Nhận order Alibaba nhanh chóng, giá rẻ

Bạn muốn order Alibaba nhưng gặp khó khăn trong quá trình giao dịch, thanh toán hoặc nhận hàng? Hãy để dịch vụ order Alibaba nhanh chóng, giá rẻ tại Quý Nam hỗ trợ và giúp bạn mua được đơn hàng như ý muốn.

Dịch vụ order Alibaba là gì?

Dịch vụ order Alibaba nghĩa là đơn vị trung gian chuyên nhận mua hộ, order hộ hàng theo đơn trên website Alibaba.com. Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian mua hàng, đồng thời hỗ trợ quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, dịch vụ order Alibaba còn nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn với cước phí thấp, giúp bạn yên tâm với đơn hàng của mình hơn.

website alibaba

Dịch vụ order Alibaba là dịch vụ mua hộ/order hộ hàng trên Alibaba

Nhìn chung, hiện nay có rất nhiều dịch vụ order Alibaba ra đời, đáp ứng nhu cầu của người mua (chủ yếu là người kinh doanh, buôn bán). Bởi vì mua hàng trên Alibaba không hề đơn giản, ít nhất là bạn cần hiểu tiếng Anh, cần có thẻ Visa hoặc master Card, và chịu phí không hề nhỏ khi ship hàng quốc tế.

Những khó khăn này khiến người mua hàng không thể tiếp cận với các đối tác, công ty, nhà cung cấp trên website alibaba. Do đó, dịch vụ order Alibaba tại Quý Nam sẽ là cầu nối để giúp người mua tại Việt Nam có thể nhập được hàng về nước đơn giản, an toàn.

Quý Nam – Nhận order Alibaba nhanh chóng, giá rẻ

Quý Nam là công ty chuyên về xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa. Trong đó có dịch vụ order Alibaba được nhiều người sử dụng nhất. Khách hàng tìm đến Quý Nam cũng vì công ty đáp ứng đúng và đủ yêu cầu, cụ thể như sau:

Order hàng đúng theo yêu cầu của khách: khách hàng chỉ cần gửi cụ thể yêu cầu về mẫu mã, số lượng, màu sắc, link website cho chúng tôi. Sau đó, nhân viên Quý Nam sẽ check đơn và mua hàng đúng theo yêu cầu của quý khách. Điều này sẽ giúp khách hàng mua được đơn hàng như mình mong muốn.

Gợi ý, chia sẻ nguồn hàng uy tín: đối với những khách hàng không tìm được nguồn hàng uy tín, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ tìm nguồn hàng cho quý khách. Nguồn hàng chưa hẳn là uy tín 100% nhưng số lượng nhiều người mua và theo đánh giá chủ quan dựa vào các nhận xét trên trang thì shop đó uy tín.

Nhanh chóng: mua nhanh – thanh toán nhanh và vận chuyển nhanh. Đây là 3 giai đoạn quan trọng khi order Alibaba. Và điều này sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện nên đảm bảo quy trình nhanh chóng, nhanh nhất có thể.

An toàn: không chỉ mua đúng đơn hàng yêu cầu, khi hàng hóa được chuyển về nước, giao tận tay cho khách hàng cũng rất an toàn và chu đáo. Tùy từng mặt hàng chúng tôi sẽ có cách đóng gói khác nhau, đảm bảo đơn hàng của bạn khi về nước sẽ được nguyên vẹn, nguyên seal và không bị thiếu số lượng.

Quý Nam mua hộ hàng trên website alibaba

Quý Nam – đơn vị mua hộ an toàn, nhanh chóng

Giá rẻ: chi phí mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ tính theo giá cạnh tranh so với thị trường. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tính giá ưu đãi đối với những khách hàng order Alibaba với số lượng lớn. Hàng càng nặng thì cước phí càng giảm, và ngược lại.

Bảo đảm mọi quyền lợi: khách hàng sẽ được thông báo thường xuyên về tình trạng hàng hóa như thế nào, bao lâu thì về nước. Đồng thời, sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng (đơn hàng có tham gia bảo hiểm) nếu xảy ra mất mát, thất lạc hàng hóa, hàng về không đúng… và đền bù 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

Quy trình order Alibaba nhanh chóng tại Quý Nam

Bạn muốn order Alibaba tại Quý Nam, vui lòng tham khảo quy trình mua hàng sau:

Bước 1: vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi, có thể là gửi link shop cần đặt hàng hoặc sản phẩm cần mua. Bạn có thể gửi qua email hoặc số điện thoại ở cuối bài đều được.

Bước 2: nhân viên Quý Nam tiếp nhận yêu cầu sẽ tiến hành báo giá website + cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng sẽ chuyển qua bước 3.

Bước 3: Khách hàng tiến hành đặt cọc tiền hàng (khoảng 80% giá trị đơn hàng), có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, đóng tiền tại văn phòng hoặc thu tiền tại nhà.

Bước 4: nhân viên Quý Nam nhận được tiền hành sẽ tiến hành order Alibaba + thanh toán đơn hàng + vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bước 5: khi hàng về Việt Nam, khách hàng ra kho đọc mã số để nhận đúng hàng hóa của mình và thanh toán hết số tiền còn lại.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order Alibaba tại Quý Nam

Muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam bạn cần lưu ý những điều sau:

– Nên mua hàng với số lượng lớn. Chúng tôi mua hộ kiêm luôn vận chuyển hàng hóa, do đó sẽ ưu tiên những khách hàng nào có đơn hàng có cân nặng lớn. Ít nhất phải trên 5 ký, chúng tôi mới nhận order Alibaba.

– Cần đặt cọc tiền hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao dịch với nhà cung cấp. Tiền đặt cọc là 100% tiền hàng, hoặc tối thiểu là 80% tiền hàng. Chúng tôi sẽ dùng tiền này để thanh toán đơn hàng cho khách. Do đó, đặt cọc là hình thức bắt buộc nếu bạn muốn order Alibaba.

Quý Nam mua hộ hàng Alibaba và vận chuyển hàng về Việt Nam

Hàng càng nặng thì cước phí càng thấp

– Tiền cước phí vận chuyển hàng chỉ tính từ Trung Quốc về Việt Nam. Cụ thể là từ kho hàng của Quý Nam ở Trung Quốc về kho hàng tại TPHCM và Hà Nội. Còn đối với phí ship nội địa, khách hàng sẽ là người chi trả. Và cước phí được tính dựa vào cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng thì phí càng rẻ.

Trên đây là dịch vụ order Alibaba tại đơn vị Quý Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời