Nhập hàng Trung Quốc 1688 giá gốc, chủ động đơn hàng tại Quý Nam

Nhập hàng Trung Quốc 1688 giá gốc, chủ động đơn hàng tại Quý Nam
5 (100%) 1 votes

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc 1688, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Tại đơn vị Quý Nam, người mua sẽ chủ động được đơn hàng 1688 Trung Quốc, đồng thời được mua với giá gốc tại website.

Đặc điểm của website 1688 Trung Quốc

Muốn nhập hàng Trung Quốc 1688 bạn cần biết được một số đặc điểm cơ bản, từ đó có thể hiểu và thao tác mua hàng nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn.

- Trang website chuyên bán hàng nội địa Trung Quốc. Nghĩa là trang này chỉ bán và ship hàng nội địa tại các tỉnh thành trên đất nước Trung Quốc. Không nhập ship hàng quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc, khi muốn mua hàng Trung Quốc 1688, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

- Giao diện website chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc. đây là website thương mại của Trung Quốc, lại là web nội địa nên chỉ hỗ trợ tiếng Trung cho người bản địa, chưa hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế. Do đó, nếu muốn sử dụng 1688 tiếng Việt, bạn cần đọc tiếp nội dung phần 2 của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

website 1688 Trung Quốc

1688.com - website chuyên bán sỉ, số lượng lớn, giá rẻ

- Đây là website chuyên bán sỉ, số lượng lớn với giá thành vô cùng rẻ. Giá thành khi mua hàng 1688 rất rẻ, rẻ hơn so với những website thương mại khác. Đồng thời khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, có khi giá bán tại xưởng.

- 1688 Trung Quốc cung cấp đa dạng các loại hàng hóa từ quần áo, giày dép, phụ kiện cho đến những mặt hàng hiếm, hàng độc trên thị trường. Bạn có thể một lúc order nhiều mẫu hàng khác nhau, và tính tiền trong một bill. Nói chung, trên thế giới có gì, 1688 có cái đó. Do đó, bạn hoàn toàn có thể săn được hàng độc, hàng lạ về bán.

- Ngoài ra, khi thanh toán đơn hàng được mua trên 1688, bạn cần có thẻ Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc. Như vậy, đơn hàng của bạn mới được đặt thành công. Trường hợp không có thẻ thanh toán hợp lý, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam.

Quý Nam – nhận mua hàng Trung Quốc 1688 giá gốc tại website

Là một trong những đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc 1688 và những website thương mại điện tử như: taobao.com, alibaba.com, Tmall.com…chúng tôi nhận order hàng theo đơn, mua hàng giá tận gốc tại website, và ship hàng về Việt Nam an toàn, giá tốt.

- Quy trình nhập hàng Trung Quốc 1688 tại Quý Nam:

Quy trình đơn giản và nhanh chóng

Quy trình nhập hàng tại Quý Nam nhanh chóng - đơn giản và an toàn

+ Bước 1: quý khách vui lòng gửi yêu cầu được nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam. Nếu khách có nguồn hàng sẵn, nên gửi yêu cầu cho chúng tôi. Nhân viên Quý Nam sẽ gửi file excel đặt hàng. Cần ghi thông tin rõ ràng (số lượng, mẫu mã, chủng loại) và gửi cho chúng tôi. Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chia sẻ nguồn cung cấp mặt hàng giá sỉ, uy tín.

+ Bước 2: khách hàng tham khảo giá sản phẩm + những khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc 1688 tại Quý Nam. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ bước qua giai đoạn tiếp theo. Còn không đồng ý, kết thúc giao dịch tại đây.

+ Bước 3: Khách hàng chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Số tiền này cần lớn hơn 80% giá trị đơn hàng. Có thể chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp đều được.

+ Bước 4: nhận được tiền hàng mà khách gửi, chúng tôi sẽ thanh toán cho nhà cung cấp bên Trung Quốc bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc.

+ Bước 5: shop bạn mua ship hàng về kho tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây Trung Quốc, Quý Nam nhận hàng và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Cuối cùng là giao cho khách hàng.

+ Bước 6: khách nhận hàng tại kho (TPHCM, Hà Nội) hoặc tại nhà, sau đó đóng hết số tiền hàng + phí vận chuyển còn lại.

Cách mua hàng Trung Quốc 1688 thông qua dịch vụ Quý Nam sẽ giúp người mua tiết kiệm chi phí mua hàng, tiết kiệm thời gian nhập hàng. Đồng thời đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

- Điều khoản sử dụng dịch vụ tại Quý Nam

+ Mua hộ hàng theo đơn yêu cầu của khách hàng.

+ Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền qua Trung Quốc:

+ Ship hàng 1688 Trung Quốc về Việt Nam, giao hàng cho khách tại Việt Nam.

+ Hỗ trợ ship hàng đối với những khách hàng ở tỉnh. Vì chúng tôi có 2 kho hàng tại TPHCM, Hà Nội nên đối với những tỉnh thành khác, khách sẽ chịu thêm ship vận chuyển. Và chúng tôi hỗ trợ tìm nhà xe uy tín cho khách.

Quý Nam mua hộ và nhận thanh toán hộ đơn hàng

Chúng tôi nhận thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Chúng tôi có 3 dịch vụ nhập hàng Trung Quốc 1688, và mỗi dịch vụ sẽ có một vài điều khoản riêng. Cụ thể:

- Mua hộ hàng theo đơn, nghĩa là khách cần cung cấp thông tin về đơn hàng để được mua hộ.

- Thanh toán hộ đơn hàng sau khi khách chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi. Tiền đặt cọc >80% giá trị đơn hàng.

- Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo số lượng cân nặng hoặc khối lượng. Đơn hàng tối thiểu cần 5-6 ký hàng hóa. Hàng càng nặng, phí vận chuyển càng giảm.

- Quý Nam đảm bảo đơn hàng về nước đủ số lượng, đúng chất lượng. Nhưng không chịu trách nhiệm cho chất lượng hàng hóa. Vì chúng tôi chỉ có nhiệm vụ mua hộ, không phải nhà kinh doanh, và chúng tôi mua hàng theo yêu cầu của khách, nên khó kiểm soát được chất lượng hàng hóa.

Để việc mua hàng Trung Quốc 1688 diễn ra đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, sử dụng dịch vụ tại Quý Nam là lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân buôn bán hàng Trung Quốc đều sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc 1688 tại Quý Nam.

Quý Nam mua hộ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Quý Nam - đơn vị mua hộ, ship hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Điều này chứng tỏ, Quý Nam là đơn vị mua hộ - vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Nếu khách có nhu cầu mua hộ - chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán hộ đơn hàng hoặc ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

NẾU BẠN CẦN SỰ HỖ TRỢ TỪ CHÚNG TÔI HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN NGAY - CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN TRONG ÍT PHÚT

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548