Nguồn hàng quần áo Taobao giá rẻ dịp Tết

Quần áo Taobao là mặt hàng kinh doanh vốn ít, lãi nhiều được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn bán buôn trong những ngày cuối năm, đặc biệt là dịp Tết cận kề. Vì nhu cầu mua hàng ngày Tết tăng mạnh nên việc tìm nguồn hàng quần áo Taobao giá rẻ là vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây xin cung cấp bạn đọc những thông tin chi tiết về thời trang Taobao đang làm mưa gió trên thị trường Việt năm nay.

Thời trang Taobao – mặt hàng kinh doanh nhiều lợi nhuận cho thương nhân vào dịp Tết

Taobao.com là một trong những website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc và hoạt động với mô hình tương tự eBay và Amazon. Nguồn hàng trên Taobao vô cùng đa dạng, phong phú, nhiều chủng loại với số lượng khổng lồ, đặc biệt là mặt hàng thời trang quần áo.

Quần áo trên Taobao

Tại đây bán đủ các loại trang phục, có khả năng đáp ứng nhu cầu mua hàng không giới hạn của đông đảo người tiêu dùng bởi hệ thống có sức chứa hàng trăm nghìn shop online khác nhau đang hoạt động 24/24. Thời trang Taobao bao gồm nhiều sản phẩm quần áo cho nam nữ, phù hợp với các độ tuổi, nghề nghiệp và mục đích sử dụng, chưa kể nguồn hàng quần áo cho chó mèo cũng rất được ưa chuộng trên Taobao.com

Lợi thế các chủ gian hàng chủ yếu là xưởng sản xuất, đại lý bán buôn giá rẻ nên giá bán trên website này luôn có giá hấp dẫn, giá gốc và cạnh tranh thị trường. Hàng quần áo Taobao thường xuyên được sale, giảm giá vào những dịp lễ lớn như Black Friday, lễ Độc thân,… và giảm mạnh vào thời điểm cuối năm nên thương nhân có thể dễ dàng mua hàng chất lượng tốt, khuyến mãi hấp dẫn.

5 lưu ý quan trọng cho người mua hàng trên Taobao an toàn, đảm bảo chất lượng nguồn hàng

1.Sử dụng phần mềm dịch ngôn ngữ của trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc

Vì giao diện của Taobao.com chỉ sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ chính nên rất khó khăn cho người mua hàng quần áo Taobao nếu không thành thạo ngoại ngữ. Việc sử dụng phần mềm dịch của các trình duyệt để dịch các thông tin, từ khóa sản phẩm cần tìm, giúp bạn dễ dàng tìm được nguồn hàng thời trang ưng ý.

Quần áo trên Taobao 1

Tuy nhiên, cũng có một vài hạn chế khi sử dụng phần mềm này sẽ cho ra những kết quả khá khó hiểu, khiến người dùng hiểu không rõ nghĩa hoặc sai nghĩa. Để khắc phục tình trạng này, người mua hàng nên sử dụng chức năng dịch Trung – Anh sẽ chính xác hơn dịch Trung – Việt.

2.Tìm kiếm hàng thời trang Taobao nhanh chóng qua các công cụ lọc

Đặt hàng Quảng Châu đặc biệt là quần áo Taobao sẽ thuận tiện hơn cho người dùng khi trang thương mại điện tử này có một bộ công cụ lọc giúp bạn dễ tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng thời trang ưng ý.

Hệ thống này có khả năng thực hiện những chức năng chọn lọc rất tiện ích sau đây:

Lọc cơ bản theo thông số của sản phẩm: Với các từ khóa miêu tả được đăng bên dưới ô tìm kiếm thể hiện các thông số kỹ thuật, yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng của sản phẩm để có thể rút ngắn thời gian tìm kiếm mặt hàng bạn quan tâm.

Lọc nâng cao: Ngoài chức năng lọc cơ bản theo từ khóa mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng khách yêu cầu, lọc nâng cao đảm bảo nguồn hàng được tìm theo các tiêu chí: độ nổi tiếng của shop, lượng hàng tiêu thụ, xếp hạng sản phẩm và giá cả.

+Độ nổi tiếng của shop: tăng cơ hội tìm được shop có độ uy tín và sản lượng bán hàng cao.

+Lượng tiêu thụ: giúp tham khảo những mẫu thời trang có lượng tiêu thụ lớn, tạo cơ hội kinh doanh, cạnh tranh cao trên thị trường khi nhập mẫu quần áo Taobao này về bán tại Việt Nam.

+Xếp hạng sản phẩm: thể hiện xếp hạng, thứ bậc của chất lượng sản phẩm do người dùng bình chọn. Phản ánh mức độ hài lòng, tích cực của khách hàng đến hàng hóa được nhận cũng như thể hiện độ uy tín, xuất xứ rõ ràng của nguồn hàng.

+Giá: lựa chọn theo tiêu chí giá cả, bạn có thể tìm hàng theo khoảng giá hoặc lọc giá từ cao đến thấp và ngược lại cho đến khi tìm được nguồn hàng thời trang trên Taobao giá cả hợp lý, phù hợp với tiêu chí kinh doanh của bạn.

Quần áo trên Taobao 2

3.Đánh giá độ uy tín của shop bán hàng quần áo trên Taobao thông qua biểu tượng

Ở hệ thống mua hàng Taobao, biểu tượng đánh giá sản phẩm được chia làm 5 cấp bậc từ Trái tim, Kim cương, Vương miện Xanh và cao nhất là vương miện Vàng tương ứng với độ uy tín và chất lượng phục vụ, hàng hóa của shop.

Thường sau mỗi giao dịch thành công, người mua sẽ trực tiếp đánh giá shop theo mức điểm. Số điểm này sẽ được tích lũy và phân cấp thành độ uy tín của cửa hàng. Điểm càng cao thì cấp độ càng cao.

Theo kinh nghiệm của những thương buôn hàng thời trang Taobao, bạn nên ưu tiên nhập hàng Trung Quốc từ các cửa hàng có cấp độ từ 4 Kim cương trở lên để giảm thiểu rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

4.Thường xuyên cập nhật các thông tin phản hồi của khách hàng

Việc đánh giá độ uy tín, chất lượng các shop bán buôn hàng quần áo trên Taobao dựa trên lượt feedback, phản hồi là vô cùng cần thiết và thực tế. Ưu điểm của Taobao.com là hệ thống này thường đăng tải thông tin này một cách công khai, minh bạch và chi tiết giúp người mua hàng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm họ định mua.

Quần áo trên Taobao 3

Khi đánh giá theo cách này, bạn nên ưu tiên những bình luận có kèm hình ảnh thật sản phẩm của shop để chắc chắn về chất lượng nguồn hàng trước khi quyết định nhập về Việt Nam kinh doanh.

5.Lựa chọn công ty order hàng Quảng Châu trên Taobao có dịch vụ tốt, hiệu quả cao

Hạn chế của việc mua hàng trên Taobao là việc thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng phức tạp và rườm rà, tốn thời gian. Vì vậy các thương nhân Việt thường nhập hàng thời trang Taobao qua sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín.

Lợi thế tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo chất lượng nguồn hàng được chuyển về nước đáp ứng nhu cầu người mua. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ giấy tờ nhập hàng hay thủ tục thông quan nào do bên công ty vận chuyển chịu trách nhiệm thực hiện. Chưa kể rủi ro liên quan đến đơn hàng như mất hàng, sai sót đơn hàng cũng được giảm thiểu tối đa khi sử dụng dịch vụ của các công ty này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có dịch vụ và chất lượng phục vụ đa dạng. Một trong những công ty vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc tiêu biểu được giới kinh doanh Việt Nam ưa chuộng là công ty Quý Nam với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa.

Quần áo trên Taobao 4

Nhập hàng quần áo Taobao giá rẻ dịp Tết dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả thành công cao qua App mua hàng tiếng Việt của công ty Quý Nam

Hiểu được khó khăn về rào cản ngôn ngữ gây cản trở các thương nhân muốn nhập hàng Trung Quốc online tại Việt Nam, công ty Quý Nam sau thời gian hoạt động và thực hiện nghiên cứu thị trường đã phát triển phần mềm App mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt.

Ưu điểm có khả năng dịch trang web Taobao từ tiếng Trung sang 100% tiếng Việt, ứng dụng này cho phép người mua có thể tự tìm kiếm, tra cứu thông tin sản phẩm mà không mất nhiều thời gian dịch từ khóa hay bất cứ thông tin nào về nguồn hàng.

Thêm vào đó, App mua hàng Taobao của công ty Quý Nam bằng tiếng Việt còn giúp tính toán và quy đổi giá cả sản phẩm, hàng hóa ra tiếng Việt mà không cần phải thủ công từng bước sử dụng phần mềm dịch ngôn ngữ như trước đây.

Đặc biệt lợi thế hơn với các chủ cửa hàng muốn mua hàng qua web Taobao với số lượng lớn mà không có tài khoản Alipay để thanh toán hay địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, dịch vụ order Taobao của công ty sẽ đảm nhiệm việc này giúp bạn.

Quý Nam vận mua hộ quần áo trên Taobao

Các bước cài đặt và sử dụng App mua hàng này rất đơn giản, dễ thực hiện, bao gồm hai bước và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đó là:

Bước 1: Truy cập

Trước hết, người dùng cần truy cập vào link:

https://chrome.google.com/webstore/detail/mua-h%C3%A0ng-taobaocom-1688co/ehcdimfkannkcdghmpakhjkeeenjjcmp

Sau đó, bấm “Thêm vào Chrome”.

Bước 2: Cài đặt

Sau khi đã hoàn tất bước 1, trên màn hình thiết bị được dùng để cài app sẽ xuất hiện bảng nhỏ. Người dùng chỉ cần bấm vào chữ “Thêm tiện ích” là có thể hoàn tất việc cài đặt ứng dụng mua hàng trên web Taobao phiên bản tiếng Việt.

Thời điểm Tết Nguyên đán 2020 đang cận kề là lúc thị trường thời trang trở nên sôi động, nhộn nhịp và nhiều cơ hội kinh doanh cho người bán hàng.

Quý Nam mua hàng Taobao và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng quần áo Taobao nhưng gặp khó khăn, Quý Nam nhận hỗ trợ và tư vấn khách tìm nguồn hàng uy tín, vận chuyển về nước an toàn qua liên hệ:

Công Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0909.05.85.35 (Call, SMS, Kakaotalk, Zalo, Viber)

Email: 101@quynam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *