Dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín

Hàng Quảng Châu giá rẻ luôn có sức tiêu thụ mạnh mẽ tại Việt Nam. Sau khi mua được số lượng lớn hàng hóa Quảng Châu, nhiều người thường tìm cách chuyển về Việt nam đảm bảo an toàn để kịp thời buôn bán. Vậy hiện nay trên thị trường có loại dịch vụ ship hàng Quảng Châu nào nhanh và uy tín? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu

Các mặt hàng có xuất xứ từ Quảng Châu – thiên đường mua sắm của Trung Quốc luôn là lựa chọn của rất nhiều các chủ shop tại Việt Nam bởi những ưu điểm nổi bật: Kiểu dáng đa dạng, phong phú, bắt kịp xu hướng thời trang, chất lượng ngày càng hoàn thiện, giá thành rẻ,…

Quý Nam ship hàng Quảng Châu nhanh chóng - an toàn

Tuy nhiên, khi tự mình sang Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu, các chủ shop thường gặp rất nhiều khó khăn như: Bất đồng về ngôn ngữ, chi phí cho chuyến đi lớn, ảnh hưởng sức khỏe, những rủi ro có thể gặp phải bất cứ lúc nào trên đất khách quê người,…Nắm bắt những khó khăn đó, rất nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ ship hàng Quảng Châu.

-Vậy dịch vụ ship hàng Quảng Châu có nghĩa là gì?

Hiểu sát nghĩa thì dịch vụ ship hàng Quảng Châu chính là việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam của một đơn vị trung gian thứ 3 để giao cho khách hàng của mình, sau khi khách hàng đã đặt mua thành công hàng hóa thông qua các trang thương mại điện tử uy tín. Nghĩa rộng hơn, dịch vụ ship hàng Quảng Châu bao gồm cả việc mua hộ các mặt hàng Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam trao tận tay khách hàng có nhu cầu.

Ship hàng Quảng Châu

– Khi sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu tại các công ty uy tín, khách hàng sẽ có rất nhiều lợi ích như:

+ Không phải tiêu tốn nhiều chi phí, thời gian và sức khỏe để trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng, tất cả đã có phía công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu đảm nhận.

+Không phải đổi tiền sang Nhân dân tệ mà có thể thanh toán đơn hàng hoàn toàn bằng VNĐ thông qua các công ty cung cấp dịch vụ. Nếu như sang Quảng Châu trực tiếp đánh hàng, việc mang theo một số lượng lớn tiền mặt rất dễ làm phát sinh những rủi ro không mong muốn thì sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu, rủi ro về việc thanh toán gần như bằng 0.

+ Các trang web cho phép gửi hàng quốc tế như Alibaba, Aliexpress thường có thời gian vận chuyển rất lâu và cước phí đắt đỏ, sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu của các công ty trung gian sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc trong việc vận chuyển hàng Quảng Châu về đến Việt Nam.

Ship hàng Quảng Châu giá rẻ

Chính vì những lợi ích thiết thực nói trên, nên hầu hết các chủ shop khi có nhu cầu về hàng hóa Quảng Châu đều sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu do các công ty trung gian cung cấp. Vấn đề cốt yếu là lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín.

Một số kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu uy tín

Để giúp các bạn không dính vào cảnh tiền mất tật mang khi sử dụng dịch vụ ship hàng Quảng Châu từ những công ty làm ăn lừa đảo, chúng tôi cung cấp một số kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu uy tín như sau:

– Nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có địa chỉ rõ ràng: Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xử lý rất nhanh chóng những vấn đề phát sinh trong quá trình ship hàng Quảng Châu cho khách hàng, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất có thể. Mặt khác, việc có địa chỉ giao dịch rõ ràng là một yếu tố rất quan trọng, như một điểm cộng về thái độ làm việc uy tín của phía công ty cung cấp dịch vụ. Nói vậy vì hầu hết 100% các trường hợp lừa đảo đều sử dụng những địa chỉ “ma”, không hề có trên thực tế nên khi có sự cố, khách hàng không biết đến đâu để khiếu nại, tố cáo.

Quý Nam ship hàng Quảng Châu cấp tốc

Quý Nam với 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Quảng Châu

– Nên lựa chọn những công ty có kho bãi ở Quảng Châu: Việc này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đóng gói, bảo quản sự an toàn cho lô hàng của quý vị. Có kho bãi ở Quảng Châu đồng nghĩa với việc kiểm tra, rà soát đơn hàng trước khi vận chuyển về Việt Nam sẽ rất kỹ lưỡng và hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra như sai đơn hàng, thiếu đơn hàng,..v..v..

– Nên lựa chọn những công ty có năng lực vận chuyển: Cụ thể nên lựa chọn những công ty có khả năng vận chuyển hàng hóa bằng nhiều con đường như đường bộ, đường thủy, đường hàng không,… Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc buôn bán, tránh bỏ lỡ những thời điểm “vàng” trong kinh doanh. Ví dụ: Bình thường khách hàng A hay nhận hàng qua đường hàng không, nhưng gần đây có một đợt bão từ mạnh khiến máy bay không thể cất cánh thì có thể chuyển ngay qua vận chuyển bằng đường bộ, rất chủ động và kịp thời.

– Nên lựa chọn những công ty cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng: Việc bảo hiểm cho lô hàng làm tăng thêm tính trách nhiệm cho công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu, và khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ từ những công ty này.

– Nên lựa chọn những công ty có giá cước cạnh tranh: Cước vận chuyển cạnh tranh sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho lô hàng, và giúp việc kinh doanh dễ sinh lợi nhuận hơn. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý đó là không nên chọn những công ty có cước phí vận chuyển rẻ đến khó tin, vì nguy cơ gặp phải rủi ro là khá lớn.

Nhân viên ship hàng Quảng Châu cẩn thận - chu đáo

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu uy tín mà những chủ shop có nhu cầu nhập về các mặt hàng xuất xứ từ Quảng Châu cần lưu tâm.

Quý Nam – Công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín

Quý Nam là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ ship hàng Quảng Châu về Việt Nam, đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Với kho bãi rộng rãi ở Quảng Châu, Quý Nam có thể kiểm tra, đóng gói lô hàng của quý khách hàng rất dễ dàng và nhanh chóng trước khi làm thủ tục thông quan về Việt Nam trao tận tay quý khách hàng.

Dịch vụ ship hàng Quảng Châu của Quý Nam có thể chia ra làm hai loại, cụ thể như sau:

– Đối với những khách hàng tự mình giao dịch online thông qua các trang thương mại uy tín như Alibaba, Aliexpress, Taobao,… quý khách hàng có thể liên hệ với Quý Nam qua các số đường dây nóng 0909 834 548 hoặc 0909 058 535 sau khi đã thanh toán xong lô hàng để Quý Nam có thể tiếp nhận, kiểm tra và vận chuyển hàng về Việt Nam giao cho quý khách hàng. Trong trường hợp này, cước phí quý khách hàng phải trả chỉ là cước phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

nhân viên tư vấn ship hàng Quảng Châu

– Đối với những khách hàng sau khi đã tìm hiểu nhưng cảm thấy không yên tâm với việc tự mình giao dịch online, có thể liên hệ với Quý Nam để sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói và ship hàng Quảng Châu về Việt Nam cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể liên lạc với Quý Nam qua các số đường dây nóng nói trên ( 0909 181 545; 0909 834 548 hoặc 0909 058 535 ) hoặc email nội dung đơn hàng: Gồm đường link sản phẩm ( hoặc mô tả về sản phẩm ), số lượng, kích cỡ, màu sắc, chất liệu,… vào email 101@quynam.com để nhân viên của Quý Nam báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp này, báo giá sẽ bao gồm: Giá trị của đơn hàng tính ra VNĐ để quý khách hàng thanh toán cho Quý Nam + Cước phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Khách hàng chỉ việc thanh toán cho Quý Nam bằng tiền Việt, mọi thứ còn lại cứ để Quý Nam lo.

Địa chỉ văn phòng giao dịch trực tiếp của Quý Nam:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời