Đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống lego nhập sỉ ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego là một trong những mặt hàng được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh ở thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn thử kinh doanh mặt hàng này cùng xem ngay những địa chỉ nhập sỉ giá tốt tại đây!

Kinh doanh đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego rất tiềm năng

Lego là đồ chơi trí tuệ của trẻ em. Được sản xuất riêng cho từng nhóm độ tuổi với các mục đích kích thích trí thông minh, sự sáng tạo, trí tò mò của trẻ. Đồ chơi Lego chính hãng có xuất xứ Mỹ, Châu Âu thường có giá rất đắt. Do đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn mua đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego có chất lượng tương đương để sử dụng.

đồ chơi xếp hình Trung Quốc

Đồ chơi xếp hình Trung Quốc

Đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với Lego chính hãng. Nhưng mẫu mã, chủng loại lại rất đa dạng. Chất lượng cũng được bảo đảm, an toàn cho trẻ sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, từ lâu đồ chơi xếp hình đã được rất nhiều mẹ săn đón. Vì đa số bậc phụ huynh đều kỳ vọng giúp trẻ được tiếp cận với những đồ chơi vừa mang tính chất giải trí vừa có khả năng kích thích trí thông minh cao.

Chính vì vậy, thị trường đồ chơi trẻ em Việt Nam luôn rộng mở với mặt hàng đồ chơi xếp hình giống Lego. Từ đó, thị trường này ngày càng tiềm năng và được nhiều người lựa chọn để kinh doanh.

Đặc điểm của đồ chơi xếp hình Trung Quốc là khả năng nhập sỉ về Việt Nam khá thuận tiện, đơn giản. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh. Rất phù hợp cho cả các đơn vị kinh doanh lớn và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Không những thế, đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego còn có những ưu thế kinh doanh như:

Giá thành rẻ, nếu bạn mua trực tiếp tại Trung Quốc

Tính cả chi phí vốn và các khoản phí phát sinh, mức giá đồ chơi xếp hình Trung Quốc vẫn rẻ hơn rất nhiều so với Lego chính hãng. Đặc biệt phù hợp với mức chi tiêu người Việt sẵn sàng bỏ ra để mua sắm đồ chơi cho con

Mẫu mã đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego cũng rất đa dạng, được cập nhật thường xuyên.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các mẫu hot trend nhất thị trường. Có đầy đủ sản phẩm cho các nhóm tuổi sử dụng khác nhau.

Chất lượng được đảm bảo

Vì là đồ chơi cho trẻ em, nên khách hàng sẽ rất coi trọng đến mức độ an toàn khi sử dụng. Đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego, nếu biết địa chỉ nhập sỉ uy tín. Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu sản xuất vì môi trường, không độc hại, phù hợp với trẻ em.

Biên lợi nhuận cao, dễ kinh doanh, thị trường lớn là những điểm khiến đồ chơi xếp hình được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Nếu bạn cũng muốn thử sức với mặt hàng này, tham khảo ngay các địa chỉ nhập sỉ uy tín dưới đây.

Cách nhập đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego về Việt Nam

Để tìm nguồn hàng đồ chơi xếp hình bạn nên tham khảo những người có kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc. Họ sẽ giúp bạn chọn được nguồn hàng tốt nhất dựa trên nhiều yếu tố đánh giá chuyên nghiệp.

Cách mua để có giá thành rẻ nhất lại chưa chắc đã giúp bạn có lãi cao nhất. Bởi vì ngoài gia sản phẩm bạn còn phải tính đến các chi phí đi kèm như: thuế, hải quan, vận chuyển,…Do đó, việc xem xét toàn diện vài nguồn hàng khác nhau để đánh giá là rất quan trọng.

Hiện tại, trên thị trường có 3 cách nhập sỉ đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego phổ biến nhất gồm:

Sang Trung Quốc và nhập trực tiếp tại xưởng

Nếu bạn kinh doanh lớn, là nhà buôn đồ chơi trẻ em lớn trong nước thì bạn nên chọn cách này. Vì với giá tại xưởng, đồ chơi xếp hình Trung Quốc có giá rất rẻ.

Một số xưởng đồ chơi xếp hình bạn có thể tham khảo: Chợ Li Van, Chợ GUO Di, chợ One Link Plaza,…

Chợ đồ chơi one link plaza

Chợ đồ chơi One Link Plaza

Điểm hạn chế duy nhất của cách nhập hàng này là bạn cần phải cực kì thông thạo các cách vận chuyển hàng Trung Quốc, làm giấy tờ hải quan. Các chi phí này thường sẽ rất lớn nếu bạn sang tận Trung Quốc để nhập hàng. Do đó, phần lớn nó chỉ phù hợp với đơn vị kinh doanh siêu lớn. Khi họ đã có kinh nghiệm thường xuyên nhập hàng tại xưởng và có hệ thống hỗ trợ về đi lại, vận chuyển cũng như thủ tục giấy tờ.

Với những chuyến hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego nhỏ lẻ, hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ. Để tối ưu chi phí phát sinh, tốt nhất bạn không nên chọn cách này. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn diễn ra, việc sang Trung Quốc đánh hàng và gửi hàng về là rất hạn chế.

Nhập buôn tại Việt Nam

Cách thứ 2 được nhiều người lựa chọn là mua lại đồ chơi xếp hình Trung Quốc từ các nhà buôn tại Việt Nam. Sản phẩm mua từ nguồn này có thể là do xưởng Việt Nam tự gia công hoặc do nhà buôn lớn đánh hàng từ Trung Quốc về bán lại.

Ưu điểm của cách nhập đồ chơi Trung Quốc giống Lego theo phương án này là không cần thủ tục, giấy tờ lằng nhằng. Bạn chỉ cần lên xem hàng, đặt hàng và thanh toán. Quá trình vận chuyển hàng hoá trong nước cũng khá dễ dàng.

Tại Việt Nam, bạn có thể mua đồ chơi Trung Quốc tại các chợ đầu mối như: Lạng Sơn, Móng Cái,..

Nhược điểm của các nhập hàng này là giá thành đã qua trung gian nên bị đội cao khá nhiều. Mẫu mã không quá đa dạng cho bạn lựa chọn.

Order hàng Trung Quốc online

Để đảm bảo giá tại xưởng, mẫu đã đa dạng, hạn chế phát sinh chi phí trung gian. Cách nhập đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego giá rẻ nhất bạn có thể lựa chọn là: Tự order hàng Trung Quốc online.

TKS nhập đồ chơi xếp hình Trung Quốc

Nhập đồ chơi Trung Quốc giá rẻ

Cách order hàng Trung Quốc với mặt hàng đồ chơi Trung Quốc rất đơn giản. Bạn chỉ cần lên Tmall, 1688, Taobao,… Tìm kiếm các nguồn hàng, mẫu mã hàng hoá và đặt mua.

Để mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc bạn cần tài khoản ngân hàng nội địa Trung. Nếu không xử lý được vấn đề thanh toán và vận chuyển, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Với dịch vụ này, bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp, chọn mặt hàng và số lượng hàng hoá bạn muốn mua. Tất cả các khâu còn lại sẽ do bên mua hộ hàng Trung Quốc thực hiện, bao gồm cả việc thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.

Sử dụng cách nhập sỉ đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego theo phương pháp này rất thuận tiện. Vừa tiết kiệm lại nhanh chóng, dễ dàng, phù hợp với cả các đơn vị kinh doanh lớn và kinh doanh nhỏ.

Nếu bạn vẫn đang gặp nhiều vướng mắc trong việc tìm trang thương mại điện tử hay nhà cung cấp uy tín. Để tiến hành nhập sỉ đồ chơi Trung Quốc giống Lego giá rẻ. Các bên vận chuyển hàng Trung Quốc hay mua hộ hàng Trung Quốc uy tín cũng sẽ giúp bạn tư vấn tìm nguồn hàng chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Nhìn chung, nhập hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc không quá khó. Đặc biệt nếu bạn đã tìm được đơn vị mua hộ hàng Trung Quốc có tâm thì việc nhập hàng lại càng trở nên đơn giản.

Hãy xác định chính xác nhu cầu cũng như quy mô lô hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc giống Lego bạn muốn nhập. Để chọn được hình thức nhập sỉ hàng tốt nhất, rẻ nhất, lãi cao nhất nhé.

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Văn phòng chính tại HCM
Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline:
Miss Minh Trang: 0909 834 548
请联系:何小姐 Miss Diệu Ly: 0902 55 65 45
Miss Hoàng Thảo: 0909 058 535
Miss Thanh Thảo: 0909 181 545
Mail: 101@vhe.vn
Website: https://nhaphangquangchau.com.vn/
F
anpage: https://www.facebook.com/orderhangtaobaoQN