Dịch vụ nhận gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Hiện nay, quan hệ giao thương Việt Nam – Trung Quốc ngày càng phát triển nhanh chóng, ngoài nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng gia tăng nhanh chóng. Vậy làm thế nào để nhận biết độ uy tín của các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hiện nay

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng, có chung đường biên giới hàng ngàn km, chính vì thế việc giao thương, buôn bán qua lại giữa hai nước đã hình thành từ rất lâu đời.

Gửi hàng đi Trung Quốc

Trước đây, cán cân xuất khẩu nghiêng về phía Trung Quốc hầu như tuyệt đối, nghĩa là Việt Nam hầu hết chỉ nhập khẩu và tiêu thụ hàng Trung Quốc. Trong những năm trở lại đây, xu hướng nhập hàng Trung Quốc vẫn là chủ đạo trong quan hệ mậu dịch hai nước, nhưng số lượng hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc cũng dần dần phát triển với tốc độ tương đối nhanh. Đặc biệt, vào tháng 01 năm 2020, Trung Quốc đã trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch xuất khẩu tăng 107% so với cùng kỳ năm 2017.

Nếu ở Việt Nam từ lâu đã có khu phố người Hoa, thì tại Trung Quốc, số lượng người Việt sang học tập, làm việc và sinh sống cũng phát triển nhanh chóng. Chính điều này làm nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hiện nay phát triển khá nhanh.

Hàng hóa được gửi sang Trung Quốc chủ yếu bằng cách nào?

Thông thường có hai cách để gửi hàng sang Trung Quốc, đó là nhờ người quen vận chuyển hộ và sử dụng dịch vụ vận chuyển. Chúng ta sẽ cùng phân tích ưu, nhược điểm của hai cách thức gửi hàng này.

* Cách 1: Nhờ người quen vận chuyển: Với cách thức gửi hàng này, có một ưu điểm là người gửi hầu như không phải tốn kém chi phí. Tuy nhiên, nhược điểm là chỉ phù hợp để gửi những món hàng nhỏ lẻ như dùng cá nhân, quà lưu niệm, thư từ,… Nếu số lượng hàng hóa nhiều, rõ ràng sẽ rất bất tiện cho người được nhờ. Mặt khác, gửi hàng bằng cách này khiến người gửi khá bị động trong việc lựa chọn thời điểm để gửi hàng sang Trung Quốc. Chính vì vậy, những người có nhu cầu gửi hàng thường xuyên, gửi hàng số lượng lớn đi Trung Quốc thường không sử dụng cách thức này.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc

* Sử dụng dịch vụ vận chuyển: Đây là lựa chọn của hầu hết những người có nhu cầu gửi hàng đi Trung quốc. Theo đó, khi có nhu cầu gửi hàng, người gửi tìm đến một công ty vận chuyển hàng quốc tế để được đóng gói sản phẩm, làm thủ tục hải quan và chuyển hàng sang Trung Quốc.

– Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển là:

+ Năng lực vận chuyển không hạn chế: Chỉ trừ các mặt hàng pháp luật Việt Nam cấm xuất khẩu hoặc pháp luật Trung Quốc cấm nhập khẩu, còn lại bất cứ hàng hóa nào cũng đều có thể được vận chuyển sang Trung Quốc cho người gửi. Ngoài ra, các công ty vận chuyển thường có thể vận chuyển rất linh hoạt trên nhiều loại hình phương tiện tùy vào lựa chọn của khách hàng, mang đến sự chủ động cao nhất cho người gửi.

+ Nhanh chóng, tiện lợi: Với việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc, người gửi sẽ không phải lo lắng đến việc khai báo thủ tục hải quan rườm rà, hàng hóa cồng kềnh, dễ rơi vỡ,… tất cả đã có công ty vận chuyển đảm nhận, đem đến sự tiện lợi tối đa cho người gửi.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc đảm bảo

Việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, người gửi cũng nên biết một vài kinh nghiệm để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, nhằm tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang khi đặt niềm tin không đúng chỗ. Một vài tiêu chí để lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc đảm bảo có thể gói gọn như sau:

Chuyen hang Quang Chau Viet Nam

– Nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm: Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. Đơn vị càng có nhiều năm kinh nghiệm thì khi xử lý sự cố ( nếu có ) sẽ càng nhanh gọn hơn, không ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi dành cho người gửi. Ngoài ra, nên lựa chọn những công ty có trụ sở giao dịch rõ ràng, dễ tìm kiếm để khi cần sẽ dễ dàng hơn trong việc thắc mắc, khiếu nại.

– Lựa chọn những công ty có dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp ở đây thể hiện ở nhiều khâu, mà dễ cảm nhận nhất đó chính là khi tiếp xúc lần đầu với nhân viên chăm sóc khách hàng. Việc trả lời ngắn gọn, trực tiếp vào thắc mắc của người hỏi sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng. Chuyên nghiệp còn giúp việc thông quan hàng hóa trở nên dễ dàng và xử lý các vấn đề phát sinh từ đơn giản đến phức tạp,…

– Dịch vụ có năng lực vận chuyển: Năng lực vận chuyển chính là khả năng vận chuyển hàng hóa, càng đa dạng càng tốt. Cụ thể, hàng hóa có thể là những vật dụng đơn giản đến những hàng hóa cồng kềnh, dễ rơi vỡ,… Đặc biệt đối với những loại hàng cồng kềnh, dễ rơi vỡ thì không phải công ty nào cũng có thể xử lý gọn gàng.

– Nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ có cước phí phù hợp, thống nhất: Tại sao lại nói nên chọn công ty có cước phí phù hợp mà không phải cứ rẻ là chọn? Thật ra, đắt hay rẻ đều mang tính tương đối, và giữa chúng có một ranh giới gọi là “ hợp lý ”. Bởi vậy, khi có những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc với giá rẻ đến vô lý thì nên đặt dấu hỏi, và tốt nhất không nên sử dụng dịch vụ từ các công ty này vì tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

– Lựa chọn những công ty có cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng: Hiện trên thị trường Việt Nam có khá nhiều công ty cung cấp gói dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc, nhưng chỉ số ít trong đó có cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng. Tại sao lại vậy? Điều này cho thấy một thực tế: Khá nhiều công ty làm ăn theo kiểu mùa vụ, được lô hàng nào hay lô hàng đấy chứ không hề làm ăn theo kiểu dài hạn, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Việc cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng như một bằng chứng cho thấy độ uy tín của các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc.

Chuyen hang Trung Quoc

Quý Nam – Công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua sắm và vận chuyển hàng hóa tuyến Trung Quốc – Việt Nam và ngược lại, Quý Nam đã trở thành người bạn lớn đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước:

– Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Quý Nam sẽ xử lý đơn hàng gửi đi Trung Quốc của quý khách hàng một cách gọn gàng và hợp lý nhất, đảm bảo không có sự cố gì xảy ra.

– Nếu quý khách hàng còn chưa yên tâm, Quý Nam còn cung cấp gói bảo hiểm dành cho lô hàng được ký gửi, nếu thất thoát, quý khách hàng sẽ được đền bù rất hợp lý.

– Quý Nam có thể vận chuyển hàng sang Trung Quốc bằng rất nhiều phương tiện như Ô-tô, máy bay, tàu thủy,… đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách linh hoạt nhất. Nếu cần công văn, giấy tờ trong thời gian ngắn nhất, có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không. Hàng hóa cồng kềnh, tải trọng lớn thì lựa chọn đường thủy,…

– Cước phí vận chuyển của Quý Nam đưa ra cũng rất hợp lý theo đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ trước đến nay.

Tu van

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Trung quốc, hãy liên hệ với Quý Nam bằng những cách sau:

Cách 1: Trực tiếp đến làm việc tại trụ sở của Quý Nam ( Khuyến khích khách hàng mới giao dịch lần đầu nên chọn cách này để tin tưởng lẫn nhau và tạo mối quan hệ lâu dài ): Trụ sở chính của Quý Nam có địa chỉ Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM. Quý khách hàng ở khu vực phía Bắc có thể liên hệ văn phòng giao dịch miền Bắc tại địa chỉ Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội để được các nhân viên của Quý Nam tư vấn cụ thể nhất về các bước sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ của Quý Nam.

Cách 2: Quý khách hàng có nhu cầu có thể gọi điện qua đường dây nóng của Quý Nam

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Quý Nam cam kết vận chuyển hàng an toàn, trao đúng địa chỉ trong thời gian nhanh chóng, hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn!

Trả lời