Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín, ship hàng về nhanh

4/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Dù bạn order lẻ hay sỉ, TKS cũng nhận đơn theo yêu cầu. Tuy nhiên, muốn tiết kiệm thời gian bạn nên tìm hiểu quy trình và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ tại TKS.

Điều kiện dùng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

Là một trong những đơn vị chuyên về mua hộ – vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, TKS có những điều kiện riêng dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, cụ thể như sau:

– Đối với khách order lẻ, đơn hàng

– Đối với những khách order sỉ số lượng lớn, từ 6 ký hàng hóa trở lên sẽ bắt đầu tính theo cân nặng của hàng hóa theo từng ký một. Đơn hàng càng nặng thì cước phí sẽ được cắt giảm và ngược lại.

Mua hộ hàng Trung Quốc
TKS – dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn

Ngoài ra, phí vận chuyển hàng về Việt Nam còn được tính tùy vào địa chỉ nhận hàng là Hà Nội hay HCM. Đối với đơn hàng ở Hà Nội mức phí thường thấp hơn so với hàng ở TPHCM. Khi đã nắm rõ điều khoản khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc, khách có thể đi đến bước tiếp theo.

Quy trình mua hàng hộ Trung Quốc tại TKS

+ Đối với khách hàng đã có sẵn nguồn hàng và số lượng, mẫu mã sản phẩm cần mua. Vui lòng tải file đặt hàng TẠI ĐÂY.

Sau khi tải đơn đặt hàng về, bạn vui lòng điền số lượng, mẫu mã, hình ảnh của sản phẩm cần mua vào file đính kèm và gửi về email của nhân viên Sale TKS: a2@vhe.vn

+ Đối với khách hàng mới, lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với TKS qua điện thoại, web hoặc fanpage để được hướng dẫn nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Liên hệ hotline: 0909 834 548 để được hướng dẫn cụ thể.

Khách có thể xem theo video hướng dẫn quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS qua video sau:

Sau khi có được nguồn hàng tham khảo, bạn chốt danh sách sản phẩm cần mua vào file rồi gửi lại nhân viên TKS. Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu, sau đó mua hộ đơn hàng cho khách -> thanh toán hộ và cuối cùng là ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Trước khi thanh toán hộ đơn hàng, khách cần đặt cọc tiền hàng, tiền đặt cọc cần >50-80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đến văn phòng công ty để đặt cọc tiền hàng.

đặt hàng trung quốc

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tại TKS, tính phí như thế nào?

Có những mức phí khách cần tham khảo sau:

– Phí mua hộ 0,5% trên tổng giá trị đơn hàng

– Phí thanh toán hộ (tùy vào đơn hàng)

– Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam (phí này có thể được tính theo cân nặng hoặc khối lượng, tùy vào chất lượng đơn hàng), và tính theo địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Còn những khoản phí khác như: phí ship nội địa tại Trung Quốc, phí ship nội địa tại Việt Nam thì khách làm việc với nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển hàng cuối cùng, còn TKS không hỗ trợ.

Hàng bao lâu về Việt Nam?

Hàng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian dự kiến sẽ là:

– 3-5 ngày đối với đơn hàng về Hà Nội

– 7-10 ngày đối với đơn hàng về TPHCM

Đây là thời gian dự kiến, và là mốc thời gian được tính từ thời điểm đơn hàng đã được về tại kho. Nghĩa là hàng của bạn đã được nhà cung cấp ship về kho của đơn vị TKS tại Trung Quốc. Chứ không phải tính từ thời điểm người mua order đơn hàng tại dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc TKS.

ký gửi hàng trung quốc
TKS nhận ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn

Những loại hàng hóa có thể mua

TKS nhận mua hộ đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc, ship về Việt Nam an toàn. Các mặt hàng có thể là quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, đồ điện tử, đồ nội thất, máy móc, linh kiện, hàng cồng kềnh cho đến hàng gọn nhẹ…

TKS nhận mua hộ – vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Chỉ ngoại trừ hàng cấm như; động vật sống, thuốc, súng, dao, kiếm…TKS sẽ từ chối nhận mua hàng hộ Trung Quốc.

Quyền lợi của khách hàng

– Được mua đúng đơn hàng yêu cầu, báo giá tại website, đúng theo kích thước, chủng loại, số lượng…

– Được ship hàng về Việt Nam đảm bảo an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

– Được bồi thường đơn hàng nếu xảy ra sai sót. Trường hợp khách có tham gia bảo hiểm sẽ bồi thường 100% tiền cọc, hoặc 50% giá trị đơn hàng nếu khách không tham gia bảo hiểm.

– Ngoài ra, TKS sẽ hỗ trợ khách mua hàng Trung Quốc trọn gói từ A->Z.

Tóm lại, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc để tiết kiệm thời gian và chi phí, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS.

Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ qua hình thức sau để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Công TKS – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 – a2@vhe.vn

0909 058 535 – 55@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn