn giản như nhiều người nghĩ.

Quý Nam đảm bảo điều gì cho người mua?

Nếu bạn là người tự mình giao dịch với nhà cung cấp, thì mọi vấn đề đều là bạn tự mình giải quyết, chưa kể, nhiều quyền lợi bạn sẽ không được đảm bảo. Còn đối với dịch vụ Quý Nam, vì chúng tôi làm việc trung gian, nghĩa là giúp người mua tại Việt Nam kết nối với người bán tại Trung Quốc, do đó sẽ có những chính sách đảm bảo cho người sử dụng. Cụ thể như:

– Đảm bảo hàng được order giá gốc tại website

Quý Nam chỉ là đơn vị mua hộ, không phải nhà kinh doanh nên không được phép tăng giá sản phẩm. Do đó, mức phí mà bạn nhìn thấy trên website, quy đổi thành tiền Việt là ra đúng giá tiền.

– Hàng order nên khách tự do lựa chọn

Khách có thể tự do lựa chọn mẫu mã, sản phẩm, chủng loại, kích thước, màu sắc và số lượng. Thậm chí là tự do lựa chọn các shop, các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Và tất nhiên, có thể mua cùng một lúc với nhiều shop khác nhau. Điều này sẽ giúp đơn hàng của bạn đa dạng và người mua chủ động hơn.

– Đảm bảo thời gian hàng về

Đơn hàng sau khi order sẽ được ship về kho hàng của công ty Quý Nam tại Quảng Châu. Lúc này, nhân viên công ty tiến hành gom đơn và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn theo đường bộ hoặc đường biển. Đối với đơn hàng được vận chuyển bằng đường biển, yêu cầu >300 ký và chỉ nhận khách tại TPHCM.

Quý Nam mua và vận chuyển hàng Quảng Châu

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ/đường biển

Hàng về thường sau 2-4 ngày đối với đơn hàng tại Hà Nội, và 7-10 ngày đối với đơn hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khác.

– Đảm bảo hàng về nước đúng như hàng order

Là một trong những đơn vị mua hàng Quảng Châu uy tín nhất thị trường, Quý Nam đảm bảo đơn hàng của khách về nước đúng như lúc order. Đúng từ chất lượng cho tới số lượng và mẫu mã. Nếu có sai sót, lỗi về kích thước hay màu sắc… khách có thể phản hồi lại với đơn vị Quý Nam để được xử lý kịp thời.

– Đảm bảo quyền được bồi thường nếu xảy ra sai sót

Sai sót trong khâu mua hàng Quảng Châu, hay vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam là điều hiếm khi xảy ra. Nhưng nếu có xảy ra, Quý Nam sẽ đền bù thiệt hại cho khách, xứng đáng với sự tin tưởng của khách dành cho Quý Nam.

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu khách có tham gia bảo hiểm hàng hóa. Và 50% cho khách không tham gia.

Ngoài ra, một vài quyền lợi khác mà khách đạt được khi sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu tại Quý Nam như: được chia sẻ nguồn cung cấp uy tín, giá tốt; được hỗ trợ thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp tiết kiệm chi phí mua hàng…

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Nhìn chung, Quý Nam có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tất cả đối tượng khách hàng, miễn là có nhu cầu mua hàng Quảng Châu. Tuy nhiên, chúng tôi phân khách hàng thành 2 loại:

– Khách hàng mua lẻ: nếu khách mua 1-2 sản phẩm, nói một cách đơn giản là hàng có giá trị

– Khách hàng mua buôn: nếu khách mua hàng giá trị >2 triệu đồng, hoặc có cân nặng hơn 6 ký hàng hóa trở lên sẽ tính phí theo từng ký hàng. Ví dụ, đơn hàng 10 ký, thì mỗi ký hàng hóa sẽ tính là 35k/ký đối với đơn hàng về Hà Nội, và 45k/ký đối với đơn hàng về TPHCM.

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Quý Nam khuyến khích khách hàng nên order số lượng càng lớn càng tốt. Vì đơn hàng lớn dễ theo dõi, hạn chế thấp nhất tình trạng thất lạc hay mất mát…

Quy trình mua hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Nếu quyết định chọn Quý Nam để mua hàng bên Quảng Châu. Quý khách vui lòng truy cập vào các website thương mại điện tử của Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… để tìm sản phẩm. Hoặc liên hệ với nhân viên Quý Nam để được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ.

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, bạn điền hết những chi tiết vào file đặt hàng (file này sẽ được nhân viên Quý Nam gửi cho khách). Điền xong, gửi lại file cho nhân viên sale.

Mua hàng Quảng Châu phí rẻ chỉ có Quý Nam

Quý Nam – dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu giá gốc, cam kết hàng về an toàn

Nhận được file hàng của khách, Quý Nam tiến hành check và báo giá cho khách, lập thành bảng Excel để khách nhìn rõ hơn. Sau khi đối chiếu giá, khách đồng ý với các điều khoản và mức giá sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tiền đặt cọc

Nhận được tiền cọc, nhân viên sale tiến hành thanh toán hóa đơn cho khách, đảm bảo nhanh chóng và an toàn. Tiếp đó, shop ship hàng về kho cho Quý Nam bên Trung Quốc. Nhân viên CS tiến hành gom đơn và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường biển.

Hàng được về nước an toàn, khách đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng tại nhà.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời