Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu giá rẻ, nhiều mẫu mã đẹp?

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn thường lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu? Nếu trước kia, bạn vẫn theo mối lấy hàng cũ vừa hạn chế mẫu mã, vừa giá thành cao. Thì sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết cách tìm được nguồn hàng vừa rẻ, chất lượng vừa nhiều mẫu mã đẹp để lựa chọn.

4 lý do bạn nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Quần áo Quảng Châu nghĩa là các loại quần áo được sản xuất tại Quảng Châu – Trung Quốc. Từ nguyên liệu cho tới nhân công, đều được đặt nhà máy ở Quảng Châu. Hiện nay thị trường Việt Nam rất chuộng quần áo Quảng Châu bởi những lý do sau:

 • Giá rẻ: Nếu lấy sỉ quần áo Quảng Châu đúng nguồn, bạn sẽ thấy giá của chúng cực kỳ rẻ. Có khi một chiếc áo thun chất lượng chỉ có vài chục ngàn. Mua sỉ về bán vài trăm ngàn là đủ lợi nhuận rồi.
 • Nhiều mẫu mã: Thời trang thế giới chuộng đồ đẹp, đa dạng và đặc biệt là Trend. Và Quảng Châu là nơi bắt nguồn cho các trend đẹp, độc – lạ. Do vậy, khi nhập hàng về, bạn không sợ hàng bị out trend.
Quần áo Quảng Châu giá sỉ
Quần áo Quảng Châu đa dạng các loại, từ bình dân đến cao cấp
 • Chất lượng tốt: Tùy vào loại quần áo, và số tiền bạn bỏ ra khi nhập hàng sẽ có chất lượng tương xứng. Có hàng Quảng Châu loại 1, loại 2 và loại n. Nhưng nhìn chung là tương xứng với giá tiền.
 • Dễ nhập hàng, dễ bán hàng: Việc nhập hàng Quảng Châu hiện nay đã có hình thức online siêu tiện lợi và dễ dàng. Và thị trường Việt Nam lúc nào cũng chuộng quần áo Quảng Châu nên dễ bán ra bên ngoài.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về cách giúp bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ, hàng chính hãng. Và đặc biệt người mua chủ động đơn hàng.

3 nguồn hàng giúp bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

Có 3 cách giúp người buôn có thể lấy sỉ hàng Quảng Châu, cụ thể là quần áo. Mỗi một cách sẽ có những ưu điểm và tính hợp lệ đến với từng đối tượng mua hàng. Do vậy, hãy đọc kỹ nội dung sau và lựa chọn cách phù hợp các bạn nhé!

Lấy hàng trực tiếp tại xưởng, nhà sản xuất

Lưu ý: dịch bệnh covid hiện tại chưa có xu hướng giảm nên người Việt không thể sang tận nơi đánh hàng. Nhưng đây là cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu rất hiệu quả, giúp người nhập kiểm tra chất lượng sản phẩm, và có cơ hội tìm được hàng lạ – hàng độc – hàng thiết kế.

Không những vậy, hợp tác tốt đẹp với nhà cung cấp bên đó 1 lần, sau này bạn không cần sang đánh hàng, chỉ việc giao dịch online và tìm các đơn vị vận chuyển là xong ngay.

Đặt hàng online tại website Trung Quốc

Một số website gợi ý cho bạn đọc như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hay Tmall.com cung cấp đầy đủ các loại quần áo hàng Quảng Châu giá cực rẻ. Bạn chỉ việc truy cập vào website là nhìn thấy những mẫu quần áo cực sang – xịn và mịn. Đặc biệt là giá thành rẻ.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá sỉ
Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hay Tmall.com – chuyên cung cấp hàng Quảng Châu giá rẻ

Hiện nay việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo hình thức online vừa tiết kiệm vừa hiệu quả nên được nhiều nhà buôn áp dụng. Nếu muốn áp dụng cách lấy sỉ này, hãy đọc đến hết bài viết, chắc chắn bạn sẽ tìm được cách mua phù hợp nhất.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại chợ đầu mối

Đây là cách lấy hàng truyền thống nhất, hầu hết dành cho những người bán hàng lớn tuổi, và bán hàng ở các chợ. Họ lấy sỉ 10k thì bán 15k coi như tiền công, tiền lời. Cách này cũng tốt nhưng lại không đánh mạnh vào thị trường thời trang dành cho giới trẻ, hoặc giới văn phòng. Chỉ có thể nhập về rồi bán lại cho những công dân, công nhân, hay đối tượng có thu nhập thấp, đi chợ mua quần áo.

Nên lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu?

Vậy câu hỏi đặt ra là: chúng ta có 3 nguồn quần áo Quảng Châu, vậy lấy nguồn ở đâu là phù hợp nhất? Chúng ta khoan nói về việc tốt nhất hay là nên – không nên. Mà TKS sẽ gợi ý và nêu ra sự phù hợp nhất dành cho mỗi đối tượng lấy sỉ quần áo Quảng Châu.

Có nhiều vốn, muốn mua số lượng khủng => Đánh hàng trực tiếp

Nếu bạn quyết định đánh lớn, số vốn nhập hàng có thể lên đến 100 triệu. Hoặc mua hàng thiết kế, hàng độc – lạ, chỉ có bạn mới có. Thì nên đi sang Trung Quốc đánh hàng. Hiện tại không thể đi được do dịch covid, nhưng bạn có thể lưu cách này lại để hết dịch rồi đi.

Trên mạng xã hội hay các hội nhóm thường có những chuyến đánh hàng, bạn đi cùng với họ sẽ an toàn và được hỗ trợ tốt hơn. Việc đánh hàng trực tiếp sẽ giúp người mua mua được hàng giá gốc, chủ động chọn lựa mẫu mã, chất lượng. Và đặc biệt là có cơ hội hợp tác với nhà cung cấp uy tín, lâu dài.

Có ít vốn, muốn mua hàng đa dạng => Nhập hàng online

Nếu số vốn của bạn không nhiều, và bạn đang bán hàng online, đối tượng khách hàng nhắm đến là học sinh, sinh viên, giới văn phòng… thì nên ưu tiên cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu online. Mua hàng tại các website Taobao, Tmall, 1688, mua nhiều sẽ được giá rẻ, sau đó về bán lẻ với giá cao chút.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu online
Nhập hàng online, mua được giá gốc

Như vậy là bạn có thể tăng thêm thu nhập cho việc buôn bán của mình. Hàng hóa được bán online thường đa dạng về mẫu mã, thường xuyên có những đợt sale hàng lớn. Chưa kể, mua đơn lẻ hay sỉ họ đều bán. Và điều quan trọng hơn là bạn được phép sử dụng hình ảnh, video sản phẩm của shop.

Có ít vốn, thích sự an toàn, nhàn nhã => Mua hàng tại chợ đầu mối

Đây là cách an toàn dành cho những người mới bắt đầu tập buôn bán, và đối tượng chủ yếu là những người có thu nhập thấp. Lúc này bạn ra chợ đầu mối (chợ lớn), đi dọc hàng quần áo và tìm mẫu. Thấy ưng mẫu nào thì hỏi giá sỉ, họ bán với giá tốt cho bạn. Ví dụ mua giá sỉ là 70k, về bán 80k hoặc 100k tùy loại.

Cách này an toàn nhưng lại không an toàn. An toàn nghĩa là bạn kiểm tra mẫu hàng tận tay, rồi tự mình nhập về bán. Nhưng không an toàn nếu kinh doanh lâu dài, bởi vì hàng của bạn bán trên thị trường là hàng phổ thông, hàng bình dân, không có gì đặc biệt.

Trong khi đó, xã hội đang hướng đến cái đẹp, sự phong phú, sự thay đổi liên tục. Vậy nếu bạn bán hàng theo hình thức này, liệu shop của bạn có còn an toàn?

Hướng dẫn cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu online

Trong 3 cách lấy sỉ hàng hóa Quảng Châu mà TKS gợi ý trên, cách tốt nhất và phù hợp với nhiều đối tượng nhất, đặc biệt là những người kinh doanh online đó chính là: lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo hình thức online.

Mua hàng tại website

Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com hay Tmall.com. Trong đó, mua lẻ số lượng ít thì nên chọn Taobao. Mua sỉ số lượng nhiều nên chọn 1688.com. Còn mua hàng hiệu giá rẻ thì Tmall.com mà triển khai. Riêng website Alibaba.com thì hạn chế mua, vì trang này bán máy móc dễ mua hơn.

Taobao.com bán nhiều mẫu quần áo đẹp, giá rẻ
Taobao.com bán nhiều mẫu quần áo đẹp, giá rẻ

Điều kiện

Bạn phải là thành viên của website đó. Chỉ cần tạo 1 tài khoản, sử dụng cho cả 3 website đều được. Đó là điều kiện để bạn có thể tìm được mẫu quần áo Quảng Châu mà mình muốn mua.

Còn những điều kiện kèm theo như: biết tiếng Trung, có tài khoản Alipay để thanh toán, hoặc tìm được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín… thì có cũng được, không có thì nhờ dịch vụ mua hộ của TKS.

Các bước thực hiện

Bước 1: truy cập vào website cần mua hàng, đăng nhập tài khoản

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu

Một số từ khóa tiếng Trung gợi ý về lấy sỉ quần áo Quảng Châu cho người mua:

 • Quần dài    长裤
 • Quần tây    西裤
 • Quần baggy    宽松裤子
 • Áo thun / áo phông    T恤
 • Áo hoodie    卫衣
 • Áo măng tô    大衣
 • Váy đuôi cá    鱼尾裙
 • Đầm 2 dây    背心连衣裙

Bước 3: tìm shop uy tín để giao dịch

Sau khi bạn tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa, sẽ có rất nhiều shop cung cấp mặt hàng bạn muốn mua. Lúc này, hãy chọn cho mình shop uy tín nhất để giao dịch. Ví dụ như: dựa vào comment của người mua hàng trước đó, dựa vào đánh giá xếp hạng của shop, dựa vào những thông tin, mô tả của shop đưa ra…

Bước 4: cho hàng vào giỏ và thanh toán

Khi chọn được shop uy tín để lấy sỉ quần áo Quảng Châu, bước tiếp đó là cho hàng vào giỏ. Khi cho hàng vào, nhớ để ý thông tin về kích thước, màu sắc và số lượng.

Nếu ở bước thanh toán đơn hàng, bạn không rõ, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại TKS. Vừa an toàn, bảo mật, vừa đơn giản và nhanh chóng.

Lợi ích

 • Mua được hàng mình cần, mình thích và đặc biệt là mua được nhiều shop khác nhau, không giới hạn số lượng.
 • Có sẵn hình ảnh, video của sản phẩm, giúp việc đăng tải và bán hàng online dễ hơn, hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm chi phí không cần thiết, và đặc biệt là không cần đi ra khỏi nhà cũng có được đơn hàng như mong muốn.
Mua hàng online tiết kiệm thời gian
Mua hàng online tiết kiệm thời gian

 

Rủi ro

 • Rào cản ngôn ngữ là một trong những yếu tố lớn nhất khiến nhiều người Việt không thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo cách này.
 • Không đủ điều kiện mua hàng. Ví dụ như không có tài khoản thanh toán hợp lệ, không có địa chỉ cụ thể nhận hàng ở Trung Quốc, và không có rất nhiều điều kiện khác.
 • Không có đơn vị nào đứng ra để đảm bảo đơn hàng của bạn được an toàn khi mua. Nghĩa là, nếu có bất kỳ rủi ro nào, hoặc hàng không về, hoặc hàng về chậm, hàng về không đúng… đơn hàng sẽ không được ai bồi thường.

Để tránh những rủi ro không cần thiết khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu theo cách mà chúng tôi gợi ý trên. Dưới đây là giải pháp hữu ích cho người mua hàng online, vừa nhanh vừa an toàn.

Giải pháp đối với người nhập sỉ hàng Quảng Châu online

Sẽ có một đơn vị đứng ra mua hàng giúp bạn, không những thế còn đảm bảo rằng hàng của bạn được về nước an toàn, nhanh chóng. Nếu có bất trắc gì, cả hai bên sẽ cùng nhau tìm hướng giải quyết và chia sẻ sự mất mát.

Tiện ích của dịch vụ mua hộ

 • Được mua hàng theo yêu cầu: nhu cầu của bạn mua như thế nào, đơn vị mua hộ sẽ mua như vậy.
 • Được giữ nguyên giá gốc: dịch vụ mua hộ họ chỉ thu phí mua hộ, không chủ động tăng số tiền hàng. Do vậy, người mua được giữ đúng số tiền hàng tại web.
Dịch vụ mua hộ hỗ trợ khách từ A->Z
Dịch vụ mua hộ hỗ trợ khách từ A->Z
 • Được hỗ trợ từ A->Z: nếu không biết cách tìm hàng hợp lý, bạn sẽ được hỗ trợ. Nếu muốn thương thảo với nhà cung cấp, chắc chắn sẽ được nhân viên hỗ trợ.
 • Được đảm bảo hàng về tay an toàn: khi mua hộ, họ sẽ kiêm luôn thanh toán và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Do vậy, hàng hóa về nhanh và đảm bảo an toàn.
 • Được đảm bảo quyền lợi: trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, đơn hàng sẽ được bồi thường theo đúng thỏa thuận của hai bên.

Quy trình lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu, người mua chỉ cần tham gia vào các bước mua hàng sau:

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam
TKS – nhập order ship hàng Quảng Châu online giá rẻ
 • Bước 1: gửi link sản phẩm cần mua, có thể note lại những thông tin như số lượng, màu sắc.
 • Bước 2: nhân viên báo giá dựa trên sản phẩm của khách + phí ship nội địa và tỷ giá nhân dân tệ. Nếu khách đồng ý thì chuyển qua bước 3, còn khách không đồng ý thì kết thúc giao dịch.
 • Bước 3: khách thanh toán tiền cọc, cần >75% so với tiền tại website.
 • Bước 4: khách nhận hàng tại Việt Nam (khu vực HCM hoặc HN), hoặc nhận hàng tại tay. Khi nhận hàng khách thanh toán hết tiền hàng + phí ship hàng.

TKS – đơn vị mua hộ quần áo Quảng Châu giữ giá gốc

TKS là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ khách lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc, nhập hàng theo yêu cầu. Chúng tôi có những nguồn hàng quần áo giá rẻ, uy tín mà mẫu mã đa dạng, sẵn sàng giới thiệu cho người mua.

Bên cạnh đó, TKS đảm bảo hàng của khách về nhanh, chỉ sau 2-10 ngày làm việc. Hàng về an toàn và đầy đủ số lượng, chất lượng… nếu có nhu cầu nhập quần áo Quảng Châu giá gốc, hãy liên hệ ngay với nhân viên TKS để được mua hàng an toàn, nhanh chóng.

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – 11tks.vn@gmail.com

0902 55 65 45 – 11tks.vn@gmail.com