Nguồn hàng bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội cực rẻ

Bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội là một trong những hình thức kinh doanh đang được rất nhiều người lựa chọn. Với cách thức kinh doanh mới lạ, sản phẩm giày dép thời trang giá tốt, lĩnh vực kinh doanh này mang lại nguồn thu nhập lớn cho nhiều người. Vậy, các nguồn hàng giày dép Quảng Châu ở đâu mới có chất lượng tốt, giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Gợi ý nguồn hàng cho người bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội tham khảo

Để có thể kinh doanh giày dép hàng Quảng Châu hiệu quả. Một trong những bí quyết của thành công đó chính là việc tìm kiếm các nguồn hàng. Đây cũng là điều rất nhiều người mới kinh doanh luôn mong muốn tìm hiểu. Hiện nay, nguồn hàng giày dép Quảng Châu có rất nhiều phương án lựa chọn.

Giày dép Quảng Châu
Có nhiều cách nhập nguồn hàng là giày dép Quảng Châu về Việt Nam.

Nguồn hàng tại chợ đầu mối lớn

Tại khu vực Hà Nội, nếu bạn muốn kinh doanh giày dép Quảng Châu thì nguồn hàng tại các chợ đầu mối rất đáng để tham khảo. Đây là nơi lấy hàng phổ biến được nhiều người lựa chọn để nhập hàng giày dép về. Đặc biệt những chủ shop mới tập tành kinh doanh thì đây là nguồn hàng rất đáng cân nhắc lựa chọn.

Hiện nay, các khu chợ đầu mối: chợ đầu mối Long Biên, chợ Đồng Xuân,…Là những địa chỉ dành cho người buôn tại Hà Nội tham khảo lựa chọn. Ngoài ra, các chợ đầu mối ngoại tỉnh như: chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái ( Quảng Ninh) cũng là nơi có nguồn hàng rất đáng tham khảo, lựa chọn.

Lý do chúng được nhiều người tìm đến bởi:

– Nguồn hàng ở đâu thuận tiện, dễ dàng lấy hàng

Người mới kinh doanh bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội cũng có thể trực tiếp đến các mối buôn để lựa chọn sản phẩm, tìm mẫu và kiểm định về chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát nguồn hàng và yên tâm khi trả giá.

– Sau khi chọn lựa được hàng khâu vận chuyển hàng về kinh doanh cũng rất đơn giản.

Hàng hóa tại các chợ đầu mối rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng lại thể hiện rất rõ ở khung giá. Cụ thể, các sản phẩm giày dép sỉ, lẻ tại các khu chợ đầu mối ở đây đã qua nhiều bước nhập hàng trung gian. Vì vậy, mặc dù vẫn là giá sỉ nhưng khung giá thường chênh lệch rất nhiều so với mặt hàng bán tại Quảng Châu, Trung Quốc. Ngoài ra, do chúng được nhập về chủ yếu theo một đường chính nên hàng hóa thường giống nhau, khó tìm ra các sản phẩm độc- lạ.

Bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội qua dịch vụ nhập hàng của Quý Nam
Bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội qua dịch vụ nhập hàng của Quý Nam

Để nhập được giày dép cũng như quần áo Quảng Châu về tốt nhất theo đường nay bạn nên có cái nhìn tổng quan, tiến hành khảo sát và thương lượng giá kỹ lưỡng.

Nguồn hàng bằng cách đặt hàng Quảng Châu trực tiếp

Nhập hàng qua các website thương mại điện tử thường dành cho những người bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội giàu kinh nghiệm hoặc có vốn tiếng Trung tốt. Người buôn sẽ chủ động đặt hàng trên Aliexpress, Taobao, Tmall, 1688,…để nhập về nguồn hàng mà mình mong muốn.

Phương thức này có ưu điểm là bạn sẽ tìm được nguồn hàng với giá gốc từ các shop tại Quảng Châu mà không qua trung gian. Thêm vào đó, việc chủ động tìm nguồn hàng tại nơi mà nó được bán ra sẽ giúp người kinh doanh có thể chọn lựa được sản phẩm đa dạng nhất.

Tuy nhiên, phương thức này cũng tồn tại một số những yếu điểm như:

– Bạn chỉ xem sản phẩm qua website nên không biết chính xác chất lượng.

– Nếu bạn không biết tiếng Trung thì việc tìm nguồn hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khó khảo sát chất lượng shop giày dép.

– Cách thức mua hàng tại phần lớn các website thương mại điện tử đều chỉ cho phép giao dịch qua Alipay hoặc thẻ ngân hàng nội địa Trung. Vì vậy, bước thanh toán cũng khiến không ít người gặp khó khăn.

Trực tiếp sang Quảng Châu, Trung Quốc lấy hàng

Nếu bạn có thể trực tiếp đến Quảng Châu để lấy hàng, bạn chắc chắn sẽ chọn ra được cho mình những sản phẩm giày dép ưng ý nhất về bán. Hình thức nhập hàng về bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội này mang đến cho người buôn sự yên tâm về chất lượng, mẫu mã.

Tuy nhiên, nó cũng sở hữu một vài nhược điểm bởi để sang được trực tiếp Quảng Châu, chi phí đi lại vốn không hề rẻ. Các khoản phí như vé tàu xe, vé máy bay, ăn ở, đi lại, phí thuê phiên dịch là không hề rẻ. Ngoài ra hình thức này cũng đòi hỏi bạn cần lấy hàng với số lượng lớn để cân bằng chi phí. Trong trường hợp nếu số lượng hàng ít thì cách lấy hàng này không còn nhiều lợi nhuận.

Nhập hàng bằng việc sử dụng dịch vụ trọn gói

Đặt hàng Quảng Châu bằng cách sử dụng các gói dịch vụ nhập hàng- vận chuyển hàng là hình thức được phần lớn người bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội lựa chọn hiện nay. Đây cũng được xem là giải pháp để nhập hàng số lượng từ ít đến nhiều mà các hộ kinh doanh áp dụng.

Có thể hiểu, hình thức này được tiến hành với sự hỗ trợ của một đơn vị dịch vụ. Họ sẽ hỗ trợ bạn mua hàng theo yêu cầu với tại link shop mà người mua đưa ra hoặc hỗ trợ tìm nguồn hàng cho khách hàng. Sau đó, việc chốt đơn, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đều được thực hiện bởi đơn vị này. Việc của người bán chỉ đơn giản là kiểm hàng, thanh toán đơn hàng từ đơn vị dịch vụ.

Với phương thức nhập hàng này, có thể thấy mọi công đoạn lấy hàng đều đã được giải quyết. Nếu tìm được đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, tận tâm thì công việc lấy hàng Quảng Châu kinh doanh của bạn đã được giải quyết triệt để.

Ở đâu có dịch vụ nhập hàng để bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội tốt nhất?

Là một trong những phương pháp nhập hàng về bán uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội với sự hỗ trợ nhập hàng từ các dịch vụ vận chuyển thực sự là phương án tối ưu cho người kinh doanh. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các đơn vị, làm thế nào để chọn lựa được phương án vận chuyển tốt nhất vốn không dễ dàng.

Quý Nam hỗ trợ nhập giày dép bán buôn tại Hà Nội
Quý Nam hỗ trợ đặt hàng cho người buôn hàng Quảng Châu tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ đặt hàng thì Dịch vụ vận chuyển Quý Nam chính là lựa chọn số 1 hiện nay. Thương hiệu vận chuyển hàng Quảng Châu chuyên nghiệp này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi hàng loạt những ưu điểm sau:

– Quý Nam hỗ trợ tìm nguồn hàng chính xác, chất lượng giá tốt cho các nhà buôn.

– Mọi công đoạn đặt hàng, chốt đơn, thành toán đều được Quý Nam hỗ trợ thực hiện rất nhanh chóng.

– Hàng khi về tới Việt Nam có thể sẽ nhập kho đợi bạn lấy hoặc ship trực tiếp đến địa chỉ bạn yêu cầu. Việc của bạn đơn giản là kiểm tra và thanh toán đơn hàng như đã hợp đồng trước đó.

– Đặc biệt, Quý Nam cam kết với những trường hợp hàng thất lạc, hỏng hóc do quá trình vận chuyển sẽ được bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng. Do đó, khách hàng bán buôn giày dép Quảng Châu tại Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tóm lại

Với mong muốn đồng hành cùng những người kinh doanh hàng Quảng Châu nhằm tìm kiếm lợi nhuận đôi cả đôi bên. Dịch vụ vận chuyển Quý Nam chính là địa chỉ tin cậy, đáng lựa chọn.

Bạn hãy liên hệ với Quý Nam ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhé!

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *