Nhập giày dép Quảng Châu ở đâu giá gốc, mua theo yêu cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Giày dép Quảng Châu đa dạng mẫu mã, chủng loại, màu sắc và kể cả kích thước nên được thị trường người Việt ưa chuộng. Bạn đang có nhu cầu tìm nguồn giày dép giá gốc, hãy tham khảo bài viết sau.

Mua giày dép Quảng Châu online tại website Trung Quốc

Ngày trước, nếu muốn mua sỉ hàng Quảng Châu, hoặc là bạn sẽ mua số lượng lớn, ôm lô tại các chợ đầu mối. Hoặc là sang tận chợ Quảng Châu đánh hàng. Thế nhưng, ngày nay, nhờ sự phát triển của nền tảng công nghệ 4.0, việc mua hàng xuyên lục địa là điều dễ dàng.

Giày dép Quảng Châu đa dạng mẫu mã

Dù người mua sỉ hay mua lẻ, đều có thể giao dịch mua giày dép Quảng Châu tại một trong 3 website nổi tiếng, và uy tín sau:

+ Taobao.com – cung cấp giày dép Quảng Châu độc, lạ

Đặc điểm:

Đây là website bán lẻ có, bán sỉ có, với nhiều mẫu giày dép là hàng độc, hàng lạ, hợp với xu hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm tại một shop, hoặc mua nhiều shop với mỗi shop một mẫu khác nhau đều được.

Ưu điểm:

Mẫu mã đa dạng, toàn mẫu mới, hàng mới, hàng HOT Trend. Có nhiều mẫu hàng độc, hàng lạ mà bạn sẽ không thể nào mua được ở những nơi khác.

Hạn chế:

Giá thành giày dép Quảng Châu tại Taobao thường được bán rẻ hơn so với khi bạn mua tại thị trường Việt Nam. Nhưng nó vẫn cao hơn so với những website khác. Có thể vì chất lượng hàng hóa ở đây đạt tiêu chuẩn, đi qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

TKS chuyển mua hộ sỉ giày dép Quảng Châu
Taobao bán giày dép giá rẻ, mẫu mới

 

Gợi ý một số mẫu giày dép Quảng Châu bán chạy trên Taobao:

Dưới đây là một số gợi ý của TKS dành cho bạn đọc về nguồn hàng giày dép tại Taobao.com. Bạn có thể chủ động tìm kiếm bằng key, hoặc bằng hình ảnh:

https://shop462328998.taobao.com/

https://144206711.taobao.com/

https://shop65390317.taobao.com/

+ 1688.com – cung cấp giày dép Quảng Châu giá cực rẻ

Đặc điểm:

Cũng tương tự như Taobao, 1688 cung cấp đa dạng các loại giày dép. Nhưng hàng độc thì hiếm thấy. 1688 chủ yếu cung cấp các loại giày dép ở mức trung bình và giá cực rẻ. Các shop mà bạn tìm thấy trên website chủ yếu là xưởng sản xuất nên giá thành rất rẻ. Có khi cùng 1 đôi giày nhưng nếu mua ở 1688 thì giá rẻ hơn so với Taobao. Tuy nhiên, đặc điểm của website này là chỉ bán sỉ, không bán lẻ.

Ưu điểm:

Giá thành rẻ, nếu mua buôn đối với các đối tượng khách hàng là sinh viên, học sinh, người lao động, người có thu nhập thấp thì nên tìm kiếm các loại giày dép Quảng Châu tại 1688.com.

Hạn chế:

Vì chỉ được phép mua sỉ nên người có nhu cầu mua 1 đôi, hoặc mua thử, không thể nào giao dịch được. Một số shop bán 2 đôi là tối thiểu, nhưng cũng có một số shop uy cầu mua >100 đôi mới giao dịch…

Gợi ý một số mẫu giày dép Quảng Châu bán chạy trên Taobao:

https://shop1387472008375.1688.com/

https://shop0a892o0562297.1688.com/

https://fuzhuang.1688.com/

+ Tmall.com – cung cấp giày dép Quảng Châu hàng cao cấp

Đặc điểm:

Nếu bạn muốn mua hàng hiệu, giày dép cao cấp chất lượng thì Tmall sẽ là gợi ý cực kỳ hoàn hảo. Trang website này chuyên cung cấp hàng của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Zara, Mango… và rất nhiều thương hiệu khác.

Điều quan trọng hơn cả, khi mua hàng hiệu tại website Tmall.com, người mua sẽ mua được hàng giá rẻ, rẻ hơn rất nhiều đối với khi bạn mua tại Store, trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

Giày dép trên Tmall
Hãng Zara bán trên Tmall có giá cực rẻ

 

Ưu điểm:

Mua được hàng hiệu, giày dép cao cấp, chất lượng đảm bảo với giá cực rẻ. Tmall thường tung ra những chương trình giảm giá sốc, thúc đẩy nhu cầu mua hàng của khách.

Hạn chế:

Mặc dù nói là giá rẻ, nhưng nếu so với trang Taobao, 1688 thì Tmall vẫn bán với mức giá cao nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét yếu tố thương hiệu và chất lượng. Hàng Tmall khi so sánh với store, thì chắc chắn chúng rẻ hơn rất nhiều.

Gợi ý một số mẫu giày dép Quảng Châu bán chạy trên Tmall.com

https://daisennaer.tmall.com/

https://zara.tmall.com/

https://erke.tmall.com/

Hướng dẫn cách nhập giày dép Quảng Châu tận gốc

Sau khi biết được nguồn cung cấp giày dép đến từ Quảng Châu giá gốc rồi, bước tiếp theo là làm sao mua được chúng, rồi làm sao ship được chúng về Việt Nam an toàn, giá tốt.

Chúng ta có 2 cách nhập giày dép Quảng Châu:

+ Tự order hàng

Nghĩa là bạn tự cho hàng vào giỏ với đúng số lượng và mẫu mã theo yêu cầu. Sau đó thanh toán đơn hàng. Trường hợp không thanh toán được thì cần nghĩ ngay đến dịch vụ thanh toán hộ.

Bước quan trọng cuối cùng là làm sao hàng về Việt Nam vì những website này không ship thẳng về nhà cho bạn. Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam thông qua TKS. Chúng tôi nhận hàng giúp bạn tại Trung Quốc, sau đó ship hàng về nước, giao tận tay cho khách.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói

Đây là cách nhập giày dép Quảng Châu hay bất kể món hàng Quảng Châu nào tốt nhất, an toàn nhất và có lợi nhất. Lợi thứ nhất là người mua tiết kiệm được nhiều thời gian, lợi thứ hai là được đảm bảo hàng về an toàn, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, chắc chắn sẽ được giải quyết.

Sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian
Sử dụng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian

Nhờ vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói người mua được rất nhiều điểm lợi, lại không phải lo lắng hàng có về hay không… Tuy nhiên, cũng giống như trường hợp “chọn mặt gửi vàng”, khi sử dụng dịch vụ mua hộ, bạn cần hợp tác với đơn vị uy tín.

TKS – nhận order giày dép Quảng Châu ship về Việt Nam

TKS là đơn vị chuyên order ship các loại hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có >10 năm kinh nghiệm trong việc trao đổi, mua bán hàng hóa Việt – Trung. Do vậy, người mua khi đã hợp tác với chúng tôi, chắc chắn đơn hàng được giao dịch thành công 100%.

+ Quy trình order

Bước 1: gửi mẫu giày dép cần order

Bạn có thể tham khảo những shop cung cấp giày dép Quảng Châu mà TKS gợi ý trên, hoặc chủ động tìm kiếm tại website cần mua. Tuy nhiên, muốn xem được shop hay tìm được sản phẩm như ý, người mua phải có trong tay tài khoản đăng nhập.

Khi gửi mẫu giày dép cần kèm theo link sản phẩm + số lượng + size và màu sắc cụ thể.

Bước 2: chuyển tiền cọc

Dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp cho TKS, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi từ tiền tệ sang tiền Việt, và giúp khách tính tổng con số cần thanh toán. Khi có số tổng, khách chỉ cần đặt cọc 75%.

Bước 3: nhận hàng

Nhận được tiền cọc, nhân viên sẽ hoàn tất những bước tiếp theo và cho hàng ship từ Quảng Châu về nước. Hàng về sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng thông báo và khách nhận hàng tại kho, hoặc tại nhà đều được.

Cách order hàng Quảng Châu
Quy trình order hàng Quảng Châu tại TKS rất đơn giản

+ Bảng giá nhập giày dép Quảng Châu

Có 2 bảng giá được thu từ công ty TKS – chuyên order ship giày dép Quảng Châu về Việt Nam an toàn mà khách cần lưu ý:

– Phí mua hộ:

Mức phí này được tính là 5% trên tổng con số khách hàng cần chi trả cho nhà cung cấp. Ví dụ, đơn hàng 20 triệu, vậy thì chúng tôi tính 5% trên 20 triệu.

– Phí vận chuyển hàng từ Quảng Châu:

Đối với mặt hàng khách gửi là giày dép Quảng Châu, chúng tôi sẽ tính phí theo cân nặng. Và thường thì hàng về mới cân lên rồi tính phí. Những đơn hàng có số kg cao, cước phí sẽ được giảm. Việc giảm phí là để hỗ trợ những người kinh doanh có thêm lợi nhuận, giúp việc mua-bán dễ dàng, suôn sẻ hơn.

Những lưu ý khi nhập giày dép Quảng Châu về bán

Nếu bạn nhập hàng về kinh doanh, những lưu ý sau sẽ cực kỳ hữu ích đối với bạn:

+ Chọn mẫu hợp với khách hàng người Việt

Giày dép Quảng Châu có rất nhiều kiểu, có những mẫu mới là hàng độc-lạ, nhưng cũng có những mẫu cũ, lỗi thời. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn mặt hàng nào phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Ví dụ như sinh viên thì thích những mẫu nào, dân công sở thì mẫu nào ok… cần phải đánh giá sở thích của khách hàng mới chọn được mẫu phù hợp.

+ Mua ít trước – mua nhiều sau

Có nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên nhập số lượng lớn. Bạn không nên mạo hiểm, thà chịu huề vốn ở giao dịch đầu tiên, chứ không nên để mình chịu lỗ. Vả lại, hàng mua online, ai biết được shop mình mua có uy tín hay không. Do vậy, cứ an toàn trước, mua ít rồi đợt sau thấy ổn thì mua nhiều hơn.

+ Chọn website phù hợp để nhập

Không phải website nào cũng phù hợp với nhu cầu nhập giày dép Quảng Châu của bạn. Do vậy, hãy chọn web phù hợp nhất, về mẫu mã, giá cả… để đỡ tốn thời gian và giúp mình mua được đúng hàng.

Mua hộ hàng Taobao
Taobao, 1688, Tmall… là những website uy tín, giá rẻ

+ Chọn đơn vị uy tín để vận chuyển

Khâu vận chuyển, ship giày dép Quảng Châu về Việt Nam rất quan trọng. Do vậy, hãy tìm đơn vị nào uy tín nhất mà hợp tác. Hiện tại TKS được đánh giá là đơn vị đứng đầu trong ngành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Do vậy, hãy tin tưởng và lựa chọn TKS để hợp tác.

Như vậy chúng ta đã biết được đâu là nguồn cung cấp các loại giày dép của Quảng Châu với mức giá chính gốc, và hơn thế nữa còn biết được cách nhập hàng về nước an toàn. Hãy liên hệ với TKS nếu có nhu cầu order ship các loại giày dép từ Quảng Châu về Việt Nam nhé!

Công ty TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn