Nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội cho dân buôn

Bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội là một nghề kinh doanh nhanh thu hồi vốn, phát triển lâu dài và thị trường vô cùng mở rộng. Vì thế nên ngày càng nhiều người mở cửa hàng chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội và nguồn hàng được nhập về ngày càng đa dạng. Bài viết sau đây xin chia sẻ những nguồn hàng chuyên sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội để bạn đọc cùng tham khảo.

Quần áo Quảng ChâuQuần áo Quảng Châu

Top 5 địa chỉ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Các nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội

Các địa chỉ chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội nổi tiếng và có quy mô lớn là các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân và chợ Long Biên. Đây là những địa điểm thu hút lượng lớn chủ cửa hàng thời trang trong và ngoài khu vực Hà Nội đến lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Ưu điểm:

­­- Giao thông thuận lợi: Các khu chợ đầu mối này thường nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ từ 15 – 25 km, đường đi thuận tiện, rộng rãi nên rất tiện cho các thương buôn lấy hàng bằng xe máy, ô tô. Đặc biệt, khu chợ Đồng Xuân nằm ngay trong thành phố hoàn toàn đáp ứng được nguồn hàng cho các đại lý thời trang bỏ mối quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Hàng hóa có sẵn, nhiều sự lựa chọn: Nhờ có quy mô lớn lên tới hàng nghìn gian hàng, các khu chợ đầu mối tại Hà Nội kinh doanh nhiều loại quần áo khác nhau từ trẻ em đến người lớn, từ đồ công sở đến quần áo sinh viên với giá bán buôn. Hàng hóa tại đây đều đã được người bán tuyển chọn trước nên người mua rất an tâm về chất lượng hàng cũng như được thoải mái lựa chọn mặt hàng quần áo yêu thích.

Quan ao Quang Chau

Quần áo Quảng Châu chất lượng giá cạnh tranh

Dễ thương lượng và định mức giá cả: Thông thường khách hàng sẽ được mua với giá bán buôn khi mua từ 3 – 10 sản phẩm cùng lúc. Nếu bạn là thương nhân lâu năm, bạn rất dễ thương lượng với người bán để được mua hàng với mức giá tốt nhất và hợp tác lâu dài.

Nhược điểm:

-Hầu hết các chợ đầu mối quần áo Quảng Châu tại Hà Nội không khuyến khích bán lẻ, thương nhân muốn mua hàng với giá buôn phải nhập hàng với số lượng lớn, đòi hỏi vốn lớn nên không phù hợp với thương nhân mới vào nghề.

– Nguồn hàng có sẵn nhưng mẫu mã phổ thông, hiếm có mẫu mới lạ nên rất khó đảm bảo sức cạnh tranh thị trường.

– Giá hàng quần áo Quảng Châu được bán tại các khu chợ này chưa hẳn phải giá gốc. Tình trạng nhiều chủ cửa hàng còn thách giá và không có thái độ tốt đối với khách hàng vẫn thường xuyên xảy ra.

Mua hàng qua các shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Đây là hình thức mua hàng khá thuận tiện cho khách hàng không có điều kiện đi mua hàng là thông qua các shop bỏ sỉ quần áo tại Hà Nội.

Quý Nam nhập quần áo Quảng Châu giá rẻ

Quý Nam nhập quần áo Quảng Châu – An toàn và nhanh chóng

Ưu điểm:

­- Số lượng shop bán sỉ, đại lý chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội là rất lớn nên người mua có nhiều sự lựa chọn hơn.

-Hình thức đặt hàng đặt đến đâu lấy hàng đến đó giảm thiểu rủi ro nguồn hàng.

– Nguồn hàng đa dạng, hàng hiếm, độc lạ vì bạn chỉ cần gửi ảnh sản phẩm cần mua, các shop sẽ thực hiện mua hàng giúp bạn.

– Thương nhân được lấy hàng với giá bán buôn khi đăng ký mua hàng từ 5 – 7 chiếc. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh sản phẩm cần mua cho shop và thanh toán trước một phần phí hàng là đã có thể lấy sỉ quần áo Quảng Châu về bán.

Nhược điểm:

-Chất lượng hàng hóa không đảm bảo: Các shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu kiểu này thường không đảm bảo đúng loại hàng hóa mà bạn cần tìm bởi họ thường lấy sỉ từ các nguồn trung gian khác, rất ít shop trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng.

Quần áo Quảng Châu

Quý Nam nhận vận chuyển quần áo Quảng Châu về Việt Nam an toàn

– Giá hàng hóa được nhập không phải là giá gốc, đôi khi cao hơn giá bán tại chợ, do đó lợi nhuận thu được bị hạn chế.

– Kinh doanh theo nguồn hàng này khiến thương nhân bị phụ thuộc khá nhiều vào các shop bán buôn, bán sỉ, khó chủ động kinh doanh.

Trực tiếp đi đánh hàng tại Quảng Châu

Lợi thế về vị trí địa lý rất thuận tiện cho việc sang Quảng Châu đánh hàng. Thương nhân có thể di chuyển bằng ô tô lên cửa khẩu Hữu Nghị để sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp.

Thích hợp với nhiều chủ shop bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lâu năm, đây là nguồn hàng đem lại nhiều cơ hội cho người bán có thể thỏa sức lựa chọn mặt hàng độc lạ, thu hút thị hiếu. Hàng quần áo được lấy với giá gốc tại xưởng do không phải thông qua bất cứ một đơn vị trung gian nào như chợ đầu mối hay các cửa hàng bán buôn.

Hạn chế của việc trực tiếp đi đánh hàng thời trang tại Quảng Châu về Hà Nội bán là đòi hỏi thương nhân phải mạnh về vốn, có đủ tiền chi trả cho các chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, ngủ nghỉ trong những ngày đi nhập hàng. Cần chuẩn bị trước thủ tục giấy tờ, xin visa và có nhiều thời gian để đi xem hàng tại các khu chợ, xưởng sản xuất tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Nếu không thành thạo tiếng Trung Quốc, bạn sẽ rất khó thương lượng với người bán để mua hàng với mức giá tốt nhất.

Quý Nam mua hộ quần áo Quảng Châu phí thấp

Quý Nam mua hộ quần áo Quảng Châu về Việt Nam phí thấp

Tự lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, Tmall và 1688)

Ưu điểm:

-Nguồn hàng khổng lồ, thị trường mua bán phong phú: Các trang thương mại điện tử Trung Quốc nổi tiếng như Taobao, Tmall và 1688 có sức chứa hàng trăm nghìn shop quần áo online rất hấp dẫn và cung cấp nguồn hàng vô tận cho khách hàng trong nước và quốc tế.

– Nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội theo cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và chủ động mua hàng.

– Hàng hóa bán trên các website kể trên đều được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất, giá sản phẩm luôn là giá gốc, mua càng nhiều, giá càng rẻ. Chưa kể các shop này thường xuyên có các đợt khuyến mại, giảm giá và xả kho vô cùng hấp dẫn, thường xuyên vào các dịp lễ lớn trong năm.

Nhược điểm:

-Thanh toán bằng thẻ quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc gây bất cập cho người mua hàng tại Việt Nam khi thanh toán đơn hàng online.

– Khâu vận chuyển chứa nhiều rủi ro do thương nhân Việt Nam phải vận chuyển hàng qua các đơn vị trung gian nên khó kiểm soát được chất lượng và số lượng hàng hóa nhập về có chính xác với yêu cầu đặt ra, tỉ lệ hàng thất thoát tại sân bay khá cao.

Quần áo Quảng Châu đa dạng kiểu - chất lượn

Quần áo Quảng Châu đa dạng mẫu mã – chất lượng

Lấy mối quần áo Quảng Châu tại Hà Nội đơn giản và hiệu quả nhất

Được đánh giá là cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ưu việt và nhiều ích lợi nhất, nhập hàng quần áo qua các đơn vị nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các thương nhân hiện nay.

Ưu điểm của cách lấy hàng này là khách hàng chỉ cần chuẩn bị link hàng cần mua sau đó gửi cho dịch vụ đặt hàng báo giá. Mọi quá trình mua bán và vận chuyển hàng hóa sẽ được công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam chịu trách nhiệm, thương nhân chỉ cần thanh toán trước đơn hàng cho dịch vụ và đợi hàng về.

Tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian đi lại, nguồn hàng được nhập khẩu về Hà Nội theo cách này có thể đảm bảo chất lượng tốt nếu bạn chọn đúng đơn vị nhận nhập hàng Quảng Châu về Hà Nội uy tín, hiệu quả cao.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận nhập hàng Trung Quốc về Hà Nội hoạt động nên rất khó khăn cho các chủ đại lý chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội khi lựa chọn đơn vị nhập khẩu phù hợp.

Hiểu được tâm lý của đa số thương nhân, người tiêu dùng Việt Nam, công ty nhập khẩu hàng Trung Quốc Quý Nam đã phát triển dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội tiết kiệm, vô cùng thuận tiện.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng Trung Quốc tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc, dịch vụ của Quý Nam luôn đảm bảo tối đa lợi ích mua hàng cho khách.

Quần áo Quảng Châu được bán với giá cạnh tranh

Quần áo Quảng Châu được bán với giá cạnh tranh

Thực hiện nhập mối quần áo Quảng Châu tại Hà Nội thông qua dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn hàng chính hãng, giá gốc. Vận chuyển với chi phí hợp lý, có bảo hiểm đơn hàng và mức cạnh tranh cao với thị trường.

Có văn phòng đại diện tại Hà Nội và kho hàng tại Trung Quốc nên việc nhập hàng quần áo Quảng Châu theo dịch vụ của Quý Nam có tỉ lệ thành công cao. Đứng đầu trong các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đang hoạt động trên thị trường hiện nay và được giới kinh doanh rất mực ưa chuộng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng quần áo Quảng Châu về Hà Nội của Quý Nam, khách hàng vui lòng liên hệ:

Văn phòng chính tại HCM

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

0909 834 548 – 105@quynam.com

0909 058 535 – a2@quynam.com

0902 55 65 45 – 102@quynam.com

090 6835 123 – 106@quynam.com

Trả lời