Nguồn hàng sỉ giày Quảng Châu ở đâu tốt?

Chị T.A, thắc mắc lấy sỉ giày Quảng Châu ở đâu để có giá tốt hơn giá ở chợ đầu mối. Hiện tại, chị đang kinh doanh một shop giày nhỏ ở thành phố Huế, chị cho biết thường lấy nguồn sỉ giày Quảng Châu từ các đại lý giày dép lớn ở chợ đầu mối ở Hà Nội. Việc lấy sỉ giày Quảng Châu ở chợ đầu mối khá vất vả và quan trọng không có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Có cách nào để nhập sỉ giày Quảng Châu tốt hơn hay không? Ngoài ra, nguồn giày Quảng Châu cao cấp có thể tìm thấy ở đâu? Bài viết này sẽ chứa những thông tin cần thiết cho các khách hàng có thắc mắc như chị T.A.

Nguồn sỉ giày Quảng Châu

Trực tiếp sang Quảng Châu lấy nguồn sỉ giày Quảng Châu

– Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng là lựa chọn của nhiều chủ shop muốn đầu tư nhập đơn hàng lớn về bán sỉ. Sang Quảng Châu, người mua tất nhiên sẽ lựa chọn được nguồn sỉ giày Quảng Châu đẹp, giá sỉ, phong phú mẫu mã kiểu dáng.

Địa điểm mua sỉ giày Quảng Châu mà chủ shop Việt Nam không nên bỏ qua như:

Chợ giày Âu Lục: đây là khu chợ rộng lớn với 9 tầng khang trang. Người mua có thể tập trung, tìm mẫu mã các loại giày dép nam nữ, giày dép Quảng Châu cao cấp từ tầng 1 đến tầng 4, các tầng còn lại để liên hệ đơn hàng, vận chuyển hàng đi khắp nơi. Đặc biệt, tại chợ giày Âu Lục, người mua có thể tìm thấy nguồn sỉ giày Quảng Châu cao cấp.

Chợ giày Xing Hao Pan: Đây được xem là khu chợ giày lớn nhất tại Quảng Châu. Theo thống kê, khu chợ này có 1300 công ty giày tập trung bán buôn sản phẩm ở đây.

Chợ giày Hoàn Cầu: Chợ giày nằm trong khu trung tâm mua sắm Hoàn Cầu tại Quảng Châu. Sản phẩm ở đây có giá bình dân, đa dạng sản phẩm từ giày dép trẻ em đến người lớn.

Khi đi tìm nguồn sỉ giày Quảng Châu tận nơi, chủ shop có thể tùy ý xem xét mẫu mã, lựa chọn sản phẩm đúng gu, đúng sở thích yêu cầu. Có thể nhập được nguồn hàng đẹp, độc đáo, kiểu dáng riêng cho shop, không bị phụ thuộc vào nguồn hàng đại trà như các chợ đầu mối. Đây là ưu điểm của việc cách đi đánh hàng tận nơi.

Giày Quảng Châu

Về hạn chế: sang Quảng Châu tìm nguồn hàng sẽ khá tốn kém, vất vả. Chủ shop cần cân nhắc các khoản phí bao gồm phí đi lại, phí ăn ở, sinh hoạt, chi phí phát sinh khi đi Quảng Châu. Lên đơn hàng cụ thể, tìm hiểu địa điểm đánh hàng, book vé tàu xe, khách sạn để việc đi đánh hàng chủ động, thuận tiện hơn.

Nhập sỉ nguồn giày dép Quảng Châu online

– Đối với các chủ shop bán buôn các mặt hàng Quảng Châu Trung Quốc có một thuận lợi đó là chủ shop có thể tìm nguồn hàng online. Trung Quốc có các trang bán hàng trực tuyến được khách hàng khắp nơi biết đến như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress… Đối với hàng giày dép, chủ shop ưu tiên tìm mẫu ở Taobao hoặc 1688.

– Mua hàng online giúp bạn chủ động trong việc tìm nguồn hàng, lựa chọn mẫu mã sản phẩm ưng ý. Nguồn sỉ giày Quảng Châu trên các trang này cũng khá đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã. Bạn có thể tìm thấy ở đây các nguồn sỉ giày Quảng Châu bình dân, giá rẻ đến nguồn sỉ giày Quảng Châu cao cấp.

– Ưu điểm của cách mua hàng này là sản phẩm giày dép Quảng Châu trên các trang được bán trực tiếp từ nhà cung cấp, xưởng sản xuất hoặc các công ty giày dép tại Quảng Châu. Do đó giá thành sản phẩm rất rẻ, rẻ hơn theo số lượng hàng mua. Hàng hóa đa dạng, phong phú, chủ shop có thể thoải mái tìm mẫu đúng gu, đúng yêu cầu của shop mình.

Hạn chế: Các chủ shop khi order nguồn sỉ giày Quảng Châu online đa phần gặp trở ngại ở khâu thanh toán và vận chuyển. Các trang thương mại trực tuyến của Trung Quốc yêu cầu thanh toán bằng thẻ nội địa. Việc đăng ký và thực hiện thao tác thanh toán khá khó khăn, nhiều rủi ro. Hơn nữa, khi order giày dép trên các trang, bạn cần chuẩn bị địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc vì các shop chỉ giao hàng nội địa. Tìm kiếm đơn vị vận chuyển trước khi mua hàng để giao đơn hàng cho họ.

Giày Quảng Châu 1

Nhìn chung, tự order nguồn sỉ giày Quảng Châu online là cách thức nhập hàng tiện lợi nhưng có một vài trở ngại trên. Do vậy, lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng là giải pháp tốt nhất, nhiều hiệu quả mà các chủ shop đang sử dụng hiện nay. Tham khảo dịch vụ Quý Nam để biết thêm chi tiết.

Nhập sỉ giày Quảng Châu thông qua dịch vụ mua hộ của Quý Nam

– Các dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc sẽ khắc phục khó khăn, trở ngại của việc mua hàng online, giúp chủ shop chủ động nhập hàng thuận tiện hơn. Trước hết, các khách hàng cần có nguồn hàng, tức link hàng trên các trang Taobao, 1688, Tmall…

– Quý khách tự tìm mẫu sản phẩm, xác định số lượng, màu sắc cần mua. Copy những đường link và lưu lại. Đây chính là nguồn hàng khách yêu cầu chúng tôi mua hộ. Gửi những link hàng này qua email 101@quynam.com . Lưu ý ghi rõ số lượng hàng, mẫu mã chính xác, màu sắc chính xác để nhân viên mua đúng yêu cầu quý khách gửi sang. Gửi kèm các thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng.

– Khi nhận được đơn hàng, nhân viên sẽ kiểm tra các link xưởng trên trang. Nếu có link nào cảm thấy không uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn shop uy tín, bán hàng chạy, sản phẩm đẹp hơn. Khách hàng nhập số lượng lớn giày dép Quảng Châu, chúng tôi sẽ thương lượng với người bán để có giá tốt nhất.

– Nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi quý khách thanh toán tiền đặt cọc. Phí vận chuyển có thể thanh toán khi nhận hàng thành công.

– Hàng sẽ được nhận tại kho của Quý Nam ở Quảng Châu. Chúng tôi nhận hàng, hỗ trợ kiểm kê số lượng nếu quý khách yêu cầu. Hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí.

– Đơn hàng sẽ được khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam. Nhận hàng tại Hà Nội trong khoảng 4-5 ngày, tại TP Hồ Chí Minh trong khoảng 5-6 ngày. Tuy nhiên, thời gian nhận này còn tùy thuộc thời gian các shop giày đã chọn mua giao hàng tại kho Quảng Châu của Quý Nam, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm liên hệ yêu cầu người bán giao hàng nhanh.

Giày Quảng Châu 2

– Một số khách hàng chia sẻ họ gặp khó khăn trong việc tìm link mua giày dép Quảng Châu. Việc chọn lựa link shop hàng đẹp, giá rẻ, uy tín đúng là cần kinh nghiệm và bí quyết, chẳng hạn như dựa vào số đơn hàng đã bán, dựa vào điểm đánh giá để xác định shop uy tín. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý vài link shop có thể nhập sỉ giày Quảng Châu để khách hàng tham khảo

https://kaminina.tmall.com

https://xianniting.tmall.com

https://shop62833481.taobao.com

https://suofeiyi.tmall.com

https://shop157213227.taobao.com

https://banjiehao.tmall.com

https://aoxiangxl.tmall.com

https://ebelle.tmall.com

https://ronghuaxl.tmall.com

https://brounvanm.tmall.com

Khách hàng có thể thoải mái tìm mẫu sản phẩm dựa trên một 10 link hàng chúng tôi gợi ý ở trên. Nếu vẫn chưa tìm thấy mẫu yêu thích hoặc có các yêu cầu khác, liên hệ để nhân viên chúng tôi hỗ trợ.

Quý Nam vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Quý Nam là dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châuvận chuyển hàng Quảng Châu lâu năm, thường xuyên hỗ trợ mua sỉ giày Quảng Châu, áo quần, túi xách Quảng Châu cho các chủ shop ở nhiều tỉnh thành địa phương trên cả nước. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng dịch vụ của Quý Nam. Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0909 058 535; 0909 834 548 ( call, sms, viber, zalo)

Email: 101@quynam.com

Trả lời