Dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc uy- cách nhập hàng Trung Quốc tiện lợi nhất

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc đang được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay dành cho những người muốn kinh doanh hàng Trung Quốc nhưng không biết tiếng Trung Quốc. Hoặc không thể tự đi lấy hàng hay không am hiểu pháp luật, thuế, thủ tục hải quan,…

Lý do người kinh doanh nên nhập hàng Trung Quốc

Giá thành rẻ

Hàng Trung Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới bởi giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Trung Quốc có nguồn nhân lực dồi dào, chi phí chi trả cho công nhân, chi phí dịch vụ và các loại thuế phí khác tương đối thấp nên giá hàng hóa Trung Quốc thường rẻ gấp đôi, thậm chí gấp 3 hàng hóa Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Hàng Trung Quốc có giá thấp nhất thị trường

Hàng Trung Quốc có giá thành tương đối rẻ

Đây cũng chính là lý do mà các thương hiệu điện tử nổi tiếng thường chuyển giao công nghệ và lắp ráp máy móc tại Trung Quốc thay vì sản xuất tại nước nhà.

Mẫu mã đa dạng, đón đầu xu hướng

Trung Quốc có khả năng nghiên cứu, đánh giá thị trường rất tốt và nhạy bén. Họ có thể đánh giá xu thế phát triển của công nghệ, thời trang, dịch vụ,…từ rất sớm. Do đó nước này luôn đón đầu thị trường về nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của người tiêu dùng. Vì vậy, khi bạn nhập hàng Trung Quốc sẽ sớm cập nhật được các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phù hợp với tâm lý của người tiêu dùng, giúp doanh số kinh doanh tăng vọt.

Chất lượng tốt

Tuy rằng hàng Trung Quốc không thể so độ bền với các hàng nội địa khác. Nhưng chất lượng của chúng vẫn được đánh giá là tốt hơn so với giá tiền phải chi trả. Do đó, hàng Trung Quốc luôn được người tiêu dùng săn đón, đặc biệt là với những người có mức thu nhập trung bình.

Di chuyển dễ dàng

Trung Quốc là nước láng giềng, “sát sườn” với Việt Nam. Với nhu cầu thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước, cả hai nước đều đẩy mạnh vấn đề giao thông giao thương với nhau.

Việc di chuyển, đi lại giữa Việt Nam và Trung Quốc rất dễ dàng, thuận tiện bằng cả 3 hình thức: Đường bộ, đường biển và đường hàng không, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi nhập hàng Trung Quốc về để kinh doanh, buôn bán.

Các hình thức nhập hàng Trung Quốc

Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể chọn một trong các hình thức dưới đây:

Tự sang Trung Quốc lấy hàng

Như đã nói ở trên, Việt Nam là nước láng giềng rất gần với Trung Quốc, được phát triển cả 3 hình thức giao thông, giao thương nên bạn có thể tự mình đi lấy hàng Trung Quốc. Bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không, tùy thuộc vào điều kiện của mình.

Khi tự đi lấy hàng tại Trung Quốc bạn sẽ không phải qua khâu trung gian nào. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để có thể cạnh tranh với các sản phẩm, thương hiệu nội địa.

Tuy nhiên, với những người kinh doanh nhỏ lẻ, với người bán hàng online thì không nên sử dụng hình thức mua hàng Trung Quốc này. Bởi chi phí đi lại khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Chỉ những cửa hàng lớn, nguồn tiêu thụ hàng rất nhiều mới có thể lấy lợi nhuận bù vào chi phí đi lại, chi phí ăn ở những ngày ở bên Trung Quốc và các khoản thuế phí khác.

Ngoài ra, nếu bạn tự đi lấy hàng Trung Quốc, bạn phải có vốn từ vựng Trung Quốc thật phong phú. Không chỉ hiểu được tiếng phổ thông mà bạn còn phải biết cả ngôn ngữ bản địa của họ thì mới có thể tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng với giá tốt được.

Nhập hàng Trung Quốc qua website mua hàng Trung Quốc

Trung Quốc có rất nhiều website thương mại điện tử đình đám đã xuất hiện hàng chục năm trước trên thị trường bán hàng online như: Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,….Đây đều là những trang web cung cấp nguồn hàng hóa rất đa dạng và phong phú với đủ chủng loại, mẫu mã với giá thành khác nhau, nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Mua hàng Trung Quốc qua dịch website Taobao

Mua hàng Trung Quốc qua website Taobao

Nếu chọn hình thức mua hàng Trung Quốc qua website thì bạn không phải đi lại nhiều. Chỉ cần ngồi ở nhà cùng 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh và một đường internet cực khỏe bạn đã có thể mua được hàng trăm loại hàng hóa yêu thích và phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên, khi mua hàng qua website thương mại, bạn vẫn phải có vốn từ vựng Trung Quốc phong phú mới có thể hiểu được các mô tả về sản phẩm. Nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc thì dùng ứng dụng google dịch cũng được thôi. Nhưng sẽ rất mất thời gian và không phải lúc nào “bác google translate” cũng đúng đâu nhé.

Một số website thương mại điện tử bán hàng Trung Quốc bạn có thể tham khảo và sử dụng là:

 • Alibaba.com: Đây là “đứa con” đầu tiên của tập đoàn Alibaba cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc dựa trên nền tảng B2B. Kết nối các doanh nghiệp trên toàn cầu với hàng triệu lượt giao dịch mỗi ngày.

 • Taobao.com: Đây cũng là một “đứa con gạo cội” của tập đoàn Alibaba được phát triển năm 2003 dựa trên nền hàng B2B và B2C. Giúp kết nối các doanh nghiệp và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Người mua hàng có thể thoải mái tìm kiếm các sản phẩm trên website này với hàng nghìn mặt hàng khác nhau.

 • 1688.com: Website này hoạt động theo nền tảng B2B, là nơi trao đổi, buôn bán hàng hóa của hàng nghìn nhà máy tại Trung Quốc. Từ lâu đã trở thành website mua hàng Trung Quốc được người Việt Nam và các nước khác trên toàn thế giới tin dùng.

 • Tmall.com: Đây là kênh bán hàng online của Trung Quốc cung cấp hàng trăm hàng hóa đến từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Chất lượng hàng hóa trên website này được kiểm tra nghiêm ngặt và đòi hỏi rất nhiều thủ tục, giấy tờ chứng minh hàng hóa nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng ở website này.

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Mua hàng Trung Quốc bằng cách tự đi lấy hay mua hàng qua website điện tử đều tồn tại rất nhiều hạn chế. Không phải ai cũng đáp ứng được các điều kiện cần có khi mua hàng bằng các hình thức trên.

Do đó dịch vụ nhập hàng Trung Quốc hay dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đã ra đời. Đây chính là cách mua hàng Trung Quốc đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc:

 • Sử dụng dịch vụ hàng Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi không phải di chuyển đến tận nơi để lấy hàng.

 • Dịch vụ này cũng không đòi hỏi bạn phải am hiểu ngôn ngữ Trung Hoa. Bởi công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc là người Việt Nam

 • Bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm hay sự an toàn của kiện hàng trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Bởi trách nhiệm này thuộc về công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.

 • Bạn không phải lo tính phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, cũng không lo lắng về thủ tục hải quan hay các vấn đề thuế nhập khẩu,….Những công việc này đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc sẽ làm giúp bạn.

Có thể nói rằng, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc ra đời đã giải được bài toán khó cho hàng nghìn cơ sở kinh doanh, hộ kinh doanh. Cũng như người bán hàng online trên khắp cả nước. Đặc biệt, đây là cách mua hàng Trung Quốc rất hiệu quả, an toàn dành cho những người mới tập kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc.

Công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc thì công ty Quý Nam sẽ là đáp án tốt nhất hiện nay. Công ty Quý Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc ra đời đã hơn 1 thập kỷ. Có thể nói rằng, đây là một trong những doanh nghiệp đặt những nền móng đầu tiên cho dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nói riêng và mua hộ hàng quốc tế nói chung.

Quý Nam nhập hàng Trung Quốc - giá rẻ

Quý Nam nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Từ khi ra đời cho đến nay, công ty vẫn đã và đang làm tròn trách nhiệm của mình và nằm trong top các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng quốc tế uy tín nhất khu vực với hơn 10.000 nghìn khách hàng thân thiết, hàng trăm khách hàng mới mỗi ngày cùng rất nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế.

Lợi ích khi chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Qúy Nam:

 • Được cung cấp dịch vụ 24/7 trong tất cả các ngày trong năm.

 • Được mua hàng Trung Quốc với thuế phí dịch vụ cạnh tranh nhất.

 • Công ty Quý Nam có đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn bài bản, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

 • Khách hàng được nhận rất nhiều chương trình ưu đãi lớn trong các dịp Lễ, Tết trong năm.

 • Bạn sẽ được nhân viên mua hàng tự tay chọn và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi order về Việt Nam. Do đó, chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo.

Nếu bạn đang cần đến một dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, hãy nhấc máy lên và liên hệ đến hotline 0909.181.545 – 0909.05.85.35 hoặc để lại thông tin tại địa chỉ web https://nhaphangquangchau.com.vn/ . Chắc chắn bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo, hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *