Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam – 15k/kg – Không đổi giá

Công ty Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá chỉ từ 17k/kg, nhận hàng tử 5-7 ngày. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới. Hàng hóa được đóng gói an toàn, không lo bể vỡ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?

Là đơn vị vận tải, chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều hình thức như: đường hàng không, đường bộ và đường tàu biển. Đơn hàng của bạn sẽ được ship tại nhà, hoặc về tại kho. Bạn chỉ việc đến nhận hàng và đóng tiền phí vận chuyển hàng Trung Quốc theo khối, hoặc theo cân nặng.

Muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn không cần chuẩn bị giấy tờ hay cước phí phát sinh nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Chỉ cần nạp đúng và đủ số tiền phí vận chuyển là nhận hàng nhanh chóng.

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển

Mục đích của dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam là: giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng vận chuyển hàng hóa, giúp khách hàng giảm bớt thủ tục rườm rà, cước phí cao khi đi qua hải quan hay cửa khẩu. Đồng thời hỗ trợ khách có chuyến hàng thuận lợi, tiết kiệm.

Với mục đích giúp khách hàng – là người cần vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ chúng tôi – Quý Nam là công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn ra đời.

Quý Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ.

Thật sự, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển đảm bảo uy tín bao giờ cũng khó khăn, và nếu chưa từng giao dịch với Quý Nam, thì sự băn khoăn của quý khách hàng là điều hoàn toàn chính đáng. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho quý khách hàng những thông tin đã được xác thực bằng hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam để quý khách hàng tự mình đánh giá:

– Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh doanh trong mảng mua bán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo việc tìm nguồn hàng chất lượng, chốt giá có lợi nhất cho quý khách hàng của mình. Ngoài ra, mỗi khi lô hàng phát sinh sự cố, Quý Nam đều xử lý rất gọn gàng và nhanh chóng, đem đến sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc

– Quý Nam là công ty vận chuyển chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đến từ việc am hiểu thị trường mua bán hàng hóa Trung Quốc, đến từ kỹ năng đàm phán, thương lượng hậu mãi và còn đến từ việc tiếp xúc, tư vấn cho quý khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu về hàng hóa Trung Quốc, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Quý Nam sẽ tư vấn trực tiếp và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng một cách rõ ràng nhất, trọng tâm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng cao nhất.

– Quý Nam là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Uy tín của chúng tôi đến từ việc minh bạch thông tin, trụ sở giao dịch rõ ràng, cụ thể (Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM và Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội), số điện thoại đường dây nóng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả những ngày lễ, ngày nghỉ.

Trong hơn 10 năm qua, dù đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, kể cả doanh nghiệp và khách hàng lẻ, nhưng chúng tôi chưa từng gặp phải sự khiếu kiện, khiếu nại nào đến từ những khách hàng của mình.

– Quý Nam là công ty có năng lực vận chuyển hàng Trung Quốc

Chúng tôi có kho bãi tại Quảng Châu, Quảng Tây phục vụ cho việc nhập hàng, đóng gói lô hàng. Hàng về Việt Nam, quý khách có thể nhận hàng tại: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, và những thành phố lớn trải dài khắp cả 3 miền đất nước.

Chỉ cần đơn hàng của quý khách là những sản phẩm pháp luật Việt Nam không cấm nhập khẩu, Quý Nam đều nhận vận chuyển. Hàng hóa có trọng lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ,… đối với Quý Nam chúng tôi không phải là vấn đề. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn việc nhập hàng qua đường hàng không, đường bộ, đường biển chúng tôi đều có thể đáp ứng, nhằm đem đến cho quý khách hàng sự chủ động tối đa trong việc nhận hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc chỉ 17k/kg

– Quý Nam là công ty có cước phí vận chuyển cạnh tranh

Nhằm đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái và hài lòng cao nhất, Quý Nam luôn nỗ lực để cước phí vận chuyển luôn nằm trong ngưỡng “hợp lý”. Và nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, số tiền thấp nhất mà quý khách hàng phải trả cho một kg hàng hóa là 14.000đ

– Quý Nam cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn, hàng hóa có giá trị cao thì an toàn của lô hàng được đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu điều đó, Quý Nam chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm dành cho những lô hàng khối lượng lớn, có giá trị cao như sau: Chỉ cần 5% phí bảo hiểm, quý khách hàng sẽ được Quý Nam hoàn lại 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố thất lạc, rơi vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Các bước để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với Quý Nam qua đường dây nóng 0909.181.545; 0909.834.548 hoặc gửi email đến địa chỉ 101@quynam.com để cung cấp thông tin về lô hàng cần chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam (bao gồm tên mặt hàng, số lượng, cân nặng, địa chỉ nhận hàng,… ). Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng.

Bước 2: Sau khi chốt được giá cả, quý khách vui lòng thanh toán cho Quý Nam để chúng tôi ngay lập tức tiến hành nhận hàng. Lưu ý, hiện tại, Quý Nam có 2 kho tại Quảng Châu và Quảng Tây, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách đến gửi hàng tại kho gần nhất, hoặc chúng tôi có thể trực tiếp đến tận nơi quý khách cần để nhận hàng.

Bước 3: Sau khi nhận hàng, Quý Nam sẽ kiểm tra, phân loại và đóng gói hàng hóa cẩn thận, tránh rơi vỡ, thất lạc và vận chuyển về Việt Nam cho quý khách hàng.

Bước 4: Quý Nam giao hàng tận nơi tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác vui lòng chờ thêm 1-2 ngày để các dịch vụ vận chuyển nội địa đem hàng đến cho quý khách.

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam:

Giá cước vận chuyển sẽ dựa trên số cân nặng của hàng hóa. Cụ thể như sau:

-Bảng giá vận chuyển Trung Quốc về Hà Nội:

Số kg Quảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Hà Nội (Nghìn vnđ/kg)
60 Không hỗ trợ
31-50 55 37
51-100 52 32
101-300 50 27
301-500 48 25
501-800 46 23
801-1.000 45 21
1.001-5.000 42 19
> 10.000 Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m3 5.000.000 /m3 4.200.000/m3
Số khối: >3m3 4.500.000 /m3 3.700.000 /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO:150K/BAO, GỖ:250K/KIỆN

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn

Số kg Quảng Châu
(Đường bộ)
Quảng Tây
(Đường bộ)
Đường Biển
Sài Gòn (Nghìn vnđ/kg)
65 Không hỗ trợ Không hỗ trợ
31-50 60 42
51-100 57 37
101-300 55 32
301-500 53 27 27
01-800 51 25
801-1.000 50 23 22
1.001-5.000 47 21
> 10.000 Liên hệ để có giá tốt nhất
Số khối: 1-3m3 5.700.000 /m3 5.000.000 /m3 4.700.000 /m3
Số khối: >3m3 5.200.000/m3 4.500.000tr /m3 4.500.000tr /m3
ĐÓNG HÀNG: BAO: 150K/BAO, GỖ: 250K/ KIỆN

MỨC MIN VC: HN: 500K SG: 600K
KHO ĐÔNG HƯNG
Hàng hóa chất, Mỹ phẩm, Thực phẩm, hàng đồ cũ, hàng nhái: +5K/KG
Quần áo:+12K/KG
Linh kiện điện thoại: +12K/KG
Kuaidi: +10K/KG

Phân tích mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Trong bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn thấy rõ hàng hóa được chia thành 2 loại gồm: hàng tính theo ký và hàng tính theo khối. Dựa vào đó để đưa ra mức phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Trọng lượng hàng hóa:

Như bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu rõ, hàng càng nặng thì cước phí trên mỗi ký hàng sẽ được giảm xuống (lưu ý, phí được tính trên mỗi ký hàng hóa).

Ví dụ, hàng của bạn 10 ký sẽ tính mức phí là 40k/ký, nhưng hàng 100 ký thì sẽ khác, tính 30k/ký. Điều này sẽ có lợi cho những khách hàng vận chuyển đơn hàng với số lượng lớn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.

– Khối lượng hàng hóa:

Ngoài trọng lượng, bạn sẽ thấy bảng phí vận chuyển có để mức khối (áp dụng đối với hàng hóa cồng kềnh). Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên). Nghe có vẻ bất lợi cho khách hàng có đơn hàng hóa cồng kềnh. Tuy nhiên, hàng hóa cồng kềnh rất khó vận chuyển và để được ít hàng. Điều này buộc chúng tôi phải dựa vào cách tính này để đảm bảo công bằng quyền lợi cho tất cả mọi khách hàng.

Hàng hóa càng nặng, phí vận chuyển càng giảm
Hàng hóa càng nặng, phí vận chuyển càng giảm

Ngoài ra, còn dựa vào tính chất đơn hàng. Như hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển hay hàng có tính chất khó vận chuyển khác để xem xét và đề ra mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc hợp lý cho khách hàng.

Các loại phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Về mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi đã nêu rõ trong bảng giá vận chuyển. Tuy nhiên, ngoài mức phí cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa, khách hàng sẽ chịu một số mức phí sau (tùy vào đơn hàng, có một số khách chỉ cần đóng phí vận chuyển, nhưng một số khác thì không). Số tiền phát sinh gồm:

– Phí ship nội địa tại Trung Quốc:

Đây là phí ship do shop mà bạn nhập hàng quy định. Có những shop lấy cao, có shop lấy rẻ. Và phí ship này sẽ tùy thuộc vào tổng giá trị đơn hàng của bạn cũng như khoảng cách giữa shop và kho hàng xa hay gần.

Ví dụ, có một số đơn hàng tổng giá trị lớn sẽ được freeship nội địa. Người bán khuyến khích người mua nhập nhiều để được giảm hoặc miễn phí tiền ship hàng nội địa trong khu vực Trung Quốc. Phí này do shop quy định và hoàn toàn không liên quan đến công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Quý Nam.

– Phí ship nội địa tại Việt Nam:

Quý Nam chỉ có 2 kho hàng chính: TPHCM và Hà Nội, khách hàng nào đến kho lấy hàng thì sẽ không mất tiền ship nội địa. Còn một số khách ở xa, như các tỉnh khác khắp cả nước thì tiền ship này do nhà vận chuyển cuối cùng quyết định.

Ví dụ, hàng bạn về kho TPHCM, nhưng bạn lại ở Đà Nẵng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khâu vận chuyển cuối cùng bằng cách gửi hàng cho nhà xe hoặc xe nội địa. Và nhà vận chuyển này không phải do Quý Nam cung cấp, do đó họ lấy phí như thế nào thì bạn trả phí như vậy. Và đây được xem như khoản phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

– Phí phát sinh khác:

Phí này có thể là phí đóng hàng, phí đóng thùng hàng bằng gỗ… Phí này do Quý Nam quy định. Tất nhiên, không phải khách hàng nào cũng phải chịu đóng phí cho đơn hàng của mình. Ví dụ, những đơn hàng dễ vỡ thì cần đóng khung bằng gỗ hoặc được đóng hàng cẩn thận, nếu khách hàng tự đóng thì không sao. Còn khách cần đến sự hỗ trợ của Quý Nam thì phải chịu một mức phí nhất định.

Hàng được đóng thùng trước khi vận chuyển về nước
Đối với những đơn hàng dễ vỡ, cần được đóng khung bằng gỗ để vận chuyển về nước

Thực ra, tiền phí này không nhiều, tùy vào lô hàng của bạn mà thôi, nên cũng không cần quan tâm quá nhiều về mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc này.

– Phí tham gia bảo hiểm hàng hóa:

Đây là mức phí “KHÔNG BẮT BUỘC”, đối với khách hàng có đơn hàng giá trị cao, chúng tôi khuyên khách nên tham gia bảo hiểm để có được quyền lợi nhất định nếu đơn hàng xảy ra sai sót.

Còn đối với những đơn hàng giá trị bình thường thì đóng hay không là lựa chọn của khách hàng. Dù tham gia bảo hiểm hay không, quý khách vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam.

Kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng tốt

Là loại hàng hóa được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, sức tiêu thụ hàng Trung Quốc luôn mạnh và trong tình trạng cung không đủ cầu. Chính vì là nguồn hàng nhiều lợi nhuận nên nhiều người mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc, nhu cầu tuyển hàng cao dẫn đến nhiều công ty nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được mở ra.

mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải địa chỉ nhận mua hàng nào trên thị trường cũng đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Để tránh trường hợp lựa chọn những đơn vị nhập hàng không chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng cho kinh doanh, bạn nên tham khảo các kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín sau đây:

Hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Yếu tố kinh nghiệm luôn là ưu thế trong mọi ngành nghề, đặc biệt là ngành xuất – nhập khẩu, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một công ty chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lâu năm có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển, mua hàng,…, có thể đảm bảo chất lượng đơn hàng về nước an toàn, đúng yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của những đơn vị này, thương nhân hoàn toàn yên tâm về nguồn hàng và tăng thêm cơ hội kinh doanh lâu dài.

Quý Nam hoạt động nhiều năm kinh nghiệm

Có uy tín

Để đánh giá được độ uy tín về chất lượng dịch vụ của bất kỳ công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về nước nào, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thông tin về công ty được đăng tải công khai trên mạng xã hội. Tùy vào tiêu chí đánh giá, người mua cần chắc chắn công ty đó có văn phòng đại diện, trụ sở, văn phòng kho ở Trung Quốc, số năm hoạt động, loại hàng cụ thể,… trước khi quyết định lựa chọn.

Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình

Với các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc lâu năm thì gần như mọi quá trình vận chuyển và mua hàng Trung Quốc sẽ được họ nắm rõ và tư vấn chi tiết giúp bạn hình dung rõ ràng hơn về cách thức lấy hàng qua công ty trung gian. Đội ngũ nhân viên của công ty uy tín không chỉ có thể giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, việc mua hàng mà còn thành thạo tiếng Trung và làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm.

Quý Nam tạo niềm tin tuyệt đối cho người dùng

Năng lực vận chuyển, độ an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Các đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Ngoài những mặt hàng gia dụng quen thuộc, họ có thể vận chuyển những sản phẩm cao cấp, đòi hỏi độ an toàn cao như hàng dễ vỡ, cồng kềnh.

Các công ty uy tín này có khả năng nhập nhiều loại hàng hóa với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với tiêu chí kinh doanh của bản thân. Chưa kể những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có bảo hiểm cho hàng hóa, đền bù khi xảy ra bất trắc cho kiện hàng của khách trong lộ trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chi phí dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm, giá cả cạnh tranh

Bạn cần phải tính toán trước số tiền bạn có thể chi trả cho các dịch vụ vận chuyển và ưu tiên những gói dịch vụ hiệu quả, giá thành hợp lý. Vì chất lượng dịch vụ luôn tương xứng với chi phí được bỏ ra nên đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không uy tín, chất lượng kém.

Bạn nên ưu tiên những công ty có mức chi phí dịch vụ trung bình, cạnh tranh với thị trường và được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng.

Rất chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển

Kiểm tra dịch vụ

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin về công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được quan tâm, để chắc chắn lựa chọn đúng, bạn có thể thử order một đơn hàng nhỏ để kiểm tra dịch vụ mà công ty đó là uy tín, chuyên nghiệp trước khi quyết định hợp tác lâu dài.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín được nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thường xuyên ứng dụng để tìm những đơn vị nhập khẩu phù hợp với mục đích phát triển kinh doanh lâu dài.

Trong trường hợp bạn chưa tìm được địa chỉ nhận order hàng Trung Quốc uy tín nào trên thị trường, bài viết xin gợi ý bạn đọc dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hiệu quả của công ty Quý Nam để bạn đọc tham khảo.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của công ty Quý Nam?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của công ty Quý Nam là dịch vụ uy tín có khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng mong muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thành công, hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng tuyến Trung Quốc – Việt Nam, ưu điểm về dịch vụ vận chuyển hàng của Quý Nam là:

– Thông tin rõ ràng, minh bạch:

Mọi thông tin về công ty, dịch vụ cũng như các hoạt động chuyên về lĩnh vực nhập khẩu của Quý Nam liên tục cập nhật trên Fanpage, website và nhiều kênh thông tin mà khách hàng dễ theo dõi, tìm kiếm. Có văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Trung Quốc cùng các địa chỉ liên lạc trực tuyến thích hợp trao đổi trực tiếp với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

Dịch vụ tại Quý Nam luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất

– Giá cả tiết kiệm:

Không chỉ mức chi phí vận chuyển giá tốt mà nguồn hàng khách yêu cầu luôn được nhân viên công ty nhập khẩu với giá gốc tại xưởng. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong quá trình mua hàng.

– Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đồng thời thông báo đến khách hàng những vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng nhanh chóng, kịp thời. Chưa kể, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện mua hàng giá gốc tại xưởng sản xuất uy tín theo đơn hàng được yêu cầu và thực hiện đóng gói, kiểm tra chính xác số lượng, mẫu mã sản phẩm trước khi vận chuyển.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa:

Ngoài dịch vụ mua hàng uy tín, công ty Quý Nam còn có gói bảo hiểm hàng hóa vận chuyển. Quý Nam luôn đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, không bị thất lạc. Nếu trường hợp lỗi do công ty, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

– Nhận vận chuyển đa dạng nhiều loại hàng hóa

Có thể nhập cùng lúc nhiều dòng sản phẩm khác nhau với độ chính xác cao trong cùng một đơn hàng để khách tiết kiệm chi phí và công vận chuyển. Ngoại trừ hàng cấm, Quý Nam tuyệt đối không nhận vận chuyển, đối với các mặt hàng cồng kềnh, nặng ký được hỗ trợ vận chuyển không giới hạn lượng hàng.

– Thủ tục đăng ký mua hàng đơn giản, nhanh chóng

Thời gian nhận hàng từ 3 – 10 ngày làm việc tùy theo lịch trình vận chuyển và địa chỉ người nhận hàng tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của khách hàng, nhân viên Quý Nam làm việc liên tục để kịp đơn hàng, vận chuyển hàng về cho khách.

Một số mặt hàng nên vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Đối với những người mới, khi muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh thường không biết nên lựa chọn những mặt hàng nào. Sau đây là một vài mặt hàng nên ưu tiên vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh:

– Hàng điện tử:

Việt Nam là đất nước có dân số tương đối trẻ, vì vậy nhu cầu sử dụng các mặt hàng điện tử là rất lớn. Các loại máy móc, thiết bị điện tử có giá vừa phải, mẫu mã cạnh tranh và đảm bảo chất lượng sẽ luôn có lượng người dùng rất lớn, kéo theo đó là cơ hội sinh lời rất cao.

-Hàng thời trang nam, nữ:

Đây là các mặt hàng luôn có sức tiêu thụ mạnh mẽ vào tất cả các mùa trong năm. Với những chất liệu mới mẻ, kiểu dáng liên tục được update phù hợp với các xu hướng thời trang đang hot chắc chắn sẽ khiến cho các tín đồ thời trang không thể bỏ qua.

– Hàng gia dụng:

Đây là những mặt hàng thiết yếu đối với bất cứ gia đình nào. Và những người mẹ, người vợ luôn có sự quan tâm đặc biệt đối với các loại mặt hàng này, vì nó liên quan tới nhu cầu hàng ngày.

Chính vì vậy, mỗi khi mua sắm, chắc chắn kiểu gì họ cũng sẽ ghé qua cửa hàng đồ gia dụng để bổ sung sản phẩm. Nếu chịu khó đầu tư thời gian để tìm kiếm những đồ gia dụng hữu ích với giá cả phải chăng, chắc chắn việc kinh doanh của các bạn sẽ thành công.

– Hàng trẻ em và đồ chơi trẻ em:

Đây là những mặt hàng có giá mềm, chi phí nhập hàng không quá cao, vận chuyển dễ dàng, ít hư hỏng,.. nên rất phù hợp để vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh .

– Phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi dành cho Ô tô, xe gắn máy:

Đây là những mặt hàng được nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng. Một vài trang thiết bị nhỏ gọn, xinh xinh để cá nhân hóa phương tiện của mình là điều ai cũng muốn. Chính vì thế, kinh doanh mặt hàng này thường khá dễ dàng khi tiêu thụ.

Quý Nam cam kết với khách hàng đem đến dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu.

– Email: 101@quynam.com

– Địa chỉ Văn phòng tại TP Hà Nội: Số nhà 10, Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0901 440 559.

– Tại TP Hồ Chí Minh: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.05.85.35

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *