Dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress đảm bảo uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Đâu là dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress uy tín? Kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ đảm bảo gồm những nội dung cụ thể như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm các bạn nhé.

Cách mua sắm hàng hóa trên Aliexpress tối ưu nhất

Trước khi nhắm đến nội dung chính là tư vấn cho chủ shop cách thức tìm kiếm dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress uy tín, TKS muốn quý khách hiểu thêm về cách thức mua hàng Aliexpress thông qua dịch vụ thực chất là như thế nào.Các bạn hãy đọc kỹ những thông tin sau đây nhé: Thông thường, có hai cách để mua sắm hàng hóa trên Aliexpress, đó là tự mình giao dịch hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng do các công ty cung cấp. Vậy đâu là cách mua sắm hàng hóa trên Aliexpress tối ưu nhất.

Aliexpress la gi

*Tự mình giao dịch trên Aliexpress:

– Ưu điểm:

Dễ dàng lựa chọn được các mặt hàng mình có nhu cầu do Aliexpress hỗ trợ sử dụng rất nhiều ngôn ngữ; Số lượng nhà cung cấp được chia theo từng hạng mục, nhóm sản phẩm cụ thể nên việc tìm kiếm được sản phẩm ưng ý cũng sẽ nhanh chóng; Chủ động lựa chọn thời điểm giao dịch. Theo đó, chỉ cần một thiết bị kết nối Internet, bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ giấc để mua sắm, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

– Nhược điểm:

+ Do là trang thương mại điện tử quốc tế nên khi thanh toán các đơn hàng trên Aliexpress, yêu cầu người tiêu dùng phải có Visa hoặc Master Card. Các giao dịch trực tiếp thông qua các loại thẻ nói trên vẫn ẩn chứa những nguy cơ về bảo mật, khiến nhiều khách hàng lo lắng. Ngoài ra, những giao dịch quốc tế thường có cước phí rất cao, và nếu tài khoản của bạn là tài khoản VNĐ, bạn sẽ phải tốn thêm phí chuyển đổi ra USD do các sản phẩm trên Aliexpress được niêm yết bằng USD.

+ Khi mua sắm những đơn hàng có giá trị lớn, bạn sẽ phải chịu thuế khi hàng hóa thông quan qua cửa khẩu. Tùy vào loại mặt hàng bạn giao dịch, mức thuế sẽ khác nhau, nhưng không dưới 10% giá trị đơn hàng. Đây là một chi phí không hề nhỏ, đặc biệt đối với các chủ shop thường nhập hàng với số lượng lớn.

+ Thời gian vận chuyển kéo dài, tốn kém chi phí:

Sau khi hoàn tất việc mua hàng trên Aliexpress, thông thường phải mất ít nhất 30 ngày bạn mới có thể nhận được lô hàng của mình tại Việt Nam, và chi phí cho việc vận chuyển cũng thường được tính rất cao.

Mua hàng Aliexpress

* Giao dịch thông qua dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress:

– Ưu điểm:

Được hỗ trợ từ A đến Z, chỉ cần cung cấp sản phẩm mình có nhu cầu, mọi việc từ tìm kiếm nhà cung cấp, thương lượng giá cả, thanh toán đơn hàng, vận chuyển về Việt Nam,… tất cả đều được phía công ty trung gian xử lý giúp, cụ thể như sau:

·+ Việc thanh toán đơn hàng thuận tiện:

Khách hàng không cần có thẻ ngân hàng vẫn có thể dễ dàng mua sắm hàng hóa trên Aliexpress do chỉ cần thanh toán với các công ty trung gian bằng tiền Việt, tỷ giá quy đổi sang USD do Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ấn định.

·+ Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng:

Thông thường, khi mua sắm Aliexpress thông qua các công ty trung gian, chỉ trong vòng 1 tuần đến 10 ngày, hàng hóa của quý khách sẽ về đến Việt Nam.

Từ những phân tích trên cho thấy: Hiện nay, cách mua sắm hàng hóa trên Aliexpress tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ do các công ty làm ăn uy tín cung cấp.

Phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress đảm bảo uy tín, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Mua ho hang aliexpress

Kinh nghiệm chọn dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress đảm bảo uy tín

Dịch vụ hoạt động bền vững và liên tục, kinh doanh hợp pháp.

– Dịch vụ mua hộ chuyên nghiệp:

Bất cứ chủ shop nào khi nhập hàng đều muốn tìm được nguồn hàng uy tín để giao dịch, bởi vậy nhân viên dịch vụ mua hộ chuyên nghiệp nhất định phải đủ kiến thức và kỹ năng để lựa chọn được những nhà cung cấp hàng hóa chất lượng, đảm bảo giá gốc hỗ trợ chủ shop kinh doanh sinh lời. Ngoài khâu tìm kiếm nguồn hàng, các công đoạn khác như đóng gói, thông quan, giải quyết sự cố phát sinh cũng cần được dịch vụ xử lý nhanh gọn, đem đến sự suôn sẻ nhất.

– Dịch vụ có năng lực nhập hàng không hạn chế: Cụ thể, nếu quý khách muốn tránh những thất vọng khi giao dịch thì nên hỏi kỹ xem dịch vụ đó có năng lực nhận vận chuyển được những loại hàng hóa gì, trọng lượng, kích cỡ tối thiểu và tối đa bao nhiêu? Nếu dịch vụ có năng lực tốt sẽ trả lời được những câu hỏi trên một cách thỏa đáng nhất.

– Dịch vụ có cước phí phù hợp, cạnh tranh:

Mọi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ mua hàng Aliexpress uy tín đều nên dành thời gian để nghiên cứu, tham khảo trên thị trường về vấn đề mức giá cả, cước phí mua hàng mà dịch vụ đó sở hữu, liệu mức phí đó đã thực sự hợp lý, công khai so với mặt bằng chung của thị trường chưa. Bạn không nên chọn dịch vụ có cước phí quá rẻ, hoặc quá đắt.

– Dịch vụ có bảo hiểm cho lô hàng:

Nếu quý khách có nhu cầu kinh doanh hàng Trung Quốc thường xuyên, hãy chọn dịch vụ mua hàng hộ nào có cung cấp gói bảo hiểm cho lô hàng, để tránh mất mát, lỗ vốn khi không may có sự cố xảy ra.

– Dịch vụ có thời gian giao dịch và vận chuyển nhanh chóng:

Trong bối cảnh kinh doanh sôi động và diễn ra liên tục như hiện nay, thời gian chính là một trong những “tài sản” quý giá nhất của mỗi chủ shop. Cùng bán buôn, nhập khẩu một loại hàng hóa nhưng nếu cơ sở nào lấy được hàng nhanh chóng, cung cấp kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng thì cơ sở đó sẽ nhận được nhiều ủng hộ trong mua bán.

Ngược lại, nếu để khách hàng chờ đợi quá lâu hàng mới về đến tay thì sẽ gây nên không ít bất lợi và niềm thất vọng. Bởi vậy, chủ shop nên lựa chọn được dịch vụ nhập hàng nào có năng lực nhập hàng nhanh gọn, vận chuyển khẩn trương.

Mua hộ hàng Aliexpress

TKS – Công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Aliexpress uy tín.

Hoạt động đã hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, TKS tự tin là công ty làm ăn uy tín, với đầy đủ thông tin rõ ràng về doanh nghiệp cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khi đến làm việc với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và đầy trách nhiệm do đội ngũ nhân viên của TKS đều được đào tạo rất kỹ về thái độ khi làm việc với khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch thông qua các số đường dây nóng: 0909 834 548 hoặc 0909 058 535; Gửi mail đến địa chỉ: 101@vhe.vn để trao đổi cụ thể hơn về đơn hàng cần mua. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến giao dịch trực tiếp tại trụ sở chính và văn phòng giao dịch của chúng tôi để sử dụng dịch vụ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 11tks.vn@gmail.com

0909 058 535 – a2@vhe.vn

0902 55 65 45 – 102@vhe.vn