Nguồn sỉ áo dạ ép hai mặt, áo dạ Quảng Châu giá rẻ chất lượng tốt

Nguồn sỉ áo dạ ép hai mặt, áo dạ Quảng Châu giá rẻ chất lượng tốt
5 (100%) 1 votes

Với lợi thế cạnh tranh lớn, áo dạ Quảng Châu giá rẻ đang là nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho những chủ buôn muốn nhập hàng Trung Quốc. Dưới đây là nguồn nhập sỉ áo dạ giá rẻ chất lượng tốt bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu về nguồn hàng áo dạ Quảng Châu

Những năm gần đây, nguồn hàng Quảng Châu, đặc biệt là quần áo có sức hấp dẫn rất lớn đối với chủ kinh doanh. Đây là nguồn hàng giá rẻ, với mẫu mã đa dạng và chất lượng ổn định, rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt nói chung nên có nhu cầu tiêu thụ lớn. Trong đó, áo dạ Quảng Châu là nguồn hàng được nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm và chọn lựa.

Áo dạ Quàng Châu

Áo dạ Quảng Châu có giá thành rẻ, lợi thế cạnh tranh lớn

Ưu điểm lớn nhất của nguồn hàng áo dạ Quảng Châu chính là giá thành rẻ. Hầu hết các sản phẩm đều được bán và nhập về tại xưởng sản xuất, được bán ra với giá gốc rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều nguồn hàng khác trên thị trường. Thêm đó, chất lượng của nguồn hàng này cũng được đánh giá khá cao. Nhìn chung, áo dạ Quảng Châu giá rẻ có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, lại được cập nhật thường xuyên, đáp ứng tốt nhu cầu chọn lựa của khách hàng. Chính vì thế, đây là nguồn hàng có lợi thế cạnh tranh và nhu cầu tiêu thụ lớn.

Dưới đây là một số mẫu áo dạ Quảng Châu được ưa chuộng hiện nay. Cụ thể:

Áo dạ ép Quảng Châu

Áo dạ ép Quảng Châu

Áo dạ ép Quảng Châu được đánh giá cao về kiểu dáng và chất lượng

Được đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng, áo dạ ép Quảng Châu là mặt hàng được rất nhiều chị em yêu thích và chọn lựa. Những chiếc áo này sử dụng nguyên liệu chính là lông của cừu và một số loại động vật, sợi bông, cói, dây hay sợi polyester…với ưu điểm là mềm mỏng và có độ ẩm cao.

Áo dạ lông cừu Quảng Châu

Đúng như tên gọi, nguyên liệu chính của dòng sản phẩm này là lông cừu. Loại lông này có ưu điểm là độ bền cao và khả năng giữ nhiệt rất tốt. Sản phẩm được yêu thích bởi độ mềm mại, không xù và có độ ẩm cao.

Áo dạ lông thú

Sự kết hợp hài hòa của chất liệu dạ và chất liệu lông thú đem đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người sở hữu. Phần lông thú thường được đính kèm ở cổ áo hay mũ áo, là điểm nhấn đem đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, áo dạ lông thú cũng có khả năng giữ ấm cao, chất liệu lông thú có khả năng giữ nhiệt tốt, đem đến sự thoải mái và ấm áp cho người sử dụng.

Cách nhập sỉ áo dạ ép hai mặt, áo dạ Quảng Châu giá rẻ

Là mặt hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn, áo dạ Quảng Châu giá rẻ là nguồn hàng rất nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm. Hiện nay, nguồn áo dạ ép hai mặt, áo dạ Quảng Châu giá rẻ được nhập về chủ yếu qua 3 hình thức. Cụ thể như sau:

Nhập hàng từ các khu chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu

Phương thức nhập hàng này được áp dụng chủ yếu bởi các chủ kinh doanh vừa và nhỏ. Các chủ buôn có thể tìm kiếm nguồn hàng áo dạ Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu sát biên giới Việt – Trung.

Chợ cửa khẩu là nguồn sỉ áo dạ Quảng Châu

Chợ cửa khẩu là nguồn sỉ áo dạ Quảng Châu cho chủ buôn vừa và nhỏ

Ở miền Bắc, bạn có thể nhập hàng tại một số chợ chuyên cung cấp hàng sỉ như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái…Tại miền Nam, có thể tìm đến các khu chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Bình Điền…

Đây là nguồn hàng sỉ được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Nguồn hàng áo khoác dạ tại các chợ được cung cấp số lượng lớn với mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, do được cung cấp qua bên thứ ba nên sản phẩm thường chênh lệch khá nhiều so với giá gốc, đồng thời, các sản phẩm mang tính chất đại trà, kèm độc đáo và dễ bị “đụng hàng”.

Sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng

Được xem là công xưởng của thế giới, các chợ Quảng Châu là các chủ buôn có thể tìm kiếm nguồn áo dạ Quảng Châu giá sỉ tốt. Đây là phương thức nhập hàng truyền thống, thường được các chủ buôn lớn áp dụng.

Các khu chợ Quảng Châu như chợ Bạch Mã hay chợ Chàm Sấy là nguồn sỉ quần áo Quảng Châu với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, bạn có thể nhập hàng với giá gốc rẻ, đem đến nguồn lợi nhuận kinh doanh lớn.

Tuy vậy, để đi Quảng Châu đánh hàng, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và thủ tục, cũng cần có vốn tiếng Trung cơ bản và nắm được những thủ tục cần thiết để thông quan, vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử

Nếu như trước đây, áo dạ Quảng Châu thường được nhập về số lượng lớn bằng phương thức đánh hàng trực tiếp thì hiện nay, sự phát triển của thương mại điện tử giúp việc nhập hàng Trung Quốc của các chủ buôn đơn giản và thuận tiện hơn.

Mua áo dạ Quảng Châu trên các web Trung Quốc

Nguồn hàng trên web Trung Quốc “tối ưu hóa” về mẫu mã, chất lượng và giá thành

Là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử tại châu Á, hệ thống web thương mại điện tử của Trung Quốc rất phát triển và ngày càng mở rộng, là nguồn hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh muốn nhập sỉ các mặt hàng của Trung Quốc nói chung.

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng áo dạ ép hai lớp, áo dạ Quảng Châu giá rẻ tại một số web thương mại uy tín của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688 hay Tmall…Các web thương mại này là nơi tập trung nguồn áo dạ tại xưởng sản xuất, có giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, là nguồn hàng đem đến nguồn lợi nhuận lớn cho chủ buôn.

Mua hàng qua web thương mại cũng là xu hướng nhập sỉ hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh. Phương thức này ngày càng phổ biến, dần thay thế các phương thức nhập hàng truyền thống.

Quý Nam – hỗ trợ nhập sỉ áo dạ Quảng Châu tại xưởng

Tại sao nên nhập áo dạ Quảng Châu tại xưởng?

Như đã trình bày ở trên, nguồn áo dạ Quảng Châu trên hệ thống web thương mại là nguồn hàng hiệu quả cho chủ kinh doanh. Thực tế, các web thương mại Trung Quốc là nơi tập trung của các xưởng sản xuất. Đây là nguồn hàng sỉ giá xưởng, đem đến nhiều lợi thế cho chủ kinh doanh.

Áo dạ Quang Châu có giá thành rẻ

Hàng xưởng có giá thành rẻ và chất lượng ổn định

Cụ thể, do được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất, không tốn chi phí thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo…nguồn hàng này đem đến lợi thế lớn về giá thành với mức giá gốc rẻ hơn nhiều so với nhiều nguồn cung khác. Đây là ưu điểm của hàng xưởng Quảng Châu thu hút các chủ kinh doanh người Việt quan tâm.

Nguồn hàng này cũng được cung cấp theo nhiều chủng loại, mẫu mã và giá thành, đáp ứng tối ưu nhu cầu nhập sỉ của chủ buôn.

Quý Nam – đơn vị chuyên nhập sỉ áo dạ Quảng Châu tại xưởng

Nguồn hàng áo dạ Quảng Châu giá rẻ trên web thương mại tuy có lợi thế cạnh tranh lớn. Tuy nhiên, việc order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại này cũng gây khá nhiều khó khăn cho chủ kinh doanh, nhất là với những người mới bắt đầu.

Cụ thể, đó là rủi ro nhập phải nguồn hàng kém chất lượng. Vấn đề thanh toán hàng cũng gây nhiều trở ngại do các web này yêu cầu sử dụng phương thức thanh toán quốc tế. Thêm đó, việc chuyển hàng về Việt Nam cũng gây nhiều khó khăn bởi những thủ tục thông quan rắc rối.

Quý Nam chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Quý Nam chuyên mua hộ áo dạ Quảng Châu trên web thương mại Trung Quốc

Hiểu được những khó khăn của chủ kinh doanh khi nhập hàng áo dạ Quảng Châu giá rẻ trên web thương mại, Quý Nam cung cấp dịch vụ mua hộ áo dạ Quảng Châu tại xưởng giá tốt. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những chủ buôn đang muốn tìm kiếm nguồn hàng áo dạ Quảng Châu chất lượng.

Theo đó, Quý Nam sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, mua hộ hàng và chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam, đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng hàng hóa, giúp chủ buôn nhập hàng tại xưởng hiệu quả nhất.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, dịch vụ của Quý Nam “tối ưu hóa” yêu cầu của khách hàng, là địa chỉ uy tín được nhiều chủ buôn tin tưởng và chọn lựa.

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu hay mua hộ áo dạ Quảng Châu giá rẻ, hãy liên hệ với Quý Nam theo địa chỉ:

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

090 6835 123 - 106@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

NẾU BẠN CẦN SỰ HỖ TRỢ TỪ CHÚNG TÔI HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN NGAY - CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ BẠN TRONG ÍT PHÚT

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548