Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín
5 (100%) 1 votes

Thay vì phải lặn lội sang Trung Quốc đánh hàng, hiện nay bạn có thể mua hàng theo hình thức online. Nhưng tự mua hàng online đâu có dễ, do đó giải pháp tốt nhất là dịch vụ order hàng trung quốc uy tín

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc

Các website thương mại Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com hay 1688.com… có đa dạng các loại hàng hóa, với giá thành rẻ, nhưng lại có những đặc điểm “bất di bất dịch” sau:

- Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung, chỉ trừ web Alibaba.com có giao diện bằng tiếng Anh. Do đó, đối với những người không biết tiếng Trung sẽ rất khó mua hàng.

- Thanh toán bằng ngân hàng Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán Alipay. Mà không phải ai cũng có sẵn loại thẻ này.

Order hàng Trung Quốc

Các web Taobao.com, Tmall.com hay 1688.com không hỗ trợ ship về Việt Nam

- Không nhận ship thẳng về Việt Nam, chỉ riêng trang Alibaba có ship thẳng về nước thì giá lại cao.

Chính vì những khó khăn này, nên người mua – người kinh doanh sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc là giải pháp tốt nhất.

Quý Nam dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

*Điều kiện sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại Quý Nam, người mua cần biết trước những điều kiện mua hàng sau:

- Điều kiện order lẻ 1-2 sản phẩm, khách phải chịu phí vận chuyển cao. Thường đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính 300k đối với đơn hàng về Hà Nội, và 400k đối với đơn hàng về HCM.

- Điều kiện order sỉ, giá trị đơn hàng >2 triệu VND, hoặc cân nặng hàng hóa từ 6-7 ký trở lên. Hàng càng nặng càng được ưu tiên.

* Quyền lợi của khách khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Quý Nam, sẽ nhận được những quyền lợi sau:

- Hàng về nhanh chóng: thông thường đơn hàng sau 5-7 ngày sẽ về nước. Chậm nhất là từ 10-12 ngày làm việc. Bên cạnh đó, thời gian hàng về tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng đăng ký, có gói giao hàng nhanh tốc hành, có gói giao hàng tiết kiệm.

- Hàng về đảm bảo: là một trong những dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM lớn nhất hiện nay. Quý Nam cam kết đơn hàng của khách về nước đúng số lượng và chất lượng hàng hóa.

- Hàng không bể vỡ, hư hỏng: Quý Nam có kinh nghiệm trong việc đóng thùng hàng và phân loại hàng hóa. Đối với những đơn hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ phân loại riêng, tránh va chạm và hạn chế sự tiếp xúc để giúp đơn hàng an toàn hơn.

Quý Nam order hàng Trung QUốc giá rẻ

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói

- Bồi thường thiệt hại nếu có sai sót xảy ra: Thông thường, Quý Nam rất ít gặp trường hợp xảy ra mất mát hay hư hỏng, thất lạc hàng hóa. Nhưng để tạo niềm tin cho khách hàng, Quý Nam luôn thông báo với khách có đền bù nếu xảy ra sai sót.

- Có bảo hiểm hàng hóa: Nếu khách hàng tham gia bảo hiểm hàng hóa (đặc biệt là đối với đơn hàng có giá trị cao). Trong trường hợp rủi ro xảy ra, mất mát hàng hóa Quý Nam sẽ đền bù 100% giá trị hàng ban đầu như khách kê khai (đảm bảo gửi đúng hàng đã khai báo ban đầu).

Còn trường hợp không mua bảo hiểm, xảy ra rủi ro công ty Quý Nam sẽ chịu trách nhiệm đền bù 50% giá trị đơn hàng hoặc 5 lần cước phí vận chuyển (tính theo chi phí nào thấp hơn).

Với những lợi ích cũng như chính sách nêu trên, rõ ràng Quý Nam được xác nhận là order hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Khách gửi yêu cầu -> nhân viên tiếp nhận đơn hàng => thông báo với khách về chi phí, điều khoản sử dụng => khách đồng ý sẽ ĐẶT CỌC đơn hàng => Quý Nam mua hộ - thanh toán hộ rồi ship hàng về Việt Nam an toàn => Giao hàng cho khách – kết thúc giao dịch tại đây.

Nếu vẫn chưa rõ về quy trình, cách đăng ký sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu TPHCM tại Quý Nam, bạn đọc có thể tham khảo thêm qua video sau:

Lưu ý: người đặt hàng Trung Quốc cần tìm hiểu và tham khảo các nguồn hàng trước khi nhờ Quý Nam mua hộ. Quý Nam chỉ chịu trách nhiệm mua hàng theo đơn, đúng theo số lượng, mẫu mã mà người mua yêu cầu, còn đối với chất lượng hàng hóa thì Quý Nam không đảm bảo.

Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp

Lý do là Quý Nam - đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chứ không phải đơn vị chuyên kinh doanh hàng Trung Quốc, do đó đơn hàng không có sẵn, và không chịu trách nhiệm cho chất lượng của đơn hàng.

Tóm lại, Quý Nam là dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín. Ngoài ra còn nhận chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng, cho thuê TAI – người hướng dẫn mua hàng và nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, phí vận chuyển thấp.

Công ty Cổ phần Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - 105@quynam.com

0909 058 535 - a2@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548