Quý Nam nhận mua hàng Trung Quốc giá gốc, ship về nước an toàn

Quý Nam nhận mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mua hàng theo đơn, phí mua hộ 5% trên tổng giá trị đơn hàng, phí vận chuyển về Việt Nam được tính theo trọng lượng/khối lượng của hàng hóa. Hàng càng nặng/nhiều – phí càng rẻ.

Dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc là gì?

Mua hàng bên Trung Quốc thông qua dịch vụ nghĩa là bạn nhờ họ mua hộ theo ý mình. Họ (công ty dịch vụ) sẽ order – thanh toán và ship hàng về tận nhà cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần yêu cầu, còn những công đoạn khác sẽ do công ty mua hàng bên Trung Quốc đảm nhận.

Quý Nam mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ

Quý Nam – dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc an toàn, giá tốt

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khi sử dụng dịch vụ tại công ty, quý khách sẽ có được những lợi ích sau:

Ưu điểm:

– Được mua hàng chính hãng, giá gốc, mua hàng theo đơn yêu cầu từ mẫu mã, chủng loại cho tới số lượng, màu sắc.

– Được chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá tốt tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, 1688 hay Tmall.com…

– Được hướng dẫn cách tìm nguồn hàng, cách làm việc và hợp tác với dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc chi tiết và cẩn thận.

– Được mua hàng bên Trung Quốc trọn gói từ A->Z. Từ khâu mua hàng, thanh toán cho đến khâu vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Được đảm bảo thời gian hàng về. Thông thường hàng sẽ về sau 2-4 ngày (đối với đơn hàng tại Hà Nội) và 7-10 ngày (đối với đơn hàng tại TPHCM).

– Được đảm bảo hàng về nước an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, không xảy ra tình trạng hàng hóa thất lạc hoặc hư hỏng.

Đơn hàng được theo dõi an toàn

Đơn hàng của khách có tham gia bảo hiểm an toàn

– Được bồi thường nếu có sai sót xảy ra. Quý Nam có gói bảo hiểm hàng hóa. Và đền bù theo đúng hợp đồng. Nếu có sai sót sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho khách tham gia bảo hiểm, và 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia.

Với những điểm “được” nêu trên, sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Quý Nam là sự lựa chọn sáng suốt.

LƯU Ý: vì là dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc theo yêu cầu của khách nên hàng không có sẵn tại kho. Trong một số trường hợp do thời tiết, tình hình chung của thị trường, đơn hàng của bạn có thể về chậm hơn so với thời gian dự kiến. Về điều này, Quý Nam sẽ cố gắng giúp đơn hàng của bạn luôn được đảm bảo thời gian. Nếu có chậm hơn vài ngày, mong quý khách thông cảm và bỏ qua.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Sau khi tham khảo các chính sách mua hàng bên Trung Quốc tại Quý Nam, khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty, vui lòng tham khảo các bước làm việc sau:

+ Đối với khách hàng đã có sẵn nguồn hàng và số lượng, mẫu mã sản phẩm cần mua. Vui lòng tải file đặt hàng TẠI ĐÂY.

Sau khi tải đơn đặt hàng về, bạn vui lòng điền số lượng, mẫu mã, hình ảnh của sản phẩm vào file đính kèm và gửi về email của nhân viên Sale Quý Nam: a2@quynam.com

+ Đối với khách hàng mới, lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quý Nam qua điện thoại, web hoặc fanpage để được hướng dẫn nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Sau khi có được nguồn hàng, bạn chốt danh sách sản phẩm cần mua vào file rồi gửi lại nhân viên Quý Nam. Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu, sau đó mua hộ đơn hàng cho khách -> thanh toán hộ và cuối cùng là ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp.

LƯU Ý: khi đơn hàng của bạn về nước, vui lòng kiểm tra sản phẩm. Nếu phát hiện có sai sót xảy ra, vui lòng phản hồi lại cho đơn vị Quý Nam để được xử lý kịp thời.

Quý Nam nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam – nhận order hàng Trung Quốc phí thấp, ship về Việt Nam nhanh chóng

Giới thiệu về dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc Quý Nam

Quý Nam là một trong những công ty đầu tiên nhận mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cho đến nay, sự phát triển của công ty Quý Nam đã vượt tầm thị trường nhờ vào uy tín-chất lượng của dịch vụ.

Quý Nam luôn coi trọng chữ TÍN và thương hiệu nên những người nào hợp tác với Quý Nam đều cảm nhận được sự hài lòng khi được nhân viên Quý Nam phục vụ. Từ khâu tư vấn đến khâu ship hàng về Việt Nam đều được đảm bảo an toàn – chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ mua hàng Trung Quốc trọn gói, Quý Nam còn nhận dịch vụ riêng lẻ như:

– Thanh toán hộ đơn hàng, chuyển tiền qua Trung Quốc nhanh chóng, an toàn.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đảm bảo thời gian hàng về.

– Cho thuê TAI – phiên dịch viên kèm hướng dẫn viên mua hàng bên Trung Quốc, giúp người mua có được đơn hàng tốt nhất, chuyến đánh hàng thú vị nhất.

Tóm lại, sử dụng dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc tại Quý Nam sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau:

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *