Dịch vụ order Taobao 1688 uy tín TPHCM

Quý Nam – một trong những đơn vị chuyên order Taobao uy tín TPHCM. Khách ở Hà Nội hay tất cả những địa danh tại Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ order Taobao uy tín của công ty Quý Nam, không riêng gì TPHCM.

Order Taobao 1688 là dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ order Taobao 1688 là công ty hoặc cá nhân chuyên mua hàng hộ (giống như shipper hiện nay, họ mua hàng – thanh toán đơn hàng sau đó ship hàng về tận nhà cho bạn). Điểm khác với shipper đó chính là bạn phải đóng tiền cọc hàng trước khi tiến hành giao dịch – đây là quy định chung của dịch vụ order Taobao TPHCM.

Lý do người dùng nên tìm đến dịch vụ order Taobao uy tín TPHCM

Khi bạn nhờ người khác mua hộ đơn hàng dùm mình, nghĩa là bạn đặt hết niềm tin về đơn hàng của mình cho họ. Mà niềm tin thì cần đặt đúng chỗ. Do đó, người mua cần tìm đơn vị chuyên order Taobao uy tín TPHCM. Để làm gì?

– Để quyền lợi được đảm bảo. Khi chọn dịch vụ order Taobao uy tín, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi khi đơn hàng về nước hoặc không về nước, hoặc về nước mà không đúng mong đợi. Công ty sẽ chịu trách nhiệm cho những gì họ đã cam kết với khách hàng.

Quý Nam nhận order hàng trên Taobao

Khi tìm đến dịch vụ order Taobao uy tín, quý khách sẽ được đảm bảo đơn hàng về nước an toàn

– Để đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, nhanh chóng. Một dịch vụ order Taobao uy tín họ sẽ đảm bảo cho bạn điều này, để làm gì? Để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ. Do đó, không dại gì mà họ khiến khách hàng thất vọng về điều này.

– Để được tiết kiệm chi phí và thời gian. Về chi phí, order Taobao uy tín sẽ đảm bảo chi phí phù hợp và cạnh tranh với thị trường. Còn về thời gian, thì quy trình làm việc của họ đơn giản, nhanh chóng – chuyên nghiệp nên tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Đó là những lý do bạn nên tìm đến địa chỉ chuyên order Taobao uy tín, an toàn và chuyên nghiệp. Và Quý Nam là một trong những dịch vụ order Taobao uy tín TPHCM. Cùng tìm hiểu về đơn vị Quý Nam qua phần tiếp theo của bài viết nhé!

Quý Nam – order Taobao uy tín TPHCM

Là một trong những đơn vị chuyên về order hàng Trung Quốc, cụ thể là mua hàng tại các website thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… Doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm nên được lòng khách hàng, đặc biệt là những người tiêu dùng – người kinh doanh hàng Trung Quốc có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu về bán.

– Order Taobao 1688 trọn gói:

Dịch vụ order Taobao trọn gói từ A->Z. Đầu tiên, Quý Nam sẽ chia sẻ một số nguồn hàng uy tín, giá rẻ cho người mua hàng. Sau đó, thỏa thuận vào thương lượng giá với nhà cung cấp, giúp người mua tiết kiệm chi phí nhập hàng.

Quý Nam mua hộ hàng Taobao vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn

Dịch vụ mua hộ – order hàng Trung Quốc tại Quý Nam là trọn gói từ A->Z

Tiếp theo là thanh toán đơn hàng, sau đó nhận hộ hàng hóa tại kho ở Trung Quốc. Và cuối cùng là ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

– Đảm bảo thời gian:

Thời gian hàng về nước luôn đảm bảo. Thông thường sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc, và thời gian shop bạn mua hàng ship về kho của Quý Nam tại Trung Quốc.

Thông thường, đơn hàng về TPHCM sau 7-10 ngày làm việc, có khi đơn hàng về nước chỉ sau 5-6 ngày, tùy vào từng thời điểm trong năm.

– Mua hộ đa dạng các loại hàng hóa:

Bạn muốn mua hàng hóa nào trên Taobao 1688, Quý Nam cũng đều đáp ứng. Từ mặt hàng phổ biến cho tới hàng hiếm khó tìm. Chỉ ngoại trừ những mặt hàng cấm như dao, kiếm, thuốc, súng…

– Nhận mua đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên:

Quý Nam không nhận order Taobao 1688 với đơn hàng chỉ 1-2 sản phẩm. Lý do là đơn hàng về nước sẽ tính theo ký, nếu hàng quá ít thì khách hàng phải chịu phí ở mức min. Nghĩa là đơn hàng dưới 5 ký, mức min tính phí thường là 300-400k. Do đó, người mua hàng sẽ là người chịu thiệt.

Chính vì vậy, Quý Nam chỉ nhận order Taobao 1688 với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, hoặc đơn hàng có cân nặng từ 5 ký trở lên. Tất nhiên, khi order càng nhiều, khách hàng là người có lợi.

– Phí vận chuyển tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa

Là một trong những đơn vị order Taobao uy tín TPHCM, Quý Nam luôn để bảng báo giá mua hộ hàng Trung Quốc ở chế độ công khai. Giúp người mua hàng biết rõ mức phí cần chi trả, mọi phí vận chuyển + phí mua hộ đều có giấy tờ rõ ràng, giúp hai bên tin tưởng lẫn nhau.

Quý Nam vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam an toàn

Phí vận chuyển được tính theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa

Về phí vận chuyển có hai loại: phí tính theo cân nặng (đối với đơn hàng gọn nhẹ), và phí tính theo khối lượng hàng hóa (đối với đơn hàng cồng kềnh). Mức phí ưu đãi dành cho những khách vận chuyển, order Taobao 1688 với số lượng lớn, hàng càng lớn – mức phí càng ưu đãi.

– Gói bảo hiểm hàng hóa:

Đối với những đơn hàng có giá trị cao, Quý Nam có gói bảo hiểm hàng hóa, giúp khách hàng yên tâm hơn với đơn hàng của mình. Hàng có tham gia bảo hiểm, nếu xảy ra sai sót sẽ được bồi thường 100% giá trị đơn hàng, còn hàng không tham gia bảo hiểm, sẽ được bồi thường 50% giá trị đơn hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ order Taobao 1688 tại Quý Nam

Đối với khách hàng đã có link sản phẩm, vui lòng copy link rồi dán vào file đặt hàng của Quý Nam TẠI ĐÂY.

Còn khách chưa tìm được nguồn hàng uy tín, có thể liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn, chia sẻ nguồn hàng.

Sau khi có được nguồn hàng, Quý khách chốt đơn -> đặt tiền cọc. Còn những công đoạn khác sẽ được Quý Nam – dịch vụ order Taobao uy tín TPHCM đảm nhận. Cam kết hàng của bạn về nước an toàn, giá tốt.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, giải pháp tốt nhất của bạn là sử dụng dịch vụ order Taobao TPHCM tại đơn vị Quý Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời