Nhận order sỉ lẻ hàng Taobao theo kg

Bạn đang cần dịch vụ order sỉ lẻ hàng Taobao theo kg giá rẻ, uy tín? Không cần tìm đâu xa, Quý Nam – nhận order hàng taobao theo kg đơn giản, nhanh chóng và siêu tiết kiệm. Cam kết hàng về nhanh, mua hàng theo đơn và bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra.

Tại sao lại cần đến dịch vụ order hàng Taobao?

Taobao.com là một trong những website thương mại điện tử Trung Quốc, web chuyên về bán lẻ và sỉ các sản phẩm do Trung Quốc sản xuất. Vì là website của Trung Quốc nên sẽ có những khó khăn nhất định khi người Việt order lẻ hàng taobao. Dưới đây là những lý do khiến người mua phải dùng tới dịch vụ order hàng Taobao.

– Không biết tiếng Trung. Giao diện website sử dụng 100% là tiếng Trung, người bán cũng là người Trung, do đó người mua không biết tiếng Trung sẽ không thể giao dịch một cách thuận lợi được. Và dịch vụ nhận order lẻ hàng Taobao sẽ đảm nhận việc giao dịch, thương lượng, mua hộ cho khách hàng nhanh chóng nhất.

website Taobao Trung Quốc

Order hàng từ Taobao cần nhiều yếu tố, giải pháp lựa chọn tốt nhất là sử dụng dịch vụ trung gian

– Không có thẻ thanh toán phù hợp. Trong quá trình mua hàng, bạn cần thanh toán trước, và thẻ thanh toán được nhiều shop chấp nhận nhất là Alipay.

– Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Taobao là website nội địa, chỉ ship nội địa các tỉnh thuộc Trung Quốc, chưa có dịch vụ ship hàng quốc tế. Do đó, khách hàng cần có địa chỉ nhận tại Trung Quốc mới thực hiện giao dịch. Và dịch vụ order hàng Taobao sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Ngoài ra, khâu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rất quan trọng. Và dịch vụ sẽ bao trọn gói vấn đề này, giúp đơn hàng của bạn về nước an toàn – nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như giải quyết những khó khăn trong quá trình order hàng từ Taobao, dịch vụ nhận order sỉ lẻ hàng Taobao Quý Nam ra đời.

Quý Nam nhận order hàng taobao theo kg

Order hàng từ Taobao theo kg nghĩa là cước phí vận chuyển được tính theo cân nặng đơn hàng. Và hàng càng nặng thì cước phí càng giảm. Đây là cách tính có lợi nhất cho khách hàng, đặc biệt là đối với những khách là thương lái, kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Quý Nam không nhận order lẻ hàng taobao dưới 5 ký. Nếu khách hàng vẫn muốn được Quý Nam hỗ trợ thì cước phí vận chuyển dưới 5 ký sẽ là 400k/lần vận chuyển khi về HCM, và 300k khi về Hà Nội. Vì chúng tôi muốn khách hàng là người có lợi nên chỉ nhận vận chuyển và order sỉ hàng taobao.

1. Điều kiện và đối tượng của đơn vị Quý Nam

– Mọi khách hàng có nhu cầu order sỉ hàng Taobao

– Có nhận order lẻ hàng Taobao nhưng khách hàng phải chịu phí cao.

– Đặt cọc 80% giá trị đơn hàng trước khi thanh toán cho nhà cung cấp.

2. Quy trình order hàng taobao theo kg tại Quý Nam

Bước 1: khách hàng chưa có nguồn hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được chia sẻ, gợi ý nguồn hàng. Đối với khách đã có nguồn, có link, vui lòng gửi link website cho chúng tôi. Nhớ note lại số lượng, màu sắc, mẫu mã…

Bước 2: nhân viên Quý Nam tiếp nhận đơn hàng sẽ tiến hành báo giá website, hỏi nhà cung cấp khi order sỉ hàng Taobao. Giao dịch và thương lượng giá với nhà cung cấp, làm sao để khách hàng là người có lợi nhất.

Quý Nam order hàng trên Taobao

Quy trình order hàng Taobao theo kg tại Quý Nam chuyên nghiệp

Bước 3: sau khi trao đổi với nhà cung cấp, chúng tôi sẽ song song trao đổi với khách hàng. Nếu khách cảm thấy giá như vậy là ổn rồi, điều khoản hoạt động của công ty thuận lợi rồi. Chúng ta sẽ cùng đi đến bước tiếp theo.

Bước 4: làm hợp đồng và tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc tối thiểu 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, đóng tiền trực tiếp hoặc thu tiền tại nhà đều được.

Bước 5: nhận được tiền cọc, chúng tôi sẽ chuyển số tiền đó cho đơn vị cung cấp. Sau khi đơn hàng hoàn tất, shop sẽ ship hàng về kho tại Trung Quốc. Quý Nam nhận hàng và vận chuyển đơn đã được order hàng taobao về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường tàu biển.

Bước 6: hàng về Việt Nam, khách đến nhận hàng hoặc ship hàng tận nhà cho quý khách (nếu có nhu cầu). Khách xem hàng và đóng hết số tiền hàng còn lại cùng với phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ order hàng taobao theo kg tại Quý Nam

– Quý Nam mua hàng giá gốc, mua hàng theo đơn yêu cầu nhưng KHÔNG chịu trách nhiệm về chất lượng đơn hàng của bạn. Nghĩa là chúng tôi đóng vai trò người mua ủy quyền theo ý của khách hàng nên không biết rõ chất lượng của hàng hóa. Do đó, trước khi mua hàng, bạn cần kiểm tra kỹ mọi thông tin liên quan đến nhà cung cấp và sản phẩm.

– Quý Nam nhận order hàng Taobao theo kg, hàng càng nặng thì cước phí vận chuyển càng giảm. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ có những ưu đãi nhất định dành cho khách hàng lớn.

– Quý Nam vẫn nhận order lẻ hàng Taobao với điều kiện khách hàng chịu mức phí cao.

– Quý Nam chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại đối với đơn hàng bị mất mát (khách hàng có tham gia bảo hiểm) và 50% giá trị đơn hàng (nếu khách hàng không tham gia bảo hiểm).

Quý Nam mua hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Mọi điều khoản và mức phí của Quý Nam luôn minh bạch, công khai

– Chúng tôi nhận order hàng từ taobao tính 3 mức phí: phí mua hộ + phí thanh toán hộ + cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Ngoài ra, những mức phí khác chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng.

Tóm lại, nếu có nhu cầu order sỉ, lẻ hàng taobao hay những website thương mại nổi tiếng như: Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com… chúng tôi đều hỗ trợ bao trọn gói từ A->Z. Vui lòng gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời