Nguồn hàng đồ điện tử Trung Quốc giá tốt nên nhập về bán

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có ý định buôn đồ điện tử Trung Quốc nhưng chưa tìm được nguồn hàng giá tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý một số nguồn hàng điện tử, đồ gia dụng Trung Quốc giá gốc.

Đồng thời, hướng dẫn bạn đọc cách nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng. Nếu bạn đọc quan tâm, vui lòng đọc tiếp nội dung bài viết sau.

Những thiết bị đồ điện tử Trung Quốc

Đồ điện tử Trung Quốc là những thiết bị có chứa linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử, có thể phân loại chúng thành những thiết bị sau:

– Những đồ điện Trung Quốc Electronic Data processing và các thiết bị dùng trong văn phòng như: máy vi tính, máy in, máy đếm, máy photocopy, máy chiếu…

– Thiết bị viễn thông, các thiết bị ra-da, trạm vệ tinh mặt đất, các bộ kính thiên văn…,

Đồ điện tử trung Quốc

Buôn thiết bị điện tử Trung Quốc là ngành nghề phát triển nhất trên thị trường hiện nay

– Thiết bị chiếu sáng đèn pha, đèn huỳnh quang, các hệ thống tín hiệu, các hệ thống vô tuyến điện thoại và thiết bị hàng hải bằng điện tử .

– Thiết bị tia X-quang dùng cho chẩn đoán, thiết bị bức xạ đẳng hướng dùng để trị liệu, thiết bị phân tích dùng trong y học …

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm mà người buôn đồ điện tử Trung Quốc muốn nhập về bán đều có sẵn tại các nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý sau.

Nguồn đồ điện tử Trung Quốc giá tốt dành cho dân buôn bán

Về nguồn hàng điện tử Trung Quốc chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc 2 nguồn chính:

– Chợ điện tử lớn nhất Trung Quốc – dành cho những người buôn đồ điện tử Trung Quốc sang tận đây để đánh hàng.

– Web bán hàng điện tử Trung Quốc – dành cho những người ở Việt Nam mua hàng theo hình thức online nhanh chóng, dễ dàng.

Cụ thể như sau:

1. Nguồn hàng từ chợ điện tử Trung Quốc

Một trong những chợ điện tử lớn nhất Trung Quốc đó chính là chợ Thâm Quyến. Đây được xem như một khu chợ ‘trời’ khổng lồ của Trung Quốc. Tại đây bán đầy đủ các loại hàng hóa đồ điện Trung Quốc từ nhỏ cho đến to, từ hàng bình thường cho đến hàng cao cấp. Bạn có thể mua bất kỳ thứ gì liên quan đến đồ điện tử Trung Quốc tại chợ Thâm Quyến.

Dân buôn đồ điện tử trung quốc bán các mặt hàng chủ yếu được nhập từ Châu Âu và Châu Phi.

Hàng loại 1: Hàng mới tinh, mới 100%

Hàng loại 2: Hàng đã qua sử dụng, khả năng còn sử dụng được trên 50%

Hàng loại 3: Khả năng còn sử dụng được trên 20%

Đối với những mặt hàng giá rẻ thì chất lượng sẽ không tốt bằng những loại cao cấp, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn mua về sửa chữa, tái chế để bán lại.

Đồ điện tử Trung Quốc 1

Bạn có thể sang chợ Thâm Quyến Trung Quốc để nhập hàng về bán

Đây là nguồn giá tốt đối với những người buôn hàng điện tử trung quốc muốn sang tận nơi để đánh hàng. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm nhìn hàng hoặc chưa rành về địa bàn tại Thâm Quyến, bạn cần thuê TAI – người phiên dịch và hướng dẫn, hỗ trợ mua hàng.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0909 834 548 nếu có nhu cầu thuê TAI

2. Nguồn hàng tại các web bán hàng điện tử Trung Quốc

Để đáp ứng nhu cầu của những người buôn đồ điện tử Trung Quốc tại Việt Nam – nhưng không có khả năng sang tận nơi đánh hàng, Trung Quốc đã mở rộng hệ thống các website bán hàng thương mại điện tử.

Một số web bán hàng điện tử Trung Quốc nổi tiếng về sự uy tín và giá tốt được nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là: Taobao.com, Tmall.com và 1688.com…

– Nếu bạn mua lẻ 1 – 2 cái => Hãy tìm đến website Taobao.com

Đây là website chuyên bán lẻ hàng điện tử trung quốc, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, giá thành của các sản phẩm tại website này cũng rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Link xưởng bán đồ điện tử trung quốc uy tín, giá rẻ:

http://tinyurl.com/yxuqvqoo

– Nếu muốn mua đồ điện tử Trung Quốc cao cấp, chất lượng => chọn Tmall.com

Tmall.com là web bán hàng điện tử trung quốc chất lượng và uy tín nhất. Tất cả các sản phẩm tại website này đều được bảo hành và kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm. Vì chất lượng sản phẩm tốt nên giá thành của mặt hàng điện tử hay đồ điện gia dụng trung quốc đều cao hơn so với website Taobao.com.

Link xưởng bán đồ điện tử trung quốc tại Tmall.com uy tín, giá rẻ:

http://tinyurl.com/y4xvgx68

– Nếu muốn nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc giá rẻ, nhập sỉ => 1688.com

1688.com là website chuyên bán sỉ, giá vô cùng rẻ. Nếu nhập về buôn hàng điện tử Trung Quốc thì bạn nên chọn 1688.com để nhập hàng. Không những giá rẻ mà còn đa dạng các loại hàng điện tử Trung Quốc, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong buôn bán.

Đồ điện tử Trung Quốc 2

Với người buôn bán, chọn 1688.com để mua hàng là cách tiết kiệm chi phí nhất

Link xưởng bán đồ điện tử trung quốc tại Tmall.com uy tín, giá rẻ:

http://tinyurl.com/y5vu8jpb

Hướng dẫn cách nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam

Đồ điện tử Trung Quốc là những mặt hàng có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. Do đó, nếu muốn buôn hàng điện tử Trung Quốc thuận lợi, bạn nên nhập theo những hình thức sau:

– Sang Trung Quốc đánh hàng

Như chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc về chợ Thâm Quyến tại Trung Quốc. Nếu xác định buôn đồ điện tử Trung Quốc, bạn chỉ cần đến thẳng Thâm Quyến, tìm đường vào chợ rồi giao dịch với người bán và nhập hàng về là được.

Tuy nhiên, vì đồ điện tử là mặt hàng khó thay thế và nếu không dùng được là vứt luôn. Do đó, khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ về tính năng hoặc những công dụng của chúng. Đừng chọn đại mà dẫn đến tiền mất tật mang.

– Nhập hàng theo hình thức online

Không cần sang tận Thâm Quyến để mua hàng, bạn chỉ cần truy cập vào các web bán hàng điện tử trung quốc mà chúng tôi giới thiệu trên. Sau đó chọn mẫu mã hàng mà mình cần để nhập về bán.

Trường hợp bạn không biết nhập đồ điện Trung Quốc theo hình thức online có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại đơn vị TKS.

mua hộ taobao
TKS nhận order ship hàng Taobao về Việt Nam giá rẻ

Chúng tôi nhận mua tất cả các mặt hàng điện tử Trung Quốc có tại các web bán hàng điện tử trung quốc hoặc xưởng (với điều kiện bạn có hình thức liên hệ với nhà cung cấp). Phí mua hộ là 5% trên mỗi đơn hàng, cước phí vận chuyển được tính theo khối lượng hoặc cân nặng. Hàng càng nặng thì phí càng rẻ.

Trên đây là một số nguồn đồ điện tử Trung Quốc dành cho dân buôn bán, nếu còn thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ mua hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hay chuyển tiền sang Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn