Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội nhanh chóng – an toàn

Quý Nam nhận ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam. Cam kết hàng về nhanh chóng, đúng hẹn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Đồng thời phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ tính theo cân nặng của hàng hóa, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ của Quý Nam qua nội dung sau.

Quý Nam nhận ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM

4 yếu tố bạn sẽ biết được khi trải nghiệm dịch vụ vận chuyển, ship hàng của chúng tôi. Cụ thể:

1. Hàng về nhanh chóng, đúng hẹn

Đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc về TPHCM của chúng tôi chắc chắn sẽ rõ về thời gian hàng về, chúng tôi luôn luôn đảm bảo đúng hẹn với khách hàng.

Trường hợp bị kẹt biên hoặc gặp khó khăn về hải quan, hàng sẽ về chậm từ 1 – 2 ngày (hoặc sớm hơn). Nhưng đó là tình hình chung của thị trường. Tuy nhiên, bằng mọi cách, đơn vị Quý Nam nhận ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác luôn đúng hẹn.

hàng về nước nhanh chóng

Hàng về nước nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng về thời gian

Thời gian hàng về đối với đơn hàng tại Hà Nội thông thường là 2 – 5 ngày (tùy vào hình thức của bạn muốn vận chuyển).

Thời gian hàng về đối với đơn hàng tại TPHCM thông thường là 6 – 10 ngày (tùy vào hình thức của bạn muốn vận chuyển).

Hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng, đơn hàng về đúng hẹn, đảm bảo đúng thời gian như đã dự kiến và nhanh chóng nhất có thể.

2. Hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đa dạng

Ngoài vận chuyển bằng đường bộ, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng ship bằng đường bay và đường tàu biển. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có những đặc điểm khác nhau, tuy nhiên chúng đều đảm bảo nhanh chóng và an toàn. Cụ thể như sau:

+ Ship hàng Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội bằng đường bộ: đây là hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của chúng là đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm. Hàng loại nào cũng có thể vận chuyển được về nước, từ hàng gọn nhẹ cho đến đơn hàng, và không giới hạn cân nặng hàng hóa. Phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức này ở mức trung bình thấp, đảm bảo khách hàng luôn là người có lợi.

+ Ship hàng Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội bằng đường hàng không: Đây là hình thức nhanh nhất nhưng lại không phổ biến. Vì cước phí cao và bị giới hạn bởi cân nặng và loại hàng hóa. Do đó, đối với các loại giấy tờ hoặc sản phẩm cần gấp thì mới dùng đến phương thức vận chuyển này.

Quý Nam ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Quý Nam – vận chuyển hàng về nước đa phương thức

+ Ship hàng Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội bằng đường tàu biển: Đây là hình thức vận chuyển được các nhà buôn bán, thương lái lớn áp dụng. Lý do là hàng của bạn được vận chuyển với số ký lớn, (khoảng trên 1 tấn), và cước phí vận chuyển thấp. Hơn thế nữa, hàng hóa khi về nước được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Về thời gian vận chuyển, thông thường đi bằng máy bay sẽ nhanh hơn, còn đường bộ và đường biển là bình thường.

3. Cước phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam linh hoạt

Chúng tôi không phải là đơn vị vận chuyển làm việc quá cứng nhắc. Dựa vào sự linh động và nhạy bén của nhân viên phụ trách, đơn hàng của bạn sẽ được tính phí ship linh hoạt. Phí ship dựa vào 3 yếu tố:

+ Tính chất hàng hóa: hàng hóa của bạn gọn nhẹ, đơn giản, dễ vận chuyển và không cần đóng thêm thùng gỗ thì phí sẽ thấp hơn so với trường hợp hàng hóa cồng kềnh. Thông thường, đơn hàng của bạn quá cồng kềnh chúng tôi sẽ tính phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng khối, chứ không phải bằng cân nặng.

+ Cân nặng hàng hóa: Thông thường, hàng hóa của bạn càng nặng thì phí ship càng giảm, Chúng tôi có nhiều mức phí cho mỗi mức cân nặng khác nhau. Ví dụ, dưới 5 ký khi về Hà Nội sẽ dao động từ 200 – 300k/lần vận chuyển. Còn 10 – 30 ký sẽ tính cân nặng theo từng ký và phí ship rẻ hơn.

+ Loại hình vận chuyển: Như các bạn đã biết, phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam còn phụ thuộc vào phương thức vận chuyển. Vận chuyển bằng đường hàng không phí cao nhất, đường bộ phí trung bình và đường tàu biển phí thấp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn linh hoạt ở chỗ nếu khách hàng thân thiết và thường xuyên vận chuyển sẽ giảm mức phí, giúp hai bên hợp tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

4. Hàng về nước an toàn

Đơn hàng của bạn thuộc loại dễ vỡ, hư hỏng hay cồng kềnh cũng đều được nhân viên chúng tôi chăm sóc chu đáo. Do đó, không có tình trạng bể vỡ, mất mát hoặc thất lạc xảy ra. Trường hợp không may xảy ra, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị đơn hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài những yếu tố này ra, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ ship hàng Trung Quốc về TPHCM chuyên nghiệp – tận tâm và vô cùng chu đáo.

+ Chuyên nghiệp ở khâu tư vấn, vận chuyển và giao hàng. Mỗi đơn hàng của bạn sẽ được gắn với một mã số cụ thể. Khi đến lấy hàng, bạn chỉ cần đọc đúng mã số và nhận hàng tại kho là xong.

+ Quy trình ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi hiểu được ai cũng trân quý thời gian của mình. Do đó, thủ tục để ship hàng Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội nhanh chóng, đơn giản và không cần yêu cầu.

Bồi thường hàng hóa nếu bị thất lạc

Bồi thường hàng hóa nếu có sai sót xảy ra

+ Tư vấn nhiệt tình: chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội tận tâm và nhiệt tình. Chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng với thái độ thân thiện, cởi mở. Đảm bảo khách hàng sẽ thấy hài lòng với thái độ làm việc của chúng tôi.

Lưu ý: để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khi ship hàng Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội, bạn cần kê khai sản phẩm đúng với hàng hóa của mình. Điều này sẽ giúp việc bồi thường hàng hóa dễ dàng hơn nếu có sai sót xảy ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ vận chuyển đơn hàng lớn để tiết kiệm chi phí ship hàng.

Nếu có nhu cầu ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí tư vấn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời