Kinh nghiệm phân biệt hàng Quảng Châu loại 1 và cách nhập

5/5 - (1 bình chọn)

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm phân biệt hàng Quảng Châu loại 1 và cách nhập hiệu quả nhất dành cho các bạn đam mê kinh doanh mặt hàng này.

Hàng Quảng Châu cao cấp

Kinh nghiệm phân biệt hàng Quảng Châu loại 1

Hàng Quảng Châu loại 1, hay còn được gọi là hàng Quảng Châu cao cấp là những mặt hàng có chất lượng rất tốt. Một số kinh nghiệm phân biệt hàng Quảng Châu cao cấp và các loại hàng Quảng Châu loại 2, hàng fake có thể kể ra như sau:

Giá cả là đặc điểm đầu tiên để phân biệt: Các mặt hàng Quảng Châu thông thường đều có mức giá rất rẻ, nhưng hàng Quảng Châu cao cấp thì không như thế. Tuy vẫn rẻ hơn so với những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu lớn, nhưng hàng Quảng Châu loại 1 có mức giá cũng khá cao.

Đặc điểm tiếp theo để phân biệt là chất liệu sản phẩm: Nguyên vật liệu dùng để sản xuất ra hàng Quảng Châu loại 1 thường tốt và có độ bền tương đương với sản phẩm chính hãng. Trong khi các mặt hàng Quảng Châu khác thường sử dụng các chất liệu dễ tìm kiếm, rẻ tiền để gia công nhằm giảm giá thành của sản phẩm. Nếu bạn là người tinh ý, thì đây là đặc điểm dễ phân biệt nhất của hàng Quảng Châu loại 1 và các dòng sản phẩm Quảng Châu khác.

hàng Quảng Châu loại 1

Cuối cùng chính là nhìn vào độ hoàn thiện của sản phẩm: Các mặt hàng Quảng Châu cao cấp có độ hoàn thiện rất cao: Nếu là mặt hàng áo quần thì từng đường kim, mũi chỉ được gia công rất khéo léo, không có lỗi dư mí, thừa vải; Nếu là hàng gia dụng thì có độ bền cao, sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường,…

Một vài cách tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu

Với những bạn có ý định kinh doanh hàng Quảng Châu, chúng tôi gợi ý một vài cách để tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu cao cấp như sau:

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng: Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có đầy đủ điều kiện về kinh tế. Việc trực tiếp sang Quảng Châu tìm nguồn hàng Quảng Châusẽ giúp các chủ shop trực tiếp kiểm tra tận tay sản phẩm và đàm phán với nhà cung cấp nên dễ nhập được hàng giá gốc.

Một số khu chợ bạn nên ghé qua nếu muốn sang Quảng Châu trực tiếp tìm kiếm nguồn hàng :

Chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, Chợ Shang He, Chợ Shi Shang Hang: Đây là những khu chợ phù hợp cho bạn tìm kiếm nguồn hàng chuyên về quần áo, thời trang và các phụ kiện kèm theo như mũ nón, mắt kính,…

Chợ giày Âu Lục, Metropolis Shoes City: Nếu có nhu cầu tìm kiếm mặt hàng giày Quảng Châu thì đây là hai khu chợ bạn nên ghé qua.

Hàng điện tử, điện thoại: Nếu có nhu cầu tìm kiếm mặt hàng Quảng Châu loại 1 trong lĩnh vực điện tử, điện thoại và các loại phụ kiện kèm theo, các bạn có thể ghé qua chợ điện tử Thiên Hà ( Có người gọi là Thiên Hồ ), chợ Da Sha Tou,…

Hàng Quảng Châu chính hãng

Nhập hàng Quảng Châu loại 1 tại chợ đầu mối:

Nếu không có điều kiện trực tiếp sang Quảng Châu nhập hàng, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam. Nếu ở phía Bắc, các bạn có thể ghé qua các khu chợ đầu mối như: Chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn ), Chợ Móng Cái ( Quảng Ninh ), Chợ Lim ( Bắc Ninh ), Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp ( Hà Nội ),… Ở khu vực phía Nam các bạn có thể ghé chợ An Đông, Chợ Lớn, Chợ Bình Triệu,… tại TP Hồ Chí Minh để nhập hàng.

Nhập hàng Quảng Châu loại 1 qua giao dịch online:

Hiện nay, việc tìm kiếm nguồn hàng qua giao dịch online trở nên rất phổ biến. Với một thiết bị có thể kết nối Internet, bạn có thể giao dịch bất cứ thời điểm nào trong ngày và không mất thêm chi phí cho việc di chuyển, lưu trú, ăn ở là những ưu điểm của phương thức giao dịch này.

Với hàng Quảng Châu cao cấp, các bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử uy tín chuyên mặt hàng Quảng Châu như Taobao, Alibaba, Tmall hoặc 1688. Đây đều là những trang web có số lượng hàng hóa rất đa dạng, phong phú và phù hợp để nhập về kinh doanh.

Cách nhập hàng Quảng Châu loại 1 hiệu quả nhất

Cách thức nhập hàng Quảng Châu loại 1 hiệu quả nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ mua hộ. Cách thức này có những ưu điểm sau:

Không cần tốn kém chi phí, thời gian và sức khỏe để trực tiếp sang Quảng Châu vẫn có thể tìm được nguồn hàng Quảng Châu uy tín.

Hàng Quảng Châu fake

Việc định giá sản phẩm được thực hiện bởi những người dày dặn kinh nghiệm mua sắm hàng Quảng Châu, nên sẽ không bị hớ khi nhập hàng Quảng Châu loại 1 thông qua dịch vụ.

Rất dễ dàng để thanh toán đơn hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản.

Trước đây, nhiều người tỏ ra thiếu tin tưởng cách thức nhập hàng Quảng Châu này, vì cho rằng dễ bị lừa đảo. Thực ra, nếu bạn nhớ kỹ những kinh nghiệm lựa chọn công ty làm ăn uy tín dưới đây, việc bị lừa sẽ không bao giờ xảy ra:

Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, dễ tìm kiếm: Cách tốt nhất để xác thực là trong lần đầu tiên giao dịch, khách hàng nên trực tiếp đến trụ sở công ty để ký kết hợp đồng.

Lựa chọn công ty có nhiều kinh nghiệm: Điều này giúp việc tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu và đàm phán giá cả đạt hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng có rất nhiều thuận lợi để kinh doanh sau này.

Lựa chọn công ty có kho bãi tại Quảng Châu: Hàng cần được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói gọn gàng nên công ty có kho bãi tại Quảng Châu sẽ là một điểm cộng khi lựa chọn.

Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng: Hàng Quảng Châu loại 1 có giá trị cao nên việc lựa chọn công ty có gói bảo hiểm sẽ hạn chế được rất nhiều tổn thất nếu có sự cố xảy ra ( thiên tai, bão lụt, tai nạn giao thông,…)

Nếu quý khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn công ty làm ăn uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị rất có trách nhiệm trong kinh doanh nên hoàn toàn tự tin khi cam kết với chủ shop: Nhập hàng đảm bảo chất lượng, bảo quản an toàn, vận chuyển khẩn trương về nước.

Càng về dịp cuối năm, nhu cầu bán buôn hàng Quảng Châu ở nước ta lại càng có thêm sức nóng, chúng tôi hứa hẹn cung cấp dịch vụ với những ưu đãi tốt nhất đến quý khách hàng.

Hàng Quảng Châu loại 2

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn