Nhận mua hàng Taobao giá rẻ TP. HCM, Hà Nội

Bạn cần mua hàng Taobao về TP. HCM và Hà Nội? Có quá nhiều quảng cáo về dịch vụ nhận mua hàng Taobao giá rẻ TP. HCM, Hà Nội khiến bạn khó chọn lựa và nhiều phân vân. Hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ nhiều hơn giá cả. Quý Nam là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhận mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi thông qua các thông tin trong bài viết này.

Nhu cầu mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội

– Có thể nói, nhu cầu mua hàng Taobao về TP. HCM và Hà Nội rất lớn. Lý do dễ hiểu rằng đây là những thành phố đông dân nhất cả nước, sức tiêu thụ hàng hóa lớn, gia tăng mỗi ngày.

– Dân cư tập trung tại TP. HCM và Hà Nội đông đảo, đa phần lại là người lao động có thu nhập trung bình, giới học sinh, sinh viên. Bộ phận này thường sử dụng hàng tiêu dùng bình dân, có giá rẻ. Mà hàng Quảng Châu, Trung Quốc được bán trên Taobao đáp ứng tốt tiêu chí đó.

Đặt hàng Taobao TPHCm

– Taobao bán đủ tất cả các mặt hàng tiêu dùng cần thiết của đời sống. Những mặt hàng này lại là hàng sử dụng thường xuyên cho mỗi cá nhân, gia đình. Vì vậy, lượng hàng Taobao được nhập về luôn gia tăng đều đặn.

– Nhìn chung, nhu cầu mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội rất lớn. Mỗi ngày, lại có thêm nhiều shop, cửa hàng, quán xá mọc thêm, nhu cầu nhập hàng về bán buôn lại tăng theo đó. Mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội giúp các chủ shop có nguồn hàng tốt, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội bằng cách nào?

Điều kiện cần và đủ để mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội như sau:

– Đăng ký tài khoản mua hàng trên Taobao: Trước hết, bạn truy cập trang Taobao và đăng ký tài khoản trên trang. Việc đăng ký tài khoản không mấy khó khăn, chỉ cần điền các thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại hoặc đăng ký thông qua tài khoản Facebook. Tuy nhiên, phần đăng ký tài khoản sẽ hiển thị bằng tiếng Trung, bạn cần hỗ trợ thông dịch để điền các thông tin chính xác.

– Có tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng: Alipay là kênh thanh toán mặc định của hệ thống Alibaba trong đó có Taobao. Việc đăng ký và xác thực tài khoản Alipay đòi hỏi nhiều công đoạn, nhiều thông tin riêng tại Trung Quốc. Vì vậy, rất khó để khách hàng Việt Nam tự xác thực tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng trên Taobao. Người mua hàng có thể thanh toán thông qua việc kết nối tài khoản thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard, tuy nhiên vấn đề bảo mật, rủi ro luôn cần cân nhắc, cẩn trọng.

Order hàng Taobao TPHCM

– Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: Đa phần các shop trên Taobao chỉ giao hàng nội địa. Do vậy, bạn cần có một địa chỉ ở Trung Quốc để nhận hàng rồi mới chuyển hàng về Việt Nam.

– Dịch vụ chuyển hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội: Nếu đã mua hàng thành công, bạn cần một dịch vụ chuyển hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội. Có rất nhiều dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Bạn nên tham khảo và ưu tiên những dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm.

Quý Nam nhận mua hàng Taobao giá rẻ TP. HCM, Hà Nội

– Quý Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hỗ trợ mua hàng, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi có văn phòng ở TP. HCM và Hà Nội. Ở Trung Quốc, Quý Nam có kho hàng tại Quảng Châu và Quảng Tây. Có thể nói, Quý Nam có đầy đủ cơ sở, kinh nghiệm để hỗ trợ quý khách mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội.

– Khách hàng gọi điện đến hotline 0909.181.545 để cung cấp các thông tin mua hàng Taobao. Nêu rõ loại hàng, tên hàng, số lượng. Copy link hàng cần đặt và gửi qua email 101@quynam.com, hoặc điền vào form đặt hàng do nhân viên chúng tôi cung cấp. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm mua hàng Taobao, chưa có nguồn hàng, chưa nắm link xưởng trên Taobao, hãy yêu cầu nhân viên chúng tôi hỗ trợ.

– Sau khi thống nhất các điều khoản về giá cả và hình thức thanh toán, khách hàng thanh toán trước đơn hàng bằng cách gửi trực tiếp tại văn phòng Quý Nam tại TP. HCM hoặc Hà Nội. Hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoản mà nhân viên chúng tôi cung cấp. Nếu khách hàng là chủ shop tại TP. HCM, Hà Nội, chúng tôi khuyến khích quý khách đến văn phòng để làm việc trực tiếp, tạo sự tin tưởng và mối quan hệ để hợp tác trong những lần sau.

Vận chuyển hàng Taobao

– Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng Taobao ngay sau khi quý khách thanh toán đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo mua hàng Taobao, order hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội đúng yêu cầu khách đã đặt. Đúng mẫu mã, số lượng hàng.

– Nhân viên Quý Nam nhận hàng tại kho ở Trung Quốc và kiểm tra hàng nhận được xem có hư hỏng, sai sót gì không. Sau đó, hàng được đóng gói kỹ lưỡng và chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

– Hàng mua từ Taobao sẽ được chuyển thẳng về 2 kho ở Hà Nội hoặc TP. HCM. Quý khách có thể đến thẳng kho hàng của chúng tôi ở TP. HCM và Hà Nội để nhận hàng. Trường hợp cần giao phát tận nơi, vui lòng cung cấp địa chỉ để nhân viên vận chuyển giao hàng sớm.

Tham khảo link hàng Taobao phổ biến

Việc tìm link hàng Taobao được khách hàng xem là khó khăn vì Taobao có quá nhiều shop bán cùng một mặt hàng. Để mua hàng Taobao giá rẻ, an toàn, bạn cần lưu tâm xem hàng, chọn hàng và order hàng Taobao tại những shop uy tín, được đánh giá cao. Quý Nam sẽ gợi ý một số link shop uy tín trên Taobao ở một số mặt hàng phổ biến để khách hàng tham khảo.

Shop Taobao

Hàng thời trang nữ

https://unicaboutique.world.taobao.com

https://shop109460432.world.taobao.com

https://jiangmituanmao.world.taobao.com

https://shejill.world.taobao.com

https://shop35464159.world.taobao.com

https://shop150925835.world.taobao.com

https://chloezeng.world.taobao.com

https://miora.world.taobao.com

https://dafengfeng.world.taobao.com

https://keigan.world.taobao.com

https://shejill.world.taobao.com

Hàng thời trang nam

https://shop230825528.world.taobao.com

https://shop104244028.world.taobao.com

https://shop137187982.world.taobao.com

https://shop102573242.world.taobao.com

https://shop152646721.world.taobao.com

https://shop108682398.world.taobao.com

https://shop139930015.taobao.com

https://tete666888.world.taobao.com

https://vsdo.taobao.com

Hàng giày dép

http://nznf.taobao.com/

http://shop100123425.taobao.com/

http://51511c.taobao.com/

http://cs88588.taobao.com/

http://yaoyaozzo.taobao.com/

http://love007ever.taobao.com/

http://mmadol.taobao.com/

http://sushili.taiwan.tmall.com/

http://huihuimeixie.taobao.com/

Túi xách

https://shop498796367.world.taobao.com

https://shop537851091.world.taobao.com

https://mengshangxiaodian.world.taobao.com

https://shop69269231.world.taobao.com

https://missnf.world.taobao.com

https://shop180106083.world.taobao.com

Phụ kiện điện thoại

https://17ltes.world.taobao.com

https://shop115195530.world.taobao.com

Có vô số các xưởng trên Taobao bày bán đa dạng các mặt hàng khác. Chủ shop cần tìm thêm các nguồn hàng Taobao để order hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội, hãy liên hệ để nhân viên chúng tôi hỗ trợ, gợi ý link shop phù hợp.

Ship hàng Trung Quốc

Một điều lưu ý đối với khách hàng trước khi quyết định mua hàng Taobao số lượng lớn về TP. HCM, Hà Nội đó là nên liên hệ người bán để xác nhận các thông tin về sản phẩm cần mua. Taobao hỗ trợ người mua tương tác với người bán dễ dàng thông qua email hay điện thoại. Có thể hỏi họ ưu tiên, hỗ trợ về giá nếu như bạn nhập nhiều và thường xuyên hoặc yêu cầu gửi sản phẩm mẫu trước khi order Taobao số lượng lớn để yên tâm. Khi đăng ký mua hàng Taobao tại Quý Nam, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ở khâu liên hệ chủ shop, thương lượng giá mà không thu phí.

Còn nhiều lợi ích và ưu điểm khác của dịch vụ mua hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội thông qua Quý Nam. Chúng tôi nhận mua hàng Taobao giá rẻ, hỗ trợ nhiều chủ shop order hàng Taobao về TP. HCM, Hà Nội thường xuyên.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời