Nhận vận chuyển hàng Taobao giá rẻ uy tín

Taobao từ lâu đã là cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng ưa chuộng các món hàng Trung Quốc. Nhưng mua sắm trên Taobao cũng có nhiều bất tiện, đặc biệt là việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam khá khó khăn với nhiều khách hàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao giá rẻ, giúp cho việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Taobao là gì?

Taobao là một trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba, có địa chỉ trang web tại www.taobao.com. Đây là trang web chuyên kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, ra đời với mục đích ban đầu là cạnh tranh thị trường thương mại trực tuyến với Ebay và Amazon tại thị trường đông dân nhất thế giới. Mặt khác, Taobao cũng muốn góp phần giới thiệu các mặt hàng có xuất xứ Trung Quốc đến với người tiêu dùng trên phạm vi toàn cầu.

đặt hàng Taobao

Và quả thật, sự ra đời của Taobao khiến thị phần của hai ông lớn Ebay và Amazon sụt giảm nghiêm trọng. Vào năm 2010, tức chỉ 7 năm kể từ khi thành lập, Taobao đã chiếm giữ đến 80% thị trường mua sắm online tại Trung Quốc, với số lượng thành viên đăng ký lên đến 350 triệu người.

Các khó khăn khách hàng gặp phải khi tự giao dịch trên Taobao

Tuy mua sắm trên Taobao có nhiều lợi ích, nhưng nếu người tiêu dùng tự mình giao dịch trên Taobao cũng sẽ gặp khá nhiều phiền phức, có thể kể ra như sau:

– Bất đồng về ngôn ngữ: Taobao được thể hiện bằng tiếng Trung, thứ tiếng khá phức tạp đối với những người không am hiểu. Chính vì thế các khách hàng quốc tế, ví dụ ở Việt Nam, khi mua sắm trên Taobao sẽ khá vất vả để thu thập thông tin. Tuy có thể nhờ sự hỗ trợ của việc dịch trang web do các trình duyệt cung cấp nhưng việc dịch thuật cũng không hoàn hảo 100%, vẫn gặp phải lỗi ô vuông khá khó chịu. Đặc biệt, khi cần liên hệ với nhà cung cấp để đàm phán giá cả với số lượng lớn sẽ ít nhiều trở ngại.

Web Taobao

– Việc tìm kiếm sản phẩm khó khăn: Chính vì số lượng hàng hóa rất khổng lồ, hầu như mặt hàng nào cũng có nên người tiêu dùng khi tìm kiếm sẽ được trả về rất nhiều kết quả. Đối với đa số mọi người, việc chắt lọc thông tin để so sánh giữa các nhà cung cấp về giá cả, độ uy tín, phản hồi tích cực từ khách hàng,… không hề là điều đơn giản. Chính điều này khiến rất nhiều người tiêu dùng hăm hở đặt hàng để rồi khi thực tế sẽ nhận về sản phẩm nhập về không được như mong đợi.

– Việc thanh toán khá phức tạp: Do là giao dịch quốc tế nên quy trình giám sát sẽ rất chặt chẽ, tránh các nguy cơ về an ninh tiền tệ đối với các quốc gia. Chính vì thế, thông thường việc thanh toán đơn hàng trên Taobao sẽ mất rất nhiều thời gian, và cước phí dịch vụ cho các giao dịch này cũng không phải là nhỏ. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí mua sắm của khách hàng, đặc biệt là các chủ shop nhập hàng với số lượng lớn.

– Vận chuyển rất khó khăn: Có một số nhà cung cấp trên Taobao đồng ý giao hàng sang nước khác, nhưng thời gian để nhận được hàng thường rất lâu và cước phí rất đắt đỏ. Còn lại đa số các nhà cung cấp trên Taobao đều chỉ giao nhận đơn hàng trong phạm vi nội địa Trung Quốc, khách hàng quốc tế phải tự liên hệ dịch vụ vận chuyển để vận chuyển sản phẩm về nước. Điều này khiến rất nhiều khách hàng của Taobao khó chịu.

Order Taobao giá rẻ

– Vậy giải pháp dành cho khách hàng tự mua sắm trên Taobao là gì?

Với những khó khăn nói trên, đâu là giải pháp cho người tiêu dùng Việt Nam khi muốn mua sắm trên Taobao?

Một giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam do các công ty trung gian cung cấp. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều sự tiện lợi như rút ngắn được thời gian nhận hàng, cước phí ship hàng ở mức hợp lý, hàng hóa được bảo quản và đóng gói chu đáo, thời gian vận chuyển vô cùng khẩn trương.

Một vài kinh nghiệm lựa chọn công ty nhận vận chuyển hàng Taobao uy tín

Để tránh trường hợp tiền mất tật mang khi sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao của các công ty làm ăn gian dối, chúng tôi cung cấp cho các bạn một vài kinh nghiệm để lựa chọn được công ty nhận vận chuyển hàng Taobao uy tín như sau:

– Nên lựa chọn công ty có địa chỉ giao dịch rõ ràng, dễ tìm kiếm: Đây là tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao uy tín. Do đó khi lần đầu giao dịch, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch được các công ty cung cấp để xác thực, để còn có hướng xử lý khi có vấn đề rắc rối nảy sinh. Các công ty làm ăn gian dối thường không có địa chỉ rõ ràng.

Vận chuyển hàng Taobao

– Nên lựa chọn công ty có kho bãi tại Trung Quốc: Với việc chỉ chấp nhận giao hàng tại nội địa Trung Quốc của đa số các nhà cung cấp trên Taobao, nên tiêu chí này tưởng không liên quan lại trở nên rất quan trọng. Có kho bãi tại Trung Quốc sẽ giúp việc nhập đơn hàng của quý khách và kiểm tra, phát hiện những sai sót ( nếu có ) dễ dàng hơn rất nhiều, tránh cho khách hàng những rủi ro không đáng có.

– Nên lựa chọn công ty có cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng: Đây là điều khá quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Không một đơn vị vận chuyển nào dám cam đoan 100% không xảy ra sự cố ngoài ý muốn, chính vì vậy việc có trong tay gói bảo hiểm từ công ty vận chuyển sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

– Nên lựa chọn công ty có khả năng vận chuyển đa dạng, bằng nhiều loại hình vận tải như đường bộ, đường thủy, đường hàng không,… Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc quyết định thời điểm giao nhận cho từng lô hàng, tùy vào độ quan trọng và cấp thiết.

– Nên lựa chọn những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Taobao trọn gói: Vận chuyển hàng Taobao trọn gói ở đây chính là khách hàng chỉ việc nói yêu cầu về sản phẩm mình cần, tất cả các khâu còn lại từ tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, đàm phán giá cả, thanh toán đơn hàng, kiểm tra, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam đều sẽ do công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận. Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc khi muốn mua sắm các mặt hàng trên Taobao.

Ship hàng Trung Quốc

Quý Nam – Công ty chuyên nhận vận chuyển hàng Taobao giá rẻ, uy tín

Là công ty chuyên mua sắm và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam đã hơn 10 năm, Quý Nam thấu hiểu những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải khi tự mình mua sắm trên Taobao, đặc biệt là khâu vận chuyển. Chính vì vậy, Quý Nam cung cấp dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, nhằm giúp quý khách hàng có được sự thuận tiện nhất khi mua sắm trên Taobao.

Với hệ thống kho bãi rộng rãi ở Quảng Châu và Quảng Tây, việc nhập lô hàng của quý khách về để kiểm tra và sắp xếp gọn gàng, hợp lý đối với Quý Nam rất dễ dàng. Quý Nam có gói bảo hiểm cho lô hàng nên quý khách hàng có thể yên tâm, nếu có sự cố sẽ được bồi hoàn 100% chi phí. Quý Nam có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không tùy quý khách hàng lựa chọn.

Quý khách hàng muốn mua sắm trên Taobao nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Quý khách hàng gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng trên Taobao? Quý khách hàng đã mua sắm thành công trên Taobao nhưng chưa tìm được công ty vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín? Hãy liên hệ với Quý Nam ngay để được trợ giúp khi gặp phải một trong những trường hợp nói trên. Quý khách hàng có thể liên hệ với Quý Nam bằng cách:

– Trực tiếp đến trụ sở chính và văn phòng đại diện phía Bắc của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: Quý Nam khuyến khích những khách hàng lần đầu làm việc với chúng tôi lựa chọn cách thức này để dễ dàng thấu hiểu nhau và có mối quan hệ lâu dài về sau.

Tư vấn

Địa chỉ của Quý Nam:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

+ Văn phòng giao dịch tại Hà Nội có địa chỉ: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– Gọi điện cho Quý Nam theo các số điện thoại hotline 0909 058 535; 0909 834 548 hoặc để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Quý Nam tư vấn về dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao và giải đáp các thắc mắc liên quan nếu có.

– Liên lạc với Quý Nam bằng cách gửi email đến địa chỉ: 101@quynam.com để được nhân viên của Quý Nam phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Hãy để Quý Nam giúp cho việc mua sắm trên Taobao của quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bằng dịch vụ nhận vận chuyển hàng Taobao giá rẻ, uy tín do chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *