Tổng hợp link shop bán quần áo Trung Quốc giá rẻ, hàng đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm những shop bán quần áo Trung Quốc uy tín tại Việt Nam? Đừng lãng phí thời gian! Thay vào đó bạn nên tìm link shop quần áo Trung Quốc tận gốc, giá tại xưởng để có được giá rẻ, hàng đẹp. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau!

Nên chọn shop quần áo Trung Quốc tại Việt Nam hay tại xưởng Trung Quốc?

Giữa hai sự lựa chọn rõ ràng, bạn cần có quyết định chính xác, thông minh và có lợi cho việc kinh doanh, mua-bán của mình. Để giúp bạn đọc có quyết định tốt nhất, chúng tôi sẽ phân tích lợi và hại khi bạn chọn 1 trong 2 hình thức. Và dựa vào sự phân tích đó, chắc chắn bạn sẽ nhận ra, hình thức nào có lợi cho mình.

Tự nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu quyết định bán hàng Trung Quốc, tốt nhất bạn nên nhập hàng tận gốc

 

Tại sao nên?

Tại sao không nên?

Shop Trung Quốc tại Việt Nam

Đơn giản, dễ nhập hàng, tiết kiệm thời gian.

Giá thành cao, mẫu mã hạn chế

Shop bán đồ Trung Quốc tại Xưởng

Giá rẻ, hàng đẹp, chủ động đơn hàng, mua hàng bằng online.

Phải biết cách mua. Có kiến thức và kinh nghiệm mua hàng online tại website Trung Quốc.

Chúng tôi chỉ nêu rõ một số ưu điểm và hạn chế của hình thức nhập hàng shop quần áo Trung Quốc tại Việt Nam và tại xưởng Trung Quốc. Tùy thuộc vào nhu cầu và sự phù hợp của bản thân, bạn có thể chọn cách nào có lợi nhất cho chính mình.

Nếu chọn hình thức nhập hàng tại các shop quần áo Trung Quốc giá tại xưởng, bạn nên tiếp tục tìm hiểu ở nội dung phần 2 của bài viết.

Shop bán quần áo Trung Quốc là những shop nào? Ở đâu?

Shop bán đồ Trung Quốc tại những website thương mại điện tử như: Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com đều có những đặc điểm như sau:

– Giá rẻ, giá tận gốc. Mua càng nhiều, giá càng giảm.

– Đa dạng mẫu mã, các loại hàng hóa. Từ hàng cao cấp đến hàng bình dân đều có

– Khách là người chủ động đơn hàng về số lượng, mẫu mã, chủng loại và số lượng.

Tuy nhiên, shop bán quần áo Trung Quốc cũng có rất nhiều loại. Có shop uy tín, có shop kém uy tín. Do đó, trước khi chúng tôi chia sẻ đến bạn shop Trung Quốc uy tín, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tìm được shop bán đồ Trung Quốc uy tín, chất lượng:

– Nhìn vào bảng xếp hạng: trên những website Taobao 1688 Alibaba sẽ có bảng xếp hạng cụ thể để giúp người mua phân biệt, lựa chọn shop uy tín. Theo đó, thứ tự từ uy tín đến kém uy tín như sau: vương miện vàng -> vương miện bạc -> kim cương -> trái tim. Và số lượng của những biểu tượng này từ cao đến thấp theo độ uy tín. Cụ thể, 5 trái tim là uy tín nhất, còn 1 trái tim là kém uy tín.

Độ uy tín của shop

Dựa vào bảng xếp hạng của mỗi shop trên website, bạn sẽ tìm được nhà cung cấp uy tín

– Nhìn vào đánh giá của người mua: đây là mẹo giúp bạn tìm được shop bán đồ Trung Quốc khách quan và chính xác nhất. Người mua chắc chắn sẽ phàn nàn nếu đơn hàng của mình không như mong đợi. Và cách để làm họ thỏa mãn nhất đó chính là chăm chỉ viết bình luận, đánh giá đơn hàng sau khi mua. Dựa vào đó, bạn có thể tự mình nhận biết shop quần áo Trung Quốc nào nên mua và shop nào không mua

– Nhìn vào số lượng giao dịch: một mặt hàng tốt không thể nào chưa có giao dịch, ngoại trừ shop đó vừa mới hợp tác với hệ thống website. Do đó, mẹo đơn giản là bạn nên chọn shop nào có số lượng người mua càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

– So sánh giá bán: nên chọn shop bán quần áo Trung Quốc có giá bán hợp lý. Đừng chọn shop rẻ quá, vì mới mua lần đầu nên bạn chọn shop rẻ thì khả năng mua nhầm hàng là rất cao. Do đó, bạn chọn shop bán đồ Trung Quốc có mức giá bán hợp lý, tốt nhất là rẻ hơn khi mua ở Việt Nam để khi về bán bạn còn thu lại lợi nhuận.

Ngoài ra, trước khi chọn shop Trung Quốc để hợp tác, bạn cần đọc kỹ phần mô tả thông tin về sản phẩm, xem kỹ hình ảnh và video nếu có.

Tổng hợp link shop bán quần áo Trung Quốc giá rẻ, hàng đẹp

Shop quần áo Trung Quốc tại những website thương mại điện tử Trung Quốc có rất nhiều loại. Từ quần áo trẻ em, quần áo người lớn, quần áo thể thao, quần áo dạ hội… nói chung có rất nhiều loại quần áo nên chúng tôi không phân ra cụ thể. Thay vào đó, sẽ cung cấp đến bạn đọc tổng hợp link shop quần áo Trung Quốc giá rẻ, mẫu mã đẹp, đa dạng để bạn có nhiều sự lựa chọn

https://bom.to/TatIA

https://bitly.vn/3zbn

https://world.taobao.com/

https://dp-fashion.tmall.hk/shop

https://bitly.vn/3zbl

https://nanzhuang.tmall.com/

Và còn rất nhiều shop bán quần áo Trung Quốc khác mà chúng tôi chưa liệt kê ra cho bạn đọc tham khảo. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động trong việc tìm shop quần áo Trung Quốc uy tín bằng cách tìm từ khóa sản phẩm cần mua, sau đó chọn shop mua hàng theo mẹo mà chúng tôi có gợi ý ở phần nội dung trên.

Đặc điểm của tất cả những shop quần áo Trung Quốc tại các website thương mại điện tử Trung Quốc là giá rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn mua shop Trung Quốc tại Việt Nam. Chưa kể, việc bạn chủ động đơn hàng cũng rất quan trọng trong việc kinh doanh buôn bán.

Quần áo cũng có nhiều mẫu mã, chủng loại, chất liệu và thương hiệu khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn nhập riêng từng loại, hãy tìm đúng từ khóa, hoặc hình ảnh để có thể tìm được shop bán quần áo Trung Quốc đúng như mong đợi.

Hướng dẫn cách hợp tác với shop bán quần áo Trung Quốc lâu dài

Shop quần áo Trung Quốc cũng như shop tại Việt Nam thôi, họ đều kinh doanh với mục đích là có nhiều khách hàng, tăng tính thương hiệu và thu lợi nhuận cao. Và để hợp tác lâu dài, chắc chắn họ sẽ tư vấn cho bạn về mẫu mã, chất lượng sản phẩm và những điều liên quan khác. Tuy nhiên, muốn đặt niềm tin vào bất kỳ một shop bán đồ Trung Quốc nào trên website thương mại điện tử, bạn cần.

+ Tìm hiểu về thương hiệu của Shop, bạn có thể vào shop quần áo Trung Quốc sau đó tìm hiểu về số năm hoạt động, quy mô công ty, các hình ảnh liên quan để xem về độ uy tín của shop mang lại.

+ Tìm cách liên hệ trực tiếp với shop, có thể qua QQ, wechat hoặc nói chuyện bằng điện thoại đều được (nếu bạn biết tiếng Trung).

+ Nên nhập hàng mẫu trước để xem sản phẩm có chất lượng hay không. Nếu hàng về thuận lợi, đúng như mong đợi của bạn. Hãy nhập đơn hàng tiếp theo với số lượng lớn để nhận được chiết khấu ưu đãi.

TKS mua hộ hàng Trung Quốc

TKS nhận mua hộ – tư vấn mua hàng an toàn, nhanh chóng

 

+ Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc – tư vấn mua hàng tại đơn vị TKS để được giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn gợi ý cho khách những shop bán quần áo Trung Quốc giá tốt, đảm bảo uy tín.

Trường hợp khách gặp khó khăn trong việc tìm shop bán quần áo Trung Quốc hay cần dịch vụ mua hộ – thanh toán hộ – vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cam kết, nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp. Vui lòng liên hệ với TKS để được hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xuất nhập khẩu TKS

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0902 55 65 45 – 101@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn