Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Có rất nhiều dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín – an toàn và giá rẻ. Việc lựa chọn công ty để nhập hàng Trung Quốc, ship về Việt Nam rất quan trọng. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ bạn đọc nhé!

Quý Nam – dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam đảm bảo 5 tiêu chí cho người dùng khi sử dụng dịch vụ dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– TRỌN GÓI:

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam là trọn gói từ A->Z. Bạn không có nguồn hàng uy tín, giá rẻ => Quý Nam sẽ chia sẻ một số link shop cung cấp để người mua tham khảo và có thêm sự lựa chọn.

Quý Nam nhâp hàng Trung Quốc

Quý Nam nhập hàng Trung Quốc trọn gói

Tiếp theo, những giai đoạn như: giao dịch – thương lượng giá với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam… thủ tục, giấy tờ sẽ được Quý Nam đảm nhận và hoàn tất. Nhờ đó, khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

– NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP:

Là một trong những đơn vị chuyên về nhập hàng Trung Quốc, nhân viên Quý Nam có nhiều kinh nghiệm để xử lý những tình huống hay vấn đề phát sinh. Cắt giảm thủ tục và giai đoạn không cần thiết, hướng đến sự đơn giản nhất cho người sử dụng.

– AN TOÀN:

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Quý Nam, khách hàng sẽ không phải lo lắng về độ an toàn của đơn hàng. Bởi vì Quý Nam cam kết hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng, đảm bảo còn nguyên vẹn và không hư hỏng hay thất lạc.

Đây cũng là một trong những ưu thế của dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Quý Nam. Nhờ vậy, công ty ngày càng đông khách hàng tin tưởng và sử dụng.

– BẢO ĐẢM QUYỀN LỢI:

Quyền lợi của khách hàng là được biết những thông tin công khai về đơn hàng, và được bảo đảm hàng về đúng như những thỏa thuận trước đó. Nếu có sai sót xảy ra, đơn vị Quý Nam sẽ bồi thường hàng hóa thỏa đáng.

Chính sách bồi thường thiệt hại thường áp dụng theo gói bảo hiểm hàng hóa. Nếu khách có tham gia bảo hiểm hàng hóa, đơn hàng được đền bù 100% giá trị. Còn khách hàng không tham gia, đơn hàng được bồi thường 50% giá trị.

– ĐẢM BẢO THỜI GIAN

Thời gian hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn (đường bộ, đường hàng không và đường tàu biển). Ngoài ra, còn phụ thuộc vào thời gian nhà cung cấp ship hàng về kho của Quý Nam, và địa chỉ nhận hàng là ở Quảng Châu, Quảng Tây hay Quảng Đông, Phật Sơn…

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc đa phương thức

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc về nước bằng đường biển, đường bộ và máy bay

Tuy nhiên, thông thường thời gian hàng về dao động trong khoảng 3-4 ngày (Hà Nội) và 6-10 ngày (TPHCM).

Thời gian này chỉ mang tính chất dự kiến, có thể thời gian thực tế sẽ nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến 1-2 ngày. Nếu có sai sót trong vấn đề thời gian, mong quý khách thông cảm.

Đó là những ưu thế khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam. Sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, bạn sẽ yên tâm về đơn hàng, vì chúng tôi làm việc có TÂM và làm bằng sự chu đáo nhất có thể.

Quý Nam nhập hàng gì từ Trung Quốc về Việt Nam?

Nếu nói về mặt hàng, thì đa số các loại hàng hóa Quý Nam đều nhập được cho khách, chỉ ngoại trừ hàng cấm như súng, đạn dược, động vật sống,…những mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật quốc gia.

Quý Nam nhập hàng theo hình thức nào?

Hàng Trung Quốc có hai hình thức buôn bán, một loại được mua tại các chợ ở Trung Quốc, và loại kia được mua tại các website thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com, Tmall.com… đây là những trang web uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

Quý Nam nhận nhập hàng trực tiếp tại xưởng và order hàng tại web. Tuy nhiên, vẫn ưu tiên cho hình thức order hàng tại web. Vì hàng tại web là khách nhìn thấy rõ sản phẩm và khách tự chọn hàng nên khi hàng về sẽ không có những phản hồi tiêu cực cho Quý Nam. Còn hàng được mua tại xưởng, nhỡ hàng về không đúng ý khách thì cả hai bên đều bất mãn.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chúng ta chia ra các trường hợp sau:

+ Khách hoàn toàn mới, chưa biết gì về việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam => chỉ cần gửi yêu cầu, Quý Nam sẽ tư vấn cụ thể và chia sẻ nguồn hàng uy tín để khách tham khảo.

+ Khách đã có nguồn hàng và muốn được Quý Nam order hàng Trung Quốc => gửi link sản phẩm và chốt số lượng, màu sắc, kích thước, mẫu mã… cho nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ mua hàng.

Quý Nam thanh toán hộ đơn hàng Trung Quốc

Quý Nam nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, phí thấp

+ Khách tự order và muốn Quý Nam thanh toán, nhận hộ hàng => trường hợp này thì quá đơn giản, khách chỉ cần cung cấp user và password truy cập vào web. Quý Nam sẽ thanh toán đơn hàng và nhận hộ hàng tại Trung Quốc, sau đó ship hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

+ Khách chỉ muốn vận chuyển: khách biết cách mua hàng và biết cách thanh toán đơn hàng, duy chỉ có một điều là không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc. Vậy thì sử dụng địa chỉ kho hàng của Quý Nam, sau đó nhân viên công ty sẽ nhận hộ hàng hóa và ship hàng về nước an toàn, phí thấp.

+ Khách chỉ muốn thanh toán hộ: nếu khách đã thỏa mãn đầy đủ các yếu tố mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, và hết tiền thanh toán đơn hàng hoặc không có thẻ thanh toán phù hợp => giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Quý Nam. Quý Nam thanh toán nhanh chóng, tỷ giá tính theo ngân hàng, phí dịch vụ thấp.

Đó là những giải pháp mà Quý Nam đưa ra khi khách có nhu cầu sử dụng nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Những điều này hoàn toàn có lợi cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Quý Nam

– Quý Nam chỉ nhận order – ship hàng đối với những đơn hàng có trọng lượng từ 5-6 ký hoặc tổng giá trị đơn hàng từ 2 triệu VND trở lên. Lý do là vì khi đơn hàng quá ít, khách sẽ bị mất phí vận chuyển nhiều, do đó Quý Nam muốn khách có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển.

– Quý Nam có 2 kho hàng chính là TPHCM và Hà Nội, hàng về tại kho, khách ra nhận hàng chỉ cần đọc mã. Trường hợp khách muốn ship tại nhà hay ship đi các tỉnh, vui lòng trả thêm tiền ship.

Quý Nam nhận mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Quý Nam nhận order vận chuyển hàng Trung Quốc không giới hạn

– Quý Nam là đơn vị làm việc uy tín, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Do đó, chúng tôi chỉ hợp tác với những vị khách hiểu về dịch vụ và có thái độ tôn trọng nhân viên công ty, thông tin công khai minh bạch cũng như hợp tác tốt với công ty.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nêu trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu cần được tư vấn hoặc hỗ trợ về dịch vụ, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau:

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

Trả lời