Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Bạn đang có một đơn hàng vài ký hay vài tấn ở Trung Quốc và muốn vận chuyển về Việt Nam. Bạn chưa tìm được dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc uy tín, đảm bảo hàng về nhanh chóng, an toàn với cước phí thấp nhất. Đừng quá lo lắng, chỉ cần đọc xong nội dung bài viết này, bạn sẽ tìm cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

MẸO: đối với những người bận rộn, hoặc “ngán” những dòng chữ “mù mịt” dưới đây, bạn có thể không cần đọc bài mà gọi ngay đến số hotline: 0909 058 535 – 0909 834 548 để được tư vấn nhanh chóng, tận tình và miễn phí. Còn đối với những người có chút thời gian, muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, vui lòng đọc hết nội dung bài viết sau.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc là gì?

Là đơn vị vận tải, chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều hình thức như: đường hàng không, đường bộ và đường tàu biển. Đơn hàng của bạn sẽ được ship tại nhà, hoặc về tại kho. Bạn chỉ việc đến nhận hàng và đóng tiền phí vận chuyển hàng Trung Quốc theo khối, hoặc theo cân nặng.

Muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bạn không cần chuẩn bị giấy tờ hay cước phí phát sinh nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam. Chỉ cần nạp đúng và đủ số tiền phí vận chuyển là nhận hàng nhanh chóng.

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển

Mục đích của dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam là: giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng vận chuyển hàng hóa, giúp khách hàng giảm bớt thủ tục rườm rà, cước phí cao khi đi qua hải quan hay cửa khẩu. Đồng thời hỗ trợ khách có chuyến hàng thuận lợi, tiết kiệm.

Với mục đích giúp khách hàng – là người cần vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá rẻ chúng tôi – Quý Nam là công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn ra đời.

Quý Nam nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn – nhanh chóng – giá rẻ

Muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và giá rẻ, bạn cần sử dụng dịch vụ. Và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay là Quý Nam. Lý do chúng tôi tự hào về thương hiệu của mình, lý do nhiều người sử dụng dịch vụ của Quý Nam là đây:

Nhanh chóng: trung bình 1 đơn hàng dù ít hay nhiều thì thời gian về nước cũng rơi vào khoảng sau:

+ 2-4 ngày nếu đơn hàng nhận ở Hà Nội

+ 4-6 ngày nếu đơn hàng nhận ở TPHCM

Đây là mốc thời gian dự kiến, trong trường hợp tắc biên hoặc có vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo cụ thể về tình trạng đơn hàng.

An toàn: an toàn ở đây nghĩa là về số lượng và chất lượng của đơn hàng KHÔNG ĐỔI khi về nước. Đồng thời, mặt hàng không bị bóp méo, hư hỏng hoặc bể vỡ.

Chi phí tiết kiệm: cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ được áp dụng tại đơn vị Quý Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng phí vận chuyển ưu đãi đối với những khách hàng vận chuyển với số lượng, khối lượng lớn. Nói chung, chúng tôi tính phí theo phương châm “hàng càng nặng, phí càng rẻ”.

Quý Nam vận chuyển hàng Trung Quốc tiết kiệm

Quý Nam vận chuyển hàng càng nặng, phí càng thấp

Đa dạng hình thức vận chuyển: dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc tại đơn vị Quý Nam có 3 loại hình vận chuyển chủ đạo:

+ Đường bộ: giá rẻ, an toàn, nhanh chóng, không giới hạn số lượng

+ Đường hàng không: nhanh chóng, an toàn, bị giới hạn bởi số lượng, tính chất hàng hóa. Cước phí cao.

+ Đường tàu biển: an toàn, nhanh chóng, cước phí thấp.

Tóm lại, hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, có thể linh hoạt tại những thời điểm khác nhau.

Ngoài những ưu điểm trên, chúng tôi còn có ưu điểm vượt trội mà hiếm có dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc nào hiện nay có thể áp dụng được. đó chính là:

– Bồi thường giá trị hàng hóa nếu có xảy ra thiệt hại: thiệt hại ở đây có thể là hư hỏng, mất mát, thiếu sót… và lỗi do công ty Quý Nam gây ra. Để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẽ bồi thường, nghĩa là hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng theo đúng hợp đồng bảo hiểm đã quy định. Đối với những khách hàng không tham gia bảo hiểm, đơn hàng sẽ được bồi thường 50% giá trị.

Với những ưu điểm nêu trên, Quý Nam luôn tự hào là công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, an toàn hàng đầu hiện nay. Bạn có thể tham khảo quy trình vận chuyển hàng hóa của công ty qua nội dung tiếp theo.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Tại đơn vị Quý Nam, thông thường sẽ có 2 đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc, cụ thể:

Trường hợp 1: bạn mua hàng trên các website thương mại điện tử nhưng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Lúc này bạn cần có người nhận hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Trường hợp này, bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi để xin địa chỉ kho hàng ở bên Trung Quốc. Khi shop ship hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam an toàn và giao cho quý khách.

Quý Nam vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đa phương thức

Quý Nam cam kết hàng hóa về nước an toàn, đúng số lượng, chất lượng

Trường hợp 2: khách hàng có sẵn đơn hàng bên Trung Quốc. Vui lòng chuyển hàng về kho của chúng tôi ở Quảng Châu hoặc Quảng Đông, sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ tại Quý Nam vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

– Hãy theo phương châm “hàng càng nặng, phí càng rẻ”

– Nên đóng gói bảo hiểm nếu đơn hàng có giá trị cao

– Nên thành thật khai báo giá trị đơn hàng, phòng khi hàng mất sẽ được đền bù thỏa đáng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín tại Quý Nam. Nếu cần được hỗ trợ hoặc tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu Quý Nam Sài Gòn

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 101@quynam.com

0909 058 535 – 55@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *