Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ bạn nên nhập về bán

Nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ bạn nên nhập về bán
5 (100%) 1 votes

Bạn muốn tìm nguồn cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ về kinh doanh, tiêu thụ trên thị trường Việt? Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những link shop, nguồn hàng cung cấp những mẫu đồ bộ hàng Quảng Châu đẹp, với mức giá siêu rẻ. Cùng tìm hiểu nhé!

Lý do nên nhập đồ bộ hàng Quảng Châu về tiêu thụ

Có rất nhiều lý do người kinh doanh lựa chọn đồ bộ hàng Quảng Châu về bán trên thị trường Việt. Cụ thể như sau:

- Đồ bộ Quảng Châu giá rẻ: có thể nói là siêu rẻ nếu như người mua hàng biết cách nhập được hàng giá gốc, chính hãng. Giá rẻ là bởi vì nơi đây sản xuất với số lượng nhiều, nên khi bán có giá vô cùng rẻ.

- Đồ bộ hàng Quảng Châu đa dạng về mẫu mã: bạn có thể chọn lựa bất kỳ một mẫu đồ bộ nào cho người Việt từ màu sắc, mẫu mã cho tới chủng loại, chất liệu vải… tất cả đều đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đồ bộ Quảng Châu đa dạng mẫu mã

Đồ bộ Quảng Châu không những giá rẻ mà còn đa dạng về mẫu mã

- Dễ nhập hàng: hiện nay, bạn có thể sang Quảng Châu để nhập đồ bộ hoặc những loại quần áo khác về bán. Hoặc có thể mua hàng trong nước tại chợ đầu mối. Hay tiện ích hơn là mua hàng online tại những website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín, để có được giá rẻ và sự tiện lợi hơn.

Với những lý do đó, chúng tôi hy vọng người kinh doanh sẽ nhập được những đồ bộ hàng Quảng Châu đẹp – chất lượng với mức giá siêu rẻ để về nước tiêu thụ. Tiếp theo nội dung chính của bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ bạn nên nhập về bán.

Chia sẻ nguồn hàng đồ bộ Quảng Châu giá rẻ bạn nên nhập về bán

Vì muốn người kinh doanh nhập được đồ bộ Quảng Châu giá rẻ, đa dạng các loại, cùng với đó là chủ động được đơn hàng nên Quý Nam sẽ tiến hành chia sẻ đến bạn đọc những nguồn hàng uy tín sau.

Link shop cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ tại những website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com…

Những website này có chung 1 đặc điểm đó chính là giá rẻ, mẫu mã đẹp, và dễ nhập hàng về nước. Trước khi tham khảo một số link shop mà chúng tôi gợi ý, bạn đọc có thể tìm hiểu và xem xét xem mình nên nhập hàng từ website sẽ có lợi và phù hợp hơn.

1688, Taobao, Alibaba đều có đồ bộ Quảng Châu

Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com là những website chuyên cung cấp đồ bộ giá rẻ

- Taobao.com – website Trung Quốc chuyên bán lẻ. Nếu mua 1-2 mẫu đồ bộ hàng Quảng Châu thì bạn có thể ghé thăm các shop tại website này để mua hàng.

- Tmall.com – trang web chuyên bán hàng thương hiệu, đảm bảo chất lượng. Nếu chọn mua đồ bộ hàng Quảng Châu hàng hiệu, hàng chất lượng với mức giá rẻ thì Tmall.com là địa chỉ lý tưởng nhất.

- Alibaba.com – web bán sỉ của Trung Quốc. Mặc dù trang này có ship thẳng về Việt Nam nhưng đối với đồ bộ hàng Quảng Châu chúng tôi vẫn không khuyến khích khách hàng nhập hàng tại web này. Vì quy trình mua hàng khá phức tạp, đồng thời mẫu mã quần áo bị hạn chế.

Gợi ý Link shop cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ

https://shop510540939.taobao.com/

https://shop262109438.taobao.com/

https://shiluer.tmall.com/

https://shop127344508.taobao.com/

https://shop100790630.taobao.com/

https://shop1474303538000.1688.com/

https://shuya2011.1688.com/

https://shop1367513892880.1688.com/

https://shop74f206m40i317.1688.com/

Đây là những link shop cung cấp các loại đồ bộ Quảng Châu giá rẻ. Các loại đồ bộ hàng Quảng Châu bạn có thể nhập về tiêu thụ như: đồ ngủ, đồ bộ đôi, đồ bộ sexy, đồ ngủ dài tay/dài chân, hay có những loại đồ ngủ được may bằng vải ren/kate vô cùng quyến rũ và đẹp mắt.

Bạn có thể tham khảo những shop cung cấp đồ bộ hàng Quảng Châu giá rẻ nêu trên để nhập về nước. Ngoài ra, những shop và website mà chúng tôi gợi ý thường xuyên có những đợt sale hàng giá tốt. Nếu mua hàng đúng dịp sale, bạn sẽ có cơ hội mua được hàng chất lượng với giá vô cùng rẻ.

Hướng dẫn cách nhập đồ bộ hàng Quảng Châu online

Nhập hàng online không còn xa lạ đối với nhiều người kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, đối với đồ bộ hàng Quảng Châu được nhập tại những website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com… sẽ có phần khác biệt. Do đó, bạn cần nắm rõ phần hướng dẫn và gợi ý sau để có được đơn hàng giá tốt, về nước an toàn.

+ Điều kiện để nhập đồ bộ hàng Quảng Châu giá gốc tại website: cần có tài khoản đăng ký vào web, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có thẻ thanh toán phù hợp… và biết ngôn ngữ tiếng Trung là một lợi thế.

Mua hàng Trung Quốc qua website 1688, taobao

Muốn mua hàng online trên web Trung Quốc, bạn cần biết cách thanh toán đơn hàng

Trường hợp bạn không thể thỏa mãn được những điều kiện mà chúng tôi nêu trên, giải pháp sau đây sẽ giúp bạn xử lý dễ dàng:

- Không mua được hàng vì không biết ngôn ngữ, không có kinh nghiệm => sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

- Không biết cách thanh toán đơn hàng => Quý Nam nhận thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, an toàn.

- Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc => Quý Nam cung cấp địa chỉ kho hàng bên Quảng Châu và nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn.

Đó là trường hợp bạn không đủ điều kiện để tự mình nhập đồ bộ Quảng Châu giá rẻ. Còn nếu thỏa mãn được điều kiện mua hàng, việc bạn cần làm là thực hiện những bước mua hàng sau:

+ Quy trình mua hàng online:

Đăng nhập tài khoản vào web -> tìm kiếm sản phẩm -> chọn shop, chốt đơn => thanh toán đơn hàng => nhận hàng tại Quảng Châu và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Trường hợp khách không muốn mất quá nhiều thời gian để tự mình nhập đồ bộ hàng Quảng Châu có thể sử dụng giải pháp sau.

Quý Nam nhận nhập đồ bộ Quảng Châu giá rẻ

- Nhân viên Quý Nam chia sẻ nguồn cung cấp đồ bộ Quảng Châu giá rẻ tại những website thương mại điện tử Trung Quốc.

- Nhập hàng Trung Quốc giá gốc, mua hộ hàng theo đơn, đúng yêu cầu của người mua.

- Thanh toán đơn hàng dễ dàng trong vòng 1 phút.

- Nhận hàng hộ khách tại kho ở Quảng Châu

- Ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

- Giao hàng cho khách tại kho hoặc tại nhà.

Quý Nam nhận nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Quý Nam nhận nhập đồ bộ Quảng Châu giá rẻ, ship về Việt Nam an toàn

Quy trình rất đơn giản, làm việc chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng. Hơn thế nữa, Quý Nam còn chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn. Trường hợp hàng về sai số lượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bồi thường theo đúng hợp đồng đã quy định.

Nếu muốn được mua hộ - vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chỉ cần liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại và Email tương ứng:

0909 834 548 - a2@quynam.com

0909 058 535 - 55@quynam.com

0902 55 65 45 - 102@quynam.com

Bạn sẽ cần

Tính toán ước lượng giá vận chuyển

Tính toán

Giá vận chuyển:

0

Tính giáHotline tư vấn nhanh: 0909 834 548