Hướng dẫn cách nhập quần áo từ Trung Quốc giá sỉ về bán

5/5 - (1 bình chọn)

Dù bán quần áo trẻ em Trung Quốc hay thời trang người lớn, bạn cũng sẽ tìm được cách nhập quần áo Trung Quốc tiết kiệm, an toàn khi đọc xong bài viết này.

Lý do nên nhập quần áo từ Trung Quốc

Đầu tiên, chúng ta cần biết được những lợi thế khi nhập quần áo Trung Quốc về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. Cụ thể như sau:

– Đa dạng chủng loại:

Quần áo Trung Quốc giá rẻ có, giá trung bình có, giá cao có. Nghĩa là đa dạng các chủng loại, tùy vào giá tiền sẽ có loại quần áo thích hợp để bạn nhập về nước.

Quần áo Trung Quốc

Quần áo Trung Quốc có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng

Nếu khách hàng mà bạn hướng đến là sinh viên, học sinh thì nên nhập các loại quần áo Trung Quốc giá rẻ về bán để đáp ứng nhu cầu của thị trường, và ngược lại.

– Giá rẻ không phải kém chất lượng:

Câu nói “tiền nào của nấy” là đúng, nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Ví dụ như mặt hàng quần áo trẻ em Trung Quốc chẳng hạn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với quần áo được sản xuất tại Việt Nam.

Không phải vì mặt hàng này kém chất lượng, đơn giản vì giá rẻ là: nhân công được trả công thấp, nguyên liệu chế biến có sẵn, hoặc được mua với giá thấp. Và hơn hết, hàng loạt xưởng sản xuất với quy mô và số lượng vô cùng lớn. Do đó, hàng hóa mới có giá rẻ. Còn ở Việt Nam thì không có điều đó.

– Dễ nhập hàng:

Hiện nay bạn có thể nhập quần áo từ Trung Quốc thông qua hình thức trực tiếp hoặc online đều được. Hình thức nào cũng dễ dàng và thuận lợi, giúp bạn có được đơn hàng giá tốt.

Nhìn chung, có vô vàn lý do khiến bạn muốn mua quần áo Trung Quốc về bán ngay lập tức. Và dù là lý do nào cũng không quan trọng, điều cần thiết bây giờ là làm sao để lấy quần áo sỉ ở Trung Quốc. Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách nhập quần áo từ Trung Quốc giá sỉ về bán

Như chúng tôi vừa mới đề cập, về hình thức nhập quần áo Trung Quốc sẽ có 2 dạng. Tùy vào điều kiện và sự phù hợp, bạn sẽ chọn được cách nhập quần áo Trung Quốc giá rẻ, tiết kiệm nhất. Cụ thể như sau:

1. Sang Trung Quốc mua quần áo tại chợ chuyên bán quần áo

Có thể là chợ hoặc xưởng sản xuất đều được. Và đây là cách nhập quần áo từ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Nếu sang Trung Quốc, để nhập mặt hàng quần áo, bạn không thể bỏ qua 2 khu chợ nổi tiếng sau:

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã nổi tiếng, được xem là trung tâm đầu mối nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc. Do đó, lấy quần áo sỉ ở Trung Quốc tại chợ Bạch Mã là lý tưởng nhất. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu mã quần áo mới nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Giá thành vô cùng rẻ nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nguồn hàng.

Chợ bán đồ ở Trung Quốc
Chợ Bạch Mã chuyên bán quần áo chất lượng, đảm bảo

– Chợ 13.

So với chợ Bạch Mã thì chợ 13 không hề kém cạnh. Mặc dù so về chất lượng quần áo thì không bằng nhưng độ đa dạng là không hề kém. Lưu ý, chợ chỉ mở cửa từ sáng sớm đến 12h trưa nên bạn nào có ý định mua quần áo Trung Quốc tại đây nên sắp xếp thời gian.

LƯU Ý:

khi nhập quần áo Trung Quốc từ các chợ hay xưởng tại Quảng Châu cần kiểm định chất lượng sản phẩm và thỏa thuận giá tốt nhất có thể. Đừng quá vội vàng, mà cần xem xét kỹ nhiều yếu tố để chọn ra mẫu đẹp và phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Nhập quần áo từ Trung Quốc xong rồi, khâu vận chuyển sẽ là bước quan trọng để quyết định hàng có về nước hay không.

Ở bước này, bạn có 2 sự lựa chọn:

– Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị TKS. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, các loại quần áo không giới hạn cân nặng. hàng càng nặng thì phí càng thấp. Cam kết hàng về đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Hoặc bạn tự mình vận chuyển hàng về Việt Nam. Nếu dùng cách này, nguy cơ bị “mất hàng” rất cao. Lý do là khi đi qua cửa khẩu, hải quan bạn sẽ bị cơ quan chức năng kiểm soát và xem xét các giấy tờ. trường hợp không có giấy tờ, khả năng đơn hàng bị giữ lại rất cao.

Đó là hình thức nhập quần áo Trung Quốc về Việt Nam bằng cách trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng.

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng.

Hạn chế: chỉ áp dụng với những người có số vốn lớn. Đồng thời có kinh nghiệm và biết tiếng Trung.

=> Vậy những người kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc lần đầu kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em Trung Quốc thì sao? Với những đối tượng khách hàng này, chúng ta sẽ áp dụng cách thứ 2.

2. Nhập quần áo Trung Quốc từ những website thương mại uy tín

Thay vì sang tận nơi để lấy quần áo sỉ ở Trung Quốc, hiện nay bạn có thể nhập hàng online theo hình thức mua-bán trực tuyến tại những website thương mại uy tín. Một số website có thể kể ra như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com và những website uy tín khác.

Tùy vào nguồn hàng mà bạn chọn, mục tiêu khách hàng bạn hướng tới là ai sẽ có website phù hợp để bạn nhập về nước. Cụ thể như sau:

– Nếu muốn nhập quần áo Trung Quốc giá rẻ, đa dạng mẫu mã nên mua hàng tại website 1688.com hoặc Taobao.com. Đây là 2 website uy tín, chuyên bán lẻ/bán sỉ các mặt hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ.

website nhập hàng Trung Quốc
Nhập quần áo trên các website Taobao, 1688 hay Tmall được rất nhiều shop ưa chuộng

– Nếu muốn nhập mặt hàng cao cấp, chất lượng, hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì Tmall.com là website mà bạn nên tham khảo. Hàng chất lượng, giá tốt, nếu canh những dịp sale sẽ mua được quần áo Trung Quốc giá rẻ.

Về quy trình order nhập quần áo từ Trung Quốc, bạn làm theo những bước đơn giản sau:

Đăng nhập tài khoản -> tìm shop uy tín và sản phẩm mong muốn -> chốt đơn -> nhập địa chỉ nhận hàng (tại Trung Quốc), -> thanh toán đơn hàng (thẻ Alipay) -> nhận hàng rồi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chủ động lựa chọn mặt hàng.

Hạn chế: có nhiều khó khăn và rào cản trong quá trình mua hàng như: ngôn ngữ, thẻ thanh toán, địa chỉ nhận hàng.

Để giải quyết những hạn chế của hình thức tự order quần áo Trung Quốc giá rẻ tại các website thương mại điện tử nêu trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ order hộ tại đơn vị TKS.

TKS, nhận nhập quần áo Trung Quốc theo đơn, giá gốc

Chỉ cần bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi, quá trình mua hàng + thanh toán + nhận hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được chúng tôi đảm nhận. Cam kết hàng về đúng số lượng, chất lượng, an toàn và nhanh chóng.

TKS mua hộ hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng về Việt Nam
TKS – nhận mua hộ quần áo Trung Quốc, ship về Việt Nam

Hy vọng phần hướng dẫn cách nhập quần áo từ Trung Quốc giá rẻ về bán nêu trên sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức trong kinh doanh. Mọi chi tiết và hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn