Cách đăng nhập Taobao trên điện thoại chi tiết update 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn chưa biết cách đăng nhập Taobao trên điện thoại? Trong nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng nhập Taobao dễ dàng, đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách đăng nhập Taobao trên điện thoại mới nhất

Taobao.com là website thương mại điện tử Trung Quốc, trang này chuyên bán lẻ, giá sỉ, đa dạng các loại hàng hóa giúp người mua lẻ lẫn người kinh doanh có được đơn hàng giá tốt, chủ động đơn hàng.

Muốn đăng nhập Taobao, chúng ta cần có tài khoản và password. Chúng ta cùng thực hiện qua các bước đăng nhập Taobao trên điện thoại sau nhé!

Bước 1: tải App trên điện thoại

Bạn vào CH Play hoặc store để tải App về điện thoại. Gõ lên thanh công cụ tìm kiếm là Taobao. Sau đó nhấp vào biểu tượng của Taobao để tiến hành cài đặt.

Bước 2: đăng ký tài khoản

Sau khi cài đặt xong, bạn cần đăng ký tài khoản Taobao bằng số điện thoại hoặc Gmail. Các bước đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hình người và làm theo hướng dẫn của ứng dụng là xong.

Đăng ký Taobao trên điện thoại di động

Đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại đơn giản, dễ dàng

Tiếp đến, bạn có thể thoát ứng dụng ra, sau đó đăng nhập Taobao trên điện thoại bằng số điện thoại và pass mình vừa tạo. Như vậy, chúng ta đã đăng nhập Taobao thành công, chỉ trong vòng vài phút.

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn chi tiết các bước tạo tài khoản Taobao sau:

https://bit.ly/2LNEsGA

Quy trình mua hàng trên Taobao bằng điện thoại – rất dễ

Sau khi biết cách đăng nhập vào Taobao, chúng ta sẽ cùng tiến hành mua hàng qua những bước đơn giản sau:

Bước 1: tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần bằng hình ảnh hoặc từ khóa. Từ khóa ở đây bắt buộc là tiếng Trung.

– Tìm sản phẩm bằng hình ảnh rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng camera trên ứng dụng, sau đó nhấp vào hình cần tìm kiếm. Một loạt kết quả sẽ trả về cho người mua.

– Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa. Cách này khó hơn nếu bạn sử dụng cách mua hàng taobao trên điện thoại. Bởi vì trên điện thoại bạn phải làm khá nhiều thao tác, cụ thể là copy từ khóa tiếng Trung từ google dịch, sau đó dán vào thanh tìm kiếm để kết quả trả về.

Bước 2: chọn nhà cung cấp uy tín

Cũng giống với mua hàng bằng máy tính, cách mua hàng trên taobao bằng điện thoại an toàn đó chính là tìm được nhà cung cấp uy tín, nhận được nhiều lời bình luận tốt về sản phẩm.

Nhưng rất tiếc, ở bước này bạn cần biết tiếng Trung mới chọn được shop cung cấp uy tín, an toàn. Lý do là vì cách mua hàng taobao trên điện thoại chưa hỗ trợ công cụ dịch trang. Do đó, muốn biết được nhà cung cấp đó như thế nào, bạn cần tải app dịch ngôn ngữ, hoặc chịu khó copy ra ngoài google mới hiểu được.

Đây cũng là một trong những điểm yếu của cách mua hàng trên taobao bằng điện thoại. Bởi vì không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để làm được việc này.

Bước 3: chốt đơn hàng

Nếu bạn đã đi đến bước này rồi thì xin chúc mừng bạn, vì cách mua hàng taobao trên điện thoại sắp hoàn tất. Ở đây, bạn lưu ý chọn màu sắc, kích thước, chủng loại và số lượng đúng với nhu cầu của mình. Và bạn cần kiểm tra kỹ lại một vài lần, tránh xảy ra sai sót.

Dễ dàng tìm kiếm hình ảnh sản phẩm

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc hình ảnh

Bước 4: nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Muốn mua được hàng Taobao, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, nếu không có địa chỉ nhận hàng. Bạn có thể sử dụng địa chỉ kho hàng của TKS tại Trung Quốc. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, 0902 55 65 45 TKS sẽ tiến hành gửi địa chỉ kho hàng, tên người nhận, số điện thoại người nhận để khách tự điền vào khung nhập theo yêu cầu.

Bước 5: thanh toán đơn hàng

TKS nhận thanh toán đơn hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút

Nếu khách có thẻ thanh toán phù hợp thì có thể tự mình thanh toán. Còn nếu không có thể, vui lòng liên hệ với TKS để được tiếp nhận yêu cầu thanh toán hộ. Đảm bảo đơn hàng được thanh toán nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp.

Bước 6: nhận hàng tại Trung Quốc

Nếu sử dụng địa chỉ kho hàng của TKS thì dễ rồi, khách sẽ được nhân viên công ty kiểm kê đơn hàng, đóng gói và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Quý khách cũng có thể tự mình vận chuyển hàng về nước, hoặc gửi dịch vụ bưu điện, gửi xe…

Đó là cách mua hàng trên taobao bằng điện thoại mà chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn đọc. Cách là vậy, các bước là vậy nhưng không hề đơn giản đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức mua hàng.

Do đó, nếu gặp quá nhiều khó khăn khi thực hiện cách dùng taobao trên điện thoại, bạn có thể liên hệ với nhân viên TKS để được hỗ trợ mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn.

Ưu điểm và hạn chế khi đăng nhập app taobao và mua hàng trên điện thoại

*Ưu điểm: tiện lợi, thuận tiện vì điện thoại có kích thước nhỏ, có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc.

* Hạn chế: giao diện điện thoại nhỏ nên việc tìm kiếm sản phẩm hoặc nhà cung cấp rất khó khăn. Chưa kể, cách mua hàng – đăng nhập Taobao trên điện thoại không có chức năng dịch sang tiếng Việt nên gây khó khăn cho những người không biết tiếng Trung.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

TKS nhận mua hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, giá tốt

Trên đây là thông tin hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập Taobao trên điện thoại và các bước mua hàng nhanh chóng, an toàn. Nếu trong quá trình mua hàng gặp khó khăn, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS để được hỗ trợ

– Chia sẻ nguồn hàng (nhà cung cấp) uy tín đối với những mặt hàng như; quần áo, đồ thời trang, phụ kiện, đồ điện tử….

– Mua hộ đơn hàng từ A->Z, mua hàng theo đơn, đảm bảo đơn hàng về nước đúng chất lượng, đủ số lượng.

Chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán đơn hàng.

– Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn số lượng, kích thước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với TKS để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn