Nhận order hàng Quảng Châu Taobao Alibaba 1688 Tmall giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ order hàng quảng châu taobao Alibaba 1688 Tmall uy tín, giá rẻ và mua hàng theo đơn? Quý Nam – một trong những dịch vụ order quảng châu uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Cam kết: mua hàng theo đơn, có nguồn hàng gợi ý cho khách, đảm bảo hàng về nước an toàn, phí mua hộ cạnh tranh so với thị trường… ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn Quý Nam hỗ trợ tận tình, chu đáo, làm hài lòng khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ order quảng châu

Nhiều khách hàng tâm sự với Quý Nam rằng, trước khi tìm đến dịch vụ order hàng quảng châu taobao tại Quý Nam, họ đã từng tự mình order quảng châu trên những website Taobao Alibaba 1688 Tmall. Tuy nhiên, đơn hàng không thành công. Có những đơn hàng về không như ý, có những đơn hàng về trễ, và những đơn hàng về bị lỗi không thể đổi trả được.

Quý Nam order hàng Quảng Châu

Sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Quý Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian mua hàng

Và điều quan trọng hơn, họ mất quá nhiều thời gian cho việc order hàng quảng châu taobao online. Với những người không biết ngôn ngữ tiếng Trung, chưa có kinh nghiệm mua hàng hay chưa có điều kiện mua hàng thì tự mình order hàng quảng châu taobao là điều cực kỳ khó khăn. Do đó, khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng quảng châu tại Quý Nam hay bất kỳ đơn vị nào bạn cũng nhận được những lợi ích như:

+ Tiết kiệm thời gian: thời gian luôn là vàng, là bạc. Và khi sử dụng dịch vụ order hàng quảng châu taobao bạn sẽ không tốn thời gian. Ngược lại, Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn, từ khâu mua hàng – thanh toán cho đến vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian của bạn sẽ đầu tư làm việc khác, cụ thể như chiến lược kinh doanh chẳng hạn.

+ Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng dịch vụ order hàng quảng châu taobao và những website khác, chúng tôi mua hàng với giá gốc tại website. Cụ thể: giá sản phẩm sẽ được tính theo công thức: giá website * tỷ giá trong thời điểm mua hàng. Ngoài ra còn có một số phí khác, chúng tôi sẽ nêu ở nội dung tiếp theo của bài viết.

Đó là 2 lý do cơ bản nhất mà khách hàng tìm đến dịch vụ order hàng quảng châu taobao thay vì mua hàng trong nước, hay tự mình order.

1. Giới thiệu về dịch vụ order quảng châu tại Quý Nam

Dịch vụ order quảng châu nghĩa là mua hộ hàng theo đơn khi khách hàng có yêu cầu. Đơn hàng được mua đúng số lượng, đúng chất lượng và đúng địa chỉ mua hàng mà khách yêu cầu. Quá trình mua hàng đều do đơn vị Quý Nam thực hiện, khách hàng chỉ việc yêu cầu về đơn hàng của mình.

Công ty Quý Nam hoạt động đến nay đã hơn 10 năm, do đó chúng tôi đảm bảo quy trình order quảng châu chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

2. Quý Nam order quảng châu trên những website nào

Taobao Alibaba 1688 Tmall là 4 website chủ đạo mà nhân viên mua hàng Quý Nam thường xuyên thực hiện giao dịch cho khách hàng. Mỗi website sẽ có những đặc điểm khác biệt, và tùy vào khách hàng yêu cầu như thế nào, chúng tôi sẽ đáp ứng như vậy.

Quý Nam nhận mua hộ trên 1688, Taobao.com

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc tại Taobao Alibaba 1688 Tmall

Dưới đây là một số đặc điểm của các website Taobao Alibaba 1688 Tmall

– Taobao – chuyên bán hàng lẻ, giá sỉ, đa dạng mẫu mã.

– 1688.com – chuyên bán sỉ số lượng lớn, giá vô cùng rẻ.

– Tmall.com – chuyên cung cấp hàng thương hiệu, giá cao, hàng chất lượng chuẩn.

– Alibaba.com – chuyên bán sỉ, số lượng lớn, có bán hàng mẫu.

Ngoài ra còn có những website thương mại điện tử của Trung Quốc khác, chúng tôi vẫn có thể order quảng châu được, nếu khách có nhu cầu.

LƯU Ý: mặc dù có tất cả 4 website phổ biến, nhưng chúng tôi gợi ý cho khách hàng website mua hàng rẻ và hiệu quả nhất là Taobao.com và 1688.com. Đây là 2 website bán nhiều mặt hàng, giá thành mềm, và dễ thực hiện giao dịch nhất. Do đó, nếu có nhu cầu order quảng châu bạn nên ưu tiên lựa chọn 2 website này.

3. Quy trình order hàng quảng châu taobao tại Quý Nam

Để việc mua hàng, order quảng châu diễn ra thuận lợi, bạn nên tham khảo quy trình mua hàng sau:

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được order quảng châu tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên lập thành file excel có ghi thông tin rõ ràng và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp giá sỉ, uy tín tại những website như: Taobao Alibaba 1688 Tmall

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ mua hộ. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

Quý Nam mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ

Quy trình mua hàng tại Quý Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản qua ngân hàng hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên mua hàng của Quý Nam đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc. Chỉ trong vòng vài phút.

+ Bước 5: shop ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam theo đường bộ, đường tàu biển hoặc đường thủy.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (có hai kho hàng ở TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền còn lại (tiền hàng nếu có + cước phí vận chuyển hàng).

4. Quý Nam tính phí như thế nào khi order quảng châu

Khi khách có nhu cầu order quảng châu tại Quý Nam, mức phí mà chúng tôi tính khi mua hộ là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Dù bạn mua 1 sản phẩm hay 1k sản phẩm, chúng tôi cũng tính mức phí 5% hoặc thấp hơn, tùy thời điểm.

Còn về cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính theo cân nặng của hàng hóa. Đơn hàng càng nặng, phí vận chuyển càng thấp. Ngoài tính theo cân nặng, chúng tôi còn tính theo khối lượng hàng hóa.

Bên cạnh đó, mức phí sẽ có sự chênh lệch khi địa điểm vận chuyển hàng về Việt Nam khác nhau. Ví dụ cụ thể, hàng về Hà Nội sẽ có mức phí vận chuyển thấp hơn khi về TPHCM. Do đơn hàng của bạn về Hà Nội trước, TPHCM sau. Do đó chi phí sẽ tăng hơn chút ít.

5. Dịch vụ order hàng quảng châu taobao trọn gói là sao?

Chúng tôi không chỉ chịu trách nhiệm mua hàng theo đơn cho quý khách, mà còn:

– Thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc

– Vận chuyển hàng từ Quảng Châu-Trung Quốc về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Trong trường hợp khách muốn sử dụng dịch vụ riêng lẻ như: order/thanh toán hộ/vận chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình.

6. Bao lâu thì hàng về Việt Nam?

Hàng hóa về nước cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trung bình khoảng 4 – 5 ngày về Hà Nội và 7 – 10 ngày về TPHCM. Tuy nhiên, thời gian còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Thời gian shop trên Taobao Alibaba 1688 Tmall ship về kho của chúng tôi là bao lâu?

– Hàng được vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không hay đường tàu biển.

– Địa chỉ nhận hàng của bạn ở TPHCM, Hà Nội hay những tỉnh thành khác…

Và bên cạnh đó, thời gian mua hàng của bạn có phải là thời gian cao điểm hay không. Bởi sẽ có giai đoạn cao điểm mua hàng – vận chuyển hàng nên khi hàng hóa đi qua cửa khẩu, hải quan sẽ gặp một số khó khăn.

Tóm lại, chúng tôi luôn có thời gian dự kiến để thông báo với khách hàng. Nếu khách đồng ý thời gian, đồng ý với các điều khoản tại Quý Nam thì sẽ tiến hành hợp đồng order hàng quảng châu taobao và những website thương mại điện tử khác.

Quý Nam nhận chuyển hàng Trung Quốc không giới hạn

Quý Nam – nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Quý Nam – đơn vị order hàng quảng châu taobao uy tín đã tạo nên thương hiệu mang đến cho người dùng (những người kinh doanh, buôn bán hàng Quảng Châu, Trung Quốc) những trải nghiệm mới về hình thức nhập hàng online, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí nhập hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của Quý Nam: mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *